Bài viết 1
Lượt xem 2146


 • #1 MusicTeam


  Thêm một bản hit được Ao Ca ST tung vào đêm khuya ^^

  sắp thành "ổ cú ST" mất rồi 😝


  Sau bài "Breath", rạng sáng ngày 03/10, ông hoàng của những bản ballad đã chính thức trở lại sau 6 năm với album thứ 7 mang tên “I am a Dreamer” cùng MV thứ hai “Beautiful Tomorrow”.  AC Subteam
  Translator: @Per.Se
  Timer + Typesetter: @rosemary702
  Encoder: @rosemary702
  Poster: @Hss2105


  Park Hyo Shin sản xuất tất cả những bài hát trong album của anh, đồng thời soạn nhạc và viết lời cho hầu hết các bài hát.


  Ca khúc "Beautiful Tomorrow" là câu chuyện về một tình yêu vẫn tiếp diễn ngay cả sau khi nói lời chia tay. Tình yêu thầm lặng và mãnh liệt tận sâu trong tâm khảm khiến chính chủ nhân của nó cũng không thể ngờ tới...

  Ngay thời điểm ra mắt, “Beautiful Tomorrow” đã lọt vào top 2 trên 7 bảng xếp hạng trong nước, chỉ xếp sau ca khúc “Home” (cũng nằm trong album “I am a Dreamer”). Ngoài ra, sau tuần đầu đứng top 1 thì “Breath” đã tụt xuống vị trí thứ 3 nhường chỗ cho "Home" và "Beautiful Tomorrow". Các bài hát còn lại trong album cũng không ít bài debut top 10.

  Không quá khi nói Hyo Shin đang phải “đấu” với chính anh trên các bảng xếp hạng âm nhạc 💞


  Cùng xem và cảm nhận nhé cả nhà! 😉

  The Captain is back! 💘


  Comments (2)
  Chíu chíu :3
  + 2
  cám ơn em ,đã sub một bài hát hay như vậy
  + 5

  - - - Chữ ký - - -
  "Thật ra, khoảng cách không phải nguyên nhân. Tình yêu sẽ không vì khoảng cách mà trở nên mong manh. Chỉ...con người mới khiến nó thành như thế..."


Bài viết 1
Lượt xem 2146