Bài viết 2
Lượt xem 4110


 • #1 Trial Staff

  A man called god - Sát thủ hào hoa
  Tên tiếng Hàn: 신이라 불리운 사나이

  Tên tiếng Anh: A man called god

  Tên tiếng Việt : Sát thủ hào hoa

  Đài phát sóng: MBC

  Thể loại: Hành động, lãng mạn

  Đạo diễn: Lee Hyung Sun

  Biên kịch: Lee Hong Gu

  Số tập: 24

  Thời gian phát sóng: 6/2010 - 235/2010

  Khung giờ phát sóng: 21h45 thứ bảy, chủ nhật

  NỘI DUNG
  Khi còn nhỏ, Choi Kang Ta (Song Il Gook) tận mắt nhìn thấy cha bị những kẻ buôn lậu ma túy đội lốt cảnh sát chống tội phạm giết hại và tàn sát cả gia đình. Khi trưởng thành và đã có trong tay cơ nghiệp hùng mạnh, anh quyết định trở về để thực hiện kế hoạch báo thù trong vỏ bọc của doanh nhân Micheal King và từng bước tiếp cận mục tiêu làm cho kẻ thù sống dở chết dở, buộc phải thú nhận tội lỗi của mình.

  Không chỉ có sức mạnh cơ bắp, phương thức hành động nhanh lẹ, Choi Kang Ta còn có sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ tối tân và hơn hết là sự thông minh, nhạy bén hơn người. Ngoài ra, vũ khí đặc biệt lợi hại khác phải kể đến là khả năng chinh phục người đẹp bằng vẻ ngoài lạnh lùng, lịch lãm của một doanh nhân thành đạt.

  Thế nhưng, khi kế hoạch báo thù tưởng như đã thành công tốt đẹp thì “sát thủ hào hoa” lại phải lòng nữ phóng viên xông xáo vạch trần tội ác Jin Bo Bae (Han Chael Young đóng). Cộng sự gợi cảm Vivian (Han Go Eun đóng) và cô con gái cưng của kẻ thù - tiểu thư nhà giàu Jang Mi (Yoo In Young đóng) cũng dành tình cảm đặc biệt cho anh.

  MỘT SẢN PHẨM PHỤ ĐỀ VIỆT NGỮ BỞI KSTK
  D-Team: @Hss2105
  Re-up: @luckyangel - KSTU

 • #2 Trial Staff

  Comments (5)
  Thấy Kim Min Jong nhảy zô nhưng ko có nội dung :v
  @Ariel: em đã update nội dung theo yêu cầu ;))
  Báo cáo cho chủ xị là hai tập 8 và 9 ở cả hai host googledrive và fshare đều bị lỗi. Tập 8 đang xem thì bị đứt lúc 14 phút 55, còn tập 9 thì đứt lúc 32 phút 14.
  @sauhieu File HD gốc của tụi mình bị hư rồi :(, mình đã update file SD vào google drive.
  @Luckyangel - Cám ơn bạn rất nhiều.Bài viết 2
Lượt xem 4110