Bài viết 3
Lượt xem 767


 • #1 SubTeam

  David Beckham và Stormzy, một cổ động viên của Manchester United đã xuất hiện trong buổi ra mắt áo đấu sân khách mùa giải mới của Quỷ Đỏ, áo mới sẽ được trình làng trong mùa giải 2016/17.

  Mẫu áo mới này sẽ được bán ở các cửa hiệu chính thức ở Old Trafford hay thông qua United Direct, nó sẽ được mặc trong trận đấu trước thềm mùa giải mới, đối thủ là Borussia Dortmund vào ngày 22 tháng 7, nằm trong Tour 2016, được tài trợ bởi Aon.

  Becks đã khoác lên mình chiếc áo đấu trong dịp đến thăm một cửa hiệu Adidas mới được mở cửa trở lại tại phố Oxford, London, nơi mà anh được phỏng vấn cùng các ngôi sao Anh và người hâm mộ Quỷ Đỏ, Stormzy.

  Sau khi cả hai dành sự ngưỡng mộ cho chiếc áo đấu mới của Quỷ Đỏ thì Stormzy đã cười đùa với huyền thoại số 7 một thời, và gợi ý rằng anh ấy có thể tuyên bố giải nghệ để trở lại Manchester United mùa hè này.

  "Đó là những tin đồn tốt đẹp", David cười đùa, "Tôi ước như đó là sự thật, nhưng chắc chắn là không phải rồi. Tôi năm nay đã 41 tuổi! Giggsy thì sắp 40. Nếu có bất kì khả năng nào, dĩ nhiên là tôi sẽ trở lại."  Nguồn: manutd.com

  Dịch: [email protected]  Comments (2)
  Tin hay ....
  + 5
  :)
  + 2


 • #2 MOD

  MU mặc áo đỏ nên gọi là quỷ đỏ, còn lúc mặc áo xanh sẽ gọi là gì vậy Kiều ... hí hí

  Rất thích David với những cú sút phạt thần sầu làm bó tay thủ môn đối phương  Comments (1)
  vẫn là quỷ Đỏ mà ngọc, màu này là đá sân khách ))
  + 2


 • #3 SubTeam

  @ngocpl hihi. Dạo quanh thấy tin hay nên bê về dịch, để luyện khả năng trans tiếng Anh đó. Tại bỏ lâu ko đụng zô nên giờ trans hơi thô. Hi vọng sẽ dần cải thiện. Tin về anh Beck thì nhiều lắm, để ít bữa rãnh mần tiếp.


  Comments (1)
  ủng hộ :x
  + 2Bài viết 3
Lượt xem 767