Bài viết 767
Lượt xem 126802


 • #762 MOD

  [05.03.18][UPDATE] KIM HYUN JOONG 2018 WORLD TOUR "HAZE" IN TOKYO - 4/3

  Dưới đây là một vài đoạn talk trong concert ở Tokyo nhé ~

  Concert hôm qua, fans Nhật cũng nhiệt tình lắm, nhưng có lẽ vẫn còn bị "ám ảnh" tiếng la hét, fanchant của fans ở Mỹ Latinh nên concert này anh già "khó ở" với bầu không khí có phần hơi yên tĩnh của fans Nhật :)))

  "Cũng đã lâu rồi tôi mới trở lại Nhật, nhưng sao mọi người lại yên tĩnh thế nhỉ? Ở nhà có gì phải lo sao? Có lẽ, các bạn đã không chuẩn bị bữa tối chăng?"
  "Các bạn không quẩy lên, gào thét lên là tôi sẽ không nói gì nữa đấy, cứ thế mà hát đến cuối concert luôn nha."

  Mọi người cũng biết, "HAZE" ở Nhật chỉ có 2 ngày nhưng có đến 4 buổi diễn. Khi ấy, chỉ trong một ngày nhưng Hyun Joong phải trình diễn gấp đôi, anh ấy thật sự đã rất cố gắng... Dù rất mệt, nhưng Hyun Joong vẫn luôn nói rằng mình ổn để trấn an fans. Thật ra, hành động lẫn lời nói của anh đều khiến fans không khỏi lo...

  "Đừng lo, tôi đã uống 5 lon Red Bull rồi." Sau đó...
  "Tạm nghỉ 20 giây nha... Ah~ Tôi ổn mà..Haaa... Vẫn còn 10 giây... OK Hết giời gian. Ha~”

  Người ơi, bò cụng mà quất tới 5 lon là không tốt đâu nhé ~

  Có những giây phút, những lời nói khiến đã thương, lại càng thương anh hơn...

  1) "Tôi thường không thích cái gì cứng, nhưng khi ở trên sân khấu, tôi phát hiện, mình thích nó đến như vậy. Thực sự rất biết ơn khi trở thành một ca sĩ, tất cả đều nhờ vào mọi người."

  2) HJ: "Ha ~, Khóc rồi (dùng tiếng Nhật)
  Fan: "Hyun Joong!"
  HJ: "Các bạn gọi tên tôi Hyun Joong, nhưng tôi không biết tên của các bạn. Vậy nên, tôi không thể gọi lại tên được."

  Và cũng có những lúc mang tên "Kim Hyun Joong thiếu muối" =))))

  1) Khi hát xong "Because I'm Stupid", Hyun Joong thấy một fan khóc...

  HJ: "Sao lại khóc thế? Bạn buồn ngủ á? Bạn đang ngáp ngầm đúng không? Đây nào phải là bài hát buồn đến khóc..." >_<

  2) “Because I’m Stupid”…
  HJ: "Có vẻ bài hát này mọi người hát không giỏi. Chúng ta có cần tập dợt không? Không cần? Được thôi,cứ làm những gì mọi người muốn. Rồi, giờ thì hãy nhắm mắt lại và lắng nghe nhé. "
  Fans: "Whaaat?"
  HJ: "Vậy thì có thể mở mắt."


  3) HJ: "Tôi định nói với mọi người một vài bất ngờ, nhưng nó vẫn chưa confirm nên thôi không nói luôn."
  Fan: "Eh~"
  HJ: "Các bạn thật sự chẳng hứng thú, đúng không? Hãy nói thật lòng đi, nếu không thích thì cũng chẳng sao. Đời mà, cứ sống theo ý mình thôi."

  Dự kiến album mới…

  "Về album mới, tôi không chắc sẽ có bao nhiêu ca khúc, nhưng chắc chắn tất cả sẽ do tôi sản xuất. Đó là lý do tại sao tôi đặt nhiều tình cảm vào đó. Tôi rất tò mò muốn biết các bạn sẽ thích nó như nào. Không biết khi nào sẽ phát hành nhưng hãy đợi nhé. "

  Vâng, anh khỏi phải tò mò, anh cứ việc phát hành, phần còn lại cứ để tụi em lo =))))

  #ProudToBeKHJfan
  Cr: @kikakhj

  Photo: @chocolatdaleKHJ

  Cre : https://forums.soompi.com/en/topic/2345-kim-hyun-j...

  Cre :https://www.facebook.com/weloveKimHyunJoong/


 • #763 MOD

  [05.03.18] CẬP NHẬT VỤ KIỆN DÂN SỰ - GIẢI QUYẾT KHÁNG CÁO

  Trước đó, ngày 10/8/2016, toà án dân sự đã tuyên bố Hyun Joong vô tội trong mọi cáo buộc liên quan đến bạo hành, sẩy thai và lệnh cho cô Choi bồi thường 100 triệu won. Nhưng, Choi không phục, ngày 25 cùng tháng, Choi đã đệ đơn kháng cáo phán quyết của toà dân sự. Ngày hôm sau, phía Hyun Joong cũng kháng cáo. Và mọi việc vẫn chưa kết thúc...

  Đến ngày 11/1/2017, phiên tòa kháng cáo đầu tiên của vụ kiện dân sự được tiến hành. Tuy nhiên, thẩm phán cho biết, sở dĩ lúc đó Choi bị truy tố hình sự (6/1/2017) nên phải đợi sau khi có kết quả phiên tòa hình sự họ mới tiếp tục xử lý. Và vào 21/3/2018 tới đây sẽ là ngày diễn ra phiên tòa thứ 2 của kháng cáo dân sự, sau 1 năm 2 tháng kể từ phiên tòa đầu tiên.

  Vụ kiện dân sự là "cuộc chiến pháp lý" giữa Hyun Joong và Choi, còn vụ kiện hình sự là cuộc chiến giữa CTV với Choi. Như vậy có thể nói, bản án hình sự có liên quan đến vụ kiện dân sự.

  Mọi người cũng đã biết, ngày 8/2 vừa rồi, thẩm phán hình sự tuyên bố Choi trắng án trong cáo buộc phỉ báng và chỉ phạt cô 5 triệu won về tội cố ý gian lận. Đây là một cái kết án mang đến sự thấy vọng, mất niềm tin vào hệ thống pháp luật của Hàn bởi tội của cô đã quá rõ ràng, CTV cũng đã đề nghị mức án tù 1 năm 4 tháng cho Choi ở phiên tòa trước đó.

  Như Hội Hâm đã thông báo, CTV cũng đã nộp đơn kháng cáo tới toà án cấp cao hơn về phán quyết hình sự nêu trên vào ngày 19/2/2018.

  #Justice4KHJ
  Photo: @MurdererQ
  [Mix]

  Trong hình ảnh có thể có: 1 người, kính râm

 • #764 MOD

  [2018.03.06] Kim Hyun Joong arrived at Gimpo Airport

  cr henecia_yeonghong

  DXnM85EXUAImzLx.jpg

  DXnM-FOXcAArP0y.jpg


  Comments (1)
  Hình như loại bịt mặt này là mode bây giờ hay sao ấy, mình thấy sao Trung cũng toàn mang cái này khi ra ngoài!


 • #765 MOD

  [07.03.18][WOMAN DONG-A] PARTIAL - VỤ KIỆN 4 NĂM VÀ TÌNH HÌNH HIỆN TẠI CỦA KIM HYUN JOONG

  Tháng 1 năm ngoái, bạn gái cũ của Kim Hyun Joong đã bị truy tố về tội cố ý gian lận và những tội danh khác. Cách đây không lâu, cô nhận được phán quyết trắng án một nửa (về tội cố ý gian lận). 4 năm trước, (chúng tôi) cũng đã có cuộc phỏng vấn với gia đình Kim Hyun Joong - những người đã cố gắng lấy lại danh dự cho anh ấy và cũng từ họ, chúng ta biết được tình hình hiện tại của Kim Hyun Joong.

  [E-Translator: (Lược bỏ) Đoạn đầu bài báo xoay quanh phán quyết của thẩm phán liên quan đến việc Choi trắng án một nửa về tội cố ý gian lận. Nhưng cái title "전 여친, 사기 미수 혐의 일부 인정해" (Bạn gái cũ của Kim Hyun Joong chỉ thừa nhận một phần về tội cố ý gian lận) mới đáng nói.]

  Theo phán quyết, Kim Hyun Joong giành lợi thế về vụ kiện bồi thường 1.6 tỷ won - vụ kiện dân sự mà Choi đã kháng cáo. Các luật sư cho biết: "Nếu lần kháng cáo Choi giành được phần thắng thì tòa phải chấp thuận cáo buộc cô bị sẩy thai do bạo hành là có căn cứ". Nhưng trên thực tế, tòa án hình sự đã tìm được những điểm đáng ngờ trong các cáo buộc mà cô đưa ra, mà chính những điểm này sẽ chống lại cô về mặt pháp lý.

  Suốt quãng thời gian gần 4 năm, công chúng đã ít nhiều không còn khắc khe với Kim Hyun Joong. Số người bắt đầu nhìn nhận vấn về, nhìn nhận anh ấy là một nạn nhân chứ không phải một kẻ phạm tội đã tăng lên đáng kể. Trước ngày nhập ngũ (12/5/2015), cuộc sống của Kim Hyun Joong chẳng khác nào địa ngục. Năm 2016, sau khi kết thúc phiên tòa đầu tiền của vụ kiện dân sự, Woman Dong-A đã có cuộc phỏng vấn độc quyền với bố Kim Hyun Joong. Ông ấy giải bày:
  "Để Hyun Joong bận rộn trong quân đội như vậy có lẽ tốt hơn."
  "Trước lúc nhập ngũ, cả ngày dài, Hyun Joong cứ ở trong căn phòng tối. Nó không ra ngoài, cũng chẳng chịu ăn thứ gì. Lại càng không ngủ được, chỉ khi chút say mình, nó mới có thể chợp mắt. Tinh thần Hyun Joong lúc ấy căng thẳng cực độ, chưa kể chứng hoảng loạn đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần nó. Thằng bé đã phải chịu đựng chứng rối loạn hoảng sợ (Panic Disorder) và cả bệnh Zona nữa (*)."

  Kim Hyun Joong trong World Tour
  Gần đây, tình trạng của Kim Hyun Joong thế nào?

  Ngày 6/2, trong một phỏng vấn qua điện thoại, mẹ Kim Hyun Joong bày tỏ: "Tôi chẳng tốt mấy, còn sức khỏe của Hyun Joong thì đã ổn định rồi."
  Ngày 9/2, cũng trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại, bố Kim Hyun Joong tâm sự: "Hyun Joong đã không còn suy sụp như trước kia, nhưng những thương tổn suốt thời gian qua vẫn còn ảnh hưởng rất nhiều đến thằng bé, khiến nó không còn như trước đây nữa. Hy vọng những vấn đề pháp lý còn lại sẽ được giải quyết ổn thỏa."

  Sau khi hoàn thành NVQS, Kim Hyun Joong đã xuất ngũ vào tháng 2 năm ngoái. Tiếp theo đó là sự thành công của một chuỗi các hoạt động như FM ở Seoul vào tháng 4, "HAZE" concert đầu tháng 12 ở Hwajung Gymnasium cũng như các FS Event ở Seoul, Busan, Daegu và Daejeon. Hiện tại, anh ấy vẫn đang tiếp tục chuyến lưu diễn thế giới và gặp gỡ các fans.

  Một staff của KE cho biết:
  "Ngay từ đầu, các fans của Kim Hyun Joong đã tin tưởng cậu ấy rồi."
  "Kim Hyun Joong đã phát hành mini album thứ 5 "HAZE" vào cuối tháng 11. Ở album này, Kim Hyun Joong đã bày tỏ sự biết ơn chân thành đến các fans của cậu ấy vì đã cùng nhau chịu đựng những ngày dài khó khăn vừa qua. Hyun Joong cũng đã rất nghiêm túc tham gia viết lời, sáng tác và hòa âm phối khí cho bài hát."

  Và được biết, trước khi phát hành album, Kim Hyun Joong đã chuẩn bị tổ chức concert. Ngày 13/2, anh ấy cũng đã khởi hành đến 3 nước châu Mỹ Latinh và tổ chức concert tại đây: Bolivia (17/2), Chile (20/2) và Mexico (23/2). Hơn nữa, chuyến lưu diễn còn tiếp tục ở Nhật Bản: NHKHall Tokyo (4/2) và OrixTheatre Osaka (18/3).

  --------------------------------------------
  Thật ra, những gì báo viết, tớ tin chắc các cậu cũng biết cả rồi, nhất là đoạn Hyun Joong tự nhốt mình trong phòng và cả những gì gia đình anh ấy đã trải qua. Nhưng mà mỗi lần nhìn thấy là cảm giác như có cái gì đó khiến ngực trái đau thêm :'(
  Sau tất cả, câu mà tớ muốn nói nhất chính là: Cảm ơn anh ấy vì đã mạnh mẽ vượt qua tất cả, đã trở lại với chúng ta. Cảm ơn vì những cố gắng, những nỗ lực của Hyun Joong trong suốt ngần ấy thời gian. Thương anh rất nhiều ~

  --------------------------------------------
  (*) Zona còn gọi là Shingles - Giời leo

  #Justice4KHJ
  Etrans: @sunsun_sky
  Photo: @khj0606
  [Mix]

  Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản và cận cảnh

 • #766

  Quà của Hyun Joong gửi cho fans nhân ngày White Day 14/03/2018

  KIMHYUNJOONG (김현중) - Merry White day

  cre : kimhyunjoong606@YT


  Comments (1)
  Bồ biết tại sao không ? môi trường bị ô nhiễm nên phải dùng khẩu trang để khỏi bị hít không khí độc của khói bụi
  + 5


 • #767 MOD


Bài viết 767
Lượt xem 126802