Bài viết 806
Lượt xem 137134


 • #782 MOD

  [2018.04.09] Kim Hyun Joong at Incheon arrival from Bangkok

  cr 金贤重的_小可爱

  DaTRGBxX0AArGxL.jpg

  DaTRTnMXUAAO31z.jpg

  DaTRVAUWAAAbWCN.jpg

  DaTRVBlXUAISQ1-.jpg

  DaTRKTJWkAE4kgK.jpg

  DaTRIxGXUAApx3S.jpg


 • #783 MOD

  KIM HYUN JOONG 2018 WORLD TOUR "HAZE" IN THAILAND 2018.4.7

  cr:hyuniversal0606

  DaZAgr9V4AEWgI3.jpg

  Click xem nội dung bên trong

  DaZAgrXV4AATUVg.jpg

  DaZAgrXU0AEJAQL.jpg

  DaZAiCRV4AEjlbZ.jpg

  DaZAiCUU8AAAvgT.jpg

  DaZAiCTVwAAmRfW.jpg

  DaZ4pQuVQAEoxTl.jpg

  DaZ4riYVwAAcxGu.jpg

  DaZ42x6UwAIlLBk.jpg

  DaZ42yhU0AEaNtZ.jpg

  DaZ47byUQAAoT0I.jpg

  DaZ49F8VwAEjHLf.jpg


 • #784 MOD

  Hyun Joong fb update: 아트,매틱,영심이와..

  [trans: Together with Art, Matic and YoungShimie..]

  DagSLBBVMAAGJZx.jpg

  DagSKznU8AApYRT.jpg

  @501wangja


  Comments (1)
  Rất vui khi thấy Joong thoải mái như vây, cám ơn Quỳnh


 • #785 MOD

  [20180407] Haze World Tour in Bangkok

  Killer smile

  cr:hyuniversal0606

  DabZ3zvU8AIENVJ.jpg

  DabZ4qkU0AESOSM.jpg

  DabZ513U0AYcXQ6.jpg

  DabZ6xgUQAUvNS2.jpg

  DabZ8E1VQAEmKTM.jpg

  DakJ97XVQAAol1l.jpg

  DakJ_R1UMAAVkZX.jpg


 • #786 MOD

  [20180407] Haze World Tour in Bangkok

  cr:hyuniversal0606

  Dao-Kl1UQAA6IZ4.jpg

  Dao-JSqVwAA94fJ.jpg

  Dao-4_IVAAAjlhG.jpg

  Dao-56kU8AAxcJ7.jpg

  Dao-6zWUMAAYytQ.jpg

  Dao_WQfVMAA3E-j.jpg

  Dao_XV7VwAAGLEB.jpg

  And here is the smile you all got from him at Hi-touch

  Dao_8eRVwAAIFbD.jpg


 • #787 MOD

  [12.04.18] KIM HYUN JOONG - HENECIA JAPAN UPDATE

  Ngày 6/6 tới đây, nhân dịp sinh nhật của Hyun Joong, anh ấy sẽ phát hành một single mới mang tên 『Take my hand』. Single sẽ có 4 versions, ca khúc chủ đề là「Take my hand」và 「Misery」~ Lần này có bản Limited Edition 「ASTRAEA」 (Type C) và「HAZE-Japanese version-」(Type D) :"> Tất cả 4 ca khúc đều do Hyun Joong viết lời và nó sẽ truyền tải tất cả những tâm tư, tình cảm của anh ấy vào đó 👏😍 Và single này phát hành khai trương công ty mới thành lập bên Nhật - HENECIA ENTERTAINMENT JAPAN (*).

  Tạm dịch các ca khúc:
  - ["Take my hand" ~ "Hãy nắm lấy tay tôi"]
  - ["Misery" ~ "Đau đớn"] :'( Dự là bài này sẽ buồn lắm đây :((((
  - ["ASTRAEA" ~~~~~~ (Nữ thần Công lý, bài này có vẻ thần bí đây ~ Cụ thể thì chưa biết anh muốn truyền tải cái gì, có lẽ nào... )
  - ["HAZE -Japanese version) ~ "Mờ ảo"]

  ------------------------------------------------
  (*) Henecia Ent. JP là công ty mới thành lập hôm 4/4 vừa rồi. Tại đây, họ sẽ quản lý những hoạt động quảng bá, các sản phẩm âm nhạc mới phát hành của Hyun Joong tại Nhật Bản. Và HENECIA MUSIC - nơi lưu giữ những bài hát do chính Hyun Joong sáng tác.

  Trước đó Hyun Joong từng nói, ngoài ca hát, diễn suất, anh ấy muốn thử sức vào việc sáng tác nhạc. Ca khúc "HAZE" mới được phát hành cách đây không lâu cũng là bài hát do chính anh viết lời. Hyun Joong đã và đang từng bước cố gắng đem những gì tốt nhất đến cho tất cả các fans - những người đã luôn yêu thương anh ấy <3 Hãy chờ đợi và ủng hộ Hyun Joong nhé ~
  ------------------------------------------------
  P/s: Money-ssi, where r u now? I need u, wanna see u =)))))

  https://henecia.jp
  https://www.heneciaentjapan.com
  #ProudToBeKHJfan
  Cr: @kikakhj
  Photo: Hyuniversal0606
  [Mix]

  Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, cận cảnh

 • #788 MOD

  [2018.04.16] umimama00 Instagram Update

  형아들이랑 우리오빠랑 ,

  즐거운 라운딩 ,

  날씨굿 멤버굿 신나다아 !!!

  https://www.instagram.com/p/Bhn1PLHjzPy/?taken-by=umimama00 …

  Da4_P0RWAAAF6Ss.jpg

  Da4_RJAWAAAeoD4.jpg


 • #789 MOD

  [18.04.18] KHÁNG CÁO VỤ KIỆN DÂN SỰ - PHIÊN TÒA THỨ 2 (PHẦN 1)

  Hôm nay, phiên tòa thứ 2 của kháng cáo vụ kiện dân sự (vụ kiện kháng cáo của Choi chống lại Hyun Joong) đã được tiến hành. Theo bài viết từ StarNews, tại phiên tòa sáng nay, luật sư đại diện phía Hyun Joong cho biết:

  "CÁO BUỘC HÀNH HUNG VÀ SẨY THAI CỦA CHOI LÀ SAI SỰ THẬT... CHOI KHÔNG CÓ THAI VÀO THỜI ĐIỂM ĐÓ."

  Ngoài ra, luật sư còn bổ sung (tóm tắt):
  - "Những gì mà Choi tuyên bố trên các phương tiện truyền thông liên qua đến việc bị hành hung và sẩy thai do hanh hung là sai, là vô căn cứ."
  - "Choi đã chụp ảnh thử thai và gửi cho bạn của mình, cô khẳng định việc mang thai và sẩy thai là có thật. Nhưng trên thực tế, theo điều tra, cáo buộc này của cô không đúng."
  - "Choi đã không mang thai vào thời điểm đó sở dĩ Choi không có bằng chứng nào chứng minh cô đã mang thai và điều trị sau sẩy thai."

  ➡️ Phiên tòa tiếp theo được ấn định ngày 30/5/2018.
  ➡️ 김현중 변호사 "A씨 폭행·유산 사실 아니다..임신도 NO"
  https://star.mt.co.kr - goo.gl/WGx33H
  --------------------------------------------
  #BONUS - DÀNH CHO NHỮNG BẠN CHƯA RÕ

  TRƯỚC ĐÓ:
  - Ngày 10/8/2016, toà án dân sự đã tuyên bố Hyun Joong vô tội trong mọi cáo buộc liên quan đến bạo hành, sẩy thai và lệnh cho cô Choi bồi thường 100 triệu won và dĩ nhiên, phần thắng của vụ kiện dân sự thuộc về Hyun Joong.
  - Ngay sau khi có quyết định của tòa, một trang tin tức Hàn Quốc - XsportNews đã gọi điện phỏng vấn LS Lee. Và đây là những nội dung trả lời phỏng vấn của LS Lee:
  "Bên nguyên đơn (Choi) tuyên bố sẩy thai do bị Hyun Joong bạo hành và phá thai cũng là vì yêu cầu của anh và Choi còn yêu cầu Hyun Joong đưa cho mình 1.6 tỷ won tiền bồi thường (vào tháng 4/2015). Tuy nhiên, trong suốt quá trình điều tra lại không đủ những bằng chứng chứng minh Choi sẩy thai do bạo hành và phá thai. Do đó, phía tòa án đã bác bỏ đơn khiếu nại về số tiền 1.6 tỷ won mà Choi yêu cầu trước đó."

  - Nhưng với phán quyết của tòa dân sự, Choi không phục, ngày 25 cùng tháng, Choi đã đệ đơn kháng cáo phán quyết của toà...Và mọi việc vẫn chưa kết thúc...

  - Ngày 11/1/2017, phiên tòa kháng cáo đầu tiên của vụ kiện dân sự được tiến hành. Tuy nhiên, thẩm phán cho biết, sở dĩ lúc đó Choi bị truy tố hình sự (6/1/2017) nên phải đợi sau khi có kết quả phiên tòa hình sự họ mới tiếp tục xử lý... Và sau lần dời ngày diễn ra phiên tòa từ 21/3 đến 18/4 hôm nay, đã tròn 1 năm 3 tháng kể từ tháng 1/2017.

  CÁO BUỘC SẨY THAI DO BỊ HÀNH HUNG CỦA CHOI:

  Choi khẳng định mình đã chịu đựng trận bạo hành ở bụng vào ngày 30/5/2014 dẫn đến ra máu ở vùng kín và bị sẩy thai vào ngày 01/06/2014 (Tuyên bố mang thai lần 2 - SAI)
  - Ngày 20/5, phòng khám không phát hiện Choi mang thai (kể cả đã thử nước tiểu và siêu âm nhưng cũng không có dấu hiệu nào cho thấy mang thai) và đề nghị cô 1 tuần nữa đến khám lại (tức ngày 27/5), nhưng đến ngày hẹn, Choi đã không quay lại đó.
  (P/s: Đến ngày 27/5, Choi không đến tái khám, khi được hỏi tại sao cô không đến phòng khám vào hôm trước thì Choi nói mình bị ra máu ở vùng kín giống như có kinh vậy (3 ngày trước cáo buộc bạo hành được đưa ra (ngày 30/5), đùa nhau vậy chắc vui!!!).
  - Ngày 31/5, đây là ngày sau khi Choi tuyên bố mình bị chảy máu ở vùng kín sau trận bạo hành, cô ta đã đến khoa chỉnh hình, đây không phải phòng khám OB&G và nhận được giấy chứng nhận 2 tuần bị thương dựa trên lời tuyên bố của cô. Trước khi chụp X-quang, bác sĩ ở đó hỏi Choi có mang thai hay không, và Choi bảo rằng mình KHÔNG. Về những vết thâm tím ở bụng, Choi không hề đề cập đến cũng như không có chứng nhận y tế nào liên quan nào.
  - Ngày 13/6, đây là khoảng thời gian 20 ngày sau khi Choi nói mình sẩy thai do bạo hành, Choi đã đến OB&G và phòng khám này cũng không có phát hiện nào cho thấy Choi mang thai (dù đã tiến hành thử thai và kiểm tra chu trì rụng trứng.). Cô ta cũng không hề đề cập đến việc đã sẩy thai trước đó hay đã điều trị nó thế nào.
  Trong thời gian vụ kiện 1.6 tỷ won đang được tiến hành giải quyết, Choi đã yêu cầu phòng khám G làm giả giấy chứng nhận mang thai, tuy nhiên, họ đã từ chối, thay vào đó, họ đã đưa cho Choi chứng nhận 4 tuần không có kinh nguyệt.

  CÁO BUỘC MANG THAI (LẦN 4) VÀ BỊ ÉP PHÁ THAI CỦA CHOI:

  Ở phiên tòa hình sự, Choi đã thừa nhận mình khai man về cáo buộc này. Do đó, không có chuyện có thai và bị ép phá thai.

  #Justice4KHJ
  Photo: @elley0606
  [Mix]

  Trong hình ảnh có thể có: 1 người

 • #790 MOD

  [18.04.18] KHÁNG CÁO VỤ KIỆN DÂN SỰ - PHIÊN TÒA THỨ 2 (PHẦN 2)

  Tại phiên tòa sáng nay, sau khi luật sư đại diện phía Hyun Joong trình bay sự việc, vị luật sư nào đó bên Choi đã không đưa ra được bất cứ bào chữa, hay phản biện nào. Theo StarNews, luật sư ấy khăng khăng:
  'Ở phiên tòa nay, tôi không nghĩ mình cần phải trình bày lại nội dung đã nói từ vụ kiện hình sự...' Đằng ấy muốn dành thời gian để giải quyết kháng cáo hình sự.
  Sau đó, luật sư đại diện của Hyun Joong đã lập tức bác bỏ: "Phiên tòa này vì vụ kiện hình sự mà bị hoãn hơn 1 năm nay." Đúng vậy, từ tháng 1/2017 đến bây giờ là tháng 4/2018, là 1 năm 3 tháng!
  Được biết, hình như 2 vụ kiện hình sự và dân sự sẽ được tiến hành tách biệt nhau, kết quả vụ kiện này không ảnh hưởng đến cái còn lại.

  Ngoài ra, tòa cho biết họ thấy có một vài điểm trong mức thiệt hại chưa được rõ ràng nên yêu cầu luật sư bên Choi trình thêm những tài liệu có liên quan.

  Luật sư đại diện phía Hyun Joong còn cho biết, họ đang chuẩn bị việc phản tố (*) về hành động phỉ báng, lừa gạt và những hành vi bất hợp pháp mà Choi đã làm với Hyun Joong. Phía Hyun Joong khẳng định sẽ yêu cầu bồi thường - là một bồi thường rõ ràng chứ không phải trên danh nghĩa tiền trợ cấp các kiểu.

  ➡️ Phiên tòa tiếp theo dự kiến diễn ra vào 30/5/2018.

  BONUS: THÔNG TIN VỤ KIỆN HÌNH SỰ CỦA CHOI
  - Ngày 8/2/2018, thẩm phán hình sự tuyên bố Choi trắng án trong cáo buộc phỉ báng và chỉ phạt cô 5 triệu won về tội cố ý gian lận trong khi trước đó CTV đã đề nghị mức án tù 1 năm 4 tháng cho Choi.
  - Đối với một cái kết án bất công đối với Hyun Joong như vậy, ngày 19/2/2018, CTV đã nộp đơn kháng cáo tới toà án cấp cao hơn về phán quyết hình sự.
  ----------------------------------------
  (*) Phản tố (Counterclaim): Yêu cầu bồi thường ngược lại.

  #Justice4KHJ
  Photo: HJ's Weibo
  [Mix]

  Trong hình ảnh có thể có: 1 người, mũ

 • #791 MOD

  [17.04.18] KIMHYUNJOONG'S OFFICAL FACEBOOK & WEIBO UPDATE

  "Quà sinh nhật của art & matic, thẻ ID và vòng cổ."

  Art(110417), Matic(110416)

  Da_VH9RVQAAcbGw.jpg

  Da_VIc5U0AAAjqv.jpg

  Da_pVGMW0AcLKfv.jpg

  Da_pUOMWsAIN3Uz.jpg

  @onlyforpeas
Bài viết 806
Lượt xem 137134