Bài viết 177
Lượt xem 38528


 • #172 MOD

  THÔNG BÁO VỀ NGÀY XUẤT NGŨ CỦA KHJ, NGÀY 11 THÁNG 02 NĂM 2017

  (Trích từ trang web KHJ - DCKHJGALL)

  Chào các bạn fan Kim Hyun Joong trên toàn thế giới, nhữn người đã liên tục ủng hộ KHJ trong suốt thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời của anh ấy. Vào ngày anh ấy xuất ngũ, Hyun Joong muốn gặp mặt tất cả các bạn, muốn lắng nghe giọng nói của các bạn và muốn được nói chuyện với các bạn.
  Mời tất cả các bạn đến Hàn Quốc nhé, Hyun Joong muốn được gặp mặt chúng ta. Hãy để anh ấy được nhìn thấy, nghe và cảm nhận được chúng ta đã mong đợi ngày trở về của anh ấy như thế nào.
  Thời gian: Ngày 11 tháng 02 năm 2017
  Lúc: 10 giờ sáng
  Địa điểm: 165 Hwarang-ro, Hwajeon dong, Deokyang-gu, Goyang-si, Gyeonggi-do
  Nếu bạn muốn đề nghị thêm điều gì cho ngày xuất ngũ của anh ấy thì hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi trên trang web này: https://m.dcinside.com/view.php?id=khj&no=168534&page=1
  Cám ơn các bạn.

  Eng Tran: @sunsun_sky

  FANS:
  - Nếu mọi người có điều kiện đến đón anh vào ngày 11.02.2017 thì 10am có mặt tại địa chỉ: "165 Hwarang-ro, Hwajeon dong, Deokyang-gu, Goyang-si, Gyeonggi-do" nhé!
  Vào lúc đó, fans của anh sẽ đợi sẵn ở đó, cầm banner màu xanh thần thánh với dòng chữ "Chúng tôi là fans của Kim Hyun Joong" là mọi người nhào tới thôi, hay túm lại là thấy chỗ nào đông vui nhất là chạy ngay đến =)))))
  Cr: @[email protected]

  - Hình như có một bạn fan Trung Quốc đang lên kế hoạch thuê bus chở 40 người ngày đó đi hay sao ấy . UFO ơi, chuẩn bị về Trái đất mang chị đi nha cưng =(((((
  Cr: @[email protected]

  - Ngày 11.02.2017, Hyun Joong muốn nhìn thấy chúng ta!
  Anh ấy muốn nhìn gương mặt chúng ta, muốn nghe giọng nói của chúng ta và muốn trò chuyện cùng chúng ta...

  Cr: @hyunbar66

  Cre : https://www.facebook.com/heneciavn


  Comments (1)
  Cám ơn Quỳnh, em ấy nếu nhìn thấy có nhiều fans đến đón như vậy chắc llà sẽ cảm động và vui lắm


 • #173 MOD

  [24.12.2016] KIM HYUN JOONG NHẮN GỬI FANS NHÂN DỊP GIÁNG SINH

  "Cuối cùng, Giáng sinh cũng đến rồi.
  Merry Christmas! Hãy tận dụng thời gian quý báu này để ở bên gia đình và bạn bè nhé" - KHJ

  Giọng anh ấm lắm, ngọt lắm đó nha, nhất là lúc nói câu "Merry Christmas" ㅋㅋ

  Our common friend said today - KHJ: "Finally the time for Christmas has come" "Merry Christmas! Please spend precious time with your family and friends"

  Fan: Yes, and we will see you soon!

  #Waiting4KHJ
  Cr: @Kikakhj
  Photo A-hlia

  Vtran Kim Yin


 • #174 MOD

  [12.12.2016] THÔNG TIN VỀ PHIÊN TÒA XỬ KIỆN ĐƠN KHẮNG CÁO CỦA CHOI

  Phiên tòa xử lý vụ kiện đơn kháng cáo của Choi với phán quyết của tòa án dân sự xử lý vụ kiện vào ngày 10/08/2016 sẽ dược mở vào ngày 11/01/2017.

  Còn nhớ cách đây 4 tháng, ngày 10/08/2016, HJ đã giành chiến thắng trong vụ kiện dân sự do chính Choi là người nộp đơn đòi KHJ bồi thường 1,6 tỷ won. Nhưng thật là bẽ bàng khi tòa án đã bác bỏ mọi cáo buộc của Choi và ngược lại còn lệnh cho cô ta phải bồi thường cho anh 100 triệu won.
  Chắc là tức tối vì bị thua trong vụ kiện chính mình đứng đơn nên ngày 24/08/2016, cô ta lại đệ đơn kháng cáo về phán quyết của tòa án. Ngày hôm sau, phía HJ cũng đã đệ đơn kháng cáo. Và đó là lý do hôm nay, 12.12.2016, Tòa án Trung tâm Quận Seoul đưa ra quyết định mở phiên tòa xử lý các đơn kháng cáo nói trên vào năm sau, ngày 11/01/2017.

  Sau đó, vào ngày 22/9/16, tòa án quân đội đã tiến hành xét xử những vụ việc liên quan đến KHJ. Thẩm phán tòa án quân đội đã một lần nữa khẳng định KHJ vô tội từ những cáo buộc sai sự thật của Choi (bạn có thể xem kỹ hơn về tòa án này trong bài đăng trên trang web Henecia Vietnam ngày 22/9/16).

  Việc phiên tòa xét xử đơn kháng cáo của Choi trước ngày KHJ giải ngũ 1 tháng khiến cho fan của anh bức xúc và lo lắng cho anh rất nhiều. Nhưng xét về diễn tiến của những phiên tòa xảy ra từ trước đến giờ thì việc này là điều bình thường, vì vậy chúng ta cũng không nên lo lắng nhiều về phiên tòa này. Choi giống như con rắn độc, nó phải nhả hết nọc ra đến khi nào không còn làm được gì nữa thì nó mới chịu ngồi yên.

  Vậy bạn hãy đợi xem Choi còn có những chiêu trò gì ở phiên tòa sắp đến. Và cũng đừng quên là chỉ còn 2 tháng nữa là anh chủ nhà xuất ngũ. Chúng ta cùng mong cho anh sau khi xuất ngũ thì không còn dính dáng gì với con mụ Choi đó nữa, để cho anh toàn tâm toàn ý với những dự án come back cùng fans hihi.

  #Waiting4KHJ
  Cr: @[email protected]

  Image may contain: 1 person, standing

 • #175 MOD
  [03.01.2017]

  [TIN MỚI] KIM HYUN JOONG SẼ XUẤT NGŨ CHÍNH THỨC VÀO NGÀY 11/02/2017

  LỜI NÓI ĐẦU: Ngày hôm nay, một loạt báo mạng Hàn Quốc đăng tin Kim Hyun Joong sẽ xuất ngũ vào ngày 11/02/2017 sắp tới. Tin này đã lập tức leo lên hạng 5 trong bảng xếp hạng các tin nóng trong ngày. Tại sao tin anh sắp xuất ngũ lại trở thành tin nóng? Bởi vì nhiều người tò mò về việc anh sẽ làm gì sau khi xuất ngũ? Có người không tin anh sẽ trở lại sân khấu sau scandal suốt 3 năm qua. Dưới đây là bài báo đăng trên báo mạng korea.com

  Ngày 03/01/2017, công ty KeyEast đã chính thức xác nhận Kim Hyun Joong sẽ được xuất ngũ ngày 11/02/2017. Người hâm mộ khắp nơi đang vui mừng khi nghe được tin tốt lành này. Kim Hyun Joong đã nhập ngũ vào tháng 5 năm 2015 và đã được thăng cấp nhờ khả năng phục vụ tốt trong quân đội. Và anh được đánh giá là một trong những người lính nổi bật nhất trong quá trình tại ngũ. Anh không những là người lính nổi bật nhất trong sư đoàn và đồng thời lại là Superstar - ca sĩ Kpop có rất nhiều fan hâm mộ trong nước và quốc tế. Fan của anh đang nóng lòng chờ đợi ngày anh trở về để trình diễn trên sân khấu và ra album ca nhạc mới.

  BÌNH LUẬN
  Ngày hôm qua, 02/01/2017, mạng xã hội dậy sóng vì các bạn fan chia sẻ hình ảnh mới nhất của anh được một fan Thái chụp khi anh đi chơi cùng với gia đình nhân dịp năm mới ở Seoul. Mỗi bạn fan có cái nhìn khác nhau về hình ảnh mới của anh. Phần lớn các bạn khen anh rắn rỏi, mạnh khỏe. Nhưng cũng không ít bạn xót xa vì nhìn thấy anh gầy và đen quá. Có bạn mang hình của anh chụp từ mấy năm trước ra so sánh. Riêng Ad thì thấy rằng hình ảnh của anh bây giờ phản ánh chân thực những vất vả mà anh đang phải trải qua trong quân đội. Bạn nên nhớ là sư đoàn của anh đang đóng ở một vùng chiến tuyến được coi là nguy hiểm nhất thế giới. Khác với những nghệ sỹ khác, gọi là đi nghĩa vụ quân sự nhưng chỉ làm ở những bộ phận văn nghệ hoặc làm công việc phục vụ cộng đồng. Còn anh là vào đơn vị trực tiếp tác chiến, nơi phải ngày ngày đối diện với những nguy hiểm chết người. Đọc bài viết của những người quen nói về KHJ bạn sẽ thấy anh đang làm việc rất chăm chỉ trong quân ngũ. Anh không những được mọi người khen vì thành tích đạt được trong quân đội mà còn sự quyết tâm của anh trong việc rèn luyện thể chất và tinh thần. Tất cả những điều này cho chúng ta thấy anh đang quyết tâm với nỗ lực cao nhất để trở về gặp fan vào ngày 11/2/17 sắp đến. Và anh sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình để đền đáp sự mong mỏi của fans trung thành - Những người luôn tin tưởng và chờ đợi ngày anh trở về!
  Cr:
  https://www1.korea.com/bbs/board.php?bo_table=KPOP&wr_id=3457

  Cr. @khjthailand/ @kimhanja

  Dịch : https://www.facebook.com/heneciavn/


  Comments (2)
  Cám ơn Quỳnh, Joong trông hơi gầy Quỳnh phải không Quỳnh ?
  Đúng vậy JOONg nhìn hơi gầy


 • #176 MOD

  [11.01.2017]

  PHIÊN TÒA DÂN SỰ VÀ HÌNH SỰ GIẢI QUYẾT SCANDAL CỦA KIM HYUN JOONG

  LỜI NÓI ĐẦU: Ngày hôm nay có lẽ là một ngày đặc biệt đối với fan của KHJ vì sau một thời gian dài khiếu kiện thì cuối cùng công tố viên của tóa án HÌNH SỰ đã quyết định sẽ truy tố Choi về tội phỉ báng, vì đã đưa ra tuyên bố sai sự thật, khi trả lời phỏng vấn đài KBS, rằng đã bị KHJ hành hung dẫn đến sảy thai và Choi cũng sẽ bị truy tố tội cố ý gian lận. Dưới đây là kết quả của các phiên tòa xét xử vụ kiện:

  TÒA ÁN DÂN SỰ: Ngày hôm nay, phiên tòa dân sự đã được mở theo đơn kháng cáo của Kim Hyun Joong và Choi sau kết luận của phiên tòa dân sự vào tháng 8 năm ngoái. Tại phiên tòa năm ngoái, KHJ đã được xử trắng án và tòa án còn bắt Choi phải bồi thường lại cho KHJ 100 triệu won vì tội phỉ báng.
  Còn tại phiên tòa phúc thẩm ngày hôm nay, chỉ có luật sư của 2 bên tranh biện và không có KHJ và Choi tham dự. Lần này Choi cũng đã đổi luật sư, không còn lão mặt heo giống lần trước, mà là một công ty luật nổi tiếng. Ở phiên tòa này, bên Choi giảm số tiền đòi bồi thường (lần trước là 1,6 tỷ won) xuống còn 600 triệu won vì lý do KHJ vi phạm hợp đồng và 700 triệu won tiền bồi thường do bị tổn hại về tinh thần. Lần này Choi nói bị tổn hại tinh thần do bị cha mẹ KHJ yêu cầu phá thai???

  TÒA ÁN HÌNH SỰ: Đây là phiên tòa được thực hiện theo đơn kiện của KHJ vào năm 2015. Tòa án hình sự đã xét xử 1 lần vào năm 2016 và xử cho Choi trắng án. Sau đó Kim Hyun Joong đã kiện lên văn phòng công tố cấp cao hơn và lần này đã có kết quả hihi!!! Công tố viên của tòa án hình sự đã ra quyết định sẽ truy tố Choi 2 tội danh: Phỉ báng (defamation) và tội cố ý gian lận (fraud).

  KẾT QUẢ: Theo một bài báo thì Tòa án dân sự sẽ đưa ra phán quyết sau khi có phán quyết của tòa án hình sự. Và tòa án hình sự thì sẽ được mở trong một ngày gần đây.

  BÌNH LUẬN CỦA FAN
  - Thật tiếc là tòa án hình sự đã không buộc Choi tội Tống tiền? Tôi cho rằng chúng ta sẽ vui sướng hơn nếu cô ta bị buộc tất cả các tội (phỉ báng, gian lận, tống tiền)
  - Cô ta giống con chó, không chịu từ bỏ dù là một cục xương. Khi cô ta thấy thứ gì dù chỉ còn một tí thì cô ta vẫn muốn. Thậm chí mọi điều đã chứng minh là cô ta nói dối nhưng vẫn còn tiếp tục muốn có.

  #Pray4KHJ
  #Justice4KHJ
  #Waiting4KHJ

  Cr: Cr:@sunsun_sky , Cr: @illublue , [email protected]
  Photo: @pau_henecia0686

  Image may contain: drawing

  Comments (1)
  "Cô ta giống con chó, không chịu từ bỏ dù là một cục xương" : lời bình luận này thật không còn gì đúng hơn nữa ! Cám ơn Quỳnh,đã post tin


 • #177 MOD
  [19.01.2017]

  BẠN GÁI CŨ ĐÃ BỊ CÁO BUỘC TRONG MỐI QUAN HỆ XUNG ĐỘT DAI DẲNG VỚI KIM HYUN JOONG

  LỜI NÓI ĐẦU: Từ khi xảy ra Scandal của KHJ vào năm 2014, Henecia Vietnam hầu như không dịch tin từ các tờ báo tiếng Anh viết về các ngôi sao Kpop (AllKpop, Soompi, Hacimen...), bởi vì tất cả các tờ báo này đều đưa tin thất thiệt về KHJ và đưa tin có lợi cho Choi. Và chính họ đã tiếp tay cùng với Choi làm hủy hoại hình ảnh và danh dự của KHJ. Bây giờ công lý đã dần dần được sáng tỏ, tòa án Hàn Quốc sắp xét xử tội trạng của Choi nên các tờ báo này cũng thay đổi thái độ và đưa tin một cách trung thực hơn. Dưới đây là bài viết trên Hacimen, tóm tắt những nội dung chính của 2 tòa án Dân sự và Hình sự trong scandal của KHJ.

  Các công tố viên đã buộc tội bạn gái cũ của ca sĩ-diễn viên Kim Hyun Joong với tội danh cố ý gian lận và phỉ báng.

  Người phụ nữ họ Choi, bị cáo buộc đã chỉnh sửa (bịa đặt) tin nhắn giữa cô ta và KHJ và tố cáo KHJ bạo hành cô ta đến sảy thai.

  Choi kiện KHJ đòi 1,6 tỷ won (khoảng 30 tỷ đồng) tiền bồi thường vào tháng 5/2014. Choi tuyên bố rằng KHJ đá vào bụng khi cô ta đang mang thai nên đã dẫn đến sảy thai, và cô ta bị sang chấn tâm lý nặng nề vì KHJ nhiều lần bắt buộc cô ta nạo thai.

  Kim Hyun Joong đã nộp đơn kiện lại Choi vì cô ta vi phạm một thỏa thuận bí mật sau khi nhận 600 triệu won và làm tổn hại đến danh dự và nhân phẩm của KHJ khi nói dối về mối quan hệ của họ.

  Tòa án dân sự vào tháng 8 năm 2015 đã xét xử vụ kiện và yêu cầu Choi bồi thường 100 triệu won vì đã gây thiệt hại cho KHJ.

  Đồng thời, KHJ cũng kiện Choi lên tòa án hình sự vào tháng 6/2015 với cáo buộc Choi tội đe dọa và tống tiền. Nhưng công tố viên của tòa án này đã không tìm được đầy đủ bằng chứng. Sau đó KHJ đã nộp đơn kiện lên văn phòng công tố cấp cao và chính những công tố viên của văn phòng công tố này đã quyết định truy tố Choi.

  BÌNH LUẬN CỦA FANS

  - Theo bản tin trên đài KBS, người công tố viên đã khám phá ra rằng hình que thử thai mà Choi nộp lên tòa án làm bằng chứng có thai thực ra không phải của cô ta (có thể cô ta lấy hình từ internet).
  - Ngay từ khi mới bắt đầu xảy ra scandal, chúng ta (fan của KHJ) đã tin tưởng vào anh ấy và đồng hành cho đến tận bây giờ. Fans trung thành luôn luôn ở bên cạnh anh ấy!
  - Hỡi những người vẫn còn nghi ngờ và những người đã từng căm thù KHJ, những người đã từng chửi fan của KHJ là "ngu ngốc" và "ngớ ngẩn"; Bây giờ sự thật đã được phơi bày thì các người nghĩ sao đây? ...
  - Tôi đã đi một vòng những bình luận trên mạng Internet ngày hôm nay, họ đã hoàn toàn thay đổi thái độ rồi. Một số người đã bị shock khi biết rằng tất cả những cáo buộc (bạo hành, có thai, sảy thai, nạo thai) của cô ta đều là nói dối! Thật đáng thương cho họ hihi.

  Cr: @sunsun_sky,
  ELLA [email protected], Jackie [email protected]

  Cre : https://www.hancinema.net/ex-girlfriend-charged-in-...

  Cre :https://www.facebook.com/heneciavn/  Comments (1)
  Cám ơn QuỳnhBài viết 177
Lượt xem 38528