Bài viết 2
Lượt xem 1419


 • #1 MOD

  Tin ngày 6/3/2016 :

  Khi thời gian bị thắt chặt thì ngân sách càng cao thì kết quả cuối cùng sẽ đạt được chất lượng tốt hơn . Đó là lý do vì sao không có gì đáng ngạc nhiên khi "Descendants of the Sun" của đài KBS - bộ phim đã thành công rất lớn dù mới chỉ phát sóng trong hai tuần - có chi phí đáng kinh ngạc 13 tỷ won (khoảng 10,8 triệu $) để sản xuất.

  Đặt trong bối cảnh đất nước bị chiến tranh tàn phá hư cấu của Uruk, phần lớn ngân sách khổng lồ của bộ phim đã dành cho việc tạo ra các bối cảnh. Khi toàn bộ phim được sản xuất và quay phim trước khi phát sóng, tất cả dàn diễn viên và đoàn làm phim đã dành một tháng quay phim ở Hy Lạp, nơi mà các nhà sản xuất sử dụng đến 65% ngân sách tạo ra một bối cảnh thế giới-mở. Những cảnh còn lại không có thể quay ở Hy Lạp đã được quay tại Taebaek, tỉnh Gangwon.

  Một nhà tổng sản xuất báo cáo: ""Những cảnh được quay tại Hy Lạp và những cảnh được quay tại Taebaek đều được trộn lẫn với nhau. Việc khó khăn đó là làm cho các khán giả tinh tường không thể phân biệt khác nhau giữa hai địa điểm quay phim. "

  Khoảng 2 tỷ won (1.7 triệu $) đã được chi cho ngân sách nghệ thuật, nhiều trong số đó đã được dành riêng đối với các hiệu ứng hậu kỳ CG. Một nhân viên sản xuất cho biết: "Tôi không thể nói cụ thể bao nhiêu đã được chi cho các hiệu ứng CG. Chúng tôi đầu tư rất nhiều ngân sách vào việc tạo ra các vị trí kỳ lạ [trong số những thứ khác]. "

  Mặc dù ban đầu đã được dự tính chi phí khoảng 800 triệu won (668,000 $) nhưng bộ phim đã có ngân sách vượt xa so với mức trung bình cho các phim truyền hình có độ dài tương tự, khoảng 350 triệu won ( 292,000 $).

  Cre :https://forums.soompi.com/en/topic/345547-current-d...
  Dịch :[email protected] • #2

  Daebak ! mong rating sẽ cao nữa 😚Bài viết 2
Lượt xem 1419