Bài viết 177
Lượt xem 23139


 • #172

  @quynh62

  Hôm nay vào chúc Quỳnh và cả nhà Giáng Sinh sớm 1 tí vì con trai mình về chơi nên mấy ngày sắp tới chắc mình không có dịp lên máy ,

  năm nay Xmas và New Year đều trúng nhằm chủ nhật nên dân đi làm chư tụi mình hơi lỗ phải không Quỳnh ?

  Thương chúc Quỳnh và cả nhà một đêm Giáng Sinh Vui Vẻ An Lành, Dragon2

  năm sau Giáng Sinh sẽ có cậu chủ nhà rồi đó ! • #173 MOD

  @henecia0606

  Cám ơn Bồ mình hôm qua mới send qua email thệp chúc mừng giáng sinh .

  Cùng nhau nghe :


  Xmas và New Year nhằm vào chủ nhật nên mình được nghỉ bù vào ngày thứ hai ,bên bồ thì sao • #174 MOD

  Bài nhạc bất hủ của Abba

  Happy New Year.

  Chào đón năm 2017 tới .

  Chỉ còn 1 tháng 11 ngày nữa là JOONG xuất ngủ . • #175 MOD

  [11.01.2017]

  PHIÊN TÒA DÂN SỰ VÀ HÌNH SỰ GIẢI QUYẾT SCANDAL CỦA KIM HYUN JOONG

  LỜI NÓI ĐẦU: Ngày hôm nay có lẽ là một ngày đặc biệt đối với fan của KHJ vì sau một thời gian dài khiếu kiện thì cuối cùng công tố viên của tóa án HÌNH SỰ đã quyết định sẽ truy tố Choi về tội phỉ báng, vì đã đưa ra tuyên bố sai sự thật, khi trả lời phỏng vấn đài KBS, rằng đã bị KHJ hành hung dẫn đến sảy thai và Choi cũng sẽ bị truy tố tội cố ý gian lận. Dưới đây là kết quả của các phiên tòa xét xử vụ kiện:

  TÒA ÁN DÂN SỰ: Ngày hôm nay, phiên tòa dân sự đã được mở theo đơn kháng cáo của Kim Hyun Joong và Choi sau kết luận của phiên tòa dân sự vào tháng 8 năm ngoái. Tại phiên tòa năm ngoái, KHJ đã được xử trắng án và tòa án còn bắt Choi phải bồi thường lại cho KHJ 100 triệu won vì tội phỉ báng.
  Còn tại phiên tòa phúc thẩm ngày hôm nay, chỉ có luật sư của 2 bên tranh biện và không có KHJ và Choi tham dự. Lần này Choi cũng đã đổi luật sư, không còn lão mặt heo giống lần trước, mà là một công ty luật nổi tiếng. Ở phiên tòa này, bên Choi giảm số tiền đòi bồi thường (lần trước là 1,6 tỷ won) xuống còn 600 triệu won vì lý do KHJ vi phạm hợp đồng và 700 triệu won tiền bồi thường do bị tổn hại về tinh thần. Lần này Choi nói bị tổn hại tinh thần do bị cha mẹ KHJ yêu cầu phá thai???

  TÒA ÁN HÌNH SỰ: Đây là phiên tòa được thực hiện theo đơn kiện của KHJ vào năm 2015. Tòa án hình sự đã xét xử 1 lần vào năm 2016 và xử cho Choi trắng án. Sau đó Kim Hyun Joong đã kiện lên văn phòng công tố cấp cao hơn và lần này đã có kết quả hihi!!! Công tố viên của tòa án hình sự đã ra quyết định sẽ truy tố Choi 2 tội danh: Phỉ báng (defamation) và tội cố ý gian lận (fraud).

  KẾT QUẢ: Theo một bài báo thì Tòa án dân sự sẽ đưa ra phán quyết sau khi có phán quyết của tòa án hình sự. Và tòa án hình sự thì sẽ được mở trong một ngày gần đây.

  BÌNH LUẬN CỦA FAN
  - Thật tiếc là tòa án hình sự đã không buộc Choi tội Tống tiền? Tôi cho rằng chúng ta sẽ vui sướng hơn nếu cô ta bị buộc tất cả các tội (phỉ báng, gian lận, tống tiền)
  - Cô ta giống con chó, không chịu từ bỏ dù là một cục xương. Khi cô ta thấy thứ gì dù chỉ còn một tí thì cô ta vẫn muốn. Thậm chí mọi điều đã chứng minh là cô ta nói dối nhưng vẫn còn tiếp tục muốn có.

  #Pray4KHJ
  #Justice4KHJ
  #Waiting4KHJ

  Cr: Cr:@sunsun_sky , Cr: @illublue , [email protected]
  Photo: @pau_henecia0686

  Image may contain: drawing


  Cre :https://www.facebook.com/heneciavn

  PS : Thật mừng khi công tố viên của tòa án hình sự đã ra quyết định sẽ truy tố Choi 2 tội danh: Phỉ báng (defamation) và tội cố ý gian lận (fraud).

  Vậy chứng tỏ JOONG nhà mình hoàn toàn vô tội ,không có bạo hành cô CHOI ,và có những hành vi như Cô CHOI đã từng tuyên bố với báo chí.

  Đến giờ mình cũng không hiểu nổi ,Cô Choi này chắc thuộc loại điếc không sợ súng và đi ra ngoài quên mang theo cái đầu • #176 MOD

  Mùa xuân về rồi ,cùng nghe nhạc xuân nhé .


 • #177

  Chào Quỳnh, hôm nay vào đọc tin bồ post, mình cảm thấy như có ánh sáng chiếu ở cuối đường hầm vậy

  Đã từng thất vọng với luật pháp Hàn, bây giờ bắt đầu hy vọng trở lại, vì sự thật vẫn là sự thật.

  Nhưng dù bây giờ tòa án có xử ra sao thì những gì Joong, gia đình Joong và tất cả Henecia đã phải chịu đựng làm sao đền bù lại hết được.

  Bây giờ chỉ hy vọng sau khi em ấy giãi ngũ, có thể tìm được 1 công ty biết bảo vệ em ấy hơn và bắt đầu trở lại.

  Joong là 1 người tràn đầy nghị lực, mình tin tưởng em ấy sẽ thành công !

  Trong chuyện này, người mà mình vô cùng biết ơn là luật sư của em ấy.

  Week-end vui vẻ nhé !  Comments (1)
  mấy hôm nay mình bận nên ít vào nhà ,chúc bồ một tối vui vẽ
  + 4Bài viết 177
Lượt xem 23139