Thông tin nhóm Riêng tư

MOD

Nhóm những thành viên chủ chốt trong diễn đàn, được toàn quyền quản lý một diễn đàn con hoặc nhiều.

 • RE: [2018] Thong Eak Mor Ya Tah Chaloang - Thầy Lang Trúng Mánh || Kimberley Anne Woltemas, Mario Muarer || Tập 1

  Định vô giựt tem mà mất rồi =))

  Sau 1 thời gian cai phim, chính thức quay lại để ủng hộ vợ Mập, haha

  Mong thớt phim sẽ xôm tụ để đầu năm vui vẻ, rôm rả!

  ThoMeemo13


  Đã viết trong Kênh T
 • RE: [2018] Thong Eak Mor Ya Tah Chaloang - Thầy Lang Trúng Mánh || Kimberley Anne Woltemas, Mario Muarer || Tập 1

  ✅Chọn chức năng "Trả lời" để thấy link

  ❎Mọi post Trả lời mang tính chất spam sẽ bị xóa bài và BAN nick không nhắc nhở trước

  🌟Mong các bạn tôn trọng công sức của Subteam và để lại vài dòng ủng hộ thay vì spam vô nghĩa

  Cảm ơn các bạn, chúc xem phim vui vẻ! 💕


  Hãy trả lời chủ đề để thấy liên kết này


  Hãy trả lời chủ đề để thấy liên kết này


  Hãy trả lời chủ đề để thấy liên kết này

  Đã viết trong Kênh T
 • [2018] Thong Eak Mor Ya Tah Chaloang - Thầy Lang Trúng Mánh || Kimberley Anne Woltemas, Mario Muarer || Tập 1

  Thầy Lang Trúng Mánh  Tên Tiếng Tháiทองเอก หมอยา ท่าโฉลง (Thong Eak Mor Ya Tah Chaloang)
  Nhà sản xuất Kong (Piya Sawetpikul)
  Công ty sản xuấtSonix Boom
  Số tập14
  Tóm tắt nội dung

  Thong Ek (Mario) là cháu nội của một đại phu Thong In. Dù từng chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người nhưng người ta vẫn đánh đuổi lên án Thong In khi bệnh nhân của ông qua đời, đặc biệt là trong thời đại mà dân chúng vẫn tin vào những cách chữa bệnh tà môn. Thong In đã dắt Thong Ek lên nương nhờ ở một ngôi chùa và được sư trụ trì cho đến ở ngôi nhà trống phía sâu trong rừng, hoàn toàn tách biệt với bên ngoài. Thong Ek, cùng với 2 đồng môn, từ đó chăm chỉ theo Thong In học cách dùng thuốc chữa bệnh.

  Chaba (Kim) là con gái lớn của Than Khun, một người giàu có trong vùng. Chaba có một em trai và một em gái cùng cha khác mẹ. Trong khi Por Perm, em trai của Chaba là người "công dung ngôn hạnh" lễ nghĩa đầy đủ thì Chaba và em gái Lumpur lại suốt ngày bay nhảy và bày ra đủ trò. Chaba thích học võ công hơn thêu thùa may vá, Lumpur thì ăn mặc và cư xử giống nam hơn là tiểu thư khuê cát.

  Chaba và Thong Ek tình cờ gặp nhau trong một đêm tăm tối khi cả hai cùng đang chạy trốn khỏi những hồn ma, rồi ngất xỉu, ngủ bên nhau một đêm, giữa rừng và sáng dậy chia tay nhau theo mà chả mang một ấn tượng tốt đẹp nào về nhau. Sau đó Khun Nai Saiyud, mẹ ruột của Chaba bị đau bụng nặng phải nằm trên giường, bao nhiêu thuốc thang mà bà thầy thuốc miệt vườn đưa uống vẫn không khỏi, buộc chị em Chaba phải lên chùa cầu nhà sư và được chỉ điểm đến gặp đại phu Thong In.....


  Nguồn: FB Huongduong1412 - Lakorn World

  Diễn viên
  Mario Muarer trong vai Thong Ek
  Kimberley Anne Woltemas trong vai Chaba
  Panjan Kawin Imanothai trong vai Kla
  Namwhan Phulita Supinchompoo trong vai Pong
  Sarin Inpitar Ronnakiat trong vai Perm
  Pat Napapa Thantrakul trong vai Chongko
  Freudonidas (Freud)
  Natthapong Chartpong trong vai Piak Pang
  Panchanida Seesaamram trong vai Perng Ratklao
  Amaradit trong vais Mae Mun
  Sơ đồ nhân vật


  Đã viết trong Kênh T
 • RE: [HOUSE ] KIM HYUN JONG /CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THẾ GIỚI 4D / CÙNG NHAU ỦNG HỘ KIM HYUN JOONG TRONG PHIM MỚI "KHI THỜI GIAN DỪNG LẠI" PHÁT SÓNG THÁNG 10/2018

  Tháng 8 mùa thu ,mùa lá vàng rụng ,mùa của yêu thương  Đã viết trong CLB Người Hâm Mộ
 • RE: [2018 KBS W] When time stopped - Khi thời gian ngừng lại | Kim Hyun Joong, Ahn Ji Hyun | Tập 12 (Hoàn thành) ~ cái kết nào cho Joon Woo và Sun Ah?

  Sau kbhi đọc xong những bài dự thi của các em ,ss rất thích

  Cảm ơn Hội những người hâm mộ Kim Hyun Joong (SS501) ,cảm ơn em Kim Jin đã tổ chức cuộc thi này

  Và ss rất vui khi em Kim Jin đồng ý cho ss đem những bài dự thi về đây post lại .

  Một lần nữa ss chân thành cảm ơn em Kiều cùng tất cả các em trong đội sub bộ phim này .

  Đã tạo cơ hội cho những người yêu mến Kim Hyun Joong như ss và các em bên Hội những người hâm mộ Kim Hyun Joong (SS501) được coi bộ phim này với lời dịch chuẩn hay ,và video hd


  Đã viết trong Kênh K
 • RE: [2018 KBS W] When time stopped - Khi thời gian ngừng lại | Kim Hyun Joong, Ahn Ji Hyun | Tập 12 (Hoàn thành) ~ cái kết nào cho Joon Woo và Sun Ah?

  Bài dự thi của em : Hà Nhung

  Sẽ thật ích kỷ biết bao khi chỉ muốn giữ anh lại mà bao bọc. Chàng trai HyunJoong mà em dành thanh xuân của mình để yêu thương đã có màn comeback thật tuyệt vời. Có thể trong mắt nhiều người At the moment không thật sự thành công, nhưng với fan đó thật sự là một nút thăng lớn, công bố với tất cả mọi người về sự trở lại của anh.
  Đối với mình thì bộ phim đã thành công ngoài sự mong đợi, tuy rating không cao nhưng sự trưởng thành của anh là điều không thể phủ nhận. Là một bộ phim siêu nhiên xen lãng mạn Kim Hyun Joong đã nhập vai Moon Jun Woo - một chàng trai lãnh đạm, ít nói, ít cười một cách suất sắc. Với khả năng ngưng đọng thời gian, Jun Woo đã nhiều lần cứu Sun Ah thoát khỏi nguy hiểm. Sun Ah là một cô gái năng động, lạc quan, khá hoạt ngôn và đắc biệt cô có thể bước vào thời gian của Jun Woo. Vì là người duy nhất không bị khống chế khi thời gian ngưng đọng nên Sun Ah và Jun Woo đã có thoả thuận với nhau khi anh ngừng thời gian, điều đó công thêm quá khứ bí ẩn của hai người đã khiến nam nữ chính từng bước xích lại gần nhau hơn. Bộ phim mang lại nhiều cảm xúc, có vui vẻ, có u buồn cũng có lúc tức giận, tiếc nuối cho những người có khả ăng đặc biệt như Jun Woo. Ngoài ra bộ phim còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, nhắc nhở chúng ta về tình bạn, tình thân, tình yêu, tình làng xóng, tinh yêu thương con người. Cũng từ những nhân vật phản diện trong phim mà ta thấy được sự khắc nghiệt của cuộc đời, nhưng dù có sức mạnh, có khắc nghiệt tới đâu thì cũng không thắng nổi tình yêu thương sâu sắc.
  Bộ phim tuy ngắn nhưng mạnh phim lại không nhanh, không khiến chúng ta cảm thấy gấp gáp, vội vã mà lại là sự nhẹ nhàng, thấm nhuần len lỏi vào trái tim của mỗi người. Nội dung phim không gượng gạo, cứng nhắc mà rất hài hoà, hợp lý.
  Vì là bộ phim đâu tiên đánh dấu sự trở lại với màn ảnh của Hyun Joong ssi nên đã có không ít sự giúp đỡ của cả ekip, các staff và đồng nghiệp dành cho anh, sự ủng hộ của người hâm mộ và sự cố gắng không ngừng của anh.

  Cảm ơn anh vì đã trở lại với fans, cảm ơn anh vì đã không bỏ cuộc, cảm ơn cuộc đời đã cho em gặp được anh chàng trai mặt trời -Kim Hyun Joong

  Đã viết trong Kênh K
 • RE: [2018 KBS W] When time stopped - Khi thời gian ngừng lại | Kim Hyun Joong, Ahn Ji Hyun | Tập 12 (Hoàn thành) ~ cái kết nào cho Joon Woo và Sun Ah?

  Bài thi của em : Ốc Sên


  Chờ đợi Cả một quãng thời gian dài để thấy Anh (HJ) trở lại với tư cách là một diễn viên. Sự trở lại lần này Anh vào vai chàng trai Junwoo _người nắm giữ khả năng làm "Thời gian ngừng lại ".

  Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Junwoo và cô gái cho thuê nhà SunAh đã thôi thúc Junwoo đi tìm ý nghĩa thực sự của cuộc sống. Xuyên suốt bộ phim là câu chuyện của những người hàng xóm sống chung khu nhà của SunAh. Mỗi người một hoàn cảnh nhưng lúc khó khăn họ luôn nhận được sự giúp đỡ từ SunAh và khả năng đặc biệt của Junwoo. Không chỉ giúp những người khác mà ngay cả bản thân Junwoo cũng dần nhận ra mối liên kết đặc biệt giữa anh và SunAh. Những nút thắt ở quá khứ dần được tháo gỡ.Junwoo và SunAh chính là mảnh ghép dành cho nhau.
  Mỗi phân cảnh Junwoo nhìn SunAh là ánh mắt chứa chan tình cảm, sự ấm áp dành cho cô gái nhỏ bé nhưng kiên cường ấy. Rồi khi Junwoo bất giác cười vì cô, nụ cười tỏa nắng của anh làm trái tim cô loạn nhịp. Từng câu nói, từng cái ôm an ủi khi SunAh đau lòng... Chàng trai Junwoo ấy lại luôn khiến người khác cảm thấy mình là chàng trai ấm áp và thấu hiểu nhiều hơn vẻ bề ngoài lạnh lùng, ít nói thường ngày.
  Trong suốt 12 tập phim, bản thân em đã dõi theo chăm chú từng tập, cảm nhận Anh đã cố gắng, dành hết tâm sức vào nhân vật Junwoo nhiều như thế nào. Thật sự rất vui khi phim được fan rất nhiều nơi đón nhận. Dù rằng có chút tiếc nuối ở quê nhà nhưng em tin đây sẽ là bàn đạp vững chắc để Anh tiếp tục vững tin ở những tác phẩm sau.
  Xin mượn 2 câu trong bài hát Just For My Love để dành tặng Anh :
  - ..."Và hơn bao giờ hết

  Anh của ngày hôm nay tỏa sáng vô cùng! "

  Đã viết trong Kênh K
 • RE: [2018 KBS W] When time stopped - Khi thời gian ngừng lại | Kim Hyun Joong, Ahn Ji Hyun | Tập 12 (Hoàn thành) ~ cái kết nào cho Joon Woo và Sun Ah?

  Bài thi được giải ba của em : Anh Minh Đại Nhân

  Hyun Joong vào năm 2009 là một Yoon Ji-hoo ấm áp có chút mềm yếu, non trẻ của một chàng trai tuổi đôi mươi. 9 năm sau - một khoảng thời gian không quá ngắn cũng không quá dài, đủ để một con người chiêm nghiệm và hoàn thiện bản thân - chúng ta lại một lần nữa thấy anh trên cương vị là một diễn viên chuyên nghiệp qua màn comeback với tác phẩm " At the moment - Khi thời gian ngừng lại ". Quả thật mà nói sự trở lại ấy khiến bản thân mình rất vui và hào hức xen lẫn chút lo sợ, lo sợ rằng liệu lần này anh có thành công. Nhưng có lẽ nỗi lo sợ ấy đã vô ích. Bởi khách quan mà nói tuy không đạt được thành tích rating khả quan nhưng thành công ở đây chính là sự trưởng thành từ con người đến cách diễn xuất của Hyun Joong. Quay trở lại tác phẩm, " At the moment " là một bộ phim siêu nhiên đan xen những tình tiết lãng mạn của một câu chuyện tình cảm giữa nhân vật Jun Woo ( Kim Hyun Joong) và Sun Ah (Ah Ji Hyun). Jun Woo là một nhân vật lãnh đạm, ít cười, có khả năng ngưng đọng thời gian. Sun Ah - một cô gái trẻ năng động, nhiệt huyết, lạc quan dù trong bất kì hoàn cảnh khó khăn nào và đặc biệt là người duy nhất có thể bước vào được khoảng thời gian ngưng đọng của Jun Woo. Bộ phim xoay quanh cuộc đời, quá khứ của nam nữ chính, bên cạnh đó lồng ghép những mảng nhỏ cuộc sống, góc khuất của những người có khả năng đặc biệt như Jun Woo. Bộ phim đem đến một cảm xúc khá u buồn, một thứ gì đó sâu sắc từ tình cảm gia đình, tình thân đến tình làng nghĩa xóm. Những tuyến nhân vật phản diện như đại diện cho mặt xấu của xã hội chèn ép con người đến cùng cực phải tự sát, nhưng tất cả đã phải chào thua trước cái gọi là tình thương nhân loại mà Sun Ah và Jun Woo mang đến. Mạch phim chậm tuy nhiên nó lại không hề gây cảm giác chán chường ngược lại mang đến một cảm giác nhẹ nhàng, sâu lắng, đủ để cảm nhận từng nhịp điệu, ý tứ, triết lí mà biên kịch muốn truyền tải. Bên cạnh đó, tuy là một bộ phim về hiện tượng siêu nhiên (như khả năng dừng thời gian của Jun Woo, khả năng thay đổi khuôn mặt, hay khả năng thay đổi không gian qua cánh cửa của nhân vật nam phụ) nhưng mình không cảm thấy các chi tiết ấy gượng gạo, mất tự nhiên mà hợp lí. Theo mình những khả năng ấy như thể hiện khao khát thầm kín của con người.

  Về phần diễn viên, Hyun Joong đã thể hiện thành công nhân vật của anh. Tuy lời thoại của anh không quá nhiều nhưng biểu hiện cảm xúc đã có phần vượt trội, đặc biệt cách anh diễn đạt bằng ánh mắt - khi thì đượm buồn, ưu tư, tức giận, khi thì vui tươi đến dành ánh nhìn yêu thương cho nữ chính. Anh cũng có những lúc rất trẻ con nhưng lại không gượng ép. Về phần Ji Hyun, cô nữ chính mang năng lực tích cực, là điểm sáng tươi vui cho bộ phim. Thú thật lúc đầu mình có hơi không thích chị ấy, nhưng càng về sau cách chị hòa mình vào vai diễn rất tự nhiên, mình có cảm giác chị chính là một Sun Ah hay cười, luôn tiến lên phía trước. Kết phim mà nói với mình có chút luyến tiếc, nếu như có thể để nam nữ chính thật sự nhận ra nhau thì mãn nguyện hơn. Nhưng chính cái kết "vui vẻ nữa vời" như vậy để lại cảm xúc khó tả cho người xem. Tóm lại, cốt truyện rất mới lạ, dàn diễn viên chất lượng, biên kịch,ekip làm phim, staff đã hết mình mang đến một tác phẩm hay. Dù cho kết quả không cao nhưng với mình cũng như các fan, được thấy anh một lần nữa là rất tốt rồi!

  Đã viết trong Kênh K
 • RE: [2018 KBS W] When time stopped - Khi thời gian ngừng lại | Kim Hyun Joong, Ahn Ji Hyun | Tập 12 (Hoàn thành) ~ cái kết nào cho Joon Woo và Sun Ah?

  Bài được giải nhì của em : Mỹ Quyên

  Biết về sự trở của Hyun Joong thì không thể không biết đến bộ phim "When time stopped", bộ phim đã cho ta gặp lại được chàng trai chúng ta mong đợi suốt cả 4 năm vắng bóng khỏi màn ảnh.

  Bộ phim mặc dù không được đón nhận nồng nhiệt bởi khán giả Hàn. Trên đất Hàn thì bộ phim không được đón nhận nhưng ở những quốc gia khác như Trung, châu Âu,... Và đặc biệt là Nhật Bản luôn được mọi người yêu thích và độ phủ sóng cao.
  Bộ phim không được đầu tư cao như những bộ phim đình đám khác ở Hàn, đó cũng là một phần áp lực cho các biên đạo và đạo diễn. Biết được những việc này, ekip và diễn viên của bộ phim đã nỗ lực hết mình để chứng tỏ được thực lực của mình cho khán giả thấy đặt biệt là Hyun Joong. Mặc dù đã vắng bóng 4 năm nhưng khả năng diễn xuất vẫn không giảm đi, vẫn giữ được phong độ của năm nào. Những góc quay của phim cũng góp phần cho sự thành công của bộ phim. Những góc quay sắc nét khiến cho những xung bậc cảm xúc của diễn viên được đưa lên cao trào. Phim trường nơi quay phim tuy đơn gian, không phải là nơi biệt thự sang trọng hay những nơi cầu kì như những bộ phim khác, khung cảnh phim tạo cho ta cảm giác ấm áp, thân thuộc và gần gũi với đời sống của mỗi chúng ta. Phim với kĩ thuật quay phim khá kỹ xão cùng với các hiệu ứng slowmotion, nhưng đoạn khi Yoon Woo dừng thời gian mọi người xung quanh đều dừng lại và đứng yên khiến cảnh phim rất đặt biệt và tinh tế. Theo em thấy thì gam màu của bộ phim có một nét gì đó khá buồn, tạo nên những nét hiếu kì cho khán giả khi xem phim

  Về mặt nội dung của phim nói về chàng trai Moon Joon Woo có khả năng điều khiển được thời gian, làm cho thời gian đứng lại, làm bất cứ thứ gì nhưng không ai biết chuyện gì đã xảy ra trong lúc ấy và khiến mọi thứ bình thường lại như không gì xảy ra chỉ với một cái búng tay nhẹ nhàng. Thật sự em rất thích khả năng điều khiển thời gian này TvT ! Joon Woo là một người bí ẩn lạnh lùng và dường như là vô cảm, anh đã che dấu quá khứ của mình với mọi người và dường như chỉ sống trong vỏ bọc của mình đã tạo ra. Anh đang trong quá trình tìm ra ý nghĩa của cuộc sống và tình cờ gặp được cô gái tên Kim Sun Ah. Cô là một cô gái vui vẻ, lạc quan, cô có một ngôi nhà ba tầng và cho thuê do ba cô để lại đáng lí cô đã có một cuộc sống thoải mái nhưng cô phải gánh món nợ mà ba cô đã để lại, toàn bộ số tiền cô kiếm được đều phải đưa hết cho tên chủ nợ khó ưa kia. Sun Ah và Joon Woo gặp nhau khi anh cần tìm 1 tầng hầm cho thuê để ở. Cô có khả năng xâm nhập vào dòng thời gian bị dừng lại của Joon Woo. 2 người "mưa dầm thấm lâu" và dần có tình cảm với nhau. Cùng nhau trải qua nhiều khó khăn cứ ngỡ phải xa nhau nhưng cuối cùng cũng đã tìm được nhau, dù không biết được tương lai của cả 2 ra sao nhưng ít nhất họ cũng tìm thấy nhau nhưng em hơi không thích cái kết này vì em muốn biết họ thật sự có hạnh phúc bên nhau sau này không.

  Tình tiết phim khá là mạch lạc tuy hơi dài dòng nhưng nó không gây chán nản cho bộ phim. Với khả năng của Joon Woo khiến cho bộ phim thêm phần bí ẩn mập mờ với từng nhất cử nhất động khi dừng thời gian khiến cho người xem thêm phần tò mò, hứng thú hơn với bộ phim. Mạch phim liên tiếp không bị cắt rời hay lủng củng mà liền mạch nhau tạo ra một kịch bản tương đối hoàn hảo. Đôi khi có những tình tiết hài hước của diễn viên chính và diễn viên phụ tạo nên làm thay đổi không khí bộ phim và khiến cho khán giả bật nên tiếng cười hài lòng với tình tiết phim. Nhưng lại có những phút giây khá buồn và không khỏi có những giọt nước mắt đã rơi xuống, những tình tiết cảm động không quá lố lăng chỉ nhẹ nhàng nhưng lại khiến người xem lại thay buồn cho cuộc tình của 2 diễn viên chính.

  Về 2 diễn viên chính: Kim Hyun Joong và An Ji Hyun.
  An Ji Hyun là cô gái với bề ngoài nhỏ nhắn xinh xắn nhìn năng động và tươi vui nhưng khi nhìn kĩ vào gương mặt cô thấy dường như cô cũng đã trải qua những mệt mỏi của những diễn viên thường có. Với tạo hình và mái tóc ngắn làm cô thêm phần hợp với vai diễn. Nét diễn tự nhiên không bị cứng đơ.
  Bộ phim đã cho ta gặp lại 1 Kim Hyun Joong ta đã không gặp suốt 4 năm dài. Mặc dù dính phải những điều không hay và dường như bị ghẻ lạnh bở Đại Hàn Dân Quốc nhưng anh vẫn thực hiện tốt vai diễn của mình một cách xuất sắc và hết sức mình. Khả năng diễn xuất vẫn như năm nào, nét mặt của anh khi diễn vô cùng hợp với những yêu cầu của vai diễn và những chi tiết cảm trào anh đã khiến cho khán giả bật khóc. Tuổi dù ngoài 30 nhưng vẫn đẹp ngời ngợi, tỏa sáng như ngôi sao sáng tỏa sáng giữa màn đêm. Tuy không phải là vẻ đẹp trẻ trung như hiện nay nhưng nó mang cho ta cảm giác thân thuộc gần gũi , 1 nét đẹp khó tả và không hề bị thời gian ăn mòn, nét đẹp ấy vẫn là chàng trai năm nào ta cùng theo đuổi.

  Đến cuối cùng, mặc dù bộ phim đạt rating không cao phải gọi là thấp - chỉ với 0.1% - nhưng bộ phim vẫn được mọi người yêu thích, công sức của Hyun Joong và mọi người trong đoàn phim bỏ ra là xứng đáng. Cảm ơn nhà đài đã mời Hyun Joong đến đóng bộ phim này để anh có thể chứng tỏ bản thân và lấy lại phong độ sau bao nhiêu chuyện xảy ra với cuộc đời anh trước đây, thật sự cảm ơn Hyun Joong vẫn giữ vững vàng ý chí của bản thân mà tiếp túc trên chặng đường dài với Henecia và anh đã không khiến mọi người thất vọng về anh. Nhân đây mình cũng thật cảm ơn mọi người đã ủng hộ Hyun Joong mình biết mọi người cũng bị nói rất nhiều khi stan một ca sĩ dính tai tiếng nhưng mọi người vẫn ủng hộ anh và bộ phim mới của anh một cách tích cực. Cảm ơn mọi người đã đọc bài cảm nhận của mình *cúi đầu*

  Đã viết trong Kênh K
 • RE: [2018 KBS W] When time stopped - Khi thời gian ngừng lại | Kim Hyun Joong, Ahn Ji Hyun | Tập 12 (Hoàn thành) ~ cái kết nào cho Joon Woo và Sun Ah?

  Bài dự thi :[GIVE-WAY ALBUM] VIẾT CẢM NHẬN VỀ BỘ PHIM “시간이멈추는그때” (KHI THỜI GIAN DỪNG LẠI)

  Của em Bơ : được giải nhất :

  “When time stopped” là một bộ phim tình cảm lãng mạn siêu nhiên. Mình cảm thấy đây là một bộ phim đáng xem mặc dù không phải là xuất sắc. Mình sẽ viết cảm nhận dưới con mắt khách quan chứ không phải với tư cách là fan của nam chính. Đây là một bộ phim đã từng gây tranh cãi nhiều vì sự trở lại của Kim Hyun Joong nên rating không cao, mà là rất thấp. Nhưng điều đó chẳng hề ảnh hưởng đến nội dung, chất lượng cũng như tài diễn xuất của các diễn viên.
  Jun Woo là một người có khả năng siêu nhiên, đó là ngưng đọng thời gian. Anh cũng là một nhà phục chế đồ cổ. Jun Woo không có ký ức gì về quá khứ của mình, nhưng anh hay mơ đi mơ lại một giấc mộng nhạt nhoà. Vì do định mệnh, anh đã thuê tầng hầm nhà Sun Ah. Cô là một người yêu đời, lúc nào cũng tươi cười, ước mơ trở thành nhà văn, sở hữu toà nhà ba tầng nhưng lại mang vác một món nợ khổng lồ mà tưởng chừng chẳng bao giờ có thể trả hết được. Đặc biệt Sun Ah có khả năng bước vào vòng thời gian của Jun Woo. Thế rồi hai người họ gặp nhau và có tình cảm với đối phương. Nhưng bộ phim không hề dừng lại ở đó, nó còn rất nhiều bí ẩn chờ người xem khám phá. Từ tập 1 đến tập 8 thì mạch phim khá là chậm khiến khán giả phải bứt rứt chờ đợi. Nhưng những tập sau thì diễn biến lại rất nhanh, lại có thể tháo gỡ những khúc mắc một cách tự nhiên về quá khứ của các nhân vật mà không bị dồn dập quá. Xuyên suốt bộ phim ngoài kể về hai nhân vật chính mà còn nói về cuộc sống của mỗi người thuê nhà Sun Ah. Mỗi người có một câu chuyện riêng của cuộc đời họ, khi nhìn bề ngoài thì trông họ có vẻ lạnh lùng, không được cởi mở cho lắm nhưng khi ta tìm hiểu về họ rồi thì sẽ hiểu ra và học được nhiều thứ về họ. Còn những cảnh của hai anh chị chính rất nhẹ nhàng nhưng không hề gây nhàm chán, ngược lại còn rất trong sáng và đáng yêu. Kết phim hợp lý, nhẹ nhàng nhưng trong lòng mình lại cảm thấy hơi tiếc nuối và buồn vì một điều gì đó mà không thể diễn tả thành lời. Nhưng như vậy lại thực tế. Mọi chuyện hầu như đã giải quyết được hết, mà quan trọng là người xem cảm thấy thế nào với kết thúc ấy.
  "Khi thời gian ngừng trôi" không chỉ bộc lộ tình cảm đôi lứa mà còn thể hiện ở tình cha con, tình hàng xóm láng giềng,... Phim cho khán giả thấy được những vấn đề trong cuộc sống và cách giải quyết nó như thế nào. Ngoài ra nó còn gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa nữa.

  Kết bài thôi, mình không còn nghĩ ra điều gì để viết nữa rồi. Mình muốn cảm ơn đạo diễn, nhà sản xuất, các staff, các diễn viên vì đã tạo nên những cảnh quay đẹp của "When time stopped". Đặc biệt là anh - Kim Hyun Joong. Sau bao nhiêu năm anh đã trở lại với chúng em. Anh không chỉ trở lại vì đam mê của anh mà còn vì fan nữa. Cảm ơn anh rất nhiều từ vai diễn Moon Jun Woo!

  Đã viết trong Kênh K