Bài viết 4
Lượt xem 4655


 • #1 SubTeam

  Nữ diễn viên Bae Doona rất có thể sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với dự án của đài cáp OCN có tựa “The Voice”( tên dự kiến)

  Công ty quản lý của cô, SBD Entertainment, đã phát hành một thông báo rằng "Cô ấy đã nhận được lời đề nghị tham gia "The Voice", và gần đây cô ấy đang luyện tập cho dự án này. Tuy nhiên, vẫn chưa chắc chắn rằng cô sẽ tham gia bộ phim. Cô nhận được rất nhiều lời đề nghị. Cô ấy sẽ đưa ra quyết định của mình sau khi xem xét thật kỹ kịch bản cũng như thảo luận với đội ngũ sản xuất."

  Bên phía nhà đài OCN cũng đưa ra thông báo "Thật sự thì chúng tôi có gởi lời mời đến Bae Doona. Ngay bây giờ, chúng tôi đang phối hợp cũng những nam diễn viên và sự xuất hiện của họ. Về thời gian lên sóng của phim, OCN cho hay " Vẫn chưa có lịch phát sóng cho dự án này. Nếu không phải cuối năm nay thì sẽ là đầu năm sau. Chúng tôi vẫn đang cân nhắc. Ngay khi chúng tôi tính toán về thời gian lên sóng cũng như tìm được dàn diễn viên của phim, thì chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất."

  "The Voice" nói về những người làm việc ở trung tâm tổng đài 112 về tội phạm. Tổng đài 112 được biết đến là bộ phận yếu nhất và kém phát triển nhất Hàn Quốc. Phim kể về hai nhân vật, họ truy đuổi theo tên giết người hàng loạt, bọn chúng đã giết chết cả gia đình của họ. Nếu Bae Doona lựa chọn trở lại với dự án này, đây là sự xuất hiện trên màn ảnh nhỏ lần đầu sau 6 năm vắng bóng để theo đuổi mảng phim điện ảnh. Bộ phim gần nhất của cô là "Gloria" của đài MBC năm 2010.

  Nguồn: soompi.com

  Dịch: [email protected] • #2 SubTeam

  Bạn diễn của anh, đến cả vợ anh sau khi sinh em bé cũng đã comeback.

  Còn anh thì đến bao giờ?

  Mong rằng phía nhà sản xuất sẽ mời luôn anh già đóng cặp với chị Bae Doona, cho anh chị tái hợp lại, sau 17 năm kể từ Kwangki.

  @Múp nhỉ

  Chị @songngoc62 nhỉ

  Cả chị @daochi nữa


 • #3

  Lâu thật lâu mới lại thấy news của một trong những thành viên Kwangki,

  Bae Doona "có thể sẽ trở lại",

  Ước mong nhỏ nhoi rằng "người ta" cũng có thể sẽ com back,

  Chỉ là " có thể"...thì cũng đủ làm vô số trái tim "bé nhỏ" hân hoan từng ngày...

  Có thể ... , phải không @kieunt, @Mup, @Khoachi...?


  Comments (2)
  da e thay news cua "nguoi quen" la luom ve lien do c
  Thấy có chút tia sáng cuối đường nào không em nhỉ?


 • #4

  @kieunt nội dung có vẻ rất thích hợp với Na,. uh thì anh ấy sẽ quay lại thôi, hãy giữ niềm tin vì chờ đợi là hạnh phúc mà e nhỉ

  @songngoc62 sẽ có dự án của anh ấy mình đoán 2017 nàng nhé. Còn nàng thì sao?Bài viết 4
Lượt xem 4655