Bài viết 1
Lượt xem 1887


  • #1

    Nếu bạn đang cân nhắc để lựa chọn một phần mềm với những tính năng hấp dân dx như tải về video mà bạn thường theo dõi trên youtube, với nền tảng cung cấp đến người dùng công nghệ cách thức tìm kiếm và mang về những video yêu thích cho chiếc smartphone của mình. Nay, app này phát hành phiên bản mới với tên gọi ứng dụng tải video tubemate 2.2.9 .Trước tiên, ứng dụng vẫn đáp ứng tiêu chí hàng đầu mà người chơi hướng đến và cung cấp những giải pháp được xem là tiện dụng và hợp lý hơn để người chơi có được những trải nghiệm hoàn hảo hơn khi xem những video tải về đó.


    Tubemate là ứng dụng chạy tốt trên nền các hệ điều hành bạn đang có, trình down có ưu điểm chia nhỏ file giúp người dùng tiết kiệm thời gian nhưng tiến trình lại không hề bị rút ngắn. Sau khi các file nhỏ được down, hệ thống sẽ ghép nối thành một video hoàn chỉnh cho phép tự động lưu trên mobile. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi định dạng mà mình mong muốn. Phiên bản mới nhất của ứng dụng này trợ giúp rất nhiều ngôn ngữ so với phiên bản trước đó trong đó việc hỗ trợ tiếng Việt giúp người dùng thực hiện thao tác dễ dàng.

    Ứng dụng tải video của tubemate cũng thêm một số ngôn ngữ khác, mang đến người chơi cách thức để trải nghiệm ứng dụng sinh động hơn. Ngoài ra, chất lượng hình ảnh, hệ thống âm thanh của video đã down về được cung cấp bởi ứng dụng cho kết quả hình ảnh sắc nét và âm thanh như chính bản gốc. Với ứng dụng tìm kiếm video, người dùng không còn bỏ lỡ bất kì video ca nhạc, phim ảnh yêu thích nào cả. app được trang bị những chức năng cần thiết và vô cùng nhanh chóng trên một ứng dụng cho phép search mở rộng cũng như down video với tốc độ cao như tubemate chắc chắn luôn gây sự chú ý người dùng download và có bổ sung những trải nghiệm thiết thực
Bài viết 1
Lượt xem 1887