Bài viết 1
Lượt xem 2266


 • #1 MusicTeam

  "Chắc hẳn ai cũng đã ít nhất một lần từng nuối tiếc khi lật giở lại những kỉ niệm xưa cũ. Đó là lúc quá khứ ùa về trong tâm trí, một quá khứ tươi đẹp pha chút ngốc nghếch... nhưng nếu thiếu đi chúng thì cuộc sống đã trở nên vô vị rất nhiều".


  Đó cũng chính là một phần thông điệp mà bản ballad ngọt ngào "diner'' muốn truyền tải. 💓

  "Diner" là ca khúc chủ đề nằm trong Mini Album "Home Chapter 1" và được phát hành vào ngày 3/11. Đây chính là Mini Album đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Kangta - cựu thành viên nhóm nhạc đình đám một thời H.O.T - sau gần 10 năm vắng bóng.

  Chính bởi giọng ca truyền cảm, da diết, Kangta đã thực sự mang tới một làn gió rất riêng trong tiết trời thu có phần se lạnh này. Đây cũng chính là ca khúc do chính anh tự tay sáng tác, nên chăng mới đẹp và trọn vẹn như vậy.


  Diner
  M Team
  Biên dịch: @Per.Se
  Căn giờ: @Thanh-Mai
  Kĩ thuật phông màu: @rosemary702
  Mã hóa: @rosemary702
  Thiết kế ảnh bìa: @Hss2105


  "Diner" chính là quán ăn nơi cặp đôi trong MV từng đến và viết nên câu chuyện tình yêu. Tuy chỉ là những dòng chữ nghuệch ngoạc, tùy hứng của tuổi trẻ nhưng lại không dễ để quên đi. Mỗi lần nhìn là một lần đau đớn, nuối tiếc vì đã buông tay quá vội vàng... Không biết tới bao nhiêu lần, chàng trai đã tự vấn lòng mình "Liệu giờ đây em có còn nhớ tới anh?"


  Còn giờ hãy thả mình trước những giai điệu ấy cùng với team nhé 💕
  Comments (2)
  ^^
  + 5
  Ơ, hình như bạn Kangta này lâu lắm ròi thì phải? :v

  - - - Chữ ký - - -
  --- Lời nói dối tồn tại được trên đời bởi nó khoác lên mình chiếc áo lộng lẫy ma mị mà sự thật chẳng thể nào có được ---


Bài viết 1
Lượt xem 2266