Bài viết 1
Lượt xem 2463


 • #1 MusicTeam

  Lại một bản Ballad nữa được tung ra, mang tới một luồng gió hoàn toàn mới lạ đã "hâm nóng" trái tim người hâm mô trước cái lạnh lập đông này.


  Một lần nữa, "Hoàng tử Mùa thu" đã đưa người yêu âm nhạc từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi quyết định trở lại tới 2 bản Ballad chủ đề trong Mini Album số 3 (Still, waiting) của mình: Blah Blah và Still.

  Blah Blah được phổ nhạc và viết lời bởi nhạc sĩ tài năng Yoon Jong Shin, cùng với chất giọng ngọt ngào ấm áp đầy nội lực của Kyu Hyun. Khác với giai điệu nhẹ nhàng khiến ta gợi nhớ tới những bản Ballad của những thập niên 90 của Shin Si Kyung trong ca khúc Still, Blah Blah lại chan chứa những nốt ngân day dứt triền miên, gợi nên một cảm xúc yêu vô cùng mãnh liệt.

  Ngay khi được phát hành vào ngày 10/11, bài hát đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng âm nhạc. Có thể nói, Kyu Hyun đã gặt hái được thành công đầu trong lần trở lại này.


  Chắc chắn khi thưởng thức ca khúc này từ những giai điệu đầu tiên, bạn sẽ bị cuốn vào vòng xoáy bất tận của tình yêu ấy mà ấn nút "replay" nhiều lần. 💓


  Blah Blah
  M Team
  Biên dịch: @Per.Se
  Căn giờ: @rosemary702
  Kĩ thuật phông chữ: @rosemary702
  Mã hóa: @rosemary702
  Thiết kế ảnh bìa: @Hss2105


  "Blah Blah" - một dấu chấm lửng cho tình yêu đầy dang dở. Trong khi những rung cảm con tim vẫn còn nguyên vẹn, nhưng lòng người lại đổi thay. Thật khó để đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ của đôi ta vì anh vẫn không ngừng nhớ đến em, những khoảnh khắc đẹp ấm áp bên em. Vậy nên, sẽ là tốt hơn nếu buông dấu chấm lửng ở nơi đó... Tại nơi này, anh vẫn sẽ chờ sẽ đợi em và chắc chắn sẽ không hoài phí bất cứ một giây phút nào bên em nữa...

  Một câu chuyện tình yêu đẹp nhưng đượm buồn lại được khắc họa trên nền tuyết trắng, trong tiết trời lạnh đến vô tình. Cả hai MV "Blah Blah" và "Still" sẽ tiếp nối nhau vẽ nên câu chuyện ấy.
  Comments (1)
  khu M dạo này hoạt động mạnh mẽ quá, hòi đó còn tưởng dẹp lun rồi =))) iu iu :x
  + 4

  - - - Chữ ký - - -
  --- Lời nói dối tồn tại được trên đời bởi nó khoác lên mình chiếc áo lộng lẫy ma mị mà sự thật chẳng thể nào có được ---


Bài viết 1
Lượt xem 2463