Bài viết 3
Lượt xem 3253


 • #1 MusicTeam


  Có bao giờ bạn nhớ lại những chuyện đã qua và thấy nuối tiếc, muốn níu kéo khoảng thời gian đó hay chưa?

  Có khi nào bạn nhớ một ai đó tới mức trong vô thức đã bật khóc ?

  Nếu đã từng như vậy Per chắc rằng bạn đã có một quá khứ đáng trân trọng hay một bài học rất tốt cho tương lai đấy ^^  M Team
  Translator: @Per.Se
  Timer: @hatran14
  Typesetter: @rosemary702
  Encoder: @rosemary702
  Poster: @Hss2105  “Our Days” là mini album thứ 2 của SG Wannabe được phát hành vào ngày 19/11 bởi CJ E&M gồm 5 ca khúc trong đó “I’m Missing You” là ca khúc chủ đề.


  “I’m Missing You” – mang nỗi nhớ da diết của chàng trai tới người con gái anh luôn yêu. Ca khúc mang thông điệp hãy quý trọng hiện tại, quý trọng những người thân yêu đang ở bên cạnh mình, đừng để tới lúc mất đi rồi mới nuối tiếc.

  I miss U

  Comments (1)
  Thấy anh up bài này là em biết em phải làm gì rồi đó :'( Em hứa mai sẽ có 2 bài kia, anh đừng mắng em nha
  + 2

  - - - Chữ ký - - -
  "Thật ra, khoảng cách không phải nguyên nhân. Tình yêu sẽ không vì khoảng cách mà trở nên mong manh. Chỉ...con người mới khiến nó thành như thế..."

 • #2 SubTeam

  Chưa có nghe bài này bao giờ. Mà đúng ra thì Ariel ít nghe nhạc Châu Á lắm lắm lun, có chăng thì xem phim Hàn đc dịp giác ngộ mấy bài trong phim thoi MiM19

  Nhưng vì mấy dòng "nhớ nhớ thương thương" ở phía trên của Per nên vào đây viết vội 1 bài. Cũng để nói rằng, ai cũng đã từng trải qua cái cảm giác nhớ thương 1 người khắc khoải hoặc nuối tiếc muốn níu kéo khoảng thời gian đẹp đẽ ấy zồi cơ 😏 Mà đôi khi cũng cái kiểu tậm trạng vu vơ chả bít gọi thành tên, chả bít nhớ ai luôn, cứ ngơ ngác nghĩ về thời quá khứ, về những kỷ niệm đẹp của cái thời vô âu vô lo ấy 😛  Comments (2)
  đoạn cuối hơi bị mâu thuẫn à nha ^^
  + 4
  Có 2 vế mà. 1 vế là từng có cảm giác như cái thread nói. 1 vế là cũng cứ lâu lâu thơ thơ thẩn thẩn vu vơ chả bít đó là gì :))))

  - - - Chữ ký - - -
  Everyone has a battle to fight that we know nothing about. Be kind. Always.

 • #3

  giọng mấy anh SG Wannabe lúc nào cũng rất buồn và da diết luôn. cứ "I'm missing you" ~ nghe thiệt nát lòng nha.Bài viết 3
Lượt xem 3253