Bài viết 1
Lượt xem 1949


 • #1 MusicTeam


  Thiên hạ có câu "Con gái yêu bằng tai" quả đúng là không ngoa mà 💕

  Điều đó càng đúng hơn khi bạn thưởng thức những ca từ của ca khúc này đây.


  F.U. là ca khúc nằm trong album "Glory day" (được phát hành vào ngày 02/11) của 4 cô gái tài năng Little Mix đã từng làm khuynh đảo sân khấu UK The X-factor.

  Vẫn lấy âm hưởng chủ đạo là những lời đáp trả của cô gái tới người bạn trai "tồi tệ" của mình, hai chữ ngắn gọn súc tích nhưng hàm chứa nhiều ý nghĩa, F.U, chính là "nỗi lòng" cũng như bao bực dọc khó chịu mà người con gái phải chịu đựng khi vướng vào mối tình "ngang trái" này.


  F. U.
  Music Team
  Biên dịch: @Per.Se
  Căn giờ: @hatran14
  Kĩ thuật phông màu: @rosemary702
  Mã hóa: @rosemary702
  Thiết kế ảnh bìa: @Hss2105


  Mọi thứ tưởng chừng như đã đi quá giới hạn, ấy vậy mà mỗi khi nghe những lời đường mật từ phía chàng trai, tất cả ghen ghét bỗng tan biến hết. Vậy mà những lời chia tay hãy thậm chí cả 2 tiếng F.U. chưa kịp nói ra đã bị nuốt trọn bởi những hành động ngọt ngào ấy.

  Bài hát chính là tiếng lòng của cô gái khi yêu, đồng thời cũng nhắn nhủ "phái yếu" phải mạnh mẽ và dứt khoát hơn nữa, luôn hãy nắm lấy thế chủ động khi yêu; hãy luôn thật tỉnh táo vì thứ mật ngọt chết người từ nửa kia của mình.

  Comments (3)
  À giờ thì em hiểu F.U. là gì rồi :))))
  + 2
  F.U là gì ta ))
  + 2
  Anh đừng giả bộ như không biết nha ^^'

  - - - Chữ ký - - -
  --- Lời nói dối tồn tại được trên đời bởi nó khoác lên mình chiếc áo lộng lẫy ma mị mà sự thật chẳng thể nào có được ---


Bài viết 1
Lượt xem 1949