Bài viết 4
Lượt xem 5468


 • #1

  Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo

  (Hangul: 역도요정 김복주; RR: Yeokdoyojeong Gim Bokju)

  Cast: Lee Sung Kyung vai Kim Bok Joo

  Nam Joo Hyuk vai Jung Joon-hyung

  Đây là một bộ phim thể thao tuổi mới lớn, lấy cảm hứng từ nữ vận động viên huy chương vàng Olympic Jang Mi-ran.[1] Phim được phát sóng trên MBC vào mỗi thứ tư và thứ năm lúc 22:00 (KST) từ ngày 16 tháng 11, 2016.


  Ý kiến cá nhân: là 1 bộ phim khá hay về thời sinh viên mà tất cả chúng ta đều muốn 1 lần sống lại khoảng thời gian đó, Kim Bok Joo do Lee Sung Kyung đóng không điệu đà nữ tính nhưng cũng không cục mịch xôi thịt, Lee Sung Kyung thể hiện rất tốt vai chính đầu tiên của mình, các biểu cảm của cô thật sự làm cho nhân vật trở nên gần gũi và rất dễ thương. Nhưng bộ phim không chỉ xoay quanh nhân vật chính là Bok Joo mà còn thể hiện tình bạn, tình cảm gia đình, tình thầy trò và tình người, không hề gượng gạo hay drama hóa mà rất thường tình, gần gũi, đây thật sự là 1 bộ phim nói về cuộc sống hàng ngày nhẹ nhàng, sâu lắng và rất đáng xem.


  Tóm: Phim nội dung hay, kịch bản tốt, diễn viên đẹp, diễn tốt, chỉ có 1 thứ không tốt đó là chiếu cùng giờ với Legend of the Blue Sea =)).

  Rất mong subteam xem xét và làm sub bộ phim này. Chân thành cảm ơn!


  Comments (1)
  ghi nhận :)
  + 4


 • #2 MOD

  Rết của LOTBS cũng bấp bênh lắm người ơi! ;))

  Mà thật ra, rết cũng phản ánh 1 phần thôi, cá nhân mình có xem vài đoạn cut của phim này và thấy cực gần gũi, đáng yêu.

  Hiện tại nhà K rụt rịch khá nhiều dự án cũ + mới nên khả năng làm thêm phim này còn bỏ ngỏ...

  Dù sao cũng cảm ơn đóng góp của bạn! :x


 • #3

  @kasumi93 bộ này e chỉ xem trong thời gian chờ LOTBS thôi ấy ạ =)), nhưng mà giờ còn cuồng hơn luôn ấy, nhưng mà em ấy ko được quan tâm cho lắm, hiuhiu


 • #4

  Rất mong ad làm sub bộ phim này. Phim chỉ có 16 tập mà mình thấy hay hơn nhiều so với LOTBS lun. Phim dễ thương mà không sến, diễn viên đẹp mà diễn hay dã man, đúng với tâm lí từng hành động nhỏ nhất. Mình cũng đã thử xem sub của các trang web phim khác nhưng chất lượng thì dở tệ, dịch sai, có nhiều chỗ còn ko dịch và chất lượng hình ảnh rất thấp, mình chỉ tin tưởng sub của kst thôi. Mình còn định lưu lại trên ổ cứng để coi đi coi lại nên rất cần 1 sản phẩm chất lượng. Mong ad cân nhắc làm sub phim này, tha thiết khẩn cầu lun ạ😭😭. Khi ad làm sub sẽ thấy phim rất hay và ý nghĩa😁. Cám ơn teamBài viết 4
Lượt xem 5468