Bài viết 214
Lượt xem 351792


 • #1 SubTeam

  Câu chuyện mở ra bằng nhiệm vụ mới của nhóm Tứ kỵ sĩ là lật tẩy âm mưu của một ông trùm công nghệ trước mặt công chúng - những người sắp trở thành nạn nhân. Lúc này, nhóm không còn lưu giữ bí mật lớn nào với khán giả như việc nhân viên FBI - Dylan Rhodes (Mark Ruffalo thủ vai) - là thành viên đứng đầu, đồng thời cho người xem biết về quá khứ của Dylan để dẫn dắt mối liên hệ giữa nhân vật này với bậc thầy ảo thuật bị tống giam từ phần trước là Thaddeus Bradley (Morgan Freeman thủ vai).

  Bất ngờ xảy đến ngay đầu phim. Tứ kỵ sĩ bị bóc mẽ trên sân khấu bởi một thế lực bí mật. Dylan Rhodes lộ thân phận trước các đồng nghiệp. Cuộc chơi bắt đầu khi các nhân vật chính không còn là "Robin Hood" đi trước một bước mà trở thành kẻ bị thao túng. Dường như luôn có một kẻ thông minh hơn đứng đằng sau, sẵn sàng lật tẩy các chiêu trò nguy hiểm. Tình thế giằng xé giữa việc phải thỏa hiệp với phe phản diện và tìm cách ngăn chặn âm mưu của hắn đem tới nhiều tình tiết kịch tính và đẩy bộ phim lên cao trào...  THÔNG TIN PHIM

  Thể loại: Phiêu lưu, tội phạm
  Đạo diễn: Jon M. Chu
  Diễn viên: Jesse Eisenberg ... J. Daniel Atlas
  Mark Ruffalo ... Dylan Rhodes
  Woody Harrelson ... Merritt McKinney
  Dave Franco ... Jack Wilder
  Daniel Radcliffe ... Walter Mabry
  Lizzy Caplan
  ... Lula
  Jay Chou ... Li
  Morgan Freeman ... Thaddeus Bradley
  Quốc gia: USA
  Ngôn ngữ: Tiếng Anh - phụ đề tiếng Việt
  Imdb rate
  6.5
  Thời lượng: 129 phút
  Năm phát sóng: 10/06/2016
  Trailer:

  KSTE SUBTEAM

  Dịch phim: ViNhi, Sherry
  Chỉnh sửa:ariel143
  Hiệu ứng phụ đề: Nhi26
  Ghép phụ đề: thuongduy1402
  Chỉnh sửa poster: Hss2105
  Đăng tải: KSTU
  Comments (4)
  Phim này siêu ảo luôn. Coi mà mình không biết là đang coi phim ảo thuật hay là phim về phép thuật nữa. Cũng tại vì ảo quá nên theo mình phần 2 thua phần 1 về nội dung và độ hack não.
  @Ho Dinh Khai: cùng chung si nghĩ với tuôi là đây!!! Ahihi ^^
  Đã xem và rất thích phần 1, phần 2 này chắc chắn là hấp dẫn hơn. Các trang khác đã có rồi nhưng chỉ muốn chờ xem ở trang này. Cám ơn Bạn rất nhiều.
  Ủng hộ ST :x
  + 5


 • #2 SubTeam

  Comments (3)
  Có bạn nào tải đc link torent ko ạ?
  Torrent chỉ mấy ngày đầu thoi bạn, sau đó ít người seed lắm
  đã xem rạp nhưng vẫn muốn down về, cảm ơn sub team rất nhiều

  - - - Chữ ký - - -
  Everyone has a battle to fight that we know nothing about. Be kind. Always.

 • #3 SubTeam

  Đôi điều về Now You See Me 2

  Khi làm phim này, mình đã phải xem lại Now you see me 2013 để gọi là có chút j gợi nhớ mà edit cho nó trơn tru, ngọt ngào MiM42 Mà ko hiểu 3 năm trước mình xem phim này cái kiểu gì không biết, giờ xem lại như mới tinh mới toang MiM33 Trong đầu chỉ có nhớ mang máng các nhân vật chính và phi vụ tung tiền cuối cùng của nhóm này, ngoài ra chả nhớ j ráo, ahihi 😏 (Thế mà còn cứ tưởng ông đóng Atlas năm 2013 với ông Altals 2016 là 2 người đóng chứ, vì 3 năm trước ổng để cái tóc rất chi là lãng tử, 3 năm sau ông lại quất nguyên cái đầu đinh như vừa ra trại MiM33 Bởi zị khi xem lại Now you see me 2013, mình cứ như thể lạc vào 1 bộ phim khác nào đấy chưa xem bao giờ vậy, các tình tiết và mạch phim xen kẽ với nhau và cuối cùng phục vụ cho 1 mục đích sâu xa của đặc vụ FBI Rhodes. Nói chung là sau khi xem lại (mà như xem mới), mình vô cùng tâm đắc với Now you see me 2013 cả về tình tiết, các màn ảo thuật, tính logic của phim và các cốt phim chính được che đậy quá xuất sắc dưới những màn ảo thuật tưởng chừng vô thưởng vô phạt. Lại còn cái cô văn phòng người Pháp bên Interpol kè kè theo Rhodes zị mà cũng ko nhớ bả luôn. Ghê gớm thay! Gái đẹp thế mà ko nhớ 😀

  Lại nói về Now you see me 2016, 1 bộ phim được đầu tư 3 năm sau sự thành công của bộ Tứ Kỵ Sĩ này. Phim dẫn nhập khá tốt đến khoảng giữa phim, từ quá khứ của Rhodes (thằng bé đóng vai Rhodes hồi nhỏ đẹp zai kinh khủng, có lúm đồng tiền nữa chứ, mới zô thấy nó đã mê ròi 😛) cho đến khi nhóm Tứ Kỵ Kĩ phải đi trộm con chip cho 1 tên nhóc nhà giàu thích sống ẩn dật nhưng muốn điều khiển cả thế giới, thì cái phân đoạn mình ấn tượng nhất phim là cái đoạn thẻ bài gắn con chip được luồn lách từ người này qua người kia trước mũi của những nhân viên an ninh và máy dò thuộc loại nhạy nhất thế giới MiM21 Còn từ nửa phim trở về sau thì mình thấy hơi gượng ép, và không làm cho mình phải bất ngờ hoặc như "tỉnh ra" sau khi được khai hóa văn mình như ở Now you see me 2013. Đặc biệt là ở đoạn cuối cùng có liên quan đến ông Thaddeus (các bạn xem sẽ biết), thì mình nghĩ hình như phải hết cách chấm dứt loạt phim này rồi cho nên mới có cái kiểu kết thúc như zị, mà mình cũng nghĩ luôn là sẽ không có Now you see me 3 đâu. Thề luôn! Đoạn cuối Now you see me 2 làm mình thấy hơi nhảm và hơi phi lý, kiểu như kết thúc cho xong chuyện vậy đấy.

  À, điểm sáng của Now you see me 2 theo mình thấy là mối quan hệ giữa các Kỵ Sĩ. Nhân vật Lula xuất hiện khá zui, bả nói nhiều mà nói như đúng ròi vậy đấy, đặc biệt cái đoạn bả gây rối ở chỗ sự kiện ra mắt dòng điện thoại của Octa khi làm cho ông đầu bếp cưa vào tay (giả) của bả chảy máu, xong, người ta lấy khăn cầm máu cho bả, bả còn nói "Ô, cái khăn này thần kỳ thật" MiM33 Rồi còn tuyên bố bỏ việc, xong chạy te te ròi quẳng cái tay giả vào mấy người đó nữa chứ! Công nhận bà này bệnh dễ sợ ^^ Ngoài ra, cặp thầy trò Merrit và Jack cũng hài nữa, 1 ông thì dạy thôi miên, 1 ông thì dạy ảo thuật bài, suốt ngày tập tành chả ra đâu vào đâu, còn Jack thì gặp ai cũng giở trò thôi miên mà toàn thất bại MiM19 Thêm ông Chase - ông anh sinh đôi của Merrit nữa chứ, ổng cũng bệnh chả kém. Nói chung, tính liên kết và sự tương tác của các nhân vật ở Now you see me 2 này khá là gần gũi, thân thiện và có nhiều đất diễn hơn phần 1, nên cá nhân mình thấy rất là thoải mái khi xem phim.

  Mình chỉ dám nói nhiêu đây thoi à ko dám spoil nhiều, để mọi người xem phim cho khách quan, ko lại bảo mình định hướng dư luận, ahihi

  Cập nhật 10/01/2017:

  Thực tế là cho đến thời điểm gõ ra những dòng này, mình vẫn cứ đinh ninh rằng sẽ không thể nào có Now You See Me 3, cớ nhưng mà hôm nay đẹp trời, mới phát hiện ra ông đạo diện của Now you see me 2 là Jon M. Chu này đã lên tiếng xác nhận là sẽ...làm đạo diễn cho Now You See Me 3, mình như kiểu "Cái quái gì vại? Lại còn có phần 3 á?" Ờ, thế đấy, nên sẽ vô cùng trông chờ phần 3 được làm như thế nào đây? Và không hề (chưa hề) thấy Now You See Me 3 trong kế hoạch đóng phim của 5 nhân vật chính đến năm 2018. Chả có nhẽ đây là 1 phim độc lập với 2 phần còn lại??? Thoi thì mình cứ thong thả vắt chân chờ đợi thoi ^^


  Comments (1)
  em định bình luận luôn nhưng dài quá, sẽ viết xuống dưới :)))
  + 5

  - - - Chữ ký - - -
  Everyone has a battle to fight that we know nothing about. Be kind. Always.

 • #4

  Mất con tem BinhSua43

  Đã xem phi vụ thế kỉ 1, đương nhiên là phải hóng phi vụ thế kỉ 2 thôi BinhSua73

  Thích bác già đội nón kinh khủng, mới gặp bác ở Luân Đôn sụp đổ đây, giờ lại có bác nữa, *lót dép đợi* BinhSua16

  Cảm ơn subteam đã làm phụ đề, subteam fighting !!!!!!!!!!!!!!!!! *bắn tim chiếu chiếu*


  Comments (3)
  ^^ Bác già ấy là gạo cội Hollywood ý ^^
  Đã có phim nhaaaa! ^^
  em cám ơn ạ *bắn tim*


 • #5

  Cho mem 1 cục gạch để đặt vs!!!! Mặc dù coi film ở rạp rùi mà tới giờ vẫn còn chết mê chết mệt.....Tks ST nhìu nhìu!!!!!KoKo21


  Comments (1)
  ^^ Có phim ròi nha bạn!


 • #6

  lót dép hóng phim thôi! Lúc phim này ra rạp chả hiểu làm gì mà ko xem đc lần nào, nên quyết tâm là nói Không với các thể loại spoiler :))) bây giờ page ra phim lại đúng dịp ôn thi, quá ngon luôn ;))) nhìn người ta cày cục học hành thì mình cũng phải tập trung vào cày phim, năm nào cũng thế, tập trung cao độ luôn=))))

  Vừa cày lại 7 phần ( đúng ra là 8 tập) phim Harry Potter thì vào thớt thấy chình ình cái mặt Daniel trên poster, quá là có duyên luôn. Tết này còn định đọc lại cả bộ HP, xem mỗi phim nên chưa đủ đô, có nhiều chi tiết thiếu quá à.

  Lạc đề hơi xa. Nói chung là hóng! Cảm ơn subteam trước nhé *ôm ôm hun hun*


  Comments (3)
  :)))))) Sắp có phim ròi đó! Có thì mình hú nha! Daniel trong phim này bệnh lắm, bệnh theo nghĩa đen ấy ^^
  ^^ Có phim ròi đó!
  bạn ơi lúc nào thì có link down vậy? Mình muốn trữ lại quá :)))


 • #7 SubTeam

  'Now You See Me 2' - nhiều chiêu ảo thuật cứu kịch bản có 'sạn'

  Năm 2013, Now You See Me thành công bất ngờ khi thu về hơn 350 triệu USD trên toàn cầu. Thương hiệu phim ảo thuật - hành động gây ấn tượng mạnh ở tính giải trí nằm trong kết cấu kịch bản như một trò chơi và sự tương tác của diễn viên chứ không phụ thuộc vào kế hoạch xây dựng thành loạt phim dài kỳ như các phim siêu anh hùng hay dị nhân. Ba năm sau, được sự ủng hộ của khán giả và cái gật đầu đồng ý của hầu hết diễn viên đình đám như Mark Ruffalo, Morgan Freeman, Woody Harrelson và Michael Caine, hãng Lionsgate không ngần ngại đưa nhóm Tứ kỵ sĩ trở lại màn ảnh trong phần mới.Các màn ảo thuật - vốn là đặc sản của phim - phần nào giữ nguyên độ hấp dẫn so với phần một. Cách kể chuyện và đùa giỡn bằng chiêu trò ảo thuật không thay đổi - mọi “phép màu” đều có tính toán và do con người điều khiển chứ không hề có sự can thiệp của siêu năng lực. Khán giả luôn được nhắc nhở phải tin vào mắt mình và hồi hộp chờ đợi lời giải sau mỗi màn trình diễn.

  Câu chuyện mở ra bằng nhiệm vụ mới của nhóm Tứ kỵ sĩ là lật tẩy âm mưu của một ông trùm công nghệ trước mặt công chúng - những người sắp trở thành nạn nhân. Lúc này, nhóm không còn lưu giữ bí mật lớn nào với khán giả như việc nhân viên FBI - Dylan Rhodes (Mark Ruffalo thủ vai) - là thành viên đứng đầu, đồng thời cho người xem biết về quá khứ của Dylan để dẫn dắt mối liên hệ giữa nhân vật này với bậc thầy ảo thuật bị tống giam từ phần trước là Thaddeus Bradley (Morgan Freeman thủ vai).

  Bất ngờ xảy đến ngay đầu phim. Tứ kỵ sĩ bị bóc mẽ trên sân khấu bởi một thế lực bí mật. Dylan Rhodes lộ thân phận trước các đồng nghiệp. Cuộc chơi bắt đầu khi các nhân vật chính không còn là "Robin Hood" đi trước một bước mà trở thành kẻ bị thao túng. Dường như luôn có một kẻ thông minh hơn đứng đằng sau, sẵn sàng lật tẩy các chiêu trò nguy hiểm. Tình thế giằng xé giữa việc phải thỏa hiệp với phe phản diện và tìm cách ngăn chặn âm mưu của hắn đem tới nhiều tình tiết kịch tính và đẩy bộ phim lên cao trào.


  Poster phim "Now You See Me 2".

  Xuyên suốt phim, khán giả được theo dõi nhiều màn ảo thuật đặc sắc, từ các mánh lới nhỏ lẻ dành đất diễn cho từng nhân vật tới sự kết hợp nhuần nhuyễn của cả nhóm. Nhiều phân cảnh để lại ấn tượng mạnh như cảnh cô nàng Lula (Lizzy Caplan thủ vai) thể hiện tài năng trong căn hộ của Daniel Atlas (Jesse Eisenberg thủ vai), màn điều khiển mưa của Daniel hay phi vụ tuồn con chíp kim loại qua cửa an ninh của Tứ kỵ sĩ.

  Nhịp dựng phim tương đối dồn dập trong khi không gian hành động bó hẹp lại, tạo cảm giác nghẹt thở. Không còn là sân khấu lớn tại Las Vegas, nhóm Tứ kỵ sĩ phải lặn lội giữa các khu chợ chật hẹp của Macau, xoay sở trong gian phòng cất giấu con chip bí mật, chui lủi trên các góc phố London. Khán giả vừa cần tập trung bắt nhịp với các trò ảo thuật, vừa phải suy diễn sự liên hệ giữa từng cặp nhân vật. Nghi ngờ vẫn là cảm xúc chính xuyên suốt hai giờ đồng hồ. Thaddeus Bradley rút cục là người tốt hay kẻ xấu? Người anh em sinh đôi thích chơi khăm của Merrit McKinney (Woody Harrelson thủ vai) có khi nào lại là “nội gián” giúp nhóm Tứ kỵ sĩ hoàn thành màn trình diễn cuối cùng?


  Jesse Eisenberg có màn điều khiển mưa ấn tượng.

  Tuy nhiên, tham vọng làm Now You See Me 2 lớn hơn và phức tạp hơn phần trước cũng chính là con dao hai lưỡi với êkíp sản xuất. Ở phần một, các mánh khóe đều được giải thích cặn kẽ với hai lớp lý luận của Thaddeus Bradley (kẻ luôn muốn phá đám nhóm) và của chính Tứ kỵ sĩ. Hai lớp lý luận này khiến bất ngờ nhân đôi. Trong phần hai, việc đẩy nhanh tốc độ hành động không giúp che lấp các lỗ hổng kịch bản. Các tình tiết chồng chéo tạo bước ngoặt liên tục nhưng dễ gây khó hiểu cho người xem, dù Tứ kỵ sĩ có giải thích sau đó. Một số mánh khóe sau khi lộ diện thì tương đối đơn giản, không để lại nhiều ấn tượng.

  Câu chuyện quá khứ của Dylan Rhodes cùng cú chuyển mình trong vai trò của Thaddeus Bradley được dẫn dắt thu hút nhưng khép lại khiên cưỡng. Lỗi tương tự xảy ra với hai kẻ phản diện chính. Nhân vật của Châu Kiệt Luân và người bà hơi ít đất diễn nên bí mật của nhóm Mắt Thần không thể bùng nổ.


  Daniel Radcliffe (giữa) là một trong số những ngôi sao mới tham gia phim.

  Dàn sao cũ giữ phong độ diễn xuất ổn định tương tự phần một. Nữ kỵ sĩ mới - Lula - dành được nhiều cảm tình nhờ tính cách tưng tửng, thích pha trò, cân bằng yếu tố hài hước giữa các pha ảo thuật nguy hiểm. Woody Harrelson có dịp phô bày thêm khả năng diễn xuất khi vào vai người anh sinh đôi tính cách trái ngược. Daniel Radcliffe rất nỗ lực nhưng nhân vật của anh hơi gồng mình trong những lần bày đặt âm mưu. Mark Ruffalo thể hiện tốt những trường đoạn hành động và giằng xé nội tâm nhưng lại thiếu đi khí chất của kẻ đứng đầu nhóm ảo thuật gia lẫy lừng thế giới.

  Xét tổng thể, Now You See Me 2 cuốn hút khán giả từ đầu tới cuối với sự kịch tính tăng cấp, nhiều cú ngoặt, khép lại bằng một màn trình diễn bất ngờ. Không khí phim được xây dựng theo hướng chân thực, giống như bộ phim hành động truy đuổi hơn những màn trình diễn sân khấu. Bỏ qua các hạn chế trong kịch bản, đây vẫn là một "phi vụ ảo thuật" thỏa mãn khán giả với mục đích giải trí.


  (Theo Vnexpress)

  - - - Chữ ký - - -
  Everyone has a battle to fight that we know nothing about. Be kind. Always.

 • #8

  Phim này chiếu rạp nhg mình chưa đc xem, cảm ơn kst và đội sub đã cho mọi người giải trí tuyệt vời, tks


 • #9 MOD

  thứ nhất là mất temmmm :)))

  thớt mới đăng mà đã ùn ùn người vào trả lời rồi :))

  em cũng xin nhắc lại 1 chút về Now you see me 2013

  Phim này có một cái nằm trong "lĩnh vực mà em quan tâm" :)) đó là Tarot

  Cái hồi xem phần 1 thì em chưa biết tới Tarot, chỉ khi xem phần 2 (lúc đó quên hết phần 1 ntn rồi :))) thì mới ngớ ra. Chỉ ấn tượng với tiết tấu nhanh và những màn biểu diễn ra trò của Tứ kị sĩ, thật ra ban đầu ghét lão Dylan kinh khủng

  Quay trở lại một chút với mấy lá Tarot, chắc là vì nó thuộc Chiêm tinh của phương Tây, nên ngẫm một chút thì cũng có caí đúng với các nhân vật (ở đây mình không thể đòi hỏi đúng tất được ;))

  Anh chàng Atlas ứng với lá Lovers - Lovers cũng là biểu tượng của Song Tử - ok anh khá điển trai, nhưng cũng đa nhân cách (hổng nhớ lắm anh này ý hí hí)

  Merritt McKinney (do Woody Harrelson thủ vai) – The Hermit - bác này có nhiều cái để nói đây haha. Đọc bài của chị Ariel, với nhớ lại phần 2, thấy ông bựa thiệt, cái này thì có phần không đúng với lá Hermit (một thầy tu ở ẩn) - nhưng cái tính dị dị với việc thôi miên mà không ai bị thôi miên có lẽ nào ngụ ý phải đi ở ẩn học hành thêm như lá Hermit không haha (đùa thôi) - thật ra lá Hermit là một người giỏi, già và lão làng đó.

  Henley Reeves (do Isla Fisher thủ vai) – The High Priestess - Nữ duy nhất (hổng còn nhớ gì) - nhưng ngoại hình xinh đẹp cùng tài năng đó cũng đúng là Priestest rồi

  Jack Wilder (do Dave Franco thủ vai) – Death - không bình luận gì :)) chỉ nói thêm là Death không phải là người ác như cái tên

  Giờ tới anh Dylan này - anh ấy là Magician phải không nhỉ - mấy hôm trước vừa ngồi nghiên cứu Magician luôn - nói chung là không có sai, giỏi lắm, đầy tiềm năng, tự tin, ăn nói giỏi, biết cân đo đong đếm để sử dụng các công cụ quanh mình, và một lần nữa luôn ý thức được, thành công này là của chung, không có sự giúp đỡ của tứ kị sĩ thì đừng hòng có kết quả.


  Nói về Now you see me 2016, đúng là phần 2 này không hay bằng phần 1, chắc vì một phần do mọi người đã khá cảnh giác với mấy trò lừa :))) và đúng là các màn biểu diễn, các diễn biến không còn nhanh và hút như phần 1. Màn thẻ bài gắn chip và màn mưa chắc chắn là hay nhất. Nhân vật nữ cũng khá là hay ho, xinh mà hài :))

  Phần 2 này cũng xuất hiện The Fool, lá bài số 0, lá khởi đầu, lá tiềm năng, câu nói trong phim cũng không sai đâu. Nhưng mà thật ra Tarot trong phim cũng chỉ là 1 điểm nhấn cho ấn tượng thôi, những chi tiết chủ chốt không có nó cũng chả sao.

  Thôi em bình luận cỡ vậy thôi, thực ra chưa ngồi xem lại phần 1, nên không thể ngẫm nghĩ sâu về các lá bài. • #10

  sang phần mới thấy nội dung không đặc sắc được như phần 1 nữa. chi tiết nghe có vẻ ảo quá...


 • #11

  Chân thành cám ơn subteam nhiều lắm.

  Mặc dù phần này chị đẹp Isla Fisher có em bé ko tham gia được nhưng mà chị nữ mới cũng rất dễ thương

  Còn anh Jack Wilder mãi hình tượng cool, ngầu.Bài viết 214
Lượt xem 351792