Bài viết 1
Lượt xem 1779


 • #1 MusicTeam


  Với những người đang yêu hay đã từng yêu sâu sắc chắc hẳn không dưới một lần mơ ước tới viễn cảnh cô gái họ yêu bước vào lễ đường, còn bản thân chính là chàng trai đang đứng đợi trước bục thành hôn. Trong khi, khách mời và bạn bè gửi những lời chúc tốt đẹp cùng ánh nhìn đầy ngưỡng mộ. Nhưng, trớ trêu thay…ước mơ đôi khi chỉ là mơ ước, đâu phải lúc nào con đường tình cũng trải đầy hoa hồng như vậy, mà thỉnh thoảng sẽ chỉ toàn…gai hoa hồng thôi 😞. Sẽ ra sao nếu như chú rể lại là một kẻ khác? Và bản thân chàng trai chỉ là một khách mời bất đắc dĩ. Thật lòng chúc phúc cho người con gái ấy liệu rằng chàng trai có giống kẻ ngốc si tình hay là một người đàn ông tốt, yêu thật lòng đây?


  Câu trả lời Per nghĩ nên để dành cho cả nhà nhé 😉, còn Per sẽ tiếp tục nhiệm vụ giới thiệu ca khúc mới: "Your Wedding" của một thành viên nhóm 2pm, Jun.K 😋  M Team
  Translator: @Per.Se
  Timer + Typesetter: @rosemary702
  Encoder: @rosemary702
  Poster: @Hss2105

  MV được phát hành vào nửa đêm ngày 04/01 với sự góp mặt của Nichkhun (thành viên nhóm 2pm) và Nayeon (nhóm Twice) cùng một câu chuyện tình buồn mà chắc hẳn lấy đi không ít nước mắt của fan.

  so sad...  Comments (1)
  ahihi, bài này hay nè :) :)
  + 02

  - - - Chữ ký - - -
  "Thật ra, khoảng cách không phải nguyên nhân. Tình yêu sẽ không vì khoảng cách mà trở nên mong manh. Chỉ...con người mới khiến nó thành như thế..."


Bài viết 1
Lượt xem 1779