Bài viết 5
Lượt xem 1358


 • #1 SubTeam

  Khác với hai phần trước, Step Up 3D được mở đầu với một đoạn phim giả tài liệu. Nhiều thanh niên trẻ đứng trước ống kính nói về tình cảm của họ dành cho bộ môn nghệ thuật hip hop. Luke - chàng trai đam mê vũ đạo và làm phim là người ghi lại những tâm sự đó. Với chiếc máy quay trên tay, Luke rong ruổi đi khắp nơi tìm kiếm những vũ công đường phố giỏi nhất và đưa họ về House of Pirates - nơi dành cho những ai có niềm đam mê đích thực với vũ đạo.

  Moose - nhân vật được yêu thích nhất trong phần hai và Camille - cô em gái của nhân vật chính Tyler Gage trong phần một của Step Up tiếp tục trở lại trong phần ba và trở thành một cặp ngộ nghĩnh, dễ thương. Sau khi tốt nghiệp cấp ba, Moose nghe theo lời cha mẹ - từ bỏ bộ môn nhảy và theo học ngành cơ khí ở đại học New York, Mỹ. Tuy nhiên, đam mê vũ đạo vẫn không ngừng đeo bám cậu. Trong một lần biểu diễn trên đường phố, Moose lọt vào ống kính của Luke và được anh mời gia nhập nhóm nhảy Pirates. Cùng với nữ vũ công trẻ xinh đẹp Natalie mới vào nhóm, tất cả cùng nhau chuẩn bị cho cuộc thi dành cho những vũ công giỏi nhất thế giới. Để giành chiến thắng, Pirates phải vượt qua Samurai - nhóm nhảy gồm những thanh niên con nhà giàu cao ngạo...  THÔNG TIN PHIM

  Thể loại: Ca nhạc, tình cảm
  Đạo diễn: Jon M. Chu
  Diễn viên: Rick Malambri. ... Luke
  Adam G. Sevani ... Moose
  Sharni Vinson ... Natalie
  Alyson Stoner ... Camille
  Quốc gia: USA
  Ngôn ngữ: Tiếng Anh - phụ đề tiếng Việt
  Thời lượng: 107 phút
  Imdb rate:
  6.2
  Năm phát sóng: 13/08/2010
  Trailer:

  KSTE SUBTEAM

  Dịch phim: fullmoon1807
  Chỉnh sửa: katty_cat
  Hiệu ứng phụ đề: rocielvn
  Ghép phụ đề: congacon
  Chỉnh sửa poster: KSTU
  Đăng tải: Linh Cau
  Reup phim:

 • #2 SubTeam
  - - - Chữ ký - - -
  Everyone has a battle to fight that we know nothing about. Be kind. Always.

 • #3

  MÌNH RẤT THÍCH NHỮNG THỂ LOẠI FILM NHẢY MÚA SÔI ĐỘNG NHƯ VẬY, CẢM ƠN SUB TEAM, CHÚC CÁC BẠN NĂM MỚI 2017 NHIỀU MAY MẮN NHÉ.


 • #4

  Series Step up mình xem không thiếu phần nào vì nhạc hay, vũ đạo đẹp, diễn viên ổn

  cảm ơn subteam rất nhiều


 • #5

  yay!! phan 3 cua step up!!! minh dang tim nguyen bo nay ne, nhay dep khong che vao dau duoc luon y!! cam on sub team nha!!!!!!
Bài viết 5
Lượt xem 1358