Bài viết 5
Lượt xem 4233


 • #1 MOD

  KHÔNG GIAN ÂM NHẠC CỦA ASHLEY TISDALE

  Đối với nhiều 9x, thậm chí 8x, có lẽ Ashley Tisdale không phải là một cái tên xa lạ.

  Nói một chút về Ash, Ash là ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất và cũng là một doanh nhân. Thời kì nổi tiếng nhất của Ash chắc chắn là khi tham gia vào bộ phim đình đám High School Musical với vai diễn cô nàng Sharpay đỏng đảnh. Sau đó, Ash còn tiếp tục ra 2 album và một số bộ phim khác.

  Năm 2014, Ash kết hôn với Christopher French, cô gần như không còn tham gia ca hát và diễn xuất nữa, thay vào đó là dấn thân sang lĩnh vực sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm.

  Nếu từng là fan của Ashley, chắc chắn không một ai là không mong mỏi được nghe Ash hát.

  Cuối 2016, Ash cuối cùng cũng trở lại với một "kênh" mới, bao gồm những clip nhỏ cover lại các bài hát, hướng dẫn nấu ăn, hay chỉ là giải đáp thắc mắc của fan.

  Để kỉ niệm cho đợt quay trở lại này của Ash, subteam chúng mình dành tặng mọi người bản vietsub các bài hát trong Music Session trên kênh youtube chính thức của Ash.

  List các bài hát:

  1. Still into you - Paramore
  2. It's alright, it's ok - Ashley Tisdale
  3. Ex's and Oh's - Elle King
  4. Toxic - Britney Spears

  Yêu thương rất nhiều ❤


 • #2 MOD

  STILL INTO YOU

  Ashley Tisdale mở đầu chuỗi bài hát trong không gian âm nhạc của mình bằng 1 bản tình ca vô cùng lãng mạn.
  Thật ra không có gì phải bất ngờ, vì từ ngày Ash và Christopher (chồng Ash hiện tại) quen nhau, những gì chúng ta thấy là sự hạnh phúc và bền vững.
  Nói về những câu hát trong Still into you, có 1 điều khá thú vị.
  Trong lời bài hát, có câu "I should be over all the butterflies". "Butterflies" ở đây chính là đề cập tới một câu tục ngữ "I have butterflies in my stomach" có nghĩa là "Tôi cảm thấy lo lắng". Tại sao lại vậy? Bạn có biết cảm giác của những người yêu nhau không, khi họ luôn cảm thấy thật hạnh phúc bên người mình yêu, đồng thời lại lo lắng sợ mất đi người ấy.
  Cô gái/ chàng trai trong Still into you chính là như vậy. Nhẽ ra em không nên bận tâm vì đã có anh, nhưng vì em đã yêu anh rồi, nên em vẫn không thể không lo lắng.

  KST SUBTEAM

  Chỉ đạobidown
  Biên dịchvieviema
  Biên tậpbidown
  Căn giờthanhtrale97, zinzin89
  Hiệu ứngzinzin89
  Mã hóazinzin89 • #3 MOD

  DOWNLOAD


 • #4 MOD

  DOWNLOAD


 • #5 MOD

  DOWNLOADBài viết 5
Lượt xem 4233