Bài viết 1
Lượt xem 1946


 • #1 MusicTeam


  Fan EDM trên toàn thế giới lại được có dịp mãn nhãn, đã tai trước sự trở lại của DJ tên tuổi Zedd cùng nữ ca sĩ tài năng Alessia Cara qua ca khúc "Stay". Nếu mọi người cũng là 1 fan ruột của EDM thì khó có thể "nói không" với bản hit khủng này. 😆

  Vào ngày 23/2, làn sóng "stay" đổ bộ khiến người hâm mộ lại có dịp đứng ngồi không yên. Chính nhờ sự kết hợp độc đáo giữa âm hưởng của dòng nhạc Future Bass - dòng nhạc dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2017 - giai điệu funky vô cùng bắt tai hòa cùng chất nhạc điện tử đặc trưng của Zedd, ca khúc đã gây ấn tượng ngay từ những giây đầu tiên.

  Giọng ca truyền cảm và đầy nội lực của Alessia Cara cũng là một nhân tố trực tiếp tạo nên thành công trong việc truyền tải thông điệp đầy tâm trạng của bài hát.


  STAY
  Music Team
  Translator: @Per.Se
  Time+TS: @rosemary702
  Encoder: @rosemary702
  BG: @rosemary702
  Poster: @Hss2105

  Để mang một chút gì đó đặc biệt gửi tới mọi người, Team đã quyết định chọn bản cover khá thú vị của bộ đôi Mike Tompkins và Andie Case. Bản remake được nhấn nhá qua thể loại Acapella - kết hợp giữa hòa thanh và phối bè để tạo nên nhạc điệu - khá vui nhộn và bắt tai.


  Comments (2)
  ^^
  + 5
  <3.
  + 2

  - - - Chữ ký - - -
  --- Lời nói dối tồn tại được trên đời bởi nó khoác lên mình chiếc áo lộng lẫy ma mị mà sự thật chẳng thể nào có được ---


Bài viết 1
Lượt xem 1946