Bài viết 4
Lượt xem 7178


 • #1 SubTeam

  Ngày 9/3 vừa rồi, HBO đã chính thức tung ra hàng loạt thông tin về bộ truyền hình ăn khách Game of Thrones mùa 7. Theo đó, tập đầu tiên của mùa 7 sẽ được lên sóng vào Chủ nhật, ngày 16/07/2017 vào lúc 9 giờ tối theo giờ ET của Mỹ và lúc 2 giờ sáng thứ 2 theo giờ Anh.

  HBO theo thông lệ hàng năm khởi động loạt phim Game of Thrones vào mùa xuân, thường là đầu tháng 4. Thế nhưng, năm nay, bộ phim lại được phát sóng khá muộn, vào mùa hè.

  Hai nhà sản xuất chính là David Benioff và Dan Weiss trước đó đã xác nhận: " Chúng tôi sẽ bắt đầu mở máy muộn hơn 1 chút bởi vì, cuối mùa này sẽ là, "Winter is here" (Mùa đông đã đến) - và nếu quay vào thời tiết nắng nóng lúc đó thì không còn thực sự đúng với mục đích của chúng tôi nữa".

  "Vậy nên chúng tôi đã làm mọi thứ rất muộn để có thể lấy được tiết trời xám xịt và khung cảnh dữ dội, dù rằng vẫn có những địa điểm quay nhiều nắng hơn".

  Phim được đóng máy vào tháng 2 - với Emilia Clarke đã hoàn tất sứ mệnh "nổ não" cho người xem trong mùa mới này.

  Sau đây là dòng thoại đâu tiên của season 7 từ Jon Snow báo hiệu 1 trận chiến vang trời giữa người sống và xác sống (Bạch Nhân).

  "The same thing is coming for all of us. There is only one war that matters - the great war… AND IT IS HERE."

  (Thứ đó cùng tìm đến tất cả chúng ta. Chỉ có duy nhất 1 cuộc chiến đáng để quan tâm - 1 cuộc chiến lớn... VÀ NÓ ĐANG HIỆN DIỆN Ở ĐÂY".

  Poster chính thức: (Poster đầu tiên, chắc phim gần ra sẽ có vài cái nựa ^^)  Trailer chính thức:

  Cập nhật trailer 25/05:

  Ngoài ra, các nhà sản xuất Game of Thrones đã lên tiếng xác nhận Mùa 8 và cũng là mùa cuối cùng của loạt phim này sẽ chỉ bao gồm 6 tập. HBO vẫn chưa lên tiếng chính thức về số tập của mùa 8. Tuy nhiên, mùa 7 sắp tới với sự chuẩn bị cho cuộc chạy đua cuối cùng từ các nhà sản xuất, dường như họ đã chắc chắn về thời lượng của cả loạt phim. Ban đầu họ dự định làm series phim với 70 giờ, với việc cắt giảm chỉ còn 6 tập trong mùa 8, tổng thời lượng của cả loạt phim là 73 giờ, gần bằng tương đối với dự kiến ban đầu.

  Các nhà sản xuất cũng xác nhận rằng họ sẽ không tham gia bất kỳ loạt phim hậu truyện hay ngoại truyện nào của Game of Thrones mà HBO có thể sẽ theo đuổi.


  (Dịch từ www.digitalspy.comhttps://ew.com)


  Comments (3)
  iu... ss. em đây...kkk
  + 5
  chị ơi có cái ảnh banner nào thì cho lên ạ :)
  Banner ko có khớp với kích thước bên mình :v Lúc nào lập thớt thì nhờ San thiết kế lun á

  - - - Chữ ký - - -
  Everyone has a battle to fight that we know nothing about. Be kind. Always.

 • #2

  Fan của GoT bay đến đây, hihi. Cám ơn bạn vì thông tin bổ ích 😊

  Hồi năm ngoái mình cũng nghe đồn 2 mùa cuối sẽ bị cắt giảm ko thương tiếc, nhưng chỉ nghe nói lý do là do bên sản xuất tập trung ngân sách cho mấy trận battle nên phải bóp lại chỗ này 1 ít, chỗ kia 1 ít, chứ mình ko nghĩ ngay từ đầu họ đã có dụng ý là 70 giờ (tức là nếu 7 mùa thì khoảng 10 tập/mùa)

  Năm nay phim chiếu muộn, thật là biết cách khiến người ta phấn khích mà 😛 Mình trông đợi mùa 7 với cuộc chiến của Mẹ Rồng sẽ ra sao và Cersei sẽ thế nào. Nói thật, KST gắn bó với mình phần lớn là vì bộ Game of Thrones này, hồi trước ở diễn đàn cũ mọi người cũng vào bàn luận rôm rả lắm, hy vọng mùa này sẽ tiếp tục được đàm đạo với các bạn, hihi


  Comments (1)
  Mình nhớ bạn mà ^^


 • #3

  Ahihi. Hong qua di mat 😏


  - - - Chữ ký - - -
  http://caitaonhadep.vn/

 • #4

  phim này gần đây mình mới được xem, rất đáng xem nhé các bạn, hi vọng sớm có phần mới chắc chắn sẽ còn bùng nổ hơn thế này nữaBài viết 4
Lượt xem 7178