Bài viết 2
Lượt xem 3037


 • #1 MusicTeam


  Từ bé đến giờ, các bạn đã bao lần vấp ngã, rơi nước mắt hay làm nũng một chuyện gì đó và được mẹ ở bên dỗ dành, động viên nhỉ? Per nghĩ chắc chắn không dưới vài chục lần đâu ^^

  Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi ngược lại rằng khi mẹ buồn, mẹ cần sự an ủi thì liệu bản thân mình có biết và ở bên mẹ, khiến mẹ vui dù chỉ 1 lần hay chưa?

  Từ khi có mặt trên đời này, chỉ đúng 1 lần duy nhất, Per thấy mẹ rơi nước mắt, là vào ngày ông ngoại mất…Nhớ lại thì, ngày đó, cũng chính mẹ là người an ủi Per, đứa chỉ biết lặng lẽ nhìn mẹ khóc và mong rằng ông Trời không vội vàng đưa ông ra đi đột ngột tới vậy. Hơn nữa, càng cảm thấy có lỗi với mẹ hơn vì chắc chắn đây không phải lần duy nhất mẹ buồn, chỉ là lần này đã quá giới hạn, đã quá mức chịu đựng, không thể kìm nén thêm nữa. Trong khi, cái người làm con này, chẳng biết gì cả, chỉ nghĩ đến công việc, đến bản thân. Hôm đó, đã thay đổi rất nhiều trong nhận thức của cái đứa có lớn mà chưa biết nghĩ này.

  Vì thế, nếu như có giận dỗi hay khiến mẹ buồn chuyện gì, hãy mạnh dạn nói lời xin lỗi với người phụ nữ ấy nhé, bởi không ai nghĩ cho bạn nhiều hơn người ấy đâu.


  Mặc dù hôm nay không phải Ngày về Mẹ, nhưng xin dành tặng ca khúc này đến những người tuyệt vời ấy, bởi đơn giản không phải đến ngày ttoo vinh họ, chúng ta mới nhớ đến, mà hãy biết trân trọng người phụ nữ mạnh mẽ đó, mỗi ngày...


  M Team
  Translator: @Per.Se
  Timer: @yagami96
  Typesetter: @rosemary702
  Encoder: @rosemary702
  BG: @rosemary702
  Poster: @Hss2105

  "Supermarket Flowers" nằm trong album "Divide" của Ed Sheeran phát hành ngày 03/03/2017.


  Ca khúc này Ed viết dành cho người bà đang ốm nặng trong bệnh viện cũng như người mẹ của anh, người mà anh cho biết bà là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong đời mình. Một bài hát thực sự khó để cầm cây bút sáng tác mà không rưng rưng nước mắt...


  Nếu có lỡ rơi nước mắt thì như Ed đã nói: "Trái tim biết đau là trái tim biết yêu thương..."  "a heart that's broke is a heart that's been loved..."
  Comments (4)
  Tâm trạng quá à :3
  + 2
  ^^
  + 2
  bài hát ý nghĩa quá, thanks team :X
  + 5
  e cũng nhớ mẹ :(
  + 5

  - - - Chữ ký - - -
  "Thật ra, khoảng cách không phải nguyên nhân. Tình yêu sẽ không vì khoảng cách mà trở nên mong manh. Chỉ...con người mới khiến nó thành như thế..."

 • #2 SubTeam

  Bài này mà ra kịp 8/3 là ý nghĩa bội phần luôn đó Per ☺

  Để ý thấy ông Ed này toàn có mấy bài ý nghĩa ko à, giống kiểu ổng đưa cuộc sống của ổng vào những sáng tác của mình vậy á. Viết câu này xong chợt nhớ đến 1 câu của nhân vật Tony trong Nocturnal Animals (Kẻ Săn Đêm) có nói về việc viết tiểu thuyết đại loại rằng, nhà văn ấy, người ta không thể viết bất kỳ thứ gì ngoài chính bản thân họ 😕 Thấy Ed là 1 người như zị đó.

  Hồi Ariel đọc về lịch sử bài Thinking out loud mà ngưỡng mộ ổng ghê gớm luônggggg


  Comments (1)
  tính làm sớm mà lu bu quá đó én :)
  + 4

  - - - Chữ ký - - -
  Everyone has a battle to fight that we know nothing about. Be kind. Always.


Bài viết 2
Lượt xem 3037