Bài viết 2
Lượt xem 4069


 • #1 MOD

  Park Seo Joon Và Kim Ji Won Chia sẻ về phản ứng Hóa học của họ Trong "Fight My Way"  Hai diễn viên chính của phim :Fight My Way chia sẻ cảm giác thỏa mái khi họ ở bên nhau.

  Vào ngày 15 tháng 5 Park Seo Joon đã có những cảm nhận về không khí tại trường quay: "Mặc dù đây là lần đầu tiên tôi hợp tác cùng với Kim Ji Won, nhưng chúng tôi đã sớm cùng nhau trò chuyện rất nhiều vào những ngày đầu quay phim vì thế mà cảm giác giống như chúng tôi luôn hiểu rõ về nhau. Hiện tại, chúng tôi đã có sự tương tác tốt và trở nên khá thân thiết" -Anh nói thêm "Trong phim, nhân vật của chúng tôi là đôi bạn thân từ nhỏ nên chúng tôi cũng đối xử với nhau rất thoải mái trên phim trường"

  Kim Ji Won tiết lộ : "Giống như một người anh trai, anh Seo Joon có khả năng làm người dẫn đầu rất tốt. Anh ấy tạo nên nhiều phân cảnh thú vị bằng những ý tưởng khác nhau của mình"

  Các diễn viên sau đó nhận xét về nhân vật của họ trong bộ phim.

  "Hai nhân vật luôn gây gỗ nhưng họ quan tâm đến nhau rất nhiều. Nếu tôi trêu cô ấy thì không có gì nhưng tôi không thể chịu đựng những người khác làm phiền cô ấy. Tôi mong muốn mối quan hệ của họ chuyển từ bạn bè sang những người yêu thích ", Park Seo Joon giải thích.

  Kim Ji Won sau đó đã bày tỏ: "Có thể có một số mâu thuẫn, phấn khích, và những cảm giác bối rối trong quá trình biến thành người yêu. Tôi nghĩ khán giả sẽ rất vui khi xem phim

  "Fight My Way" sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 22 tháng 5 lúc 10 giờ đêm KST.

  Credit ;https://entertain.naver.com/read?oid=312&aid=000025...

  Cre ;https://forums.soompi.com/en/topic/397858-upcoming...

  lược dịch :quynh62


 • #2

  Đợi bộ phim " Fight my way" chiếu rồi mới biết thế nào là phản ứng hóa học

  giữa Park Seo Joon và Kim Ji Won , cả hai người đều đã biết nhau trước nên

  có vẻ họ dễ dàng đẻ diễn vai trò của mình trong phim .Nhìn hình thấy cả hai

  chụp trong post quảng cáo họ rất đẹp đôi .Bài viết 2
Lượt xem 4069