Bài viết 6
Lượt xem 8880


 • #1 SubTeam

  Tiếng Gọi Tình Yêu Giữa Lòng Thế Giới


  Tên tiếng Anh: Crying out of love

  n tiếng Trung: 在世界中心呼喚愛

  Ngày phát hành: 26 tháng 8 năm 2016

  Đạo diễn: Kwak Jae Yong
  Phim được phỏng theo truyện: Tiếng gọi tình yêu giữa lòng thế giới


  Nội dung:

  Năm 2008, Hạ Diệp nhận được một hộp bưu phẩm từ Bưu Điện Tương Lai. Trong đó có những băng cát-xét và máy nghe cát-xét từ những năm 1990.

  Cô bật lên nghe trong suốt chuyến đi đến Thanh Đảo. Đó chính là giọng nói của Kha Đạt năm 17 tuổi.

  Quay lại những ngày hè năm 1997, Kha Đạt cảm nắng cô bạn Hạ Diệp suốt năm cuối Trung học. Hai người đã nhắn gởi tình cảm qua những băng cát-xét.

  Lý Phúc Sinh là người Kha Đạt gặp trong lớp bơi lội. Ông ấy là chủ của Bưu điện tương lai. Bưu điện tương lai là nơi nhận những bức thư, tin nhắn từ những người còn sống hoặc những người sắp chết gởi cho người nào đó trong tương lai. Ông ấy tin rằng người chết đi sẽ sống ở một nơi nào đó giữa lòng Thế giới - Nơi họ sẽ gặp lại nhau vì Tình yêu.

  Đến Thanh Đảo, Hạ Diệp đến thăm Bưu điện tương lai. Cô biết được những băng cát-xét được gởi từ một Hạ Diệp khác. Hai người có cùng tên Hạ Diệp và cùng từng nằm chung bệnh viện vì bệnh Đa u tủy xương. Sau đó cô được cứu sống nhưng không thể nhìn thấy. Chính Hạ Diệp kia đã tặng cô đôi mắt để cô có thể nhìn thấy thể giới mà cô yêu thích.

  Phụ đề Việt ngữ bởi KSTC

  Chịu trách nhiệm dự án: nichehe

  Biên dịch: longpn87

  Căn giờ: GBK

  Biên tập: nichehe

  Hiệu chỉnh phông màu: nichehe

  Mã hóa: baophucdinh31

  Thiết kế ảnh bìa: Hss1205

  Đăng tải: baophucdinh31  Comments (1)
  đặt cục gạch xem phim ^^
  + 4


 • #2 SubTeam

 • #3

  Đọc cốt truyện thích quá, phải dow về xem ngay thui. Cảm ơn sub team nhiều. Chúc các bạn nghĩ lễ 2-9 vui vẽ, nhiều sức khỏe..


 • #4

  Đọc tên phim nghĩ đến 1 cuốn truyện của Nhật, hóa ra là truyện đó thật. Chưa có dịp đọc truyện nên giờ nhất định phải xem phim. Cảm ơn Subteam nhiều ạ <3


 • #5

  Mình tìm phim này bản nhật mãi ko có, nay coi bản trung xem sao, hi vọng sẽ hayyyyyy ~~~~ Cám ơn ST <333


 • #6

  HI, tựa này giống tựa phim nhật, có lẽ xem xong sẽ có câu trả lời bản nào đóng đạt hơn, hi vọng mỗi bản sẽ có những nét riêng độc đáo của mình.

  Thanks nhóm phụ đềBài viết 6
Lượt xem 8880