Bài viết 2
Lượt xem 1999


 • #1

  Lâu rồi mình mới quay lại kst, nhưng thấy khác quá. Nick mình đã mất thì ko nói gì. Điều đáng bùn ở đây là các thread phim xưa cỡ gần chục năm về trước đã bị xóa hoàn toàn..Đó là tâm huyết của những thành viên hồi xưa đã tạo nên 1 ngôi nhà khủng đến 1k trang..Vd Cin house, Secret Garden này..Mình thật mún xem lại các dòng ký ức hồi xưa quá, nào là những bài viết rất hay, cảm xúc, tám của các thành viên nhưng giờ thì mò nát gg lun cũng ko thấy...Mình hy vọng chắc chưa xóa hoàn toàn mà ẩn đâu đó mà mình ko bit link. Nếu bạn nào bít thì share thread cho mình zới.

  Hoặc mong các staff kst có thể hồi phục lại các thread đó để mình có thể ôn lại kỷ niệm 1 lần nữa, ko cần phải có link phim đâu...Quả thật là mình rất tiếc lun í :((


 • #2 MOD

  Chào bạn, mình biết KST không phải kỷ niệm của riêng staff tụi mình, của bạn mà còn là kỷ niệm của rất nhiều mem khác nữa.

  BQT trước đó đã cố gắng rất nhiều để duy trì tên miền cũ và toàn bộ dữ liệu có trong tên miền đó, tốn không ít công sức và tiền bạc. Nhưng có nhiều chuyện, không phải mình muốn là được vì còn nhiều yếu tố, nguyên nhân mà chúng ta không thể ngờ tới.

  Vậy nên, dù rất tiếc nhưng mình cũng báo bạn biết là toàn bộ những thread thuộc về tên miền cũ (kst.vn) đã mất, những thứ còn sót lại là link fim cũ mà tụi mình kêu gọi các mem gần xa đóng góp để xây dựng cho tên miền hiện tại. Dù còn thiếu rất rất nhiều nhưng vẫn là có còn hơn mất hết :(

  Mong bạn thông cảm cho tụi mình và nếu còn yêu thích thì sẽ tiếp tục ủng hộ KST của hiện tại.

  Cám ơn bạn!Bài viết 2
Lượt xem 1999