Bài viết 4
Lượt xem 9339


 • #1 MOD

  Mia Hall là một nghệ sĩ chơi đàn cello trẻ rất có triển vọng. Nhưng một ngày, những thành viên trong gia đình Mia Hall đều rời bỏ cô bởi một tai nạn xe hơi khủng khiếp. Vốn là một cô gái nhạy cảm, nên cú sốc này đã khiến Mia Hall rơi vào tình trạng hôn mê bất tỉnh. Cô nằm trên giường bệnh và miên man trôi vào một thế giới “lửng” giữa cái chết và sự sống. Điều đáng nói ở đây là, Mia Hall không biết nên lựa chọn thế nào giữa việc đi cùng với các thành viên trong gia đình của mình ở thế giới bên kia, hoặc ở lại với cuộc sống thực tại.

  THÔNG TIN PHIM

  Thể loại:
  Tình cảm, lãng mạn
  Đạo diễn:
  R.J. Cutler
  Diễn viên:
  Chloë Grace Moretz ... Mia Hall
  Mireille Enos ... Kat
  Jamie Blackley ... Adam
  Joshua Leonard ... Denny
  Liana Liberato ... Kim
  Quốc gia:
  USA
  Ngôn ngữ:
  Tiếng Anh - phụ đề tiếng Việt
  Thời lượng:
  107 phút
  Năm phát hành:
  22/08/2014
  Imdb: 6.8
  Trailer:

  KSTE SUBTEAM

  Dịch phim:
  Ginwon, anhnguyenlp, Leonlurgee
  Chỉnh sửa:
  anhnguyenlp
  Biên tập phông chữ và hiệu ứng phụ đề:
  anhnguyenlp
  Ghép phụ đề:
  thuongduy1402
  Đăng tải:
  KSTU
  Chỉnh/thiết kế Poster :
  Hss2105

 • #2 MOD

 • #3 MOD

  "If I Stay" là tên một cuốn tiểu thuyết của Gayle Forman được nhiều người yêu thích, đã được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới. Riêng trang điện tử Goodreads, "If I Stay"có hơn 120 nghìn lượt vote với số điểm trung bình 4.1 sao, hơn 15 nghìn lượt review, tiểu thuyết cũng được lọt vào top 10 Tiểu thuyết thanh thiếu niên thực tế hay nhất.


  Câu chuyện tập trung vào Mia Hall, một nghệ sĩ chơi đàn cello trẻ đang lên. Một ngày kia, một tai nạn xe hơi thảm khốc khiến những thành viên trong gia đình đều chết hết, còn cô rơi vào tình trạng hôn mê. Mia nằm bất tỉnh trên giường bệnh và trôi vào một hành trình giữa cuộc sống và cái chết. Cô buộc phải lựa chọn giữa việc gia nhập cùng với các thành viên trong gia đình của mình ở thế giới bên kia, hoặc ở lại với tình yêu của cuộc đời mình (Jamie Blackley).


  Chloe Moretz nói về bộ phim với Entertainment Weekly: "Bộ phim tăm tối hơn nhiều so với những gì tôi nghĩ về phần lớn những cuốn tiểu thuyết lãng mạn. Tôi muốn mọi người bước vào thế giới của Mia và cảm nhận được một điều gì đó, học được một cái gì đó, và nhận ra sự thật khác hoàn toàn thứ mà họ từng biết về cuộc sống. Đó không phải là chuyện tình tay ba hay câu chuyện buồn về một cô gái chọn chàng trai này mà không chọn người kia. Tôi cố gắng thể hiện vì muốn các bạn được xem một câu chuyện có ý nghĩa, một trải nghiệm mà các bạn thực sự muốn cảm nhận".
  (Tổng hợp)


 • #4

  Đọc truyện thấy khá hay nên tìm phim down về để xem . Tks subteam thật nhiều nhiều nhiềuBài viết 4
Lượt xem 9339