Bài viết 1
Lượt xem 1894


 • #1 SubTeam

  ☑ Tóm tắt nội dung phim

  Hoa Du Ký - A Korean Odyssey mang thể loại viễn tưởng, phiêu lưu xen lẫn những tình hưống hài hước do Park Hong Kyun làm đạo diễn kết hợp với các diễn viên nổi tiếng xứ Hàn như Lee Hong Ki, Oh Yeon Seo, Cha Seung Won, Lee Seung Gi,.. Nội dung xây dựng hình tượng nhân vật giống như trong truyện Tây Du Ký.

  Tuy nhiên, ở phiên bản này, Đường Tăng không phải con trai mà là con gái, đã thế còn đem lòng yêu thương Tôn Ngộ Không nữa. Đúng nghĩa là khác hoàn toàn so với nguyên tác của Ngô Thừa Ân. Nội dung sẽ không còn là những thử thách trên đường đi Tây Thiên lấy kinh mà bộ phim sẽ xuất hiện trong bối cảnh hiện đại. Và ở thế giới đó, những tên yêu quái ẩn nấp và sống chung với con người từ rất lâu mà không hề ai hay biết.Các nhân vật thời hiện đại sẽ có một diện mạo hoàn toàn khác. Ngưu Ma Vương dưới thân phận một giám đốc công ty giải trí, Trư Bát Giới là một ngôi sao có tầm ảnh hưởng rất lớn, Sa Ngộ Tĩnh là một chủ tịch tập đoàn lớn, sư phụ Đường là một nữ đại gia bất động sản. Một điều mà bộ phim Hoa Du Ký dựa theo nguyên tác đó là việc các yêu quái xấu xa sẽ tìm đủ mọi cách để ăn thịt Đường Tăng với mong muốn có thêm sức mạnh to lớn và trường sinh bất lão.

  Đối với nhân vật Tôn Ngộ Không thì anh đang bị giam cầm ở “Ngũ Hành Sơn” và được Đường Tăng giải thoát. Đáp lại ơn nghĩa đó Ngộ Không đã đồng ý luôn đi theo bảo vệ Đường Tăng mọi lúc. Nụ hôn giữa Đường Tăng và Tôn Ngộ Không đã đánh dấu một mối tình không tưởng. Chưa dừng lại ở đó, Ngưu Ma Vương cũng đem lòng yêu mến Đường Tăng và thế rất nhiều những chi tiết cực thú vị sẽ được dành tặng cho khán giả.

  ☑ Hình ảnh của phim


  ☑ Một số ý kiến đánh giá được sưu tầm:

  (Chủ yếu các ý kiến thu thập từ web Haytv) (Đây là mình đăng để có nhiều cơ hội phim được chấp nhận hơn thôi chứ không có ý quảng cáo web này và web này cũng chỉ là web đánh giá phim đơn thuần thôi)

  Bạn "Mỹ Tâm": Phim rất hay.mình là người rất thích phim tây du ký,lúc đầu mình không muốn xem phim làm lại bây giờ sợ mất hình tượng.chỉ định vào xem qua xem hình mẫu nhân vật thôi nhưng mình lại thấy cuốn hút xem không ngừng.dù bối cảnh khác nhưng các nhân vật vẫn giữ được tính cách giống mẫu.phim có chút đáng sợ nhưng hài hước và gay cấn.

  Bạn "Sơn Tùng": Đây là lần đầu tiên xem phim cũng như hóng phim ra tập giống con gái.. cái cảm giác này :((

  Bạn "Thảo Nâu": Hàn quốc sáng tạo quá, kỹ xảo cũng hay nữa. nữ chính diễn hay và có cái thần quá. có phim cày tết rồi oh yeah :DBài viết 1
Lượt xem 1894