Bài viết 1
Lượt xem 2835


 • #1

  My Sweetheart My Darling


  Đạo diễn: Lee Jung Sub

  Diễn viên chính:

  Lee Bo Young - In Yeong  Nội dung phim:


  Nội dung bộ phim xoay quanh chuyện tình đầy ngang trái và trắc trở của cặp đôi Ki Jun và In Yeong. In Young tình cờ gặp lại bạn cùng lớp thời cấp 2 Ki Jun sau nhiều năm mất liên lạc. Ngay từ đầu, mối tình của Ki Jun và In Yeong không được gia đình Ki Jun chấp nhận và In Yeong cũng chưa chắc chắn về tình cảm của mình dành cho anh chàng lịch lãm này. Thế nhưng với tất cả tấm lòng dành cho In Yeong, Ki Jun đã đối mặt với tất cả mọi khó khăn, trở ngại và cuối cùng anh cũng thành công. Gia đình anh phải đầu hàng trước sự kiên quyết của anh, đồng ý cho anh cưới In Yeong làm vợ. Còn In Yeong thì dần dần cô đã rung động trước sự chân thành và nhiệt tình của anh chàng mang cái tên Ki Jun. Thế là hai con người tưởng chừng rất xa nhưng cũng có ngày tìm được cùng một điểm dừng. Họ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc tuy luôn phải đối mặt với những mâu thuẫn âm ĩ từ rất lâu giữa mẹ của Ki Jun và In Yeong, cho đến khi In Yeong phát hiện mình không thể sinh con được thì mối quan hệ trong gia đình này lại càng thêm phức tạp. Với Ki Jun những ngày tháng sống cùng người vợ yêu quý tuy rất hạnh phúc trong tình yêu chân thành mà họ dành cho nhau nhưng anh đã sớm mệt mỏi với việc phải đứng giữa mẹ và vợ của mình. Nay lại thêm việc vợ mình không thể mang thai khiến cuộc chiến tranh lặng lẽ âm thầm có cơ hội bùng nổ và anh mệt mỏi lại càng mệt mỏi hơn. Áp lực quá lớn đè lên cuộc sống hôn nhân mong manh, nhỏ bé giữa anh và In Yeong, kết quả là cả hai chấp nhận buông tay để giải thoát cho đối phương cũng là giải thoát cho chính bản thân mình. Hôn nhân đổ vỡ, In Yeong và Ki Jun lại trở về hai điểm xuất phát khác nhau. Trải qua một thời gian sống dằn vặt, đau khổ, mất thăng bằng hoàn toàn, In Yeong đã sớm bình tĩnh và tìm được hướng đi mới trên con đường riêng của mình. Một tình yêu khác cũng chớm nở khi trong In Yeong vẫn luôn tồn tại một vẻ đẹp trong sáng, một nghị lực sống phi thường cuốn hút ánh nhìn của Jae Min – anh chàng phong độ, dịu dàng, luôn biết cách làm cho In Yeong cảm thấy ấm áp. Nói về Ki Jun, vì chịu quá nhiều đã kích nên anh đã đẩy người vợ In Yeong yêu quý của mình ra xa dù lòng anh không hề mong muốn. Dù đã dùng rất nhiều cách nhưng anh vẫn không thể nào quên được hình bóng quen thuộc, thân thương ấy, anh tìm mọi cơ hội để được gặp lại vợ mình nhưng mọi chuyện giờ đã khác, đã không còn là những chuyện dễ dàng nữa.


  Lúc xem phim này là năm 2006, hồi đó phim chiếu 5h chiều VTV1, chiều nào em với mẹ cũng đúng giờ bật tivi lên và xem, mới đó mà đã 12 năm rồi..

  Lâu nay em vẫn luôn muốn tìm lại bản thuyết minh phim năm đó, nhưng các link trên mạng đều bị die hết, với cả phim cũ quá nên bị xóa hết rồi. Em thật sự rất mong admin có thể xem xét bộ phim này và làm sub nó ạ. Em rất muốn một lúc nào đó, hai mẹ con em sẽ cùng ngồi xem lại bộ phim này cùng nhau. Em xin cảm ơn các admin rất rất rất nhiều ạ.

  Em có hai nguồn phim, một là trên youtube của đài KBS, họ chia ra từng tập thành 4 phần và đăng lên. Ví dụ tập 1 sẽ là 어여쁜 당신 P2005 • T1#1 Sweet Heart, Sweet Darling 20050214 #001, tập 2 là Sweet Heart, Sweet Darling 20050214 #002. Để tiện cho các ad em gửi danh sách phát này ạ, nhưng danh sách này chỉ tổng hợp đến ngày 02.09.2005, còn danh sách thứ hai là đến hết ngày 23.09.2005 tức là hết phim ạ

  Còn một nguồn nữa là https://www.kbs.co.kr/drama/mysweetheart/ ( đài KBS đăng trong phần mô tả phía dưới video của họ, em không biết tiếng hàn nên không biết trong này có đủ nguồn raw không, nhưng mà trên youtube là đầy đủ hết)

  Em xin cảm ơn một lần nữa ạ !!!!!  Comments (2)
  Phim này lâu ròi ấy, lại là phim truyền hình! Có j nhà K sẽ xem xét nha bạn. Nhưng mà cái link ảnh hình như bị mất ròi kìa
  Da, em rất mong team mình nhận phim này ạ. Em xin cảm ơn ^^Bài viết 1
Lượt xem 2835