Bài viết 72
Lượt xem 106853


 • #1 MOD

  Mature  Author:Vane_tran


  Status:On Going ( dù sẽ rất...rất thất thường)

  Rating:15 ( Sẽ có NC 17, đến lúc đó thông báo sau)

  Pairing: So Yi Jung- Chu Ga Eul ( SoEul )

  Disclaimer :Họ không thuộc về tôi, mãi mãi ko thuộc về tôi. Nhưng trong fic này, thì tôi hoàn toàn kiểm soát họ

  Thể loại:Tình cảm...chút trầm, chút nhẹ...và chút buồn

  Summary:

  Anh đã ra đi....khiến mọi thứ thay đổi
  Tất cả chúng tôi, đều ngỡ mình đã học được chữ "quên"

  Nhưng hóa ra chữ chúng tôi cần học, không phải là chữ "quên" mà phải là chữ "ngờ"!


  Chúng ta cần có thời gian, sự mạnh mẽ...

  Để trưởng thành.


  Phần mở đầu

  “ Anh xin lỗi,Yi Jung à, vì anh chỉ biết hạnh phúc cho riêng mình”  Quay cuồng trong cơn men say khướt, khi câu nói ấy vẫn vọng vang trong tâm trí như trống đánh thúc giục từng hồi trong tái tim, trong nước mắt không thể nào chảy ra nổi, trong hình ảnh mờ ảo trước mắt bị rượu phủ thành sương trước mắt. Yi Jung nặng nề bước về xưởng gốm như con người đau khổ tìm về bản ngã sau khi cuộc đời đã quất quá mạnh vào tấm thân cô độc. Bốn tiếng tắm mình trong rượu, là bốn tiếng để chìm vào trong lãng quên.

  Trời thu về lạnh đau đến tê tái lòng, hình ảnh hai con người đã từng bỏ anh mà đi quấn quít bên nhau càng như hiên ra trước mắt, đong đưa trước mắt anh, trong dáng đi ngả nghiêng mèm vì rượu của anh. Anh có thể nghe thấy tiếng trái tim mình vỡ vụn, nghe thấy những tiếng cười đó lả lướt quanh mang tai. Trời thu trôi đi trong mệt mỏi, những cơn gió cuốn qua chưa bao giờ có thể khiến Yi Jung cảm thấy lạnh đến tột cùng như thế, khiến đầu óc anh như bổ ra thành trăm mảnh vỡ như thế. Yi Jung mệt mỏi chống tay dựa vào tường cho đỡ liêu xiêu. Nhưng rồi như một phản xả ra vì cơn đau ở bàn tay , cả con người của anh bật ra, khiến Yi Jung loạng choạng suýt ngã.

  Bàn tay bị bị gãy của anh, càng ngày càng nặng nề và trầm trọng hơn, khi đêm nay, anh đã nắm quá chặt mảnh gốm Eun Chae tặng vào lòng tay mình, khiến vết cố định, bị bung ra, và gió thu lạnh lẽo, buốt vào xương tủy hơn...nhưng vết đau chảy trôi bật lên não, quất vào tim. Tay đã gãy nặng, cuộc đời làm gốm gần như chấm dứt.

  Có làm sao, khi tất cả đã chấm dứt....Trong tâm hồn anh, trong trái tim anh.

  Yi Jung biết mình đang cần điều gì đó...anh cần biết mình cần một cái gì đó thật khác, khi rượu chỉ còn làm mọi thứ trở nên buốt giá hơn, đau lòng hơn....

  Gốm...

  Tay anh đã gãy, gốm thì có ích lợi gì?

  Một bóng đen xuất hiện trước mắt, trong đêm mờ ảo, trước con mắt mờ đục đi vì rượu của anh.

  - Ga.... Eul?- Yi Jung nói một cách khó nhọc. Anh chợt nhận ra..

  “BỐP”


  Một cú đánh mạnh vào anh, khiến anh chìm thẳng vào cơn bất tỉnh. Và thứ duy nhất, anh còn cảm nhận được, đó là một bàn tay cứng chắc, nâng cả tấm thât èo uột đi của anh dậy, bồng anh đi.

  Người đàn ông to cao ấy vác Yi Jung lên vai, và tiến về chiếc xe màu đen đặt ở góc khuất, để anh ở phía sau, ông ta tiến ra phía cửa xe, và lái chiếc xe đi mất.

  Gió thu vẫn lạnh, và tê buốt lấy lòng người.

  ================================
  - CÔ ĐỪNG CÓ NÓI TÀO LAO, ĐÂY RÕ RÀNG LÀ NHÀ CỦA SO YI JUNG

  - Tôi...tôi chỉ là người giúp việc, nhưng quả thực, tôi không biết ai tên là So Yi Jung cả. Chúng tôi chỉ vừa mới chuyển đến đây, hôm nay

  Người giúp việc lấm lét nhìn Woo Bin trong hoảng sợ, khi ánh mắt anh long lên sòng sọc đầy vẻ tức giận. Nhưng quả thực, cô nào có biết ai tên là So Yi Jung. Woo Bin thở mạnh, có trách người ta cũng không được, họ mới chuyển đến, thì làm quái nào biết Yi Jung ở đâu!

  - Tôi xin lỗi...cám ơn- Woo Bin cúi đầu, anh quay đi và bấm số gọi Yi Jung lần nữa

  “ Số điện thoại hiện giờ....”

  Woo Bin lo lắng. Thằng bạn thân của anh có thể đi đâu? Căn nhà này là nhà của Yi Jung, vì sao cậu ta lại bán nó? Có quá nhiều câu hỏi vần vũ trong tâm trí anh, có những cảm giác bất thường lạnh gai xương sống. Woo Bin phải rùng mình với những điều ấy. Đây...có gì đó thật sự quá bất- bình-thường.

  - TRỜI ƠI GIỜ NÀY ĐANG NGỦ CẬU LÀM QUÁI GÌ THẾ HẢ WOO BIN?- Tiếng của Jun Pyo lẫn Ji Hoo thét lên khi mới sáu giờ sáng ngày chủ nhật họ đã bị dưng dậy

  - CÒN Ở ĐÓ MÀ NGỦ NỮA. YI JUNG BIẾN MẤT RỒI- Woo Bin hét lên qua điện thoại

  - Trời ơi, có thể cậu ta đi chơi hay gì đấy thôi- Jun Pyo lèm bèm

  - Nhà Yi Jung bị bán rồi- Woo Bin nói bằng giọng sắc lẹm, tức giận và lạnh lùng- Tớ đang ở trước nhà cậu ta, và bây giờ thì nó là của người khác.

  - HẢ- Jun Pyo và Ji Hoo đều bung ra khỏi chăn

  - Này, hay là cậu buồn ngủ mà bấm lộn chuông nhà người ta- Ji Hoo uể oải mở ti vi xem, động tác thường thấy ban sáng của anh khi thức dậy

  “ Quốc bảo thứ 4 So Yi Jung đã bị dòng tộc So phế quyền truyền thừa. Liệu cậu còn được xem là quốc bảo của Hàn Quốc?”

  Ji Hoo làm rớt luôn cả điều khiển tivi.

  - Chuyện này không thể đùa được nữa!- Tiếng Ji Hoo vang lên- Woo Bin, Jun Pyo, hai cậu cử người lục tung tìm Yi Jung lên ngay!

  - Sao thế?- Woo Bin và Jun Pyo ngạc nhiên

  - Yi Jung bị truất quyền truyền thừa rồi!

  Không ai bảo ai, Ji Hoo và Jun Pyo bung thẳng mình ra khỏi chăn. Woo Bin hoảng hốt bấm số gọi ngay cho quản gia. Linh cảm của Woo Bin, đã hoàn toàn chính xác.

  =========================

  - Xin lỗi các vị, nhưng chúng tôi không thể tiết lộ gì thêm- Người giúp việc đáp bằng một giọng lạnh lùng- Tất cả những gì cần, chúng tôi đã công bố lên trên TV.

  - Vậy...vậy ông có biết..Yi Jung đi đâu không?- Woo Bin cố giữ bình tĩnh.

  - Các vị hãy coi như...So Yi Jung..đã chết rồi!

  Tất cả chết lặng khi nghe người giúp việc nhà họ So đáp như thế, ông ta cúi mình, và đóng cửa lại.

  Tiếng cửa đóng sập vang lên khô khốc trước ánh nhìn kinh ngạc của cả năm người.

  - Không thể nhờ gì được dòng họ này- Jun Pyo tức giận la lên- Khỏi cần họ, chúng ta sẽ tự tìm!

  Tất cả thở dài não nề, họ lo lắng nhìn nhau, không ai biết nói với ai câu gì. Những cơn gió mạnh thổi qua, khiến tất cả càng thêm tê tái.

  Nước mắt của Ga Eul, vẫn còn vương trên hàng mi, những câu hỏi chạy quanh quẩn trong trí óc không biết cách để thoát. Là vì chuyện ngày hôm trước cô mắng anh, hay là còn vì lí do gì khác. Sao anh có thể đi, là đi dễ dàng như thế?

  Cô nhất quyết, phải tìm ra anh...để hỏi anh cho ra lẽ!

  Tất cả nhất quyết, phải kiếm được Yi Jung, để làm cho rõ mọi chuyện!

  ========================
  Một năm vô vọng dần lướt đi


  Cả Đại Hàn được F4 xới tung như người ta phải xớt đất cho vụ mùa mới. Họ đến tất cả những nơi Yi Jung từng đến, tìm gặp những người mà Yi Jung đã gặp. Họ thuê thám tử, họ làm đủ mọi cách để được nhìn thấy Yi Jung! Nhưng tất cả những gì họ nhận được, luôn luôn là con số không tròn trĩnh. Họ bảo nhau rằng, như thế có thể là Yi Jung đã đi ra nước ngoài, họ bảo nhau rằng họ không thể bỏ cuộc.

  Hai năm cho nỗi thất vọng tăng lên dần  Họ nhìn nhau trong cái lắc đầu ngán ngẩm. Tất cả những gì họ có thể làm được ở nước ngoài cũng chỉ là một con số không tròn đều, mọi cố gắng chẳng lẽ là vô ích?

  Trong những năm ấy, họ bắt đầu có những cuộc chiến, họ bắt đầu tức giận lẫn nhau. Chẳng nhẽ F4 lừng danh Đại Hàn lại có thể vô vọng như thế? Chẳng lẽ họ đã làm gì sai khiến Yi Jung đi chẳng thèm nhắn lại, chẳng lẽ, Yi Jung có thể tàn nhẫn rời bỏ họ đến như thế, khi một dòng thư cũng chẳng để lại, một tin tức cũng không hề có?Họ cãi vã, có những cuộc tưởng chùng như F3 không thể tái hợp. Nhưng họ không thể và họ lại tìm về nhau, dựa vào nhau để cố gắng.

  “ Chúng tôi gặp nhau trong ánh nhìn hi vọng, chúng tôi chia tay nhau trong nỗi đau vô vọng.

  Anh..anh có thể ở đâu?”


  Nhưng họ vẫn cố gắng, họ không thể bỏ cuộc

  Năm thứ ba lặng lẽ đi qua

  Năm thứ tư nặng nề trôi, khi đêm giao thừa đến, họ chỉ biết thở dài  Chẳng nhẽ, Yi Jung..đã chết thật? Họ không thể để mình tin, họ không dám, họ không muốn. Họ dặn nhau phải tiếp tục giữ hi vọng. Yi Jung đi rồi, quá nhiều thứ xung quanh họ thay đổi, đến bàng hoàng kinh ngạc.

  Một cách thần kỳ hay hữu ý, Jan Di và Jun Pyo đã được đường hoàng đến bên nhau.

  Dòng họ So, gốm của dòng tộc So, chìm vào quên lãng. Không có So Yi Jung, sản phẩm của dòng họ So ngày càng thôi thụt dần. Khi ba người bạn thân của anh, đã không còn mua dòng gốm nhà họ So, khi mọi người bắt đầu thấy, gốm nhà So, bắt đầu thất truyền. Làng nghệ nhân trôi đi về quá khứ xa xăm như cát bụi thời gian tàn nhẫn phủ mờ.

  “ Nước mắt chúng tôi đã không còn để mà khóc. Từ đâu đấy, tôi hoang mang khi nhận ra trong chúng tôi mọi xúc cảm phai nhạt dần, khi hình ảnh anh bây giờ lâu lâu mới thoáng qua trong tâm trí, khi thời gian là liều thuốc quá hữu dụng để làm cho trí óc chúng tôi lu mờ hình ảnh của anh”

  Năm thứ năm dần đến


  Tất cả đều mệt mỏi bỏ cuộc. Năm năm cho con số không tròn trĩnh thế là đã quá đủ. Cuối cùng tất cả phải chấp nhận lấy thất bại, việc tìm kiếm Yi Jung hoàn toàn vô vọng. Tất cả đã phải ngậm ngùi tin, Yi Jung thực sự đã không còn trên cõi đời này.

  Tất cả đều đã lớn, họ nhận ra, họ phải bắt đầu một cuộc sống mới, một cuộc sống không có So Yi Jung. Một cuộc sống mà Yi Jung chỉ còn là một kỷ niệm vừa vui vừa buồn. Dù họ vẫn ngại ngùng khi nhắc đến Yi Jung, bởi anh như vết dao sắc lẹm cứa vào những con tim tưởng chừng đã chai mòn, họ gượng cười khi nhắc về câu chuyện đấy, để rồi, vấn đề về So Yi Jung như một nguyên tắc ngầm, là một vấn đề tối kị không được nhắc đến để giữ cho không khí còn vui vẻ và có thể dễ thở hơn. Tất cả như thầm dặn nhau, đã đến lúc, họ phải học chữ quên, họ phải học được chữ quên! Họ vẫn dựa vào nhau, bên nhau, một F4 vẫn đi vào huyền thoại, dẫu bây giờ, chỉ còn là F3. Cái tên F3 người ta chỉ thầm nói, không ai dám kêu F3 trước mặt họ như chữ cấm kị. Vì có ai biết, F4 vẫn cứ mãi lưu giữ tên Yi Jung trong tâm hồn mình? Có một vài thứ, sẽ đến, khi họ trưởng thành và bắt đầu với cuộc sống khác!

  Họ dần trở thành những con người mới. Không còn là những anh chàng mười chín, những cô gái mười bảy. Họ đã bắt đầu có công việc mới, khi những chàng trai trở thành những nhà kinh tế, quản trị, bác sĩ tài ba. Khi những cô gái đã trở thành những người phụ nữ xinh đẹp.

  Jan Di và Jun Pyo lấy nhau.

  Woo Bin vẫn là Don Juan, nhưng chỉ để phục vụ cho công việc.

  Ji Hoo vừa là nhạc trưởng vừa là bác sĩ.

  Ga Eul, cũng đã trở thành nhân viên của tập đoàn mới.

  “ Tất cả chúng tôi, đều đã nghĩ, mình đã học được chữ quên”

  Tất cả đều cần có thời gian, sự mạnh mẽ...

  Để trưởng thành

 • #2 MOD

  Chap 1

  Comeback

  Part 1

  “Nếu như em còn có thể được nhìn thấy anh một lần nữa”  Thu về mang sắc vàng đổ xuống cảnh vật. Ngày thu Seoul vẫn tấp nập, dòng người vẫn lại qua trăm ngả...Bóng dáng hai cô gái đổ xuống đường chiều, ngày thu dần tĩnh lặng đi bên
  hai ly cappuchino hãy còn tỏa khói như cách lặng im của cả hai khi họ còng sóng bước bên con đường với những chiếc lá vàng rải đều trên đường đi, khi ánh nắng vàng chiều nhạt nhòa lướt qua trên khuôn mặt bừng hồng của họ, rồi lả lướt nhảy múa đâm qua những cành cây mỗi ngày một xơ xác.

  - Jan Di à, hôm nay cậu không phải trực à?- Ga Eul quay lại hỏi khi cả hai có thể kiếm được một chiếc ghế đá trống.

  - Ca trực của tớ dời sang Thứ bảy và Chủ nhật- Jan Di mỉm cười tay xoay xoay li cà phê nóng hổi

  - Anh Jun Pyo không ý kiến gì sao?Dù sao thì cả hai cả tuần đi làm cuối cùng cũng chỉ có Thứ bảy Chủ nhật thôi.

  - Thì chịu thôi chứ làm sao? Người ta đã phân công như thế rồi, dù lúc đầu, quả thật anh ấy trông có hơi bất mãn, nhưng chính anh ấy lâulâu cũng vậy à. À còn cậu, hai tuần không gặp sao rồi?

  - Nãy cậu phải chờ tớ mà giờ cậu còn thắc mắc à- Ga Eul bật cười-Việc vẫn như núi, báo cáo, tường trình...

  - Ôi, đây mới là chi nhánh thôi đấy!

  - Không, tuần sau chuyển thành trụ sở chính rồi, nên lần này giấytờ từ Mỹ về nhiều kinh khủng- Ga Eul lắc đầu cho tỉnh táo.

  - Thế là Chủ tịch về đây à?

  - Ừ

  - Thế là được thấy mặt rồi nhé- Jan Di phì cười- Chứ ai đời đi làm cả hai năm rồi mà mặt người mình là thư ký cũng không biết!

  - Thì ngày ấy trụ sở chính bên Mỹ thì lấy đâu ra mà thấy!

  - À, tuần sau có mừng ngày hai năm thành lập công ti. Chắc cậu cũng đi chứ nhỉ?

  - Tất nhiên là phải đi rồi, cậu cũng có giấy mời à? Thế có đi không?

  - Phải đi chứ- Jan Di gật gù- Anh Jun Pyo bảo phải nhất định thấymặt cảm ơn đàng hoàng. Chứ lần nào anh ấy mời đi dự tiệc, từ Mỹ đến HànQuốc cũng chỉ toàn nhân viên đi dùm.

  - Uhm....- Ga Eul trầm ngâm, cô bất giác nhớ về những khoản tiền im lặng đính kèm với tiền lương và những điều lệ gắt gao trong hợp đồng-Chắc là ông ấy bận.

  - Ừ, cứ như người bí ẩn- Jan Di khẽ nói- À, mà tại sao, cậu là thư ký riêng, vậy thì giấy tờ muốn nộp mà mặt Chủ tịch còn không thấy thì...

  - Tớ fax qua, hoặc là anh thư ký riêng sẽ qua lấy!

  - Ôi, có anh kia rồi còn có cậu làm chi?- Jan Di ngạc nhiên

  - Sao cậu không hỏi chồng cậu nhỉ?- Ga Eul phì cười-Thì như thư ký Jung, ông ấy sẽ lo những việc bên ngoài công ti, còn tớ, sẽ là nhận những hồ sơ trong công ti gửi lên, hoặc thông báo với Chủ tịch khi nào có khách đến thăm này nọ- Thế anh Jun Pyo không kể à?

  - À...- Jan Di gật gù- Thật ra, thì khi về nhà, thì tụi tớ rất hạn chế lôi công việc ra nói. Nhưng mà nè Ga Eul...

  - Sao?

  - Anh thư ký đó, có đẹp trai không?

  - Này này, tớ sẽ méc anh Jun Pyo- Ga Eul cười gian.- Cậu sẽ chết chắc với anh ấy!

  - Tớ đâu có hỏi cho tớ, tớ hỏi cho cậu ấy- Jan Di trả lời thản nhiên.

  - Này, tớ mới chia tay xong có một tháng thôi!

  - Thì thế mới phải đi kiếm...

  - Tớ ổn Jan Di à- Ga Eul mỉm cười- Tớ cũng đã lớn rồi mà! Cậu có cần chăm tớ như em bé thế không?

  - Chuyện anh Suk Min...cậu...

  - Ừ, là tớ nói.

  - Tại sao?
  Ga Eul im lặng đôi mắt cô đảo đi hướng về phía trước, tay vẫn không ngừng xoay li cappuchino còn ấm..

  Con đường ngày thu của Seoul vẫn tấp nập với xe cộ và những con người qua...những ngọn gió, tiếp tục làm tung bay những chiếc lá vàng...

  Áng chiều chiểu dần sang những vệt cam đỏ, chảy tay xuống đường, lướt qua bên cô bên những lọn tóc bay bay trong gió...

  Và những áng mây hồng, vẫn lững lờ trôi...

  - Ga Eul à, thật sự, tớ không muốn làm cậu cảm thấy rối rắm....- Giọng Jan Di nhẹ vang xóa đi cái tĩnh xung quanh họ.- Chỉ là...tớ rất lo..

  - Tụi mình vẫn chưa quá già mà?

  - Nhưng...
  - Này cậu sắp thành mẹ tớ rồi đó- Ga Eul bật cười vỗ vai Jan Di- Cũng trễ rồi...tụi mình..
  Pin pin

  Một tiếng bóp còi vang lên khiến cả hai cô gái giật mình, chiếc xe đen sáng loáng dừng kịch lại trước mặt hai cô gái, và chiếc kính đen dần hạ xuống.

  - Anh Jun Pyo....- Jan Di và Ga Eul ngạc nhiên- Làm sao....

  - Định vị toàn cầu để làm chi?- Jun Pyo lắc đầu- Hôm nay em đã hứa...`

  - Thôi chết- Jan Di giật mình- Em quên!
  - Coi chừng cậu bị cấm đi chơi- Ga Eul phì cười thì thầm vào tai Jan Di.
  - Cậu đừng có nói linh tinh- Jan Di lắc đầu- Anh ta mà cấm thử coi!
  - Chào em, Ga Eul- Giọng Jun Pyo vang lên- Jan Di...
  - Cậu có cần quá giang không?- Jan Di quay lại.
  - Về mà đi công việc với anh ấy đi- Ga Eul vỗ vai- Tớ không muốn thành chủ đề cãi nhau của hai người đâu.
  - Đi mua đồ thì có, cho...

  Jan Di chưa nói hết, đã bị Ga Eul lôi tuột ra xe anh Jun Pyo, cô mở cửa và đẩy Jan Di vào trong

  - Cảm ơn em nhé, Ga Eul- Jun Pyo mỉm cười.
  - Cậu..câu- Jan Di thảng thốt nhìn.
  - Hai người đi vui vẻ nhé- Ga Eul vẫy tay tạm biệt.
  Chiếc xe đen dần khuất, nụ cười Ga Eul cũng dần vơi, bàn tay cô, vẫn còn đang cụp xuống còn chưa hết....Ga Eul thở nhẹ, và bước về hướng ngược lại.

  Hai năm qua đi, cô đang tập dần cho mình chữ quên..

  Hai năm, hai mối tình, đã có lúc, Ga Eul giật mình về cảm giác thay đổi đang dần đến. Cô không còn lặng lẽ ngồi chờ tình yêu. Vội vã và quyết liệt, cô đã tự đi tìm tình yêu cho mình, tự quen những người mới, rồi lặng lẽ chia tay họ. Những tình cảm sượt qua chóng vánh, những cuộc tìnhngắn ngủi bất ngờ...

  Hai tháng cho cuộc tình lâu nhất, một tháng cho cuộc tình gần đây
  Ga Eul tự hỏi, phải chăng mình đã thực sự biến thành kẻ lăng nhăng thật rồi?

  Vẫn còn có gì đấy không thể đầy đủ được trong trái tim, vẫn có những cảm giác mà hai người đàn ông mới nhất cô không thể khỏa lấp, dù chưa đạt được đến dẫu chỉ là một nụ hôn, dù chỉ mới là cái nắm tay nhạt nhòa, nhưng vẫn không đủ để làm trái tim Ga Eul đập rộn vang đầy mạnh mẽ. Những cảm xúc đắm say chưa bao giờ đến nổi trong hai mối tình, khiến chính Ga Eul cảm thấy hồ nghi, hoảng sợ và vội vã từ chối.

  Tại sao...tại sao cô không thể có những cảm giác đó, phải chăng, năm năm cho những cảm xúc nhạt phai và chai sạn...để rồi chính giờ đây Ga Eul muốn tìm về mà không còn làm được nữa...hay tại vì, bản thân Ga Eul...đãkhông còn muốn tiến tới, không muốn thử lần nữa với trò đùa số phận..

  Ánh chiều dương rọi xuống, Ga Eul ngẩng đầu lên nhìn những đám mây...

  Chiều tà trôi dần buồn bã kéo lê áng mây nặng nề lướt theo về đâu đấy...

  Những cảm giác day dứt cồn cào trong tim, Ga Eul bất giác cảm thấy tiếc cho những cảm giác ngày xưa, của một cô bé mười bảy với nỗi niềm tin vào Soulmte đến vĩnh hằng

  "Những người chỉ dành riêng cho tôi, mãi mãi thuộc về tôi”

  Đó có lẽ vốn dĩ là một niềm tin ảo mờ mà Ga Eul không nên tin vào. Cuộc sống thành thị này, đâu còn có chỗ cho những tình cảm đơn mộc như thế ấy một lần nữa.

  Ga Eul khẽ mỉm cười, lòng chùng lại khi nhớ về những năm tháng đã qua, về một Chu Ga Eul mười bảy trôi vào trong dĩ vãng.

  “Những người chỉ dành riêng cho tôi, chỉ có thể là một ảo vọng nơi cổ tích”

  Ly cappuchino cạn sạch từ lúc nào, Ga Eul tiến đến bên thùng rác và quăng nó đi, ngẩng đầu lên, Ga Eul kinh ngạc khi...

  - Yi Jung? So Yi Jung?

  Bóng dáng ấy bước nhanh , Ga Eul vội vã tìm cách chạy sang bên kia đường

  - Yi Jung, Yi Jung, anh đứng lại đã..

  Tất cả mọi người kinh ngạc nhìn cô chạy vội vã trên con đường từ bên này và hét lên chạy sang đến bên kia

  Bóng dáng ấy nhanh bước tiến vào chiếc xe đen dần khuất..khoảng cách quá xa để tiếng cô có thể vang vọng đến con người ấy

  Ga Eul vẫn đứng lặng lẽ nhìn theo chiếc xe ấy?

  So Yi Jung? Có phải là anh, hay là cô đã nhìn nhầm?

  =====================

  Công việc đầy ắp vào ngày thứ Sáu, khiến Ga Eul không còn cho mình được phép nghĩ về câu chuyện ngày hôm qua ấy...

  - Vâng..vâng, phía công ti chúng tôi đã nhận được, nhưng để đến Chủ tịch xin ngài hãy dợi cho hai tuần!
  - ....

  - Vâng...vâng....tất nhiên rồi ạ,..
  - ...
  - Vâng...vâng...tuần sau thưa ngài, tuần sau trụ sở mới chính thức dời về đây!

  Ga Eul xoay hết từ bên này sang bên kia, miệng vẫn không ngừng nói. Ngày chuyển trụ sở là ngay tuần sau, mà giờ này công vẫn vẫn chất chồng như núi. Một đống hồ sơ cần giản quyết, cả trăm hợp đồng mà Ga Eul không thể nhớ nổi hết thành tên. Tự dưng cô muốn nguyền rủa vị Chủ Tịch này, bên Mỹ chẳng phải rất tốt sao, tại sao lại phải chuyển về đây làm gì để bây giờ toàn bộ nhân viên của ông ta đang sắp phát điên với đống giấy tờ mà ông ta đem đến?

  Công việc cũng dần được lơi ra, Ga Eul thở dài đánh thượt trượt trên ghế. Cô cầm lấy một tờ hợp đồng với chữ ký của vị Chủ Tịch đầy bí ẩn mà đi làm hai năm kể từ khi tập đoàn lớn mạnh này mở chi nhánh, thì thư ký như cô cũng chỉ biết được duy nhất một cái tên

  - James Stone?- Ga Eul khẽ lẩm nhẩm- Tên Mỹ thế này chuyển về Hàn làm gì nhỉ? Ông ta có vợ con ở đây sao?

  Cô xoay xoay tờ giấy trong tay, nghiêng đầu qua, nghiêng đầu lại rồi bấtgiác nghĩ về khoản tiền im lặng, về bản hợp đồng gắt gao mà cô nhận được, với dòng chữ to rõ in hoa ngay đầu tiên.

  MỌI THÔNG TIN VỀ CHỦ TỊCH LÀ BÍ MẬT

  TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC TIẾT LỘ TÊN, TUỔI CŨNG NHƯ MIÊU TẢ CHỦ TỊCH.

  NẾU TIẾT LỘ, LẬP TỨC ĐUỔI KHỎI CÔNG TI

  Ga Eul thừ người, có gì mà phải bí mật thế, chẳng phải, có rất nhiều người giàu lên báo đấy sao, như Bill Gates, Steven Jobs? Họ đâu có sợ bị cướp của, chẳng nhẽ vị Chủ Tịch này nhát cáy đến mức phải bí mật đến thế?Hay là ông ta bị xấu trai, bị bệnh gì đó mà không thể tiết lộ đời sống?

  Nhưng quả thực, với khoản tiền lương và khoản chi phí im lặng cao đến ngất ngưởng này, thì đúng là im lặng cũng chẳng phí lắm thật.

  Ga Eul lặng lẽ nhìn lên huy hiệu công ti, một công ti mà ai cũng phải mơ ước để vào làm, một thương hiệu nức tiếng ở Mỹ và EU sau bảy năm thành
  lập. Và ông Chủ Tịch đã đuợc vào trong Hiệp hội kín của nền Kinh tế Mỹ, một trăm người ảnh hưởng của New York Times dù chả bao giờ thấy ông ta lên báo.

  Maple S, với hình chiếc lá phong đỏ rực....

  Maple S, công ti quảng bá truyền thông hàng đầu tại Mỹ và EU

  Thật sự, Ga Eul cũng cảm thấy mình thực sự may mắn khi được vào làm, với một đội ngũ chuyên nghiệp, với những con người tài năng, với tiền lương khá khẩm và.

  Có lẽ, Chu Ga Eul này thực sự may mắn...

  Reng..reng.. tiếng chuông điện thoại làm Ga Eul thở dài

  - Vâng....

  Công việc lại tiếp tục, hoàn thành nó, về nhà tắm rửa để đến với ngày kỷ niệm thành lập công ti...

  Chưa bao giờ, Ga Eul muốn phát điên với vị Chủ tịch của cô như thế. Sao ông ta sướng thế, làm sếp và bây giờ thì nhân viên ông ta phải giải quyết hết giấy tờ cho ông ta? Còn ông ta, chắc nằm ở nhà thảnh thơi tận hưởng. Rồi nổi máu lên bắt toàn bộ nhân viên phải đến dự thành lập công ti, năm ngoái đâu có vậy?

  Nhưng đó là công việc, phải đến, là chắc chắn!

  Cuộc điện thoại cuối cùng kết thúc, Ga Eul vươn vai, bẻ cổ mình qua lại cho đỡ mỏi.

  Cô thu dọn đồ đạc và bước về nhà mình. Lòng bỗng nao lên cảm giác hồi hộp, thế là đến tối nay, cô đã có thể biết được vị Chủ Tịch mà mình đanggò lưng ra làm là ai.

  Và dó, có lẽ là động lực duy nhất, khến Ga Eul có thể nở nụ cười đến dự buổi tiệc sau một ngày dài quần quật đầy mệt mỏi.  ====================

  - JAN DI

  - GA EUL

  - Này, Ga Eul, em và Jan Di cứ ôm nhau thế này, anh buộc phải nghi ngờ giới tính của cả hai đó- Woo Bin mỉm cười khi nhìn thấy hai người ôm nhau.

  - Sunbae- Ánh mắt Ga Eul đầy vẻ bối rối.

  - Chưa hết đâu, anh sẽ phải thủng màng nhĩ và ớn đến nổi hết gai ốc khi nghe quý ông Goo đầy quyền lực lèm bèm và nhăn nhó đó. Em đền cho anh ngay, Ga Eul!- Woo Bin le lưỡi

  - Sunbae, một buổi mỳ jangjang, được chứ?

  - Cả anh nữa- Giọng Ji Hoo nhẹ vang- Chi phí cho việc chịu đựng anh cũng không kém! Còn phải là..

  - Được...được mà- Ga Eul mỉm cười- Em sẽ đền tất

  - Này, bộ mình quá đáng thế sao?- Jun Pyo bực bội

  - Chứ còn không?- Woo Bin tròn mắt- Yo, nhìn lại mình đi, ai hôm qua, thét lên be be sẽ cấm túc Jan Di. Có vợ mà không quản nổi, thế mà trên báo thì...

  - Thôi được rồi đó- Jun Pyo nổi xung.

  - Ya Jan Di, chồng em ăn hiếp anh kìa- Woo Bin vờ chạy qua Jan Di

  - Aisss....

  - Hôm nay công việc thế nào rồi, cô bé?- Ji Hoo hỏi nhẹ nhàng- Còn có thời gian đãi tụi anh được bữa mỳ không?

  - Chắc chắn được mà. Hết tuần này thôi anh, tuần sau là trụ sở chính về rồi, nên công việc giấy tờ chắc sẽ nhẹ hơn

  - Em tò mò chứ?

  - Tất nhiên ạ! Còn anh?

  - Anh không nghĩ mình thua em- Ji Hoo cười nhẹ

  - Anh cũng chưa gặp?

  - Chưa một ai có thể gặp. Tụi anh là tép riu gì mà được gặp?

  - Tụi anh...

  - Ở bên đó tụi anh không là gì đâu!- Ji Hoo lắc đầu- Jun Pyo giỏi nhất chỉ mới là Châu Á, chứ Mỹ hay EU, tụi anh có qua đó được đi chơi, chứ còn về thực lực thật, công ti, sức ảnh hưởng thì chẳng là tép riu gì!

  - Tức là....

  - Ga Eul, em đang được làm việc với công ti hàng đầu thế giới đấy, hai năm rồi, em vẫn không tin anh à?

  - Không phaỉ ạ, chỉ là...mấy anh là F4..

  - F4 Hàn Quốc chứ đâu phải là F4 Mỹ. Em rất giỏi, có thể vào được đấy, không phải dễ dàng. Trụ được ở đấy hai năm, em khiến tụi anh thực sự kinh ngạc đó!- Woo Bin cười tươi tiếp lời khi anh đã bỏ cho hai vợ chồng kia cãi nhau.

  Ga Eul mỉm cười ngượng ngùng, khuôn mặt cô ửng hồng

  “Xin mòi tất cả quý vị bước vào trong phòng tiệc”

  - Ngồi với tụi anh chứ nhỉ?

  - Em có thể bị các fan girl của các anh truy nã không?- Ga Eul mỉm cười

  - Thế em có thấy Jan Dicó bị truy nã không?

  - Đã từng ạ- Ga Eul mỉm cười

  - Thế nãy giờ em thấy có ai muốn giết em không?- Woo Bin phì cười- Nói chuyện với tụi anh cho đã vào rồi mới lo lắng à.

  - Hì hì. Vâng...

  - Chúng ta đi thôi- Tiếng Jun Pyo vang vang

  Tất cả bước vào trong buổi tiệc đã dần bắt đầu...mọi người ổn định chỗ ngồi dần, nhưng tất cả đều bất ngờ.

  Hóa ra chỗ ngồi đã được ấn định sẵn, Ga Eul mặc nhiên ngồi cùng F4,

  Tất cả nhìn nhau kinh ngạc.

  Tiếng nhạc cất lên, là bắt đầu từ ở phía sau, những vị giám đốc bước lên, họ là những người Mỹ to cao mà tất cả đều đã từng gặp, hoặc nhìn thấy trên báo.

  Chỗ ghế Chủ Tịch trước mặt họ còn trống.

  Ga Eul hồi hộp chân cô bỗng trở nên lạnh cóng, bàn tay cô run run, trái tim cô đập vang những cảm giác hồi hộp đầy mạnh mẽ.

  Từ phía sau cánh gà, vị Chủ tịch bước dần ra.

  Cả căn phòng như nín thở chờ đợi.

  Ông ta không to cao, thậm chí, nếu so ra với những người ra trước ông ta có thể coi là nhỏ con....

  Bóng đen ấy dần xuất hiện, trái tim cô đập mạnh hơn, sau hôm nay, cô sẽ chính thức làm việc với con người đó

  Ánh sáng chiếu dần lên khuôn mặt ấy, tất cả kinh ngạc

  Jun Pyo bàng hoàng đến mức đứng luôn cả dậy,

  Ji Hoo Woo Bin không thể nào thốt nên lời,

  Jan DI vừa nắm áo Jun Pyo kéo xuống, nhưng ánh mắt vẫn tại vị trí hồi hộp đó, miệng cô há hốc.

  Đôi mắt Ga Eul mở to tròn, mọi xúc cảm biến mất, tim Ga Eul như ngừng đập

  Là khuôn mặt đó, một khuôn mặt Ga Eul không thể nào quên.

  Vị Chủ Tịch điềm nhiên đầy lạnh lùng kéo ghế ngồi xuống

  Một loạt máy ảnh giơ lên chụp tí tách, những nhân viên an ninh phải bao vây đuổi bớt ra ngoài.

  Vị Chủ Tịch chỉnh micro, giọng nói trầm lạnh xuất hiện:

  - Xin chào tất cả quý vị, tôi là James Stone- So Yi Jung, chủ tịch tập đoàn Maple S. Rất hân hạnh là người chủ trì lễ kỷ niệm chi nhánh Hàn Quốc hoạt động cũng như chuyển giao trụ sở chính của tập đoàn Maple S!

  Cả khán phòng chìm vào trong nỗi ngạc nhiên không thể thốt nên lời

  Jun Pyo bị Jan Di lôi tuột xuống, mắt anh vẫn không thể dời khỏi Yi Jung

  Ji Hoo, Woo Bin vẫn chưa hết sững sờ,

  Ga Eul vẫn không ngừng được bàng hoàng. Cô chỉ có thể nhìn anh chăm chăm.  Tất cả chúng tôi đã gặp lại anh!

  Tất cả chúng tôi, đều đã ngỡ mình học được chữ “Quên”

  Nhưng thật ra chúng tôi phải học chữ “Ngờ”

 • #3 MOD

  Part 2

  “Cho em được nhìn thấy anh, thêm một lần nữa”


  Cả gian phòng im phăng phắng, tiếng Yi Jung như liều thuốc áp chế hữu dụng cho tất cả, ánh đèn flsh cũng đã ngừng lóe lên dữ dội, tất cả mọi người không ai nói được lời nào...

  Bảy năm đi rồi, anh vẫn vậy, vẫn là con người ấy, khuôn mặt ấy, vẻ đẹp ấy, đường nét ấy.

  Duy chỉ có ánh mắt lạnh lùng hơn, trông có vẻ từng trải hơn, cả vị thế nữa, trông anh, cô chưa bao giờ có thể có những cảm xa gần về anh nhiều đến như thế, một cảm giác anh ở đâu đấy cao thật cao, cao đến mức không thể với tới nổi.

  Anh...anh là chủ tịch của Maple S, là Chủ Tịch của cô, là người cô sẽ làm thư ký. Có trong mơ, Ga Eul cũng không dám tin vào sự thật ấy.


  Miệng cô không thể mở lời, những cảm xúc như bị gạt phăng đi đầy tàn nhẫn, đầu óc trống rỗng, cộ không thể nghĩ được gì, cô cũng không thể ngừng cho mình đừng run lên từng hồi, làm cho bàn tay mình đừng túa ra những giọt mồ hôi, cũng không thể tự điều chỉnh nhiệt độ cho cơ thể có thể ấm lên được nữa.


  Ga Eul ngồi chết lặng, F4 cũng đông cứng hết cả người, Jan Di cũng không thể nào bật lên một tiếng nói.


  Những câu nói của anh, bài phát biểu của anh, tai của tất cả ù đi, không ai còn có thể nghe anh có thể nói gì.

  Đó có thật là So Yi Jung, đó có thực là bạn, là sunbae của họ hay không?


  Tại sao, trong lúc tất cả đang cố quên đi, trong lúc tất cả tập quên đi,đang xoa dịu đi nỗi đau mà con người ấy đã để lại, thì con người ấy,lại trở về?

  Những câu hỏi xoay chóng vánh trong đầu, căn phòng bất giác trở nên quá lạnh với tất cả.

  Bài phát biểu của Yi Jung dần đến hồi kết, tất cả mọi người vẫn không thể mở miệng, thậm chí là Jun Pyo. Họ thậm chí không thể vỗ tay, họ thậm chí không tài nào nhấc ly rượu lên để làm cho ra một hành động chúc rượu thường nhật.

  Mọi người trong khán phòng đã dần được định thần.

  Nhưng F4, Ga Eul, Jan Di thì không!

  Buổi tiệc bắt đầu, họ vẫn đông cứng.

  Buổi tiệc dần trôi, họ không thể ăn được gì. Chỉ lặng lẽ quan sát lấy Yi Jung, trong những câu hỏi không thể trả hết thành lời.

  Cả suốt một buổi tiệc, Yi Jung không hề nhìn lấy họ một lần, là không thấy, hay thực sự là anh đã quên họ, nhưng có thể hiểu cho một lý do đơn giản hơn.


  Cả suốt một buổi tiệc, Yi Jung hoàn toàn bị vây kín mít bởi nhà báo, Yi Jung thậm chí không thể ăn, hết câu trả lời này quay qua đến câu trả lời khác. Hôm nay, chính Yi Jung đã làm hoàn toàn lu mờ những người bạn của anh, anh thực sự đã chinh phục và làm chủ hoàn toàn tất cả các nhà báo, họ chĩa camera vào anh, họ phỏng vấn liên tục về anh.


  Tất cả lặng lẽ quan sát người bạn thân của họ, im lặng của sự đợi chờ,họ quyết sẽ phải làm cho ra lẽ với Yi Jung sau chuyện này, họ để mặc lũnhà báo, nhưng cuối buổi tiệc, họ sẽ đến gặp thẳng Yi Jung. Họ nhìn nhau, gật đầu, họ sẽ quyết như thế!


  Còn Ga Eul, cô chưa bao giờ có thể cảm thấy mình thật yếu như thế này


  Cô lặng lẽ quan sát anh, khi Yi Jung trả lời những câu hỏi, khi đầu óc cô dày đặc đến tận ngàn câu hỏi không thể đạt đến hết thành tên. Cô ngước nhìn lấy khuôn mặt ấy, là ánh mắt từng trải, là một vị chủ tịch lạnh lùng bí ẩn mà cô vẫn thường hay lầm bầm nguyền rủa vì dám giao nhiều việc, là con người luôn kích thích trí tò mò của Ga Eul vào mỗi đêm.


  James Stone là người khiến Ga Eul dậy nên nỗi tò mò khi nghĩ đến

  So Yi Jung là người Ga Eul luôn cảm thấy day dứt khi nghĩ về.


  Có những điểm chung thật giống nhau đến kỳ lạ. Là cả hai con người ấy luôn mang đến cho Ga Eul một nỗi day dứt, và cũng chính họ, luôn là người khiến cô cảm thấy mất ngủ hằng đêm...


  Tại sao, hai cái tên ấy, lại chỉ có thể chung quy ra trong một con người?


  Miên man chìm đắm trong suy nghĩ, tiệc kết thúc đi mất rồi mà Ga Eul chẳng hay.


  Tiếng vỗ tay kết thúc khiến Ga Eul bừng tỉnh, bối rối đứng dậy theo mọi người vỗ tay theo.


  Ánh mắt Yi Jung bất chợt xoay về phía họ, khiến Ga Eul giật mình.


  Chưa bao giờ, Ga Eul lại có thể cảm nhận mình run rẩy như thế, giây phút bên anh, tại sao luôn khiến cô cảm thấy run rẩy như thế?


  Yi Jung...anh..vẫn thực là còn sống....

  Hay...anh vẫn sẽ chỉ đến với em, trong những giấc mơ đẫm đi trong nước mắt sớm ban mai?


  Buổi kỉ niệm kết thúc trong yên lặng. Tất cả đang có ý định tiến về Yi Jung

  Lạ lùng thay, Yi Jung đã tiến về đến họ trước. ANh mỉm cười nụ cười nửa miệng quen thuộc

  - Xin chào mọi người, lâu quá không....  BỐP


  Jun Pyo sấn đến đấm thẳng một cú vào mặt Yi Jung, nhanh đến mức khiến tất cả không kịp ngăn anh lại, Yi Jung ngã xuống nền gạch giá lạnh.


  - BẢO VỆ CHỦ TỊCH- Từ phía Yi Jung, có một tiếng hét lên đầy uy quyền.

  Và càng kinh hoàng hơn, khi từ đâu, tất cả mọi đầu ngắm súng chĩa về phía họ. Là súng ngắn, súng lục và thậm chí là còn có cả súng ngắm.

  Tất cả bị bao vây, mọi khẩu súng đều chĩa về phía họ. Jun Pyo, một khẩu súng ngắn đã chĩa ngay báng họng anh, chỉ cần một cú bóp cò, Jun Pyo sẽ bị giết ngay tức khắc.

  Woo Bin đã không hề có một sự phòng bị nào, anh đã không kêu người đến đây.

  Bởi thực sự không ai nghĩ, Yi Jung có thể làm với họ như thế này.

  Tất cả bàng hoàng nhìn lấy Yi Jung, khi miệng Yi Jung cũng đã bắt đầu chảy máu. Tất cả run sợ giơ tay lên.


  Jun Pyo cứng đơ người nhìn Yi Jung.

  Jan Di lặng lẽ khóc vì hoảng hốt...

  Woo Bin và Ji Hoo không thể thốt nổi nên lời

  Và ánh mắt Ga Eul chưa bao giờ bị dồn vào nỗi kinh hoàng sâu sắc như thế!


  - William, kêu tất cả bỏ súng xuống- Giọng Yi Jung lạnh lùng vang lên, anh ra hiệu cho một vệ sĩ khác không cần đỡ anh dậy. Yi Jung điềm nhiên đứng dậy và phủi lấy bộ vest của mình.


  - Nhưng họ...

  - Tất cả họ là bạn tôi!

  - Vậy còn tên đầu xoăn... hắn ta đã dám đấm chủ tịch!

  - Đó là cách ứng xử của cậu ta. Anh không cần lo!

  - Nhưng...

  - Wlliam!

  - Vâng, thưa Chủ Tịch!- Tên to con nhất cúi đầu- Tất cả về vi trí


  Ngay tức khắc, toàn bộ vệ sĩ của Yi Jung trở lại phía sau Yi Jung.

  - Xin lỗi vì đã làm mọi người hoảng sợ- Yi Jung nhẹ cười- Đó là tác phong của họ mà thôi.

  - Thằng..- Jun Pyo sấn tới, tất cả ngăn anh lại. Yi Jung cũng khoát tay ra hiệu cho William không được động thủ

  - Có quá nhiều thứ để nói với các cậu, vẫn là chỗ cũ chứ?Tớ sẽ giải thích hết mọi chuyện!- Giọng Yi Jung nhẹ vang, nhưng đầy uy quyền

  - Được- Woo Bin lấy ngay lại bình tĩnh đầu tiên- Vẫn là chỗ cũ, chỉ có điều...

  - William, kêu tất cả về hết đi, và..cho một xe đến chỗ Paradise cho tôi!Chỉ cần xe thôi, không cần người lái đâu!

  - Nhưng thưa chủa tịch, nhiệm vụ...

  - Không sao, các anh cứ về đi, tôi sẽ ổn. Nói với quản gia Lee, tối nay tôi không về ăn cơm!

  - Vâng!


  Những vệ sĩ rút đi gần hết, ánh mắt họ vẫn nhìn lấy Jun Pyo đầy nghi ngờ

  Còn Jun Pyo, anh càng không thể ngừng sợ khi nhìn thấy ánh mắt của những con người đó.


  - Giờ tớ có thể về xe của ai nào?- Yi Jung cất lời trước, khi những người bạn của anh còn chưa hết kinh ngạc với anh...Khuôn mặt ngạc nhiên của họ, trông hài hước đến mức khiến Yi Jung bật cười- Sao ai cũng đơ ra hết thế?

  - Cậu ...cậu...THẰNG KHỈ GIÓ- Woo Bin bước đến, siết lấy cỏ Yi Jung- Có phải cậu không hả, thằng khùng?

  - Rồi rồi là tớ, tớ cũng chưa có ăn gì như mấy cậu, thả ra nào Woo Bin- Yi Jung lấy tay Woo Bin ra

  - Cậu sẽ phải giải quyết vấn đề này cho rõ ràng- Giọng Ji Hoo vang lên dứt khoát

  - Tớ có bảo là không đâu. Nhưng về Paradise trước, và kiếm cái gì ăn, được chứ?

  Tất cả gật đầu

  - Thế tớ được đi ké xe của ai nào?

  - Đi xe của tớ- Woo Bin nói- Dù sao tụi mình cũng chưa ăn gì, gọi món ăn luôn nhé

  - OK- Yi Jung mỉm cười- Đi thôi


  Ga Eul vẫn câm lặng nhìn lấy anh

  Những sự việc vừa xảy ra, khiến Ga Eul không còn một lời nào để nói.

  Câu hỏi vẫn xoay vòng vòng trong tâm trí

  Cô, vẫn còn có thể được nhìn thấy anh sao?

  Nếu như, em được nhìn thấy anh, một lần nữa

  Em..em sẽ phãi làm gì đây?  =======================

  BỐP  Yi Jung đứng lại thụt lùi, tựa cả vào bàn bida, miệng Yi Jung một lần nữa chảy máu, cơn giận bùng lên của Jun Pyo một lần nữa không để ai kịp kiểm soát. Anh đấm ngay Yi Jung khi Yi Jung vừa kịp bước vào phòng. Không ai có thể tưởng tượng được rằng sự tức giận của Jun Pyo lại có thể lên đến đỉnh điểm nhiều và mãnh liệt như thế.


  - Jun Pyo à đừng mà- Jan Di hoảng hốt chạy đến, nhưng Ji Hoo ngăn lại và thì thầm vào tai

  - Nếu em không muốn Jun Pyo nó phát điên, hãy cứ để yên nó như thế!

  Ga Eul kinh hoàng nhìn Jun Pyo...rồi hoảng hốt nhìn lấy Yi Jung.


  Jun Pyo bước đến như một con sư tử đang khát máu, ánh mắt anh thẫm lại đầy vă phẫn. Jun Pyo bước nhanh đến, xốc thẳng áo Yi Jung dậy, khi Yi Jung chỉ vừa kịp chùi máu ở khóe môi.


  - NHÌN TAO, SO YI JUNG, VÀ TRẢ LỜI CHO TAO MỌI CÂU HỎI

  Yi Jung im lặng, tiếp tục chùi lấy máu, cổ tay vest trắng của anh đỏ thẫm


  - TẠI SAO MÀY LẠI LÀM THẾ, HẢ THẰNG KHỐN, TẠI SAO BẢY NĂM QUA MÀY LẠI LÀM THẾ

  - Jun Pyo, bình tĩnh- Giọng Yi Jung lạnh lùng vang lên

  - TAO KHÔNG CẦN BIẾT- Jun Pyo hét lên- TRẢ LỜI NGAY, TẠI SAO, TRONG BẢY NĂM QUA, MÀY LẠI CƯ XỬ VỚI TỤI TAO NHƯ THẾ. TẠI SAO DÁM BỎ ĐI KHÔNG NÓI MỘT LỜI, TẠI SAO MÀY CÓ THỂ NỠ LÀM THẾ VỚI TỤI TAO?

  -

  .- MÀY CÓ BIẾT....TRONG BAO NHIÊU NĂM QUA, TỤI TAO ĐÃ LO LẮNG NHƯ THẾ NÀO, ĐÃ TÌM KIẾM MÀY NHƯ THẾ NÀO, THẾ MÀ...ĐÃ BAO GIỜ MÀY NGHĨ VỀ TỤI TAO, ĐỂ GỬI VỀ CHO TỤI TAO CHỈ LÀ MỘT BỨC THƯ....

  Nước mắt Jan Di rơi lặng lẽ, hàng mi Ga Eul cũng có những giọt nước còn đọng trên khóe mắt. Ji Hoo và Woo Bin im lặng.

  Cảm giác của Jun Pyo có chăng nó chỉ là bùng phát, thực chất, họ...cũng đang muốn thét gào lên như thế với Yi Jung

  Jun Pyo sấn manh Yi Jung vào bàn Bida. Chân Yi Jung quỵ xuống vì đau, nhưng Jun Pyo tiếp tục xốc Yi Jung dậy. Mắt Jun pyo đọc rực, long lanh nước.


  - Mày có biết, trong bao nhiêu năm qua bao đêm trời tụi tao mất ngủ, bao nhiêu tiền của tìm kiếm thông tin về mày, bao nhiêu hi vọng cố gắng mong là mày còn sống và chỉ ao ước mày còn sống mà thôi! Có bao giờ, có bao giờ mày nghĩ đến, để cho tụi tao một tin rằng mày vẫn còn tồn tại. Tại sao, khi tụi đã bỏ cuộc, thì mày, lại trở về hả, THẰNG KHỐN!


  Một cú đấm chuẩn bị giáng xuống Yi Jung...

  Jan DI và Ga EUl không dám nhìn

  Ga EUl hoảng sợ bịt mắt mình lại


  BỐP

  Tất cả kinh ngạc

  Ga Eul mở mắt ra và cô cũng bàng hoàng

  Người nằm sóng xoái, không phải Yi Jung , mà là Jun Pyo

  - SO YI JUNG

  - Tớ đã hiểu rồi- Giọng Yi Jung nhẹ vang

  - HIỂU GÌ- Jun Pyo hét lên

  - Nếu như cậu mà còn nóng nảy như thế này, thì cậu sẽ không bao giờ được vào vòng hai ở Mahattan, và tớ, sẽ không bao giờ có thể cứu cậu được nữa.

  Tiếng So Yi Jung gằn lại, vang lên đầy dứt khoát.

  Jun Pyo, tất cả trân trối nhìn Yi Jung.

  - Bớt nóng và bớt vội vã lại đi. Cậu thậm chí còn không thèm nghe tớ nói!- Yi Jung chỉnh sửa lại áo vest trắng- Tớ chỉ có thể cứu cậu một lần, và không cần cậu phải gửi thiếp cảm ơn nhiều đến thế đâu!

  - Yi..Yi....- Jun Pyo lắp bắp

  Yi Jung nắm tay lôi thẳng Jun Pyo đứng dậy...

  - Nếu như cậu nhận được mọi thư từ cảm ơn của Jun Pyo, vậy tại sao...

  - Mọi người thậm chí không cho tớ có cơ hội nói lời xin lỗi, cứ dồn ập như thế thì làm sao mà tớ nói?

  Tất cả im lặng, bối rối nhìn Yi Jung, anh quay qua nhìn tất cả một lượt. Yi Jung thở nhẹ.

  - Tại sao...

  - Vì bố tớ muốn tớ sang Mỹ, phát triển tập đoàn So. Đó là nhiệm vụ bí mật, và không được tiết lộ ra bên ngoài.

  - Nhưng...

  - Đây là một mệnh lệnh bí mật từ phía hội trưởng, quyết định bí mật của bố tớ.- Yi Jung ngồi xuống chiếc ghế salon. Giọng anh vang lên như điều tất nhiên phải có.


  Tất cả im lặng nhìn nhau. Nếu đã là từ cấp trên, tất nhiên, Yi Jung không có một quyền gì để từ chối. Tất cả đều cảm thấy vẫn chưa thỏa đáng, nhưng tại sao không thỏa đáng, họ không thể hiểu được.


  - Vậy còn việc truất...

  Tiếng chuông điện thoại vang lên, tất cả đồng loạt nhìn về phía Yi Jung

  - Tớ còn không xách theo điện thoại- Yi Jung nhún vai

  - Là..của tớ- Jun Pyo bối rối- Alo..đã bảo...

  - ..Jun Pyo quay qua nhìn Yi Jung đầy lo lắng.

  - Nếu là công việc thì cậu cứ đi đi. Còn nhiều lần khác mà- Yi Jung điềm nhiên mở phần bánh pizza và ăn một cái.

  - Xin lỗi..xin lỗi mọi người- Jun Pyo bối rối- Jan Di à, về thôi, bố mẹ vừa về.

  - Vâng.

  - Nhưng....Chủ Nhật này, nhất quyết, cậu phải đến!- Giọng Jun Pyo dứt khoát

  - Đến đâu?- Yi Jung ngạc nhiên

  - Nhà tớ, tiệc BBQ ngoài trời, chào mừng cậu trở về!

  - OK- Yi Jung gật đầu- Về lẹ đi nếu cậu không muốn mẹ cậu nổi trận lôi đình.

  - À khoan...

  - Sao?

  - Bản fax về kế hoạch phát triển SHinhwa


  Ga Eul giật mình nhớ về tập tài liệu đó

  - Yi Jung sunbae, bản báo cáo sẽ..

  - Tớ đã nhận được, tớ sẽ xem qua, về đi Jun Pyo- Yi Jung cắt ngang lời Ga Eul.

  Jun Pyo dắt Jan Di đi khuất, Yi Jung nhìn qua.

  - Sao? Mấy cậu còn nhiều thứ để thắc mắc lắm mà?

  Hai tiếng chuông điện thoại vang lên cùng lúc, cả hai ái ngại nhìn Yi Jung.

  - Thôi đi làm đi, bác sĩ còn phải trực mà còn ráng đến, quản lý sòng bàì àm dám trốn đi chơi.


  Cả ba kinh ngạc nhìn Yi Jung.

  - Xin lỗi vì đã im lặng quá lâu, nhưng dù sao, tớ vẫn chúc mừng thành công của các cậu- Yi Jung cười nhẹ- Về đi, việc còn hàng đống mà còn ráng nấn ná!

  - Còn Ga Eul?

  Ánh mắt Yi Jung nhìn qua cô, khiến Ga Eul giật bắn, cả người cô run run

  - Tớ sẽ đưa cô ấy về. Em sẽ chỉ đường cho anh chứ, Ga Eul?

  - Vâng- Ga Eul nhỏ nhẹ, tim cô như ngừng đập khi nghe giọng anh nói.

  Tất cả đứng lên và chào tạm biệt.

  Ga Eul bước theo Yi Jung như một cái máy.

  Cô...sẽ ở bên anh?

  Là thực, hay tất cả chỉ là mộng mơ?


  ============================

  Cả quang đường họ không hề nói với nhau một cậu gì ngoài Ga Eul phải chỉ đường cho Yi Jung.

  Xe vẫn lao vun vút, thời gian vẫn vụt trôi, thành phố vẫn sáng loáng đèn nhộn nhịp đầy rực rỡ

  Ga Eul thu mình trong chiếc xe, lòng cô vò như tơ rối. Những suy nghĩ về việc cô sẽ nói gì với anh, bây giờ tưởng chừng như mất hết.


  Không khi im ắng đầy lặng lẽ, Ga Eul muốn phá tan nó, mà chính bản thân cô cũng chưa rõ làm sao.

  - Anh...

  - Em...

  - Em nói trước đi!- Yi Jung cất lời

  - Anh là Chủ tịch tập đoàn Maple S?

  - Đúng, em vẫn không tin à?

  - Vì cái tên..em cứ ngỡ là người Mỹ

  - Anh cũng có lấy quốc tịch Mỹ mà?

  - À vâng

  - Còn em...là thư ký của anh?

  - Anh...không biết gì về chuyện ấy sao?- Lòng Ga Eul bỗng thấy chùng xuống. Ấy thế mà ban nãy cô cứ ngỡ là chính anh chọn cô.

  - Không, Jae Han sẽ thay anh lo những chuyện đấy!Chỉ đến tối hôm nay, khi nhận được anh sách, anh mới biết thư ký của anh là em

  - Là thư ký Kim...

  - Đúng, người mà em được trực tiếp làm việc đấy! Còn từ ngày mai, em sẽ được làm trực tiếp với anh.

  - ....vâng

  - Anh ngạc nhiên lắm, không ngờ đấy lại là em!

  - Thế ạ? Nhưng tại sao thư ký Kim?

  - Jae Han bảo bài viết của em rất có ấn tượng. Em lại biết cả tiếng Nhật, công ti của chúng ta sẽ mở cả chi nhánh ở Nhật, nên rất cần người thư ký phải biết tiếng Nhật, thế thôi!

  - Vâng...

  - Công việc dạo này nặng lắm phải không?

  - Cũng không có gì ạ.

  - Ngày mai sẽ còn nặng hơn đấy, và em hãy chuẩn bị tinh thần đi!

  - Vì sao ạ?

  - Vì những bài báo, ngày mai sắp xếp cuộc họp cho anh. Và...

  - Vâng?

  - Hôm nay em đã vi phạm một quy tắc- Giọng Yi Jung lạnh lùng hơn hết thảy- Tuyệt đối không được đem chuyện công ti tiết lộ cho người ngoài.

  - Nhưng...

  - Thậm chí có một người cũng không đươc- Yi Jung vẫn không nhìn về cô, nhưng ánh mắt anh lạnh lùng hơn bao giờ hết- Nếu như em tiết lộ, sơ sẩy một chút, họ có thể nắm ngay cách làm việc của chúng ta. Và dù có là bạn bè, thì chỉ là bàn bè xã hội, trong thương trường, tuyệt đối không được tin bất kỳ ai!

  - Em xin lỗi

  - May cho em là anh. Nếu Jae Han mà nghe được, ngày mai cuốn gói khỏi công ti là vừa

  Ga Eul bối rối, Yi Jung quay qua.

  - Nói vậy chứ đừng quá lo lắng. Anh phải cảnh báo để tránh các nguy hại về sau, thế thôi!Em phải cẩn thận. Nhưng dù sao, anh cũng rất vui, vì được làm việc chung với em!

  - Em cũng thế- Ga Eul mỉm cười nhẹ, câu chuyện của họ đã trở nên dễ thở hơn.

  Xe của Yi Jung rẽ vào một căn hộ chung cư nhỏ, theo phong cách cổ điển

  - Em sống ở đây à? Tập đoàn anh trả em ít thế sao?

  - Không phải ạ. Thật sự thì em thích ở đây, không khí rất tốt, căn hộ tuy nhỏ, nhưng rất tuyệt

  - Vậy còn bố mẹ em?

  - Họ về quê sống rồi ạ. Họ đã nghỉ hưu, và cũng muốn trốn khỏi cuộc sống thị thành đầy bận rộn.

  - Ừ- Yi Jung khẽ gật đầu và dừng xe lại- Thôi trễ quá rồi, em vào nhà đi

  - Vâng...- Ga Eul im lặng

  Khônng khí giữa họ đột nhiên chùng lại...

  - Yi Jung à...

  - Cứ nói đi...

  - Em..em rất vui...vì đã thấy anh trở về...và...cảm ơn anh...vì đã cho em một công việc thật tốt.

  - Không có gì đâu. Em cũng đã rất cố gắng để làm ở Maple S đấy thôi.

  - Em...em lên- Ga Eul bối rối, sự im lặng giữa họ làm cô bối rối- Anh lái xe cẩn thận.

  - Ừ- Yi Jung gật đầu- Chào em, Ga Eul.

  Ga Eul bước ra khỏi xe, cô...cô vẫn chưa muốn mất đi những cảm giác đó

  - Ga Eul- Yi Jung gọi giật lại

  - Vâng..Ga Eul nhìn qua cửa xe.

  - Ngày mai, hãy pha cho anh một ly Espresso đặc, và một bình trà xanh.

  - Vâng?- ANh chỉ có thể nói về những điều ấy thôi sao?

  - Chào em- Yi Jung đáp gọn, và anh lái xe đi mất


  Ga Eul áp tay vào ngực mình, trái tim cô đang đập lên từng hồi đầy mạnh mẽ

  Tại sao, chỉ có ở bên con người ấy, mọi xúc cảm mới có thể trổi dậy mạnh mẽ trong cô...y hệt những cảm giác tuổi mười bảy..

  Phải chăng...Chu Ga Eul...chưa bao giờ có thể quên được So Yi Jung?

  Ga Eul lặng lẽ đứng nhìn theo chiếc xe BMW đen ấy rẽ đi mất. Ga Eul chợt hiểu

  Bắt đầu từ đây, đêm, sẽ không bao giờ ngắn đi được nữa.

  Gió thu, lạng quanh mái tóc, tung bay nó lên trong gió...ánh mắt xao xuyến từng hồi dõi theo về chốn xa.

  Đêm dần đến, trời lạnh đi dần.

  Nhưng, những cảm xúc ấy, vẫn sẽ ấm nóng mạnh mẽ chảy trong tim.

  Bắt đầu từ đây, Ga Eul đã hiểu, cuộc đời cô, sẽ bắt đầu rẽ qua một hướng khác.

  Một cuộc đời mới, trở lại với So Yi Jung.


  "Cảm ơn anh

  Tại sao?

  Vì anh cho em được gặp lại anh...một lần nữa" • #4 MOD

  Chap 2


  Khởi đầu  Nắng bình mình Seoul chiếu rọi ngày bắt đầu...


  Cô bước đi ánh nắng hãy còn nhạt, dòng người qua lại cũng chưa đông.Những ngọn gió thu se se bay nlững lờ thổi đi những chiếc lá vàng au, rơi rụng lả tả cho mùa đông dần đến bất giác, làm ngọn tóc cô bay bay trong ngày gió.

  Sáu giờ, chưa bao giờ Ga Eul lại có thể đi làm sớm như thế!


  Nhưng sau một đêm dài hoàn toàn không ngủ được khi nghĩ về ngày hôm nay, thì cô không thể nào cầm lòng được nữa. Lòng nôn nao những cảm giác vô cùng kỳ lạ càng như một lực thúc đẩy vô cùng mạnh mẽ, đẩy cô về phía công ti, khiến cô không còn một đường thoát. Hàng loạt câu hỏi không tênđược đặt ra khiến cô vô cùng bối rối.


  Cô nên chào anh như thế nào, chào chủ tch5 So, hay cứ giữ là anh Yi Jung?

  Bất giác Ga EUl lại chợt rùng mình, khi nghĩ về anh ngày hôm qua.


  Một So Yi Jung trầm tĩnh và lạnh lùng đi rất nhiều. Bảy năm qua đi anh thay đổi nhiều quá, nó khiến cô bất giác cảm thấy đau, cảm thấy một sự xa cách mơ hồ đến khó tả. Cô nhớ về anh những ngày xưa, một Yi Jung hay cười, và cảm giác dễ gần hơn bây giờ.


  Và cô cũng nhớ về câu trả lời của anh dành cho mọi người ngày hôm qua. Một câu trả lời điềm nhiên, dứt khoát. Nhưng sao, trong lòng cô vẫn cảm thấy điều đó là chưa đủ, và chưa hề thỏa đáng.


  Lòng cô, bất giác nao lên cảm giác tò mò đến cực độ, với ước muốn được biết chuyện gì đã xảy ra trong bảy năm qua. Tại sao, anh lại không hề cho mọi người hay tin về anh, tại sao anh cứ mặc nhiên để mọi người coi anh như đã chết rồi.


  Yi Jung mà cô quen, cô không nghĩ anh lại tàn nhẫn với mọi người nhiều như thế!


  Anh có thể tàn nhẫn với cô, nhưng F4, chẳngnhẽ trong anh lại ko có chút tình cảm gì dành cho họ?


  Ga Eul thở mạnh lên, cuối cùng thì cô cũng đã đến công ti. Cảm giác hồi hộp bùng phát mỗi ngày một dữ dội và mạnh mẽ. Những câu hỏi càng luẩn quẩn trong tâm trí làm cô không tài nào có thể sắp xếp lại được chúng như ý muốn. Cô bấm nút đi lên tầng phái trên cùng.


  Cho hai năm cô không phải cô đơn làm một mình nữa. Với một dãy hành lang vắng lặng im lìm, chỉ lâu lâu có vài người bước đến.


  Khi giờ đây, ở bên trong căn phòng mà cô luôn tò mò kia, đã bắt đầu có anh!


  Píng pong.


  Dãy hành lang vô cùng vắng lặng.


  Ga EUl thở nhẹ, chắc chắn giờ này anh chưa đến công ti được. Sáu giờ ba mươi thì làm sao có thể đến công ti.


  Ga EUl nhìn quanh, bấy giờ cơ mới nhớ ra về vị trí ở đây mà tối qua cô quên mất. Cả một dãy hành lang không hề có một chỗ nào để pha trà hay pha cà phê như anh đã nói, chỉ là một đường thẳng đuột với bàn của cô.


  Cô tò mò nhìn lên cánh cửa vẫn đóng im.


  Có sao không, nếu cô mở cánh cửa đã đóng im lìm ấy trong hai năm, là nơi không người, là nơi chưa ai dám đặt chân đến.


  Nhưng nếu pha cà phê ở phía dưới, thì cô không nghĩ thế. Một chủ tịch lớn như anh, lại sống trong cảnh giàu sang từ bé, lẽ nào lại chịu uống những thứ cà phê thật bình thường. Theo cô nhớ không lầm, đa phần mọi người đều uống cà phê theo bịch, không ai lại pha cà phê đậm đặc như anh.


  Thé thì...chỉ còn có trong căn phòng kia. Chủ tịch của cô đã dặn, cô không thể không thực hiện.


  Ga Eul mím môi, và bước về phía cửa.


  “ Cạch”


  Cô hồi hộp đẩy cửa ra, và nhẹ bước vào rồi trầm trồ kinh ngạc, phòng làm việc của anh..sao mà đẹp quá!


  - Em vào mà không gõ cửa à?


  Giọng nói trầm nhẹ của anh vang lên khiến cô giật bắn mình.


  - Em..em...


  - Anh đùa thôi mà- Yi Jung ngẩng đầu lên khỏi giấy tờ và mỉm cười- Chắc là em không nghĩ chủ tịch mà lại đi làm sớm thế, phải không?


  - Vâng- Ga Eul bẽn lẽn cúi đầu- Công ti làm việc lúc tám giờ...


  - Thì anh có trách em dâu- Yi Jung phải phì cười khi thấy khuôn mặt đỏ ửng của Ga Eul- Chỉ là thói quen dậy sớm của anh thôi. Em cứ đến đúng giờ làm, không sao cả.


  - Em..em xin lỗi...Yi...à không..Chủ Tịch


  - Em không cần phải dùng kính ngữ khi chỉ có hai người đâu, cứ gọi như cách em muốn.


  - Vâng, Yi Jung sunbae.


  Không khí bỗng chìm vào im lặng. Cô vẫn cứ đứng nhìn anh đầy lúng túng.


  - Để...để em pha cà phê cho anh


  - Ừ


  - Nhưng....nhưng cà phê của anh ở đâu ạ. Hay là..anh uống chung với mọi người.


  - Em cứ mở cánh cửa ở sau lưng anh này, trong đấy có một phòng, và em có thể vào pha cà phê trong đấy!


  Ga EUl gật đầu, cô bước vội ra phía sau và mở cửa vào ngay, cô không dám nhìn anh một lần nào nữa.


  Buổi đầu tiên mà đã sai phạm tùm lum, liệu anh có trách cô không?


  Ga EUl đóng vội cửa, và nhìn vào căn phòng sang trọng. Là một kiểu phòng ngủ hiện đại hoàn toàn khác mà cô không hề hay biết, một kiểu nhà tiện lợi với bếp, giường ngủ và có cả nhà tắm, thậm chí, có thể coi đây là một căn hộ sang trọng và đầy tiện nghi. Một phía sau mà trong hai năm qua Ga Eul hoàn toàn chẳng hay biết, nó xây từ lúc nào, ra làm sao, tất cả đều là con số không trìn trĩnh.


  Cô bước vội về phái bếp. Thậm chí đến bếp cũng rất snag trọng. Anh đã làm nó tự bao giờ, quả thực cô cũng không rõ nữa.


  Cô bước đến máy pha cà phê và bắt đầu pha, nhưng sực nhớ ra là cô chưa bao giờ biết, với anh, đậm đặc là như thế nào? Cô cứ đứng loay hoay, hết xoay ra phía này lại đến phía khác. Đành phải ra hỏi lại anh.


  Cô bước ra để rồi lại bước vào.


  Anh đang tập trung làm việc, và cô không thể quấy phá. Cô đành phải liều thôi!

  ======================

  - Cà phê của anh đây

  - Uhm...cảm ơn em. Em cứ để đấy


  Yi Jung khẽ gật đầu, ánh mắt anh vẫn hoàn toàn tập trung vào giấy tờ. Ga EUl đứng tần ngần ở đấy, bất giác, cô muốn thu lại vào trong tim, hình ảnh này...


  Như hình ảnh anh tập trung vào làm gốm, bảy năm về trước.


  Vẫn là con người đó, hành động đó, cảm giác đó, bảy năm mà cô vẫn không xóa đi thói quen ngắm anh đang chìm vào công việc với ánh mắt tập trung cao độ, với bàn tay thoăn thoắt, nếu ngày xưa là miệt mài vuốt lấy đất, thì nay là luôn tay với đống giấy tờ hỗn tạp trên bàn.


  Đất..gốm..giấy tờ...công việc...bảy năm..cho thay đổi của một con người.


  Cô bất giác nhớ về gốm, lòng cô bỗng thấy đau. Anh bỏ thứ đã theo anh một phần tư đời người, anh sẽ cảm thấy có gì chứ?Để rồi theo chiều suy nghĩ, cô chợt nhận ra...ngạc nhiên khi nhận ra...


  Anh vẫn xài đồ gốm, hệt như bình thường, không hề có chút gì là ngần ngại và đau lòng...


  Những tưởng anh sẽ thay bằng chất liệu khác...


  - Uhm...cà phê ngon lắm- Yi Jung uống lấy một ngụm cà phê và mỉm cười gật gù


  - Dạ...dạ sao cơ ạ?- Ga Eul ngạc nhiên


  - Cà phê rất ngon- Anh mỉm cười thân thiện


  - Cảm...cảm ơn anh- Ga Eul bối rối- Em xin phép


  - Mới gần bảy giờ, em tính bắt đầu công việc luôn à?- Yi Jung ngạc nhiên.- Anh không nghĩ..là công việc của em đến sớm như thế!

  - Vậy còn anh?


  - Anh thường có thói quen xem lại thôi. Nếu như chưa đi làm, em có thể ngồi đây uống với anh một tách cà phê được chứ?


  Ga Eul ngạc nhiên trước thái độ kỳ lạ của anh bây giờ.


  Anh hôm nay, với anh hôm qua, sao khác nhau xa đến nhường thế?


  - Sao vậy, bộ mặt anh có dính gì à?


  - Không...không ạ- Ga Eul bối rối ngồi xuống ghế sô pha- Anh..anh đến đây lúc mấy giờ vậy ạ?


  - Sáu giờ- Yi Jung điềm nhiên đáp khi anh ngồi xuống chiếc ghế đối diện cô  - Sáu giờ ạ- Ga Eul ngạc nhiên- Vậy..vậy anh ăn sáng chưa?


  - Còn em?


  - Em..em ăn rồi


  - Anh cũng ăn rồi!


  - Anh..sao anh dậy sớm thế?


  - Có vài việc anh cần phải làm, hay nói chính xác ra là anh quen dậy sớm rồi


  - Vâng...- Ga Eul khẽ gật gù.


  - Công việc ở đây thế nào, có nặng không?


  - Cũng không nặng lắm đâu ạ. Vì đa phần các hoạt động đều là những hoạt động nhỏ.


  - Ừ, so với bên Mỹ, thì bên này không là gì cả.Anh cũng chỉ vừa về lại, chắc cần một vài tháng để xem xét tình hình và biến nó thành trụ sở chính thực sự. Nhưng anh không nghĩ là ngày hôm nay sẽ là một ngày nhẹ nhàng với em đâu. Hôm nay báo chí sẽ gửi tin dồn dập đấy. Và vì anh sẽ chuyển trụ sở về Hàn, nên em cũng cẩn thận nhé.


  - Vâng- Ga Eul khẽ gật đầu, cô bối rối nhìn anh. Có nhiều hơn một câu hỏi cô muốn đặt ra cho anh lúc này, nhưng quả thực, cô đã quên béng nó mất..cô..cô nên làm gì tiếp theo?


  - Em dạo này thế nào?


  - Em vẫn ổn, còn anh


  - Nếu anh không ổn thì anh không ngồi trước mặt em thế này đâu- Yi Jung cười tươi.


  - Cuộc sống ở Mỹ...thế nào ạ?


  - Cũng bình thường- Yi Jung uống một ngụm cà phê, anh không nhìn cô, anh nhìn xuống mặt bàn kính sáng.


  Nơi phản chiếu cho cô thấy đôi mắt anh, có cái gì đấy ánh lên, nó khiến lòng cô cảm thấy đau quặn mà không hiểu vì sao.


  - Anh...mai...anh có đến nhà anh Jun Pyo không ạ?


  - Tất nhiên là có chứ. ANh vẫn chưa muốn nó thụi thêm ba bốn cái nữa đâu Ga Eul ạ.- Yi Jung phì cười


  - Hôm..hôm qua, anh...anh có đau không?- Cô lo lắng, bấy giờ cô mới chú ý đến khóe môi anh vẫn còn sưng tấy


  - Đau thì tất nhiên là có, nhưng anh hiểu, nên không sao.


  “ ANh hiểu vậy tại sao anh lại làm thế?” Cô muốn hỏi câu hỏi đó, nhưng cô đã không thể làm được


  - Vậy chắc Ga Eul cũng đến nhỉ?


  - Vâng.


  - Jan DI và Jun Pyo đến với nhau rồi à? Làm sao xin được hay vậy?Vậy còn...cô khỉ gì đấy thì sao?Họ hủy hôn ước thật à?- Yi Jung bất ngờ hỏi


  - Vâng, chị ấy hủy hôn ước ngay ngày cưới. Mẹ anh Jun Pyo rất tức giận, nhưng vì...họ đã quyết đến với nhau rồi..nên...


  - Ừ, tên Jun Pyo, nếu mà không lấy được Jan Di, chắc phá cả quả Đất hắn ta cũng làm- Yi Jung gật gù


  - Anh Ji Hoo và anh Woo Bin thì phát triển sự nghiệp ở Châu Á


  - Họ rất thành công, anh có nghe báo chí kể về họ.


  “Trong bấy nhiêu năm..anh..anh chưa bao giờ trở về Hàn sao?Anh chỉ nắm qua báo chí sao?”- Cô bần thần nghĩ khi thấy Yi Jung cũng nghĩ gì đấy, có vẻ mông lung lắm.


  - Thế cả hai người kia không có người yêu à?


  - Không ạ- Bao nhiêu năm mọi người tìm anh, Yi Jung à, làm sao họ có thời gian nghĩ về điều ấy!


  - Vậy còn em? Em không có người yêu à?- Yi Jung hỏi một cách thản nhiên


  - Dạ..dạ không ạ- Cô nói đầy ngượng miệng, cô không thể lý giải, vì sao cô lại nói dối.


  Tiêng chuông đồng hồ quả lắc vang lên


  - Tám giờ rồi sao?- Yi Jung ngạc nhiên- Thế là đến giờ làm việc rồi!


  - Em..em xin phép ra ngoài.


  - Ừ


  Cô đứng vội dậy, và vội vàng bước đi.


  - Ga Eul


  - Vâng?


  - Cảm ơn em...vì đã ngồi trò chuyện cùng anh, kể về mọi người. Anh rất vui.


  - Không có gì đâu ạ- Cô mỉm cười, nhẹ thật nhẹ


  - Và...hôm nay công việc rất nhiều, ít nhất là gấp ba mọi hôm, hãy cố gắng lên.


  - Vâng...em cảm ơn anh, Yi Jung sunbae- Cô cúi người và bước ra.


  Cánh cửa đóng lại, Yi Jung vẫn nhìn theo với ánh mắt đột nhiên dao động những cảm xúc.


  Và anh bước trở về với công việc ban đầu, khi ly cà phê đã cạn sạch.


  Yi Jung không bao giờ có thể uốn cạn ly ca phê nhanh đến vậy!

  =======================

  Ga Eul đóng nhẹ cửa, cô ôm chặt lấy trái tim mình, những cảm xúc cứ thế mà vụt trào ra, khi trái tim vẫn còn đập thình thịch đầy những cảm xúc trái ngược.


  Sự dịu dàng đầy chất trầm tĩnh của anh, ánh mắt anh, nụ cười anh, những câu chuyện tưởng chừng như vô thưởng vô phạt hôm nay.


  Tại sao, nó cứ khiến trái tim cô đập rộn vang lên nhiều như thế?

  ======================


  Yi Jung nói đúng, công việc thực sự rất nặng nhọc. Thậm chí, để thở, có khi cô còn không có thời gian, đừng nói là nghĩ về anh.


  Và đến gần giữa trưa, khi có một chị ở phòng Marketing lên rủ cô đi ăn, thì cô mới ý thức rằng đã quá trễ. Báo chí, thông tin, hợp đồng cứ dồn về lũ lượt, người đến, người đi, thậm chí anh có đi ra hay không cô còn không biết. Anh thư ký đến, và cô cứ thế mà đưa, thứ duy nhất mà cô liên hệ với anh, là thông báo người vào, và thông báo người ra.


  Ga Eul thở hắt và dựa người vào ghế. Nếu ở đây có một cái giường, cô nghĩ mình có thể leo lên và đánh một giấc ngay lập tức. Nhưng công việc buổi chiều, những cuộc hẹn của anh và các bản báo cáo phỏng vấn còn hàng núi.


  Ga EUl chống tay lên bàn ráng dứng dậy, cả người cô như tê cứng lại, cô vươn vai cho đỡ mỏi và nghĩ về anh.


  Cô có nên gọi anh đi ăn chung không? Chủ tịch đa phần đi ăn, chắc không đi ăn cùng với nhân viên đâu. Hình như ban nãy cô thấy anh anh đi ra, chắc anh đã đi ăn với đối tác, lịch hôm nay có ghi như thế.


  Ga Eul vươn người và bước xuống phòng ăn


  Phòng ăn tập đoàn Maple S


  Tiếng người nói rộn vang dồn dập, giải quyết xong hết mớ bòng bong của công việc, ai ai cũng thoải mái.


  Cô bước đến và chọn phần ăn cho mình, ăn gì đấy thật no, vì công việc còn chờ trước mắt


  - Thư ký Chu?


  Ga Eul ngạc nhiên, anh thư ký Kim của anh đang đứng lấy đồ ăn.


  - Chúng ta gặp nhau đến phát chán thế mà giờ vẫn phải gặp- Jae Han phì cười- Cô mới đi ăn à?


  - Vâng- Ga Eul khẽ gật đầu và nhìn lấy phần ăn của Jae Han- Anh..anh ăn đến hai phần à?


  - À, không, tôi lấy cho Yi Jung- Jae Han lấy tiếp phần canh, cái cách Jae Han gọi Yi Jung bằng tên khiến Ga Eul có đôi phần ngạc nhiên


  - À, tí cô cũng lên phải không?


  - Vâng!


  - Cô đưa cái này cho Yi Jung dùm tôi- Jae Han chuyển qua cho Ga Eul- Cậu ta mà không có ai nhắc là thể nào cũng quên cả ăn!


  - Vậy...vậy sao- Ga Eul ngạc nhiên, anh Yi Jung mê làm dữ thế sao?- Vậy còn anh?


  - Tôi phải đi bây giờ. Gặp cô ở đây tốt quá, cô nhớ nhắc cậu ấy ăn nhé, chúng ta kiếm chỗ nào ngồi, dù sao cũng gặp nhau ở đây!


  - Thôi..chắc tôi đem lên cho anh ấy- Ga Eul bỗng chạnh lòng khi nghĩ đến cảnh Yi Jung ăn một mình


  - Cô không ăn sao?- Jae Han ngạc nhiên


  - Uhm..có lẽ..tôi sẽ ăn cùng anh ấy!


  - ....tùy cô- Jae Han nói và nhìn theo hình ảnh Ga Eul đi khuất.


  Vậy là anh đã đoán ra, ánh mắt Yi Jung lúc nhận giấy nhân viên..

  Và cả...cánh cửa phòng ấy, mở toang lúc anh bước vào...


  Chu Ga Eul...chắc chắn....là người quen của Yi Jung...


  Từ lâu..lâu lắm rồi.


  Nhưng liệu...Ga Eul có biết..


  Là Yi Jung..chỉ thích ăn một mình không?


  =======================

  Cộc cộc


  - Mời vào


  Ga Eul bước vào, với hai phần cơm nóng hổi trên tay


  - Anh ăn trưa


  - Oh, trưa rồi sao- Yi Jung nhìn đồng hồ- Wow, thời gian trôi nhanh nhỉ?


  Cô đặt phần cơm bên ghế salon, anh bước đến và ngồi xuống.


  - Em ăn chưa?


  - Em chưa ăn- Ga Eul ấp úng- Em tính lên đây ăn với anh.


  - Cảm ơn em- Yi Jung mỉm cười- Nhưng ở đây có vẻ khá bất tiện nhỉ, hay vào trong có bàn và ăn dễ hơn?


  - Vâng


  Không để cô kịp làm, Yi Jung đã nhắc bọc đồ ăn và bước về phía cửa sau, anh đặt xuống và bày ra.


  - Công việc nặng lắm phải không?- ANh hỏi ngay khi họ bắt đầu bữa ăn


  - Vâng.


  - Chắc anh phải tăng lương mất- Yi Jung lắc đầu


  - Thế còn anh?


  - Anh quen rồi- Yi Jung mỉm cười và ăn ngon lành, trông anh có vẻ rất đói.


  - Thế thì em cũng phải dần quen chứ!- Ga Eul mỉm cười- ANh không cần tăng lương!


  - Em thì không, nhưng nhân viên khác thì có đấy. Chắc là tháng sau, vì công việc thật sự trở về, và càng ngày càng nặng. Mọi người chưa quen. Nhưng mọi người đã cố gắng rất nhiều.


  - Vậy còn các giám đốc khác của anh ở bên Mỹ, em thấy..chỉ có anh chuyển về


  - Ừ, bên đấy vẫn giữ nguyên, có lẽ anh sẽ sang đế tiếp tục điều hành


  - Anh..anh đi luôn?- Cô lo lắng


  - Tất nhiên là không. Nhưng vẫn phải sang để xem xét tình hình, dù cho đến lúc về, thì cũng đã ổn định lắm rồi.


  Cô gật gù, và tiếp tục hoàn thành phần cơm của mình


  Buổi ăn diễnr a trong im lặng, nhưng nó khiến cô bất giác thấy vui, bất giác thấy mình có thêm năng lượng nhiều lắm.


  Chỉ đơn giản là những mẩu đối thoại công việc này, mà sao cô lại vui nhiều như thế?


  - À sáng nay em quên pha trà phải không?


  - Ôi...em...em..


  - Không sao- Yi Jung mỉm cười- Coi như cảm ơn em về việc lấy cơm cho anh


  - Anh thường quên ăn trưa à?


  - Ừ- Yi Jung bước ra khỏi bàn và tiến đến lấy dụng cụ pha trà.


  Vẫn là cách pha trà truyền thống, với những chén tống, chén quân. Cho đến tận khi sang Mỹ, anh vẫn uống theo phong cách truyền thống. Vẫn là những hành động thuần thục như bao lần cô đến tìm anh.


  Cảm giác vẫn là một Yi Jung của nghệ thuật, của văn hóa, của gốm khiến Ga Eul có chút mừng vui.


  - Vậy..vậy anh không cảm thấy đói sao?-Ga EUl ngạc nhiên


  - Thường thì xong việc anh mới cảm thấy.


  - Tầm bốn giờ chiều?


  - Sao em biết- Yi Jung ngạc nhiên nhấp một ngụm trà


  - Vì...lúc ấy tan sở.


  - Thế à?


  - Anh tan sở lúc mấy giờ?- Cô ngạc nhiên, đến giờ tan sở anh còn không rõ sao?


  - Anh xong thì về, không thì ngủ lại. Đôi khi phải đi ăn, nên anh không chú ý.


  “ Vậy ra là có lý do xây căn phòng này”- Cô thầm nghĩ


  - Ở Mỹ cũng vậy ạ?


  - Ừ, nhưng to hơn một chút


  - Em...em thực sự bất ngờ- Cô nhìn quanh- Em...lúc em vào làm, em chưa bao giờ thấy.


  - Tất nhiên là em sẽ không thấy- Yi Jung mỉm cười- Nó xây lúc xây công ti, và vật dụng thì lúc anh về, anh mới mang nó theo, tối hôm qua.


  Ga Eul im lặng ra vẻ thấu hiểu....


  Buổi ăn diễn ra trong không khí nhẹ nhàng, và khiến cô cảm thấy thoải mái.


  Gía như, cô có thể bên anh, vui vẻ và nhẹ nhàng thế này đến mãi mãi.


  - Chiều nay anh có phải làm gì không?- Anh hỏi khi nhìn cô dọn đồ


  - Chiều nay anh sẽ có bốn cuộc phỏng vấn và buổi tối đi ăn với nghị sĩ Choi- Cô bỗng buồn, thế là...


  - Ừ....- Yi Jung khẽ nói, không khí rơi vào im lặng


  - Có lẽ đến giờ rồi, em sẽ đi ra.


  - Ừ, cảm ơn em về buổi trưa


  - Không có gì đâu ạ, cám ơn anh về buổi uống trà.


  Cô đi, bước những bước thật chậm


  Ngày mai, liệu có khiến Ga Eul cảm thấy nhẹ nhàng như ngày hôm nay chứ?


  Khi một Yi Jung lạnh lùng biến mất, khi anh bỗng trở nên thân thiện một cách lạ kỳ ùa về?Cô có nên giữ không khí này, bằng những câu chuyện vôthưởng vô phạt hay về công việc, chứ đừng đả động đến chuyện của anh.


  Cảm giác tò mò bỗng dội lên mạnh mẽ. Nó thôi thúc cô phải làm một điều gì đó thật khác. Khi cảm giác về anh, vẫn là chưa đúng, vẫn chưa thỏa đáng!Khi cô vẫn chưa có được câu trả lời.


  Bảy năm qua, chuyện gì đã xảy ra với anh?


 • #5 MOD

  Part 2  “Hôm nay tổ chức tiệc ở nhà anh Jun Pyo”

  Câu nói ấy dường như đang lặp đi lặp lại trong đầu cô, suốt cả một buổi sáng thứ bảy dài, và gần như khiến cô bị bứt ra khỏi công việc của mình. Cả một đêm qua cô nôn nao, cảm giác bồn chồn ấy gần như là một liều cafein vô cùng đặc hiệu khiến cô mất ngủ.

   Trông em hôm nay có vẻ như là mệt mỏi nhỉ?

  Tiếng chị Lee ở phòng Marketing đầy quan tâm, cô ngẩng lên, mỉm cười một nụ cười nhẹ, thay cho sự đáp trả.

   Thật ra hôm qua em uống hơi nhiều cà phê. Nên hôm nay có chút buồn ngủ

   Được làm việc với ông sếp đẹp trai thế mà vẫn còn buồn ngủ sao? Chị thì dù có mười ly cà phê thì chỉ cần ông ấy lướt qua thôi là đã tỉnh ngủ.

   Chị ơi, em có gặp anh ấy nhiều đâu!

   Nhưng còn đỡ hơn tụi chị là không gặp phải không nào? Cả một công ti đang la hét ầm ĩ phía dưới kia kìa, không ngờ, vị giám đốc mà chúng ta được làm việc cùng lại chính là So Yi Jung đẹp trai ngày nào. Thậm chí bây giờ là còn đẹp hơn nữa

  Lời nói của chị Lee khiến cô phải bật cười. Cũng đúng, gần hơn một tuần này, sự kiện So Yi Jung trở vè gần như đang là tiêu điểm của giới báo chí và các cuộc buôn chuyện. Anh đã trở về, lạnh lùng hơn, điềm tĩnh hơn, đẹp trai hơn, và lại là Chủ tịch của một tập đoàn thậm chí còn mạnh hơn tập đoàn So trước đây.

   Nhưng mà hình như là sáng nay không thấy anh tới nhỉ, anh ấy bận gì à?

   Em…em cũng không biết, sáng nay anh ấy có hẹn, nhưng…em không thấy đến

   Chậc, thế mà tụi chị chờ anh ấy từ sáng đến giờ. Thôi, chị xuống đây, làm việc vui vẻ nhé!
  Chị Lee mỉm cười giơ tay chào tạm biệt cô, chỉ còn một mình trong căn phòng vắng lặng.

  Hôm nay trời nắng quá!

  Cô nhìn ra phía những tấm kính lớn được làm bằng kính cản sáng đặc biệt, những tia nắng cuối thu không hiệu sao hôm nay bỗng gay gắt như thế, một buổi sáng bận rộn bắt đầu, cô đã chuẩn bị rất nhiều tinh thần để lại gặp anh buổi sáng nay. Nhưng tuyệt nhiên, cho đến mười giờ thế này rồi, thì Yi Jung hòan toàn không xuất hiện.

  Cà phê đã nguội mất, trà đã không còn ấm nữa.

  Có lẽ nào, tất cả những gì xảy ra hai ngày qua chỉ là mơ? Có lẽ nào, anh đi mất rồi, và có lẽ nào anh sẽ không trở lại nữa?

  “Thịch”

  Tiếng trái tim cô đập mạnh, cô rất hiếm khi cảm thấy hoảng sợ như thế.

   Thư ký Chu làm gì ở đây vậy?

  Gịong nói của Jae Han làm Ga Eul gần như giật bắn mình. Cô chợt nhận ra, cô đang ở trong phòng anh, không hề có sự đồng ý nào.

   À vâng..tại vì cà phê đã nguội mất rồi, tôi vẫn chưa thấy Yi… à không, chủ tịch So chưa đến

   Anh ấy có chút việc bận nên phải đi Mỹ gấp.

   Đi…Mỹ ư?

   Vâng, thế nên, thư ký Chu gọi cho các bên, hủy hết các cuộc hẹn hôm nay dùm tôi nhé!

   ….

   Cô Chu?

   À…à vâng, tôi sẽ làm như thế!

  Cô bối rối dọn dẹp tách trà, và mang nó đi rửa. Cô cảm thấy buồn ư? Có lẽ là như thế, cảm giác hụt hẫng cứ đang dần xâm chiếm lấy cô. Nhưng bây giờ, cảm xúc buồn bã sẽ không còn nhiều nữa, hụt hẫng đang dần nhòa đi trong một cảm xúc khiến cô còn bối rối hơn nữa đang chế ngự bản thân mình.

  Bất giác, cô cảm thấy sợ, sợ rằng, Yi Jung sẽ đi nữa, một lần nữa, và sẽ không bao giờ trở về nữa.

   Cậu ấy sẽ trở về thôi, chuyến đi này chủ yếu là để chuyển giao công việc lần cuối.

  Câu nói của Jae Han khiến Ga Eul giật bắn mình, cô nhìn anh bằng tất cả nỗi ngạc nhiên trong anh mắt, còn anh, chỉ dành cho cô một nụ cười vui vẻ.

   Vì bên Mỹ còn một số trục trặc nho nhỏ nên cậu ấy phải giải quyết cho xong. Nên cô cứ nói với F4 rằng cậu ấy sẽ giữ lời.
   Làm sao…anh biết…

   Tật nhiên là tôi phải biết rồi, tôi là thư ký của So Yi Jung cơ mà! Hôm nay chúng ta còn rất nhiều việc, thế nên cô nên rửa ly tách lẹ lên nhé!

  Jae Han nháy mắt, và anh khẽ cười, rồi anh bước ra khỏi phòng của Yi Jung, để lại Ga Eul với rất nhiều câu hỏi, và biết bao nhiêu cảm xúc!

  Anh chàng này, liệu cô có nên tin lời anh ta nói hay không? Dẫu sao, anh ta cũng là thư ký riêng của So Yi Jung.

  So Yi Jung, anh, vẫn sẽ giữ lời hứa với mọi người chứ?Phải không!

  Xin anh, làm ơn đừng biến mất, biệt tích đi như bảy năm qua anh đã làm nữa!

  ======================


   Tên So Yi Jung chết dí ở đâu rồi mà còn chưa xuất hiện cơ chứ!

  Jun Pyo gần như là hét lên, anh bấm điện thoại liên tục tưởng như nó sắp nát ra dưới bàn tay thô bạo của Jun Pyo, tất cả gần như ngán ngẩm khi thấy Jun Pyo đi đi lại lại, tay vẫn không ngừng bấm và miệng vẫn không thôi lầm bầm.

   Jun Pyo à, anh có thể ngồi xuống được chứ?

   Làm sao mà ngồi xuống được, tên So Yi Jung giờ này còn chưa đến!

   Thì rồi anh ấy sẽ đến thôi mà!

   Nhưng đã hai tiếng rồi, mà nó còn chưa xuất hiện, Yi Jung ngày trước không bao giờ là kẻ trễ giờ.

  Jun Pyo gần như gắt gỏng thêm một lần nữa, và lần này, thì Jan Di hòan toàn chịu thua. Tất cả gần như im lặng để Jun Pyo đi đi lại lại theo cái cách mà anh ta muốn.

   Có đúng là anh Yi Jung ngày xưa…không bao giờ trễ giờ không ạ?

   Yi Jung có thể là một tay ăn chơi, nhưng cậu ta vẫn có những nguyên tắc nhất định. Mà thực ra, thì bản thân cậu ta là một con người làm việc luôn có mục đích và nguyên tắc riêng, không bao giờ cậu ta làm sai những nguyên tắc ấy cả.

  Đó là lời của Woo Bin, người được xem là bạn thân nhất của So Yi Jung từ trước đến nay. Không ai có thể phủ nhận được rằng một người như So Yi Jung đã từng là một con người sống rất có chuẩn mực, anh ta có thể có hàng tá đàn bà và các cuộc ăn chơi đình đám nhưng mà đàn bà, ăn chơi sẽ không được phạm phải quy tắc của anh ta. Một con người như So Yi Jung, chẳng nhẽ lại không thể hiểu nổi đúng giờ nó quan trọng như thế nào? Và vì vậy, trong các cuộc họp mặt, có thể người trễ giờ là Woo Bin, là Ji Hoo, là Jun Pyo, nhưng rất hiếm khi là So Yi Jung.

  Thật nực cười khi họ đang nghĩ về So Yi Jung của bảy năm trước, thật nực cười khi tất cả những gì họ biết cũng chỉ là So Yi Jung của bảy năm trước. Còn bảy năm về sau? Tất cả dường như chỉ có một con số không tròn trĩnh. Bây giờ, họ dường như đang không biết tin So Yi Jung ở điểm nào, và sẽ có bất kỳ lòng tin nào là anh ta sẽ quay trở về, hay là đùng một cái, sẽ biến mất đầy lạnh lùng như bảy năm trước đây.

  Và có lẽ nỗi sợ hãi mơ hồ ấy đang dần dà biến họ thành những kẻ mất bình tĩnh. Goo Jun Pyo không ngừng la ó và cộc cằn, Woo Bin không ngừng bấm điện thoại, Ji Hoo, Jan Di không ngừng nhìn ra cửa. Còn cô, cô cảm thấy thật hoang mang, cái cảm giác khó chịu đeo đẳng cô từ sáng đến chiều.

  Hi vọng, chờ đợi, rồi lại thất vọng, rồi lại hi vọng, và bây giờ thì đang ngày một thất vọng. Ga Eul mím môi, cô biết, mình căm hận cái cảm giác nôn nao này đến như thế nào!

  “Vì bên Mỹ còn một số trục trặc nho nhỏ nên cậu ấy phải giải quyết cho xong. Nên cô cứ nói với F4 rằng cậu ấy sẽ giữ lời.”

  Nụ cười và cái nháy mắt của Jae Han cho cô nhiều hơn một niềm tin thông thường, với ánh mắt sáng và nụ cười tự tin, cô biết Jae Han sẽ không nói dối. Nhưng nếu như So Yi Jung sẽ không bao giờ trở về nữa…

  Vì sao, mà giờ đây, tất cả những gì trong cô, trong tất cả mọi người chỉ còn lại sự nghi ngờ dành cho anh. Những tình cảm và niềm tin xưa kia chỉ còn là những thứ nhạt nhòa, như bụi trôi đi theo cơn gió của thời gian? Cay đắng, nhưng trong phút giây thấp thỏm lo âu như thế này, cô lại hiểu ra được nhiều điều hơn.

  Rằng không riêng gì cô, tất cả đều đang sợ mất So Yi Jung, một lần nữa!

  ====================  Bốn tiếng đồng hồ trôi qua.

  Và giờ đây đến Yoon Ji Hoo cũng không còn kiên nhẫn hơn được nữa. Thật nực cười, tiệc của So Yi Jung, nhưng anh ta đang cho tất cả các vị khách của mình leo cây không thương tiếc. Thức ăn đã được nướng sẵn, thậm chí, chúng đã nguội từ lâu.

   Ga Eul, em có chắc chắn rằng thư ký của Yi Jung đã nói thế chứ?

  Woo Bin quay qua Ga Eul hỏi kỹ, cô ấp úng gật đầu, đó là lời của Jae Han, từ tin tuyệt đối, thì bây giờ cô cũng chỉ dám tin chỉ còn chưa đến quá một nửa. Bốn tiếng đồng hồ mọi người gần như đóng đinh ở đây đợi anh, họ không dám đi đâu, không dám ăn uống gì, không ai cảm thấy đói, nhưng cô biết, không chỉ riêng mình Goo Jun Pyo nữa, anh ấy vốn nóng nảy, rất dễ bực mình, và giờ anh ấy đang thật sự phát điên. Nhưng thậm chí cả anh Yoon Ji Hoo thì cái sự điềm đạm và nhẫn nại cũng chỉ là một con số có giới hạn nào đó mà thôi. Cô biết tất cả đang bị Yi Jung cho một cú lừa. Biến mất, rồi xuật hiện và giờ lại biến mất. Anh có cần phải tàn nhẫn với những người yêu thương anh đến thế không, So Yi Jung.

   KHÔNG THỂ CHỊU NỔI NỮA!- Goo Jun Pyo hét lên- SO YI JUNG NÓ CHẲNG COI CHÚNG TA RA CÁI THÁ GÌ. QUẢN GIA, ĐỔ, ĐỔ HẾT, KHÔNG TIỆC TÙNG CHÈ CHÉN GÌ NỮA.

  Tất cả dường như im lặng. Không ai có ý định là sẽ phản bác lại, Jun Pyo đơn giản là đang thể hiện nỗi tức giận của họ dành cho So Yi Jung, một sự tức giận không thể nói thành lời. Thật nực cười, họ đã tin anh, và bây giờ thì So Yi Jung đã biến thành con người khác!

   Cũng trễ quá rồi, có lẽ chúng ta nên đi về thôi- Sau một hồi im lặng, Ji Hoo khẽ nói- Có lẽ, cậu ta đã không còn coi chúng ta là bạn nữa.

  Tấtt cả nhìn nhau, cay đắng và giận dữ, họ đã tin, và bây giờ thì bị lừa, So Yi Jung hiện ra, biến mất, anh dường như đang trêu đùa trên chính tình cảm chân thành nhất mà bạn bè đang dành cho anh. Tấtt cả dường như đang lặng lẽ thở dài, họ đứng lên, chào nhau, và chuẩn bị ra về.

   Thiếu gia…- Vị quản gia ấp úng.

   CÁI GÌ, TÔI NÓI LÀ ĐEM ĐỔ HẾT ĐỐNG THỨC ĂN ĐI CHO TÔI.- Jun Pyo tức giận hét lên

   Nhưng…cậu So Yi Jung đã đến.

  Mọi người nhìn nhau, kinh ngạc, tất cả đều tròn mắt nhìn vị quản gia.

   Ông nói cái gì cơ, quản gia Kim?

   Cậu So Yi Jung đang đến ạ!

  Tất cả đề kinh ngạc, họ tưởng dường như vị quản gia già đang nói đùa. Để rồi mọi người càng ngạc nhiên hơn, khi từ đằng góc khuất, So Yi Jung đã xuất hiện.

  Với bộ áo vest có phần xộc xệch, tóc có phần rối bù lên, mồ hôi ướt đẫm trán. Cái vẻ hào hoa dường như đã biết mất, Yi Jung đang thở hồng hộc, cái vẻ như anh đã phải chạy đi rất nhiều. Tất cả kinh ngạc nhìn anh chống tay vào tường thở dốc, ngẩng lên và nhìn mọi người cười mệt mỏi.

   Tớ đã đến trễ quá rồi, phải không?

  =====================
  Mọi người nhìn Yi Jung gần như ướt đẫm mồ hôi. Tất cả gần như không tin được vào mắt mình, rằng sẽ có ngày lại thấy Yi Jung như thế! Họ đã ngồi vào bàn trà ờ phòng khách, để Yi Jung có thể bớt mệt.

   Cậu bây giờ thật mất hình tượng đấy, có biết không, So Yi Jung?- Woo Bin lắc đầu ngán ngẩm- Chưa bao giờ mà tớ thấy cậu như vầy!

  Yi Jung mỉm cười, anh lấy khăn Jun Pyo đưa cho và lau hết mồ hôi. Cho đến giờ thì anh vẫn chưa hết mệt và thở dốc. Cô lo lắng nhìn anh, nhưng lòng cảm giác nhẹ nhõm đến lạ thường.

   Cậu đã chạy quãng đường bao xa mà mệt như thế?- Ji Hoo hỏi điềm đạm

   Ở chỗ đường vào nhà Jun Pyo bị kẹt xe do họ đang thi công, tớ chờ mãi vẫn chưa hết tắc đường, nên đành phải chạy bộ vào đây.

   Tại sao cậu không chờ một lát rồi hẵng đến.

   Các cậu chắc chắn là đang rất bực mình. Tớ đã để các cậu chờ bốn tiếng còn gì? Thậm chí, chưa đi vào nhưng tớ đã có thể nghe tiếng hét um sùm của Jun Pyo trong này.

  Yi Jung vừa nói vừa cười nhưng đều khiến tất cả đỏ mặt. Và tất nhiên, đỏ mặt nhất vẫn là Jun Pyo

   Khỉ thật, thì tại ai cơ chứ? Bốn tiếng trời chưa ăn gì? Sao cái điện thoại ở đâu mà không nghe máy hả?

   Tớ đang ở trên máy bay, làm thế nào để nghe máy được?

  Tất cả gần như lặng người, họ quên mất rằng Yi Jung đã nhờ Ga Eul thông báo anh cóo việc, và sẽ đến trễ một chút.

   Nhưng bốn tiếng thì quá lâu. Thật ra là do lỗi của tớ- Yi Jung vừa nói vừa cười- Tại vì máy bay bị hoãn ở Mỹ, nên tớ phải đợi chuyến khác để trở về.

  Họ không nói gì, họ nhìn nhau, sau lời nói ấy của Yi Jung, họ gần như im lặng. So Yi Jung bây giờ đã là ai kia chứ? Cậu ta đâu còn là một chàng trai mới lớn nữa, đã là một doanh nhân rồi, và lại là một doanh nhân nổi tiếng nữa. Họ không thể nào bắt Yi Jung phải đến đúng giờ với họ, cậu ta còn có nhiều việc khác, nhiều hơn để làm. Và So Yi Jung đã là James Stone, chủ tịch tập đoàn hùng mạnh trên thế giới, cậu ta đâu phải rảnh rỗi để đến chơi với họ. Và Yi Jung đã dành thời gian cho họ, chẳng phải là quý giá lắm rồi sao? Cậu ấy đã dành thời gian ra, tức là Yi Jung cũng đã cố gắng lắm rồi. Sự ngượng ngập như đang trào lên, họ bỗng trở thành vô lý khi đổ tội cho So Yi Jung.

  Thật buồn cười, bởi cái tàn nhẫn của thời gian. Tất cả dường như đang bối rối với tình cảm mà họ dành cho nhau lúc này. Tất cả đã thay đổi, mọi thứ không còn được nguyên như ban đầu nữa. Nhưng trên tất cả, cái cay đắng mà tất cả dường như đang lờ mờ cảm nhận được…

  Khảong cách giữa F3, với Yi Jung, chưa bao giờ có thể xa xôi đến như thế!

  Còn cô, cô đau đớn thầm nghĩ, nếu tất cả sự khó hiểu ấy, ở F3, và anh, đã là rất xa rồi, tựa như đã có một đứt gãy sâu giữa họ. Vậy thì còn cô, và anh, khoảng cách ấy liệu còn xxa đến đâu?

  Trời về đêm cho tất cả tĩnh mịch, cùng những chuỗi im lặng không thể diễn tả hết thành lời.

   Tớ cảm thấy đói quá rồi, Jun Pyo, cậu đã đổ hết đồ ăn đi chưa?

  Câu hỏi vui vẻ của Yi Jung như đang xóa tan cái lạnh lùng ấy, tất cả dường như tươi tắn hơn sau câu đùa vui. Jun Pyo bước đến cặp cổ anh, và nói lớn

   Thằng quỷ, chỉ về trễ một chút là cậu khiến cả lũ nhịn đói đấy!Được rồi, tất cả chúng ta đi ăn thôi.

  ========================


  Bữa ăn tối diễn ra gần như rất suôn sẻ, cũng đã lâu lắm rồi, F4 mới có thể tụ họp, và cũng đã lâu lắm rồi, thì cô mới có thể cảm thấy F3 vui như thế, tất cả như cười nhiều hơn, nói nhiều hơn, họ hăng hái hơn. Vẻ lạnh lùng và gượng gạo dường như biến mất giữa họ, những người vốn đã xem So Yi Jung là một đề tài né tránh, vậy mà giờ đây, cái tên ấy được nhẽ nhõm nhắc ra, cất lên thành những tiếng cười và tiếng nói. So Yi Jung đã trở về, tất cả dường như đang tận hưởng những giây phút mà hạnh phúc là một điều có thể gọi tên.

  “So Yi Jung, So Yi Jung”

  Trái tim cô đập lọan nhịp theo mọi người và cùng tất cả, cái tên giờ đây đã bắt đầu thân thuộc trở lại, khoảng cách về thời gian có khi nào đang đươc rút ngắn, bảy năm qua đi không là gì để thay đổi bản chất của thời gian?

  Nhưng…tại sao trong đấy, không hề có bóng dáng của So Yi Jung?

  Ga Eul nhìn qua anh, dẫu chỉ là một cái nhìn lén lút. Từ khi bắt đầu câu đùa vui đó, và cho đến tận lúc sắp kết thúc bữa ăn này, tất cả những gì anh làm chỉ gần như là mỉm cười, ai nói gì, anh cũng cười, và hùa vào theo. Thậm chí, có lúc anh bị đẩy ra bởi câu chuyện của tất cả mọi người lúc nào mà không rõ. Có một chút gì đó ở anh, khang khác, có phải vì mọi người đùa vui nhiều mà không chú ý hay vì cô quá nhạy cảm mà chú ý đến những thứ lặt vặt.

  Có rất nhiều lúc, cô ngẩng lên, và thấy đôi mắt anh xao xuyến, đôi mắt nâu ấy dường như đang khẽ dao động, lặng đi, có quá nhiều suy nghĩ và cảm xúc mà cô không thể nào hiểu thấu hết được. Anh cứ thẫn thờ, nhìn tất cả mọi người bằng đôi mắt mà từ xưa đến nay, cô chưa từng thấy ở anh.

   Này So Yi Jung, cậu đang bị mất số chip về tay Jun Pyo kìa- Woo Bin gọi Yi Jung khi họ đang ở bàn và chơi Porker

   À ừ.

   Sao thế? Cậu lụt nghề rồi à?

   Có lẽ thế- Yi Jung mỉm cười- Lâu quá rồi tớ không chơi lại nữa.

  Và chỉ năm phút sau, thì không phải cô, không phải Jan Di, mà chính là anh, người đã bị đánh bật ra khỏi trò chơi porker đầu tiên trước sự kinh ngạc của tất cả mọi người.

   Hôm nay cậu bị làm sao thế hả So Yi Jung?

   Chắc là lâu quá không chơi lại, nên quả thực tớ cũng lụt nghề rồi. Không thể chơi giỏi trò này như hồi đó nữa.

   Thế này thì làm sao mà có em nào chịu theo cậu, hả? Quy tắc ngày xưa giờ đã đâu mất hết rồi.

  Đáp lại tất cả gần như chỉ là một nụ cười sau cái đánh vào đầu của Woo Bin, Yi Jung lắc đầu, ra vẻ không biết. Woo Bin và Ji Hoo phì cười, Jun Pyo lắc đầu và rồi tất cả lại lấn lướt vào cuộc chơi Poker đang hồi gay cấn. Nhưng cô, vẫn không thể ngừng quan sát anh.

  Bước chân anh đi về phía giá rượu, và kiếm cho mình một chai rượu ngon. Anh nhìn hết một lượt và chọn lấy cho mình một chai vang đỏ hảo hạng. Yi Jung rót rượu ra, nhưng chỉ vì chệch tay, rượu đổ một chút ra ngoài. Nhưng dường như anh cũng không để tâm mấy đến điều ấy. Có một chút gì đó khác lạ, trong bàn tay của anh, trog hành động của anh, khiến cô phải chú ý. Một khoảng cách thật gần, không xa để cô quan sát.

  Đó là bàn tay run run của Yi Jung khi anh cầm li rượu, cảm tưởng như li rượu sẽ đổ, nhưng không nó chỉ sóng sánh ra ngoài một chút, Yi Jng úông một hơi đầy và rồi rót tiếp lần nữa, nhưng lần này thì không thể được nữa, tay anh gần như đang run lên nhiều hơn, anh không thể cầm nó lên được nữa. Anh đặt nó xuống, bàn tay nắm chặt, như đang chế ngự cảm xúc đang tỏa ra trong mình, ngày một mạnh mẽ để rồi không bao giờ dừng lại được nữa.

  Là khoảnh khắc ấy, trái tim cô dường như đang đập mạnh hơn một nhịp, bàn tay cô như đang run rẩy theo anh, cô cầm chặt hơn những lá bài, là giây phút, mà cô biết đang có một dấu hỏi lớn hơn bao giờ hết đặt ra cho chính bản thân mình, khi cô nhìn thấy.
  Những giọt nước mắt của anh đang lăn dài trên gò má.

  Là khao khát muốn tìm hiểu tột độ, thấu hiểu tột độ, là giây phút trái tim cô, tưởng như đã chai sạn sau bao năm dài, nay lại một lần nữa, một giây phút và một khoảnh khắc đập mạnh hơn, bồi hồi hơn, một cảm giác mà cô sẽ mãi mãi không quên, không bao giờ có thể quên.

  “So Yi Jung, tại sao anh lại khóc?”


  Và những giọt nước mắt ấy, như linh cảm, như dự cảm kỳ lạ cho cô hay, sẽ có một vấn đề khác, đang bắt đầu từ chính bản thân cô. Đã lâu lắm rồi, chưa bao giờ Chu Ga Eul lại khao khát muốn tìm hiểu như thế. Và cô quyết tâm sẽ tìm hiểu nó đến tận cùng, dẫu biết, sẽ không hề đơn giản.

  Bảy năm trôi đi, câu chuyện quá khứ, liệu có thể nằm im mãi với thời gian?

  Nếu như đây là một cảm giác, vậy cảm giác này là gì? Phải chăng, trong bảy năm qua, cô chưa bao giờ ngừng khao khát thấu hiểu được con người của So Yi Jung?

  Câu hỏi ấy cứ lặp đi lặp lại trong đầu cô, hết lần này đến lần khác, kể từ khi cô nhìn thấy khoảnh khắc ấy từ anh.

  “Đã có chuyện gì xảy ra, với anh trong bảy năm qua vậy, So Yi Jung?”


 • #6 MOD

  Chapter 3


  Something strange


  Part 1
  Cô nhìn màn đêm bằng một ánh nhìn thơ thẩn, đèn đường rọi xuống phố những ánh màu vàng cam gay gắt. Đêm dường như đi qua một cách chậm chạp, nhưng cái lại thấm buốt thì dường như đang ập đến một cách rất nhanh.

  Ly sữa nóng vẫn còn nghi ngút khói, nhưng người pha nó ra dường như cũng chưa buồn uống hẳn chỉ nhấp những ngụm nhẹ để cái ấm nó lan tỏa trong mình. Đêm thanh tĩnh và bên một cốc sữa nóng là một thói quen của Ga Eul khi cô cần một khoảng lặng để suy nghĩ, hay thậm chí, có khi chỉ đơn giản là không ngủ được. Lòng cô cảm thấy chộn rộn đan xen với câu hỏi đã ám ảnh cô, từ suốt buổi tối đến nay.

  "Tại sao anh lại khóc?"

  Ga Eul đổ người về phía trước lại nhấp ngụm sữa, khung cảnh ấy hiện ra lờ mờ rồi rõ ràng trước mắt. Anh vẫn ngồi đó, bên ly rượu chỉ có một nửa và đôi mắt mênh máng buồn, cứ như cảm xúc đang nghẹn lại và dường như đã chộn giấu rất lâu chực trào ra thành giọt nước mắt lăn dài trên má. Không phải là một dòng nước, không lã chã, không quá nhiều, chỉ là một giọt nước mắt lăn dài trên khuôn mặt. Nhưng chỉ như thế thôi, thế mà trong cô dường như đã có những cảm xúc thật sự trái chiều với nhau.

  Tại sao cô lại quan tâm về anh, khi tất cả mọi thứ từ lâu cô đã yên lòng xếp chúng vào dĩ vãng. Bao nhiêu năm qua đi rồi, tại sao cô vẫn không thể nào ngừng cho mình chú ý về anh. Có phải vì anh mới trở về nên cô chú ý hay không?Tại sao cô lại vô tình nhìn thấy khung cảnh lúc đó, để rồi trong cô bây giờ là những cảm xúc đang vô cùng hỗn loạn?

  Những màu vàng cam rõ ràng trong đêm tối của ánh đèn đường soi rõ bóng cô gái mà lòng đang hỗn loạn giữa những câu hỏi và suy nghĩ, những cảm giác không tên. Ly sữa đã nguội từ lúc nào nhưng cô cũng chẳng buồn uống nó nữa. Chỉ để bản thân mình miên man trong những cảm xúc về anh.

  Đêm thật dài, bình lặng trôi đi cùng cảm xúc không tên.

  **********  Ánh bình minh lan dần trên cửa sổ kéo lũ lượt vào phòng và đâm nagng qua những tấm màn mỏng.
  Ga Eul vươn vai, liếc nhìn đồng hồ một cách uể oải. Ba giờ sáng mới ngủ và bây giờ là mười giơ sáng mới dậy. Thật may hôm nay là Chủ Nhật, cô đã có thể dànhnhiều thời gian hơn một chút cho bản thân mà không bị xoáy vào công việc. Uể oải thức giấc, bàn tay cô xoa xoa mái tóc còn đang rối bù lên của mình. Cô mở tủ lạnh, thức ăn trong cả một tuần liền bận rộn gần như đã bị cuốn sạch và chỉ còn để lại cái tủ lạnh trốc lốc.Không thể nào nén nổi một tiếng thở dài, Ga Eul lấy quả trứng duy nhất còn lại trong tủ, một ít sữa tươi và một vài lát bánh mì cuối cùng để chuẩn bị cho bữa sáng. Cô nhìn quanh cả căn nhà của mình và khẽ tự nhủ

   Một ngày bận rộn lại bắt đầu rồi đây.

  Một tay cầm bánh mì và cắn một miếng, một tay lấy cây bút và một tờ giấy để ghi rõ ra các công việc cần phải làm, đó là nghề của cô đồng thời cô cũng áp dụng vào đời sống hằng ngày của mình. Cũng thực tiễn đấy chứ, cuộc sống luôn gọn gàng và ngăn nắp là điều mà Ga Eul thích nhất! Mất mười lăm phút, Ga Eul đã có thể ghi ra cho mình kha khá công việc, cô là một người thích hoạt động và cô không thích ngày Chủ Nhật trôi qua một cách biếng nhác. Cô quyết định sẽ dọn dẹp ngôi nhà một chút vào hôm nay. Bữa ăn snag1 kết thúc, cũng là lúc một ngày mới của Ga Eul chính thức bắt đầu

   Nào, bắt tay vào việc thôi!

  Sau khi đã dọn dẹp nhà cửa, Ga Eul quyết định sẽ chất đầy lại cái tủ lạnh trống rỗng của mình. Không nơi nào tốt bằng siêu thị SHINhwa, Jan Di đã đưa cho cô một tờ phiếu giảm giá và nói rằng cô có thể mua bất kỳ thứ gì mà cô muốn với cái phiếu ây. Với những người đã đi làm và sống một mình như Ga Eul, việc tiết kiệm luôn là thượng sách, dù cho đồng lương ở Maple S không phải là hạn hẹp, nhưng tiền lương cao luôn đòi hỏi một công việc nhiều gấp đôi, và hậu quả là căn nhà mà cô rất vốn chăm chút đành bỏ ngỏ.

   Cũng tại anh cả đấy, So Yi Jung- Cô khẽ lầm bầm khi chọn cho mình một chiếc áo phông đơn giản cho buổi đi siêu thị.

  Ga Eul phủi tay một lần nữa, nhìn căn phòng sạch sẽ và tinh tươm. Những giọt nắng giữa ngày long lanh rọi qua khung cửa sổ càng khiến căn phòng sáng bừng lên sức sống mới mà cả hai tháng qua nó đã thiếu thốn. Ga Eul mỉm cười một cách hài lòng với thành quả mà mình đạt được. Không hiểu sao, sau khi dọn phòng thật gọn gàng và sạch sẽ, cô lại cảm thấy hứng khởi hơn bao giờ hết.

  Và một dự cảm thật kỳ lạ đang đến, rằng ngày hôm nay sẽ thật tuyệt vời.

  ************************  Một cách khó khăn, Ga Eul đang cố luồn lách ra khỏi dám người vẫn đang chen chúc mua hàng. Tại sao cô lại quên không chú ý hôm nay là ngày giảm giá cuối cùng của Shinhwa, tại sao cô cũng quên không chú ý hôm nay là ngày Chủ Nhật và cô đang mua sắm ở siêu thị lớn nhất Hàn Quốc? Cô đã hoàn toàn quên nên bây giờ cô phải lãnh đủ.

  Cố gắng hết sức chiếc xe chất đầy đồ ăn ra khỏi hàng thực phẩm, Ga Eul không tránh khỏi cảm giác bở hơi tai vì sức mua quá kinh khủng của các bà và các chị nhân ngày giảm giá. Đầu óc cô xoay vòng vòng với sức nóng ép lại cùng với tiếng mọi người chen chúc nhau lựa chọn cho mình một món hàng ưng ý. Cô mệt mỏi đẩy xe đi mà vẫn chưa hết choáng váng. Lấy tờ giấy ghi những thứ cần dùng có phần hơi nhau nát, Ga Eul cố gắng định thần để đọc tiếp những thứ cần mua khác.

   Kim Chi bắp cải, thịt nguội, nấm...Ouch

  Tiếng va đập mạnh của hai xe đựng đồ khiến Ga Eul không khỏi giật mình và làm rơi tờ giấy ra khỏi tay. Vội vã cúi người để xin lỗi, cô lúi húi nhặt lại tờ giấy đã rơi xuống nền sàn, nhưng người bên kia đã nahnh tay hơn, anh ta đã kịp lấy tờ giấy và đưa nó cho cô.

   Tôi xin cảm ơn... ơ..thư ký Kim

   Là cô sao, thư ký Chu? Hôm nay cô cũng đi mua sắm à?

   Vâng, tôi đi mua thức ăn cho tuần sau, còn anh?

   Tôi cũng đi mua một ít thức ăn cho bữa trưa, sẵn tiện sắm vài thứ cần thiết cho nhà mới của...


   Này, đây có phải là thứ bơ mà anh cần tìm không?

  Một giọng nói quen thuộc vang lên khiến Ga Eul càng thêm ngỡ ngàng, cô không thể nào tin được, thậm chí đến ngày hôm nay, cô vẫn còn gặp anh.

  Yi Jung bước đến với một hộp bơ cầm trên tay. Khác với vẻ hào hoa phong nhã cô vẫn thường thấy, Yi Jung chỉ mặc một chiếc áo thun rất đơn giản với quần jean và chân đi giày thể thao, nó làm anh trông giản dị hơn so với những hình ảnh ngày thường cô gặp, càng trở nên khác xa so với hình ảnh mà cô đã từng nhìn thấy ở anh, cách đây bảy năm. Một hình ảnh thay đổi ấy khiến cô bất giác trở nên bối rối khi đứng trước mặt anh, cô cứ ngây người ra nhìn một Yi Jung đơn giản mà có phần xa lạ.

   Ô, chào em, Ga Eul. Hôm nay em cũng đi siêu thị à?

  Cho đến lúc anh hỏi như thế, Ga Eul mới giật mình lại. Cô hơi cúi xuống để che đi vẻ ngượng ngập, cô cúi người chào anh.

   Chào..anh..Yi Jung

  Khi lời chào ấy vuột ra khỏi môi, Ga Eul mới biết mình đang mắc phải sai lầm nghiêm trọng. Có Jae Han ở đây,, thế mà cô dám...

   Ơ...tôi..thật sự...

   Không sao, cũng cùng độ tuổi cả mà- Jae Han mỉm cười nói trước- Chúng ta đâu có ở công ti.

   À.. à vâng, cảm ơn anh.

  Nụ cười thân thiện của Jae Han làm Ga Eul cảm thấy lòng ấm lại và nhẹ nhõm hơn. Nhưng Yi Jung vẫn không nói gì, anh chỉ nhìn vào giỏ hàng của cô, rồi anh nhìn cô, cho đến khi ánh mắt cả hai đụng nhau, thì anh khẽ mỉm cười.

   Hôm nay em mua nhiều thứ nhỉ, Ga Eul.

   À vâng, em mua để dành cho tuần sau ạ

   Tại anh chèn ép nhân viên của mình quá đấy Yi Jung ạ, họ không có thời gian để đi chợ thì phải làm như thế này!

   Tôi ác đến thế sao?

   Không phải là ác thường mà là quá ác- Jae Han mỉm cười- À, cậu đã đi lấy bơ chưa

   Lấy rồi, có phải loại này không?

   Đúng nó rồi. Nó hơi khác bên Mỹ một chút, nhưng chất lượng đều ổn như nhau. À, thế cô Ga Eul mua đồ xong chưa?


   Cũng gần xong rồi. Tôi chỉ cần mua thêm một ít hoa quả nữa.


   Thế cũng tiện đường với chúng tôi đấy. Cô đi chung luôn cho vui.

  Ga Eul khẽ gật đầu, cô cố bẻ lái chiếc xe đẩy, nó hơi nặng một chút so với cô nên Ga Eul cũng gặp không ít khó khăn. Ngay lúc đó, Yi Jung đã cầm tay lái và bẻ nó qua. Ga Eul nhìn anh, bằng tất cả sự ngạc nhiên trong ánh mắt.

   Nếu để em đẩy nó, thì có khi em sẽ cho nó tông vào quầy của cửa hàng mất.

  Và dù cho Yi Jung có nói thể Ga Eul vẫn cảm động. Cô nói cảm ơn thật khẽ dù không biết Yi Jung có nghe được không bởi cô cũng không thấy anh gật đầu lại, mắt anh vẫn hướng về phía trước. Cả hai bước đi mà không nói với nhau thêm lời nào. Anh đẩy xe đi một cách bình thản còn cô thì đi kế bên anh, đôi môi không thể nào ngăn được một nhịp dãn ra đầy ấm áp.

  ***************  Khu mua sắm vẫn ồn ào và náo nhiệt, nhưng giữa họ vẫn là những khoảng lặng đang ngày một lớn dần lên trong mỗi người. Jae Han kéo xe của Jae Han, Yi Jung kéo xe của cô, còn đôi mắt cô thì nhìn những người khác đang mua hàng. Sự tình cờ này khiến cô thật sự bối rối và cô không biết bắt đầu câu chuyện của mình từ đâu cả, đôi mắt cô nhìn quanh quất, và cho đến khi cô nhận ra tất cả những người mua hàng sao lại có cảm giác gần gần giống nhau, Ga Eul lại cố gắng để nhìn qua hai người bên cạnh.

  Yi Jung dường như luôn có một đôi mắt rất điềm đạm, khuôn mặt bình thản đến lạ thường. Khác với một Yi Jung bảy năm trước với rất nhiều cảm xúc bộn bề, thì khi cô nhìn vào anh, nó không còn toát lên vẻ vui vẻ, casanova, giả tạo hay bất kỳ điều gì tương tự. Có những lúc ngày ấy, cô đã từng tự tin nghĩ mình đã hiểu một phần nào đó trong con người anh, nhưng đến nay, tất cả dường như trở lại từ đầu, thậm chí là còn ở xa hơn. Sự không biểu cảm này bất giác khiến cô cảm thấy hơi có chút rùng mình, để che đi điều đó, cô chú ý đến Jae Han.

  Trái ngược lại hoàn toàn với Yi Jung, Jae Han lại đang rất hăm hở, đôi mắt rực rỡ và tràn ngập những cảm xúc. Cứ như anh ta chuẩn bị lấy tất cả những món hàng đang được bày bán ở trong siêu thị. Khác hẳn với sự nghiêm nghị lạnh lùng thậm chí có hơi chút tàn nhẫn mà cô vẫn hay gặp. Hôm nay cô lại nhìn thấy Jae Han hoàn toàn khác: vui vẻ, hòa đồng và dường như trông anh như một đứa bé lần đầu được đi siêu thị vậy.

  Thậm chí đến cả cách lấy đồ của Jae Han cũng khác.

  Tất cả mọi người, khi đã đến khu mua sắm trong đợt giảm giá và thậm chí là không phải đợt đi chăng nữa, họ cũng sẽ mua những món hàng rẻ mà chất lượng tốt. Jae Han thì hoàn toàn ngược lại. Anh ấy luôn chọn những thứ gì mắc nhất, nếu như nó nhìn được, là Jae Han bỏ tất cả vào giỏ mà không một chút đắn đo. Với Ga Eul, thì quả thật là cô đang kinh ngạc trước cảnh xài tiền có phần phung phí của Jae Han. Càng lúc, cô càng đang tự hỏi liệu Jae Han một trưởng phòng kinh doanh sử dụng tiền bạc trong công ti và chi tiêu chính xác tuyệt vời và Jae Han mà cô đang gặp hôm nay có phải là một hay không?

  Sự kinh ngạc của Ga Eul có phần nào đó đã lọt vào ánh nhìn của Yi Jung. Anh vốn không bao giờ có hứng thú với chuyện Jae Han mua cái gì và chi tiêu như thế nào. Tất nhiên anh cũng hoàn toàn quen với cách xài tiền có phần hơi "kì lạ" của cậu ta. Thế nên trong rất nhiều lần đi mua sắm Yi Jung tuyệt nhiên chưa bao giờ ý kiến gì với Jae Han cả. Nhưng lần này thì kế bên họ còn một cô gái nữa, và cô gài ấy đang nhìn Jae Han bằng tất cả sự kinh ngạc khiến Yi Jung không thể nào không quan tâm. Anh nghĩ đã đến lúc phải cảnh báo trước khi Jae Han vì quá mừng rỡ đã hoàn toàn quên hình ảnh của mình ở trong công ti.

   Jae Han à, anh không thấy rằng mình đang quá tay sao? William sẽ hét ầm lên đấy!

   Kệ hắn ta. Lần này đi được thì phải mua cho đã.

  Mặc kệ Yi Jung lắc đầu ngán ngẩm, Jae Han lại lao vào một khu nào đó và tiếp tục chọn đồ của mình với khuôn mặt hết sức hả hê. Và vì quá hả hê, Jae Han cũng chẳng chú ý đến Ga Eul cũng đang tròn xoe mắt nhìn anh.

  Làm sao mà không tròn xoe mắt khi Ga Eul thấy vẻ hăm hở đó của Jae Han. Cứ như rằng đã nghìn năm rồi anh mới được đi siêu thị một lần, lâu lắm rồi mới xài tiền một lần. Đôi mắt sáng rực rỡ đó của Jae Han như đang nói rằng anh ta rất thỏa mãn, chưa bao giờ có thể thỏa mãn được như thế. Nhưng Ga Eul vẫn không thể hình dung được, tại sao ở công ti và ở ngoài đời thực Jae Hna lại có thể khác nhau xa vời vợi đến thế?

   Đi mua sắm là niềm vui của hắn ta. Xài tiền vung tay cũng là niềm vui của hắn ta nên em đừng hoảng hốt.

  Yi Jung nói khi cả hai đứng lại chờ Jae Han chạy vào khu vực thức uống nơi mà đang rất đông người mua. Họ đúng yên lặng, ngắm nhìn sự ồn ào náo nhiệt của một ngày mua sắm, lắng nghe của những con người đang chọn mua hàng. Tiếng cười nói vang lên ngày một nhiều. Nhưng cả hai vẫn là sự im lặng.

  Nếu như nói về đứng riêng biệt. Thì đã rất nhiều lần cô được đứng cùng anh: trong các buổi họp mặt của F4 và Jan Di, nhưng nếu như nói rằng cô đã bước vào cuộc sống của anh, thì có lẽ là chưa bao giờ. Yi Jung ngay lúc này khiến cô tự hỏi rằng nếu như bảy năm về trước thì anh có như thế này không, đi mua sắm mà anh không thể hiện rằng anh muốn mua sắm, chỉ đi theo Jae Han vậy thôi. Đôi mắt anh vẫn như thế, luôn hướng về phía trước. Đó là đôi mắt mà cô không có chút tự tin nào nói rằng mình đã từng biết con người này. Có điều gì đó ở anh đang diễn ra, những cảm giác rất lạ mà cô không thể lí giải.

  Kho lưu trữ bắt đầu mở ra, và hình ảnh của anh ngày hôm qua bỗng hiện lên rõ ràng trước mắt. Anh của ngày hôm qua, của So Yi Jung tưởng là đã trở về sau bảy năm biến mất, cùng với những cảm xúc đan xen lẫn lộn. Cho đến lúc đối diện anh, thật gần anh thế này, thì giọt nước mắt lăn dài ấy vẫn luôn ám ảnh cô. Đôi mắt chất đầy bao xúc cảm ấy vẫn như đang lay động điều gì đó trong trái tim cô, khiến nó bỗng đập mạnh lên hơn bình thường.

  Cô lắc lắc đầu mình cho choàng tỉnh, rồi cô lại thấy một ánh mắt khác. Yi Jung bây giờ dường như đang nhìn mọi vật xung quanh bằng đôi mắt rất nhạt. Kẻ đi người nói người cười cũng không tác động nhiều mấy đến anh. Đôi mắt anh nhìn mông lung vào khoảng không thật rộng, nhìn như anh đang nghĩ đến điều gì đó, nhưng cũng có khi cô lại nghĩ anh dường như không nghĩ gì cả.

  Cô đã từng hẹn hò với anh, anh từng làm cô đau đớn bật khóc, từng làm cô cảm thấy biết bao nhiêu là thât vọng. Nhưng sao ngày ấy nó lại mãnh liệt như thế, còn bây giờ thì gần như không cảm giác gì.

  Hay là tại cô đã quên anh rồi, tình cảm cũng đã không còn rồi. Thật buồn cười, vậy thì tại sao cô lại chú ý đến anh?

  Chu Ga Eul, mày đang quá mâu thuẫn!

   Ouch

  Tiếng thét lên khẽ của Yi Jung làm Ga Eul giật mình. Cô đang di di chân mình dưới đất, đểnh đoảng thế nào cô lại đá vào bánh xe và bánh xe cán vào chân anh.

   Em..em xin lỗi.

   Không..không sao.

  Yi Jung khẽ lắc đầu, cả hai lại chìm trong im lặng. Cô bỗng dưng cảm thấy chán ghét với cái sự im lặng này biết bao. Cô không nghĩ rằng mình có thể chịu nổi nó thêm một chút nào nữa.

   Yi Jung sunbae, anh có hya đi siêu thị không?

   Cách đây bảy năm, khi còn ở đây thì anh chưa đi bao giờ. Nhưng sang Mỹ thì đi khá là nhiều lần.

   Vậy ra, đây là lần đầu tiên anh đi siêu thị ở Hàn Quốc?

   Có thể xem là như thế.

   Anh thấy siêu thị ở đây thế nào.

   Cũng rất hiện đại và tiện nghi. Nhưng hơi đông người một chút.

   Hôm nay là ngày đại giảm giá ở SHINhwa. Nên mọi người đi hơi nhiều.

   Có lẽ thế.

   Anh không quan tâm sao?

   Không, vì anh chỉ tính mua đồ cho nhà mới thôi!

  Nghe đến nhà mới, Ga Eul bất giác có phần giật mình. Nhà mới sao? Thế mà ngày hôm qua, khi họp ở F4, anh đã không nhắc gì đến điều đó. Dù biết rằng mỗi người đều có cuộc sống riêng, nhưng thật sự, Ga Eul không nghĩ rằng mối quan hệ của F4 sẽ ở một mức mà dọn nhà mới cũng không nói nhau tiếng nào như thế. Cô cảm giác hơi không vui ở anh, cũng nghĩ thấy có chút gì đó thật kì lạ.

   Yah, xong rồi.

  Jae Han bước ra với khuôn mặt hớn hở, trên tay anh là hai chai rượu whisky loại hảo hạng.

   Anh sẽ chết với William.

  Yi Jung buông thõng một câu, không biểu lộ rõ điều gì, còn Jae Han mỉm cười và nhún vai ra vẻ không quan tâm. Cả ba đẩy xe đến quầy hoa quả. Yi Jung đứng ngoài chờ trong lúc cô và Jae Han vào chọn. Ga Eul chợt nhận ra, hình như Yi Jung không được thích chỗ đông người cho lắm. Jae Han có lẽ hiểu được điều này rõ nhất, anh bước vào một cách thản nhiên và để cho Yi Jung giữ xe của mình. Cô tính từ chối, nhưng sự nhiệt tình của Jae Han đã khiến cô không thể tách ra khỏi hai người được nữa.

  Ga Eul quyết định chọn táo, và mua một ít cherry, Cô thích cherry bởi sự ngọt dịu dàng của nó. Cô cũng tính mua dưa, nhưng thiết nghĩ thời gian đi làm về đã đủ mệt, nếu mà bổ cả trái dưa chắc là không nổi nên cô bỏ nó xuống một cách tiếc rẻ.

  Cô nhìn Jae Han, khuôn mặt anh vẫn hăm hở như vậy. Anh ta chọn toàn những thứ nhập khẩu mắc tiền: Thanh long, măng cụt xuât xứ từ Việt Nam. Những thứ mà chỉ dám mua một ít về thử chứ không dám nhiều, còn Jae Han thì lựa hết loại này đến loại nọ. Khi nhìn đến số tiền mà Jae Han sẽ phải trả, quả thực Ga Eul hoàn toàn choáng váng.

  Tiếng chuông điện thoại của Jae Han vang lên khi cả ba đang bước gần đến khu tính tiền. Khác với ánh mắt vui vẻ phút ban đầu, thì nòcó phần tối lại. Anh hoàn toàn lạnh lùng và bắt máy nghe với giọng mà cô thường thấy ở công ti.

   Có chuyện gì?

  Đến lúc này thì cả cô và Yi Jung đều không hẹn mà cùng chú ý đến biểu cảm của Jae Han. Nhưng anh chẳng để lộ cảm xúc mấy, như khi cô đi làm bình thường. Jae Han đi siêu thị ngày hôm nay cứ như chưa hề tồn tại. ANh tắt mắt, thở khẽ. Yi Jung nhướn mày lên lập tức nhận được nụ cười của Jae Han.

   Ở công ti có vài chuyện cần tôi về giải quyết gấp.

   Có cần tôi về không?

   Tôi nghĩ là không, cả hai người cứ tận hưởng ngày Chụ Nhật đi- Jae Han cười.- Nhưng có lẽ tôi phải lấy xe để đi, mà có thể là đi lâu nên anh giữ dùm tôi những thứ đã mua. Cô Ga Eul...phiền cô cho Yi Jung đi nhờ xe được chứ?

   Vâng, tất nhiên là ổn thôi.

   Thế thì tốt quá. Cảm ơn nhé. Tôi đi đây.

  Không kịp để cô và Yi Jung kịp chào lại, Jae Han đã chạy vội đi mất. Chỉ còn cô và anh ở lại. Họ nhìn nhau một lúc. Nhưng trước khi để cô kịp nói, thì anh đã nói trước.
   Nói gì thì nói, chúng ta phải đi tính tiền cái đã. Em cứ đẩy xe của mình, anh sẽ đẩy xe của Jae Han.

  Cô gật đầu và cả hai kéo xe ra quầy để tính tiền.


 • #7 MOD

  Part 2  Cô đứng sau lưng anh khi họ đang ở quầy tính tiền, thậm chí đến khu tính tiền cũng đông đúc người đang chờ xếp hàng, mọi người dường như nối đuôi và áp sát vào nhau. Cô với anh cũng không là ngoại lệ, cũng đang đứng bên nhau thật gần.

  Dù cách anh cả một cái xe đẩy, thì điều duy nhất cô có thể làm bây giờ là nhìn vào anh. Dù không đứng kế bên anh, nhưng cô biết rằng anh vẫn sẽ giữ một hướng như thế, một ánh nhìn như thế, mọi suy nghĩ của anh không ai có thể dễ dàng đọc được rằng anh đang thật sự nghĩ gì, là một đôi mắt an tĩnh và thật bình lặng.

  Ga Eul lắc lắc đầu mình một chút, càng lúc cô thấy mình dường như đang lún vào những suy nghĩ và câu hỏi đặt ra dành cho anh ngày một nhiều. Tại sao cô lại phải quan tâm quá nhiều thế cơ chứ? Anh chưa là gì của cô, cô cũng chưa là gì của anh, mối quan hệ quen nhau cũng chỉ vì qua Jun Pyo và Jan Di. Cô và anh ngày đó thân hơn một chút cũng chì vì những quan niệm về soulmate. Là cô..và anh ngày đó.

  Không phải là anh lúc này.

  Một người nữa đã tính tiền xong, nhích lên một chút một. Cô vẫn nhìn chằm chằm vào tấm lưng to và rộng của anh. Anh vẫn thế, cô vẫn nhìn thấy tấm lưng to và rộng ấy khi anh kéo cô đi lúc hai người lần đầu tiên quen nhau, hay anh kéo cô đi khi anh muốn làm cô đẹp lên để trả thù tên bạn trai cũng bội bạc.Nhưng ở một điểm nào đó khác, tất cả đều được bao bọc bởi áo vest sang trọng và đắt tiền, không phải là ao thun trắng đơn giản thế này. Điều đó làm trái tim cô có chút tần ngần, cô cảm thấy như sự phân biệt thật rõ ràng giữa So Yi Jung ngày trước và So Yi Jung bây giờ.

  Hay có thể gọi khác rằng đó là sự phân biệt So Yi Jung và James Stone?

  Xe đẩy lại tiếp tục tiến lên một chút, bây giờ thì đến lượt của anh. Yi Jung dừng xe trước quầy và bắt đầu lấy đồ lên tính. Không một chút nào là bối rối, bàn tay Yi Jung thoăn thoắt lấy từng món hàng lên để tính, dường như anh đã quá quen với công việc này rồi. Số tiền cứ tăng lên vùn vụt nhưng khuôn mặt của Yi Jung vẫn rất bàng quang, trong khi Ga Eul, thậm chí là cả cô bán hàng cũng không khỏi ngỡ ngàng trước một anh chàng có sức mua quá kinh khủng. Yi Jung nhìn giỏ hàng của mình một lượt, rồi anh nhìn qua cô.

  - Em cũng đặt đồ lên đây hết đi

  - Sao cơ ạ?

  - Em cứ đặt đồ của mình lên đây đi anh tính luôn một thể.

  Trước đôi mắt ngạc nhiên pha chút bàng hoàng của cô, Yi Jung đã kéo xe lại và đặt toàn bộ đồ của cô lên quầy tính tiền. Trong khi mắt cô vẫn tròn xoe nhìn anh, thì Yi Jung đã chuẩn bị lấy bóp mình ra để trả hết toàn bộ chi phí.

  -Tất cả tính vào tài khoản của tôi.

  -Khoan

  Cô nắm chặt lấy cổ tay anh khi ngạc nhiên nhìn cô. Cô vẫn nhìn anh bằng tất cả sự kinh ngạc và lắp bắp hỏi.

  -Anh...anh đang làm cái gì vậy?

  -Anh đang tính tiền. Em cầm tay sao anh lấy bóp được?

  -Nhưng..tại sao.

  - Chẳng phải Jae Han nói rằng vì anh mà em đã quần quật làm việc sao? Anh chỉ muốn trả công cho nhân viên thôi. Còn không, đó là tiền trả công cho em pha trà và cà phê cho anh cũng được

  Yi Jung nói đến đó thì Ga Eul cũng không ý kiến nữa. Bàn tay cô buông lỏng ra, Yi Jung điềm nhiên trả hết tất cả các túi đó. Cảm thấy mình nếu chỉ đứng sớ rớ ở đây thì thật kì cục, Ga Eul bối rối né sang một bên và ra chỗ để lấy giỏ hàng của mình.

  -Nếu như mà em tính cầm hết toàn bộ thứ đó, thì anh nghĩ rằng em sẽ không đủ tay đâu.

  Yi Jung thản nhiên nói khi Ga Eul còn đang loay hoay với hàng loạt túi xách đã được xếp ra sẵn. Cô ngẩng lên nhìn anh, thầm trách mình sao mà đểnh đoảng biết bao. Nhưng trong lúc cô vẫn còn đang loay hoay như thế, Yi Jung cũng đã kéo ra hai cái xe đẩy, chất đầy chúng lên tự lúc nào mà cô không rõ. Dù không nhìn mình trong gương, nhưng Ga Eul thừa biết rằng khuôn mặt cô lúc này đang đỏ lên như thế nào. Không còn cách nào hay hơn, cô cúi gằm mặt và đẩy chiếc xe đẩy của mình, im lặng đi bên anh. Cô nhìn chằm chằm vào chiếc xe đẩy chất đầy đồ. Rồi cô nhìn qua anh và mỉm cười

  - Cảm ơn anh, Yi Jung sunbae.

  -Không có gì.

  - Em chỉ cảm ơn thôi, chứ em không từ chối đâu.

  Cô buột miệng nói, rồi lại cắn môi khi nhận ra mình nói thật dại dột. Nhưng anh không hề nhăn mặt, trái lại, anh bật cười.

  -Nếu như mà có ai cho không mình mà không nhận thì cũng thật kì lạ đấy Ga Eul.

  -Nhưng mà giám đốc mà lại mua hàng cho nhân viên của mình thì chẳng phải cũng kì lạ lắm sao? Anh mà tốt hết với nhân viên thế này, anh sẽ sạt nghiệp đấy Yi Jung sunbae

  Cô nghiêng nghiêng đầu và hơi chun mũi lại, gật gù để kết luận. Khác với những lần khác, lần này Yi Jung nhìn qua và anh bật cười.

  -Em nói rất đúng đấy Ga Eul yang.

  Nụ cười ấy của anh làm cô có phần giật mình. Lần cuối cùng cô thấy anh thật sự cười là lúc nào? Là thứ sáu mới đây, hay thứ bảy, hay cách đây bảy năm? Cô không nhớ rõ được nữa, nhưng khi tiếng cười giòn tan của anh cất lên thì cô biết, rằng dường như đâu đó trong trái tim mình dường như đang run lên.

  Và cô cũng biết được một điều, rằng cô sẽ lưu giữ khoảnh khắc này ở rất sâu trong trái tim mình, sẽ không bao giờ quên... không thể quên.

  Cô kéo xe và đẩy nhanh nó lên thêm một chút nữa để đi song hành cùng anh. Cũng bắt đầu từ tiếng cười ấy, không khí giữa cả hai dường như giãn ra. Và dù cho suốt quãng đường ấy họ không nói với nhau thêm câu nào, cô vẫn cảm thấy thật thoải mái. Cô thở nhẹ, nhìn ra ánh nắng ươm vàng trên con đường mà anh và cô đang sóng bước, lòng cảm thấy yên bình biết bao.

  *********************  Cuối cùng thì quyết định rằng Yi Jung sẽ đến nhà cô và ở cho đến hết chiều nay. Là Jae Han đã nhắn tin cho Yi Jung rằng Jae Han đang giữ luôn cả chìa khóa nhà của họ và Yi Jung không thể nào vào nhà được cho đến khi Jae Han đến đón và đưa anh về. Tất nhiên vì lẽ đó mà Yi Jung đã quyết định anh sẽ lái xe để chở cô về nhà.

  Cô đi trước và Yi Jung đi sau, có lẽ vì thế mà anh không thấy cô đang thở phào ra thật nhẹ nhõm. May mắn làm sao khi mà cô đã kịp dọn nhà trước khi anh đến, nếu không chắc cô đến chết vì ngượng với anh mất. Cô ôm bọc đồ và đẩy cánh cửa, nhưng dường như nó quá nặng với cô để làm điều đó.

  -Để đó anh xách cho.

  Yi Jung quàng tay lấy một bọc đồ để cô tiện đẩy cửa, điều đó khiến cô hơi ngạc nhiên xen chút ngượng ngập. Cả hai bước vào trong và đặt toàn bộ đồ đạc lên chiếc bàn nhỏ. Cô mời anh ra ghế ngồi trong khi cô đang bận pha một chút trà. Anh ngồi ở ghế sopha và quan sát căn nhà nhỏ nhắn của cô.

  -Nhà em thực sự hơi nhỏ phải không?

  - Nhỏ nhưng rất xinh xắn.

  Trước lời khen ấy khiến Ga Eul có phần ngượng ngập. Cô đem ra cho Yi Jung một ít trà và một ít bánh quy. Cả không gian dường như lặng đi bởi mùi tra thơm lan tỏa khắp cả phòng khiến cả hai cảm thấy dễ chịu hơn sau một quãng đường dài.

  -Trà rất thơm, em đã mua ở đâu thế?

  -Trà này là của mẹ em gửi lên.

  Yi Jung khẽ mỉm cười thay cho câu trả lời. Anh hít một hơi, hương trà dường như thấm vào các giác quan, quay li trà một chút và sau đó anh nhấp một ngụm nhỏ. Dù không rành lắm về phương thức uống trà, nhưng Ga Eul biết đây là cách uống trà của người đã rất thành thạo. Cô thầm nghĩ, hẳn khi ở Mỹ Yi Jung cũng đã duy trì những điều này rất nhiều lần.

  - Vị trà cũng rất tuyệt. Cảm ơn em vì tách trà ngon này nhé.

  -Không có gì đâu ạ. Thế nhưng trưa nay anh muốn ăn gì để em nấu.

  -Vậy trưa nay em muốn ăn gì?

  -Em ư? Em ăn gì cũng được.

  -Nhưng trước khi anh đến đây, em đã có dự tính ăn gì chưa? Anh nghĩ là có rồi.

  -Ư...em chỉ tính ăn cơm bình thường thôi.

  -Vậy thì anh sẽ ăn cơm "bình thường" cùng em.

  Cách Yi Jung nhấn mạnh chữ "bình thường" khiến Ga Eul không khỏi phì cười. Bất giác cô thầm nghĩ, anh cũng không quá lạnh lùng như những cảm giác của cô về anh.

  -Vậy anh cứ ngồi đây xem ti vi hay đọc sách, để em đi chuẩn bị cơm.

  -Được, em cứ tự nhiên.

  Ga Eul bước đi và quay trở lại với những túi đồ của mình. Xếp thức ăn cho gọn vào trong tủ lạnh để dành cho cả tuần, cô lấy một ít thức ăn ra để dùng cho bữa trưa. Cô hi vọng là anh sẽ có một chút hứng thú với các món ăn cô làm. Dù sao, với gia thế như Yi Jung thì nấu một món ăn để vừa miệng anh không phải là điều đơn giản.

  Thế nhưng những lát hành có lẽ đang làm khó cô khi nó làm mắt cô cay xè, đôi mắt ướt mem không sao chùi đi được. Không còn cách nào khác cô đành phải bỏ dở việc xắt hành để làm cho mắt mình bới cay. Tất cả mọi thứ nhòa nhóe trước mắt để rồi hiện rõ hình ảnh của anh đang ngồi chăm chú xem ti vi.

  Đã là lần thứ mấy trong ngày cô quan sát anh rồi? Cô không rõ, nhưng ánh mắt của anh lúc này luôn là điều thu hút với cô. Đó là một đôi mắt lãng đãng hờ hững, không bộc lộ rằng mình đang vui hay đang buồn. Anh chăm chú nhìn vào tivi, nhưng không hiểu sao cô lại cảm thấy như anh đang nhìn khoảng không vô định nào đó trước mắt. Cô nghe thấy tiếng cười rộ lên từ tivi, có thể đang là một chương trình hài, nhưng anh vẫn không cười. Đôi mắt vẫn chỉ như thế, như nhìn vào một khỏang không vô định và anh nhìn nó bằng một ánh nhìn vô hồn.

  Phải rồi, đó là một ánh nhìn vô hồn.

  Kể từ khi gặp lại anh đến nay, cứ mỗi lần nhìn vào ánh mắt ấy luôn gợi cho cô rất nhiều suy nghĩ, nếu như khi ở tiệc nhà anh Jun Pyo, nó dường như chất đầy với cảm xúc, nhưng tại sao những khoảnh khắc anh ở một mình, anh lại có ánh nhìn vô cảm đến như thế?

  Những suy nghĩ ấy làm cô một chút ngẩn ngơ, nhưng rồi lại lúi húi chìm vào những món ăn khi nhận ra rằng buổi trưa đang đến một cách gấp gáp. Bản thân cô bắt đầu cảm thấy đói và cô không nghĩ rằng anh đang kém gì cô. Tiếp tục với công việc xắt hành và bắt đầu xào thịt bò, mồ hôi lâm tấm trên trán cô. Tiết trời sang thu không nóng, nhưng khi có anh ở đây thì dù anh chú ý hay không cũng đều khiến cô cảm thấy thật bối rối.

  Cô cho thịt bò vào xào sau khi đã đặt nồi cơm, mùi thơm dường như đang lan tỏa một cách hấp dẫn. Sự ngượng ngùng và bối rối dường như đã khiến Ga Eul không chú ý đến Yi Jung lúc này. Anh ngẩng lên khi mùi thơn từ thức ăn tỏa ra, anh nhìn quanh căn phòng đang ngập trong mùi thức ăn được xào nấu. Không biết là vì đói hay vì mùi hương đã gợn nên một chút khác biệt cho anh . Tiếng xào thịt, tiếng nồi nước đang sôi bỗng dưng thu hút anh hơn cả những chương trình trên tivi. Đôi mắt anh nhìn tất cả cho đến khi anh dừng lại ở hình ảnh của cô, với mái tóc búi cao lộ ra gương mặt trái xoan đang ửng hồng vì sức nóng của bếp, của hơi nước đang sôi, cô bỗng chốc có phần mờ ảo đi vì làn khói nóng. Bàn tay cô tự nhiên theo bản năng đã quệt những giọt mồ hôi trên mặt mình.

  Và cô không hề biết rằng giây phút cô đang vùi vào món ăn ấy. Anh đã im lặng nhìn ngắm cô, thật lâu.

  ***********  Yi Jung bước đến bàn ăn và ngồi xuống, bữa cơm được chuẩn bị rất chu đáo đúng theo phong cách của một bữa cơm Hàn Quốc. Còn cô tháo tạp dề ra và rót cho anh một cốc nước. Dù rằng không nói ra nhưng cô có thể cảm nhận rằng ánh mắt Yi Jung cũng đã có chút đôi khác. Không phải là ánh mắt vô cảm và lạnh lùng như khi anh xem các chương trình tivi như ban nãy, đôi mắt lúc này có phần lấp lánh, sáng rực. Cô thầm nghĩ liệu có phải những người đang đói sẽ có ánh mắt như thế này, hay là niềm vui của anh khi được ăn những món ăn quê hương.

  -Chắc là lâu lắm rồi anh không ăn một bữa cơm Hàn Quốc nhỉ?

  Câu hỏi của cô khiến anh có phần hơi ngẩn người. Anh nhìn vào bát cơm để suy nghĩ một lúc và rồi trả lời cho cô bằng giọng thoáng chút nhẹ.

  -Cũng tầm ba bốn năm.

  -Lâu rồi anh không ăn những món như thế ư?

  Yi Jung gật đầu và gắp một miếng thịt bò, anh ăn trông có vẻ rất ngon lành điều đó làm cô nghĩ chắc hẳn rằng anh đang rất đói. Không hiểu sao cô bỗng cảm thấy thương anh kì lạ, nếu ở nơi đất khách quê người thèm món ăn quê nhà mà không có thì điều đó thật đáng buồn biết bao. Nhìn anh ăn ngon như thế này khiến lòng cô cảm thấy vừa chạnh lòng mà vừa cảm thấy vui vui.

  -Em không ăn à?

  Yi Jung ngẩng lên và hỏi, đôi mắt anh lúc này bỗng dưng có chút gì đó giản dị và trẻ con khiến cô phì cười.

  -Nhìn anh ăn ngon là đủ no rồi.

  Yi Jung tự động đẩy phần đồ ăn của mình về phía cô làm cô bật cười lớn hơn.

  -Em nói đùa đấy. Em ăn bây giờ đây.

  Yi Jung gật đầu khẽ và cả hai lại chìm vào im lặng. Nhưng quả thật với khuôn mặt sáng rực rỡ lên hẳn của anh, dù không nói ra nhưng cô biết anh đã cảm thấy vui và ngon miệng đến chừng nào. Điều đó cũng khiến cô có cảm giác thành quả của mình thực sự đã được đền đáp xứng đáng

  -Em vẫn hay liên lạc với Jandi phải không?

  - Dạ vâng. Có chuyện gì hả anh?

  - Thế bây giờ Jan Di làm gì?

  -Cô ấy làm bác sĩ anh ạ.

  -Jun Pyo cho Jan Di làm bác sĩ ư?

  -Là cậu ấy muốn học anh ạ, có lẽ là muốn nối nghiệp ông của Ji Hoo sunbae. Anh biết đấy, một khi Jan Di đã muốn thì có bao giờ Jun Pyo sunbae cản được?

  -Nhưng chắc cũng phải cãi nhau một trận ra trò nhỉ?

  -Vâng tất nhiên rồi ạ. Hôm đó tranh cãi rất quyết liệt, thậm chí Jan Di đã tức giận đến mức không chịu đính hôn gì hết.

  Cô hăng hái kể cho anh nghe câu chuyện về mọi người và anh lắng nghe nó một cách chăm chú. Không khí giữa họ dường như ngày một ấm cúng và vui vẻ hơn. Tất cả những gì họ nói với nhau đều là những chuyện thật giản dị, nhưng chỉ cần những điều đó thôi, trái tim cô cảm giác ấm áp lên biết chừng nào . Anh có thể lạnh lùng, nét trẻ con theo bụi mà cuốn đi bởi cơn gió của thời gian và anh cần phải trưởng thành. Nhưng ở đâu đó trong anh, với cô qua bữa cơm này, cô đã có thể cảm nhận khoảng cách của cô và anh dường như có chút gần lại.

  Chỉ cần như thế này thôi, chỉ cần với anh mãi như thế này thôi cô đã thấy hạnh phúc rồi

  Buổi trưa dần qua đi, nắng vẫn vàng ươm rọi qua từng lá cây, những cơn gió vẫn miên man thổi nhè nhẹ của một buổi trưa mùa thu êm lành và mát dịu. Có lẽ, dự cảm của cô về buổi sáng sớm nay đã đúng.

  Hôm nay quả là một ngày tuyệt vời.

  ***************  Cô lúi húi rửa chén trong khi Yi Jung đang ngồi đọc sách ở ghế sôpha. Anh tính giúp nhưng đã bị cô kiên quyết từ chối. Dù thế nào thì anh vẫn là khách, mà đã là khách thì không thể rửa chén. Với lí luận đó của Ga Eul, Yi Jung không còn cách nào khác ngoài việc đọc cuốn sách mà anh và Ga Eul vừa nói chuyện với nhau ban nãy.

  Thông qua buổi nói truyện bữa trưa, cô mới biết rằng Yi Jung rất thích đọc sách, thậm chí anh còn đọc rất nhiều thể loại. Dù biết những người như anh luôn sở hữu một lượng kiến thức không nhỏ, nhưng cô vẫn cảm thấy vui vì anh có những sở thích chung với mình, cũng nhờ cuộc nói chuyện với cô mà anh kiếm được cuốn sách anh hằng đi lùng bấy lâu nay. Càng nói chuyện với anh, cô càng phát hiện thêm nhiều chi tiết thú vị mà cô chưa từng nghĩ rằng một người như anh sẽ có. Đúng là khi ôn lại những kỉ niệm cũ, kể về những điều xưa ta lại phát hiện nhiều điều thật thú vị. Gặp lại bạn cũ thật tốt.

  Gặp lại bạn cũ ư?

  Bàn tay cô dường như cứng lại khi nghĩ đến điều đó, những kỉ niệm giữa cô và anh chỉ nhạt nhòa là những người bạn cũ thôi sao? Tại sao từ đâu đó trong mình, cô lại không công nhận điều đó.

  Cô bật nước lên, tiếng nước chảy giúp cô mang một hi vọng rằng sẽ át đi cảm xúc bỗng dưng hụt hẫng của mình, cô cúi gằm xuống hí hoáy rửa, những chiếc đĩa trên tay cô cũng vì thế mà sạch bóng nhanh hơn bình thường.

  Rột.

  Âm thanh đáng ghét mà quen thuộc xuất hiện khiến Ga Eul không khỏi phát ra một tiếng thở dài não nề và nghiến răng ken két. Tại sao lại là ngay lúc này cơ chứ? Khi cô đang rất cần nhà cửa gọn gàng vì anh đang ở đây? Cô đứng loay hoay mãi với cái ống nước bị tắc. Tức thật, đáng lí ra cô nên gọi ông sửa nước từ tháng trước mà cứ lấn cấn mãi.

  Cùng lúc đó Yi Jung cũng đang vươn mình một chút cho đỡ mỏi. Cuốn sách rất hấp dần, nhưng ngồi cong người để mà đọc thì đúng là có chút đau người. Yi Jung bẻ cổ mình một chút và anh nhận ra Ga Eul có vẻ gì đó là không ổn, anh bước lại gần và anh nghĩ suy đoán của mình là đúng. Dù muốn dù không thì anh cũng không khỏi bật cười trước đôi môi mím chặt, đôi mắt tập trung cao độ nhưng có gì đó bất lực của cô. Những giọt mồ hôi chảy ra lấm tấm trên khuôn mặt, chắc hẳn Ga Eul đã vật lộn một cách vất vả với đường ống nước bị tắc.

  -Sao em không gọi anh khi nó bị tắc như thế?

  Yi Jung nghiêng người qua nhìn vào chỗ rửa bát của Ga Eul. Dù rằng giọng Yi Jung không to nhưng nó cũng đủ làm cô giật bắn khiến nước tung tóe vào anh.

  -Em..em xin lỗi.

  -Không sao- Yi Jung mỉm cười- Để đấy anh sửa cho.

  -Nhưng mà...

  -Nếu mà em sửa thì sẽ đến tối có khi chưa xong đấy. Nhà em có dụng cụ không?

  -Em...thật sự em cũng không chắc nữa.

  Cô bối rối đi lục tung cả căn nhà. Thật là đáng chán, công sức của cô cả một buổi sáng hôm nay cuối cùng thì cũng đi đời. Cả căn nhà bị lục tung lên, nhưng cô vẫn không thấy cái hộp dụng cụ ở đâu cả. Nhà của cô nhưng cô cũng chẳng rõ là trong nhà có hộp dụng cụ nào không nữa. Cô đành trở lại nhà bếp và nhìn anh với khuôn mặt bối rối.

  -Sunbae, em thật sự không thấy nó ở đâu cả.

  -Thế à?

  Yi Jung bước ra, anh nhìn quanh căn nhà một lúc rồi hỏi cô.


  -Em thuê ở đây bao lâu rồi?

  -Cũng...tầm một năm ạ. Nhưng quả thực là...

  -Em có tìm ở chỗ phòng nhỏ kia chưa?

  Tay anh chỉ vào căn phòng mà cô dùng nó để làm kho chưa một vài thứ lặt vặt. Cô lắc đầu và anh bước đến, chỉ trong vòng năm phút, Yi Jung bước ra với một cái hộp đầy bụi, trước ánh mắt kinh ngạc của cô, Yi Jung mỉm cười.

  -Và anh gọi đây là hộp dụng cụ.

  *********************

  Càng lúc, Ga Eul càng có nhiều điều kinh ngạc về Yi Jung.

  Anh đang nằm xuống đấy và ngửa lên sửa đường ống nước. Khác với những gì cô hình dung về anh, một anh chàng nhà giàu, công tử ăn chơi, trên người không một chút gì là vấy bẩn. Trong suy nghĩ có phần ác cảm của cô về những người giàu, thì họ sẽ hoàn toàn chẳng làm gì, chỉ ngồi mát bát vàng chờ đợi người khác đến làm cho mình. Nhưng anh dường như đang chứng minh điều ngược lại, anh xem xét nó một cách cẩn thận và làm mọi thứ như anh đã quá thành thạo về vấn đề này.

  Rột

  Tiếng đó vang lên một lần nữa, nhưng nước cũng bắt đầu rút đi một cách nhanh chóng trước con mắt đầy thán phục của cô.

  -Sunbae giỏi quá!

  -Có gì đâu, anh cũng làm nó khá thường nên biết đôi chút.

  Câu nói đó của anh khiến cô có phần ngạc nhiên. Khá thường ư? Một người giàu có như anh mà cũng phải làm công việc này sao?

  Nhưng cô không hỏi nó, thay vào đó cô lại lắp bắp một câu cảm ơn.

  -Cảm ơn anh, Yi Jung sunbae.

  -Có gì đâu- Yi Jung vừa nói vừa rửa tay.- Nhưng đường ống nhà em quá cũ rồi, anh nghĩ em nên đi thay nó đi là vừa rồi đấy. Nếu không xài vài ba lần nó sẽ lại tắc nữa thôi.

  -Vâng.

  Cô lúi húi lau những cái chén trong khi anh trở về chỗ của mình. Căn phòng sau khi bị cô lục tung lên thì bây giờ nó hoàn toàn khác hẳn.

  -Sunbae để đó em.

  -Được rồi không sao. Anh ngồi nhà em cả ngày thì cũng phải biết làm gì đó chứ.

  Trong lúc cô đi lau chén thì Yi Jung lại lúi húi dọn ở phòng khách. Nhìn anh dọn dẹp với đống đồ đạc này, sẽ mấy ai nghĩ anh là một chủ tịch quyền lực cơ chứ? Vẻ xa cách của anh dường như đang nhòa dần đi khi cô thấy anh làm việc. Anh cũng như bao người khác, cũng đang lúi húi xếp lại chồng xách, dọn lại cái bàn. Cho đến khi xong thì anh lại cầm cuốn sách và chăm chú đọc tiếp. Không hiểu sao, Ga Eul lại thích hình ảnh này của anh biết chừng nào.

  Tiếng chuông in nhắn làm túi quần cô rung lên. Lau tay cho sạch và lấy điện thoại ra. Là của Ji Hoo sunbae sao?

  "Cô bé còn nhớ lời hứa với tụi anh chứ?"

  Chết thật! Chỉ vì mải nghĩ đến Yi Jung mà cô quên mất lời hứa của mình dành cho Ji Hoo sunbae và Woo Bin sunbae: một buổi ăn mì jajang. Cuộc hẹn là sáu giờ chiều, nhưng ai biết lúc nào Jae Han sẽ đến và đón Yi Jung sunbae? Cô cũng không thể để anh ở nhà một mình dù cô biết anh cũng không làm chuyện gì xấu xa.

  Nhưng Ji Hoo sunbae và Woo Bin sunbae là bạn của anh cơ mà? Tại sao cô lại quên khuấy mất điều đó chứ nhỉ. Giữa họ đang là một khoảng cách rất xa, và cô muốn giúp họ, những người mà cô rất yêu quý.

  "Thế em dẫn theo một người nữa nhé!"

  "Cô bé có chi trả nổi không?"

  "Em vừa được nhận lương nên không sao cả."

  "Thế thì tùy em."

  Cô bước đến ghế sôpha và ngồi xuống. Yi Jung vẫn đang chăm chú đọc sách cho đến khi anh cảm thấy có ai đó đang nhìn mình thì anh ngẩng lên.

  -Có chuyện gì sao, Ga Eul?

  -Chiều tối nay sunbae có bận không ạ?

  -Uh...anh chỉ chờ Jae Han đến đón mà thôi!

  - Thế chiều nay em mời sunbae đi ăn nhé?

  -Đi ăn?

  -Vâng. Em định đãi Ji Hoo sunbae và Woo Bin sunbae một bữa. Anh đến ăn cho vui.

  -Thế cũng được.

  Yi Jung mỉm cười và chăm chú vào đọc sách. Điều đó khiến cô cảm thấy hơi kì lạ, tại sao những người bạn thân mà anh đã từng rất yêu quý nay lại có thể xa cách như thế. Tình bạn gần hai mươi năm trời liệu có thể tan vỡ sau bảy năm? Cô không thể hiểu nổi, tại sao anh lại có thể lạnh lùng với họ như thế.

  Ga Eul bỗng dưng có những cảm giác thật kì lạ, về cảm giác thực đáng sợ, của không gian, và thời gian.

  Liệu thời gian có thể thay đổi tất cả, thay đổi tất cả những tình cảm mà họ đã từng cố xây dựng và vun đắp. Liệu họ còn có thể thân nhau được như lúc đầu?

  Và cô nghĩ câu trả lời sẽ có, vào chiều hôm nay.


  **********************


  -Em...em xin lỗi anh, Yi Jung sunbae.

  Cô ấp úng nói, đầu gần cúi gằm và bước đi những bước thật chậm. Căn nhà này hôm nay hình như nó ám cô hay sao mà ngay lúc anh đến thì cái gì cũng hư? Từ ống nước bị tắc cho đến cái đèn bị hỏng và cây quạt máy cũng không còn chạy được.

  -Không sao cả- Yi Jung bật cười- Tiện thể có anh thì anh giúp luôn thôi. Lâu lâu hoạt động tay chân thì không gì là xấu cả. Dù sao thì chúng ta cũng nên làm gì để hết buổi chiều chứ?

  Cả hai đang bước đi trên con đường nắng nhẹ, tiết trời vào chiều có phần mát và thoáng đãng hơn. Vì là chủ nhật nên cũng không mấy ai hứng thú ra ngoài nhiều và không khí càng có phần trong lành hơn nữa.

  Siêu thị ở gần nhà của cô có phần nhỏ và ít vật phẩm hơn so với siêu thị SHINhwa ban sáng, vì cũng không phải đợt giảm giá nên cũng không ai mua mấy. Cô lầm lũi bước sau lưng anh trong khi Yi Jung còn đang tìm kiếm khu vực có bán quạt máy. Chưa lúc nào mà Ga Eul cảm thấy ngượng như lúc này, cô ước gì mình có một cái lỗ thật to để chui xuống.

  -A, đến rồi.

  Yi Jung dừng bước ở những quầy bán quạt. Thậm chí đến cả cách anh thảo luận về việc mua bán cũng khiến cô kinh ngạc, anh khác hoàn toàn với những gì cô nghĩ. Nếu như Jae Han không cần biết, không quan tâm đến chất lượng, chỉ thấy đắt nhất mà mua, thì Yi Jung hoàn toàn ngược lại. Anh luôn hỏi kỹ về cách sử dụng, chất lượng của nó trước và sau đó anh quan tâm đến giá thành, không tiêu xài tiền một cách hoang phí, Yi Jung luôn chọn những thứ để vừa túi tiền nhất mà sản phẩm vẫn có thể xài được một cách tốt nhất.

  -Của em này.

  Yi Jung chìa ra khi cả hai rời khỏi siêu thị. Anh đã cầm cây quạt lớn và vì thế cô phải cầm bóng đèn, những ống nhựa.

  Họ lại bước đi trên con đường cũ, ánh nắng càng ngày càng nhạt màu và bóng họ in nghiêng đổ dần về phía sau. Suốt quãng đường đầu tiên là im lặng, cả quãng đường đi mua hàng tiếp sau cũng im lặng. Chỉ duy nhất một lần họ tranh luận để xem ai trả tiền, và vì Yi Jung đuối lí hơn nên anh đã để cô trả hết khoản còn lại, anh chỉ giúp cô mua hàng mà thôi.

  Cô và anh bước lặng lẽ trên con đường về, gió thổi nhè nhẹ trên con đường vắng lặng. Khu dân cư im ắng một cách lười biếng sau một tuần căng thẳng và mệt mỏi. Không khí im lặng giữa cô và anh thực sự khiến cô cảm thấy khó chịu.

  -Sunbae này, em hỏi sunbae một câu được không?

  -Được, em cứ hỏi.

  -Tại sao sunbae lại biết làm những việc này? À không, ý em là... ở Mỹ, công ti của sunbae rất có thế lực kia mà, những việc này đâu cần đến tay của sunbae?

  Yi Jung nghe và có phần ngẫm nghĩ, anh ngẩng lên nhìn vào bầu trời và khoảng không rộng như hi vọng sẽ có câu trả lời thích hợp dành cho cô. Đôi mắt của anh bỗng chốc có nhiều suy tư hơn một chút, anh hơi nhếch môi cười và đáp bằng một giọng pha chút âm trầm.

  -Vì nếu anh không làm, thì cũng chẳng có ai làm cho anh cả.

  -Chẳng phải..anh..là chủ tịch của cả một công ti sao?Anh có quyền lực,

  Yi Jung quay qua nhìn cô, anh mỉm cười một nụ cười thật lạ, và đôi mắt anh dường như đang ngập tràn nỗi buồn.

  -Em nghĩ như thế thật sao Ga Eul?

  Cô thật thà gật đầu, Yi Jung không nhìn cô nữa, anh im lặng nhìn vào khoảng không đang đầy dần trước mắt. Anh nói với một đôi môi đang nhếch mép cười trong cay đắng

  -Có những thứ, em nghĩ là như thế, nhìn thấy nó là như thế, nhưng thật sự thì nó không phải thế đâu Ga Eul.

  Anh tiếp tục bước đi, cô đứng lại, vẫn còn bàng hoàng về câu nói âm trầm từ anh. Cô im lặng nhìn anh, trái tim cô dường như thắt lại khi thấy hình ảnh anh lúc này: một dáng người với bước đi mạnh mẽ, nhưng liệu có ai biết người đó đang đi một mình, và người đó đang thực cô độc biết bao?

  Bóng anh đổ xuống con đường dài, lưng anh thật to và rộng nhưng dường như đang gánh cả một gánh nặng, một nỗi buồn của thế gian.

  *******************  Khi Yi Jung giúp cô sửa chữa xong tất cả mọi thứ thì cũng đã gần sáu giờ chiều. Cả hai mệt phờ vì không ngờ có quá nhiều thứ để sửa chữa như thế. Cô lấy cho anh một cốc nước mát, và anh uống một hơi thật đầy.

  - Cảm ơn anh nhiều lắm Yi Jung sunbae.

  -Em cảm ơn anh là lần thứ mấy rồi Ga Eul?

  -Nhưng...em không biết làm sao để cám ơn anh cả.

  Gò má cô đỏ ửng lên, cô di di chân xuống đất và tay cô đan cả vào nhau. Yi Jung chỉ mỉm cười.

  - Chẳng phải rằng em sẽ đãi anh bữa mì tối nay sao?

  -Nhưng như thế...em thấy vẫn chưa đủ.

  -Thế thì hãy làm việc thật chăm chỉ và sắp xếp công việc ngày mai cho thật gọn gàng, được chứ. Em còn ý kiến gì không?

  -Ơ.. điêu đó thì...

  -Nếu em còn ý kiến nữa thì em sẽ trễ giờ đó Ga Eul.

  Yi Jung đưa tay ra và chỉ chỉ vào đồng hồ. Cô há hốc mồm vì quên khuấy đi mất.

  -Em..em..em phải đi tắm...sunbae.. đứng đó đừng đi đâu hết nhé.. À không...sunbae ngồi xuống và đừng đi đâu cả.

  Cô cuống cuồng chạy vội trước đôi mắt ngạc nhiên của Yi Jung. Ga Eul vội vàng chạy vào phòng mình lấy quần áo rồi chạy vội ra khỏi phòng. Và nhớ ra một điều quan trọng khác, cô quay lại và đưa cho Yi Jung một giọng nói đầy đe dọa.

  -Và...nếu sunbae mà bén mảng đến gần phòng tắm của em, thì dù sunbae có là ai sunbae cũng sẽ chết chắc!

  Đôi mắt Yi Jung ngày càng mở to vì kinh ngạc trước hành động dư dứ nắm đấm của cô vào anh. Không cần biết rằng anh có trả lời tiếp hay không, cô ôm đồ chạy vội vào phòng tắm và đóng cửa một tiếng rõ to. Yi Jung ngẩn người ra một lúc.

  Và rồi anh mỉm cười.

  ***************  Yi Jung bước đế bàn và cầm lấy cuốn sách lên. Cuốn sách anh đã săn lùng cả tháng nay mà không chỗ nào có, thế mà tình cờ anh lại kiếm ra nó khi anh gặp cô. Không còn biết làm gì khác ngoài đọc sách, Yi Jung giở ra và lại tiếp tục chăm chú đọc.

  Thế nhưng tiếng chuông vang lên lanh lảnh ngoài cửa đã không cho phép anh làm điều đó nữa. Yi Jung bước ra và mở cửa.

  -Chào... ơ..Yi Jung?

  -Chào cậu, Ji Hoo. Vào nhà đi, Ga Eul đang tắm, tí nữa cô ấy ra ngay.

  Ji Hoo bước vào và nhìn quanh thì thấy một cuốn sách đặt úp ở trên bàn, anh đoán là Yi Jung đang ngồi đọc sách và chờ Ga Eul. Như vậy thì quá rõ rồi, thì ra một người nữa mà Ga Eul tính rủ lại chính là Yi Jung. Dù không bất ngờ lắm với vị khách mời, nhưng anh lại có chút ngạc nhiên rằng sao Yi Jung lại có thời gian rảnh, chẳng phải cậu ta bận lắm sao?

  -Cậu ngồi đi, chứ đứng đấy làm gì?

  -Thôi khỏi đi, tớ đến đây là để đón Ga Eul đi thôi.

  Yi Jung gật gù, anh ngồi xuống và đóng lại cuốn sách đang đọc dở. Ji Hoo nhìn Yi Jung, quả thật anh chưa bao giờ thấy Yi Jung mặc đồ kiểu này.

  -Hôm nay trông câu lạ thật.

  -Tớ lạ làm sao?

  - Tớ chưa bao giờ thấy cậu ăn mặc kiểu này cả.

  -Thế à, tớ cũng thấy bình thường thôi.

  Ji Hoo hơi ngẩn người một chút. Bình thường ư?

  - Ji Hoo sunbae đã đến đấy ạ.

  Ga Eul bước ra với mái tóc vừa được chải gọn gàng. Trông cô thật xinh xắn với mái tóc buộc cao và kiểu ăn mặc đơn giản. Ji Hoo mỉm cười với Ga Eul.

  -Hôm nay em ra trễ nhé!

  -Em xin lỗi, vì em có một chút việc bận. À, anh Yi Jung sunbae cũng đi ăn với chúng ta nữa.

  -Anh biết rồi.- Ji Hoo mỉm cười- Cậu có bận gì không Yi Jung?

  -Không, hôm nay Chủ Nhật nên tớ cũng rảnh. Thế Woo Bin đâu? Tớ nghe Ga EUl nói có cả Woo Bin cơ mà?

  -Woo Bin ư? Cậu ta...

  -Ai nhắc đến tên Prince Song này đấy.

  Woo Bin bước vào với giọng nói vui vẻ, rồi anh sững người khi gặp Yi Jung.

  - Cậu cũng ở đây sao?

  -Thế thì tại sao tớ lại không thể ở đây?

  Woo Bin mỉm cười và vỗ vai anh, nhưng rồi nhận ra cách ăn mặc của Yi Jung có phần kì lạ. Woo Bin nói bằng giọng vui vẻ

  -Sao cậu lại mặc cái này?

  -Cái này thì làm sao?

  -Trông nó không giống với cậu tí nào cả Yi Jung.

  -Thế à? Có lẽ vì tớ vừa mới sửa đồ cho Ga Eul một chút nên nó hơi bẩn một tí.

  -Thế thôi để tớ chở cậu về nhà tớ tắm rửa rồi hãy đi.

  -Nhà cậu sao Woo Bin?

  -Chẳng phải dạo trước vẫn thế sao? Hôm nay cậu thật lạ đấy Yi Jung.

  Yi Jung suy nghĩ một chút rồi anh cũng khẽ gật đầu. Woo Bin vừa lôi anh đi vừa quay lại nói với

  -Vậy cậu và Ga Eul cứ ra đó trước, tớ và Yi Jung về một lát rồi sẽ đến.

  -OK.

  Ji Hoo khẽ gật đầu và cả hai nhìn Woo Bin và Yi Jung đi khuất. Trong tâm trí cô, dù có suy nghĩ như thế nào thì cũng không thể chế ngự được cảm giác kì lạ đang bủa vây quanh mình. Về thái độ kì lạ của Yi Jung lúc ban chiều và thậm chí là cách hỏi của mọi người lúc nãy. Cảm giác dường như khoảng cách giữa tất cả đang ngày một rộng dần lên, một cảm giác chẳng hề có một chút gì gọi là tốt đẹp!. • #8 MOD

  Part 3
  Xe vẫn chạy dài trên con đường Seoul ngập tràn ánh đèn, cũng đã lâu lắm

  rồi giữa cô với Ji Hoo có một khoảng lặng như vậy. Cả hai dường như đều

  đang chạy theo suy nghĩ của mình. Anh tập trung vào lái xe, còn cô thì

  đưa mắt nhìn đường phố Seoul thật sầm uất. Con đường này vốn dĩ đã rất

  quen thuộc, cô cũng không thể đếm được số lần cô mời Ji Hoo và Woo Bin

  đi ăn mì. Những ngày đầu ấy có lẽ đã nằm trong một khoảng kí ức nào đó

  thật xa.  Chiếc xe lao vun vút đưa cô trôi về những miền của ký ức. Cũng đã lâu

  lắm rồi cô mới lại có dịp hoài niệm về kỉ niệm ngày xưa. Thời gian cứ

  lao đi vun vút và cuốn cô theo vòng xoáy của nó. Dù không thể nào nhớ rõ

  được đó là ngày mấy hôm nào nhưng cô biết lúc đó cũng vào mùa thu thế

  này, khi thời tiết bỗng dưng lạnh hơn một chút, sau những ngày tìm Yi

  Jung mệt nhoài mà không có kết quả, Woo Bin đòi đổi món và cô đã dẫn họ

  đến quán mì Jangjang mà cô vẫn thường hay ăn khi đi học thêm buổi tối.

  Phải, cô nhớ rất rõ tiết trời ngày hôm ấy cũng hệt như ngày hôm nay.  Nhưng hôm nay đã tìm thấy Yi Jung rồi, không khi ngày hôm nay cũng thật

  khác lạ. Dù không ai nói ai nhưng cô biết tất cả đều đang rất căng

  thẳng, Ji Hoo đã không còn trò chuyện với cô về công việc như thường lệ,

  giữa họ là một khoảng lặng, là cảm giác bức bối đang đẩy lên dần đến

  cực điểm. Nhưng tất cả đều không phải xuất phát từ họ, tât cả xuất phát

  từ Yi Jung, với thái độ kì lạ của anh và cả ánh mắt có phần ngạc nhiên

  khi Woo Bin bảo sẽ dẫn anh về nhà.  Ji Hoo vốn là một người sâu sắc. Thay vì nói, cô biết tiền bối sẽ quan

  sát nhiều hơn. Chính vì thế cô nghĩ rằng tiền bối sẽ chú ý đến thái độ

  của Yi Jung thật nhiều và thật rõ ràng và không khó để nhận ra được sự

  ngạc nhiên của Yi Jung khi Woo Bin rủ về nhà, và càng không khó để nhận

  ra sự kì lạ trong phong cách ăn mặc của Yi Jung.  Cho đến lúc này cô vẫn nhận thấy giữa tất cả bọn họ là một khoảng cách

  rất xa. Cứ như một vực sâu tít đáy, bên này là Yi Jung và bên kia là

  những người còn lại. Từ phong cách đến thái độ và cả cách hành xử, Yi

  Jung hoàn toàn như một con người khác biệt. Thời gian lấy đi Yi Jung của

  họ, khiến họ hoang mang. Cho đến khi tất cả bình tâm, thời gian lại trả

  về Yi Jung hoàn toàn xa lạ và khác biệt, cuốn tất cả vào vòng xoáy đầy

  bối rối. Đến cô còn cảm thấy lúng túng, và cô biết F4 sẽ không thể nào

  là ngoại lệ.  Họ dừng lại ở quán mì Jajang quen thuộc. Vì là quán của cô giới thiệu

  nên nó không hề có một chút gì là sang trọng, thậm chí có phần xô bồ với

  kẻ ra người vào tấp nập. Quán đông người vốn là quán ngon, với Woo Bin

  và Ji Hoo thì không có vấn đề gì, nhưng nếu là Yi Jung ? Nhưng rồi cô

  lại nhớ lại, cô quên mất thậm chí Yi Jung còn giản dị hơn Ji Hoo tiền

  bối và Woo Bin.

  -Ô, hôm nay mấy đứa lại đến ăn đấy à?  Bà chủ quán vui vẻ mời chào cô và anh. Cô vốn là khách quen của quán sau

  những buổi đi học thêm về, còn từ khi đi kiếm Yi Jung, cô đã lôi kéo

  được Ji Hoo và Woo Bin thành khách quen của quán. Bà chủ sẽ mời họ vào

  một góc phía bên trong, nơi Ji Hoo và Woo Bin có thể ăn thỏa thích mà

  không bị ai dòm ngó. Vì dẫn được hai thực khách ưa nhìn mà bà chủ thậm

  chí còn khuyến mãi thêm một dĩa thịt xào to, khiến cả ba ăn xong đều no

  căng bụng.  -Vẫn như mọi hôm phải không, ba tô mì Jajang...  -Hôm nay thì là bốn ạ, và thêm một dĩa thịt xào. Một chốc nữa anh Woo Bin sẽ dẫn thêm một người nữa đến đây ạ.  -Bốn tô sao? Cha, Ga Eul nhà ta thật là người khéo hút khách quá đấy. Ji Hoo vẫn nước lọc ấm phải không cháu?  -Vâng, vẫn như thế ạ. Cho chúng cháu...  -Dĩa kim chi phải không? Đơi bác một tí mang ra đây ngay đây.  Bà chủ quán đon dả rời đi trong khi Ji Hoo rót cho Ga Eul li nước lọc.

  Không khí ở quán có phần nóng hơn thông thường nên cô uống một cốc nước.

  Ji Hoo nhìn cô và hỏi.  -Hôm nay sao Yi Jung lại đến nhà em?  -Em và anh ấy gặp nhau ở siêu thị. Mà anh thư kí của anh ấy có việc bận

  lại cầm thêm chìa khóa của anh ấy nên anh Yi Jung ở nhà em.  -Yi Jung đi siêu thị ư?  -Vâng.  -Yi Jung đi siêu thị để làm gì?  -Anh ấy đi siêu thị để chuẩn bị cho nhà mới.  Ji Hoo nhìn Ga Eul bằng ánh nhìn ngạc nhiên khiến cô nhân ra rằng mình

  đã mắc sai lầm. Cô cắn môi, thầm trách mình thật là thiếu ý tứ. Ji Hoo

  nhìn sâu vào mắt cô và hỏi.  - Yi Jung chuẩn bị cho nhà mới lúc nào?  -Em..em cũng không rõ, khi em hỏi thì anh ấy chỉ trả lời thế thôi ạ.  Ji Hoo trầm ngâm gật đầu, còn cô thì nơm nớp nhìn anh. Ga Eul uống một

  ngụn nước và giả vờ chú ý đến những thứ khác, thầm hi vọng rằng Ji Hoo

  sẽ không đã động gì đến vấn đề khó khăn này nữa. Tất nhiên rằng Ji Hoo

  biết đang đẩy Ga Eul vào tình huống khó xử khi lôi cô vào chuyện của các

  anh, và vì thế Ji Hoo cũng đổi câu hỏi.  -Hai hôm nay đi làm với Yi Jung em thấy thế nào?  -Dạ cũng không có gì ạ.  -Nó có khắt khe với em không?  - Vì em cũng chỉ sắp xếp lịch làm việc, thông báo người ra vào thôi nên anh ấy cũng không có gì để khắt khe với em hết.  -Em nên cẩn thận, Yi Jung từ bảy năm trước đã là người kỹ tính và đúng giờ rồi.  -Vâng.  Cô khẽ gật đầu và cả hai lại tiếp tục chìm vào im lặng, Ji Hoo lơ đễnh

  gắp một miếng kim chi bà chủ mang ra còn cô thì chỉ chú tâm vào li nước

  của mình. Cô cảm thấy ghét cảm giác này biết bao. Cô và Ji Hoo vốn dĩ

  luôn có một sự tương đồng hòa hợp, những lúc đi ăn như thế này không bao

  giờ cả hai ngớt chuyện để nói. Ji Hoo sẽ kể cho cô nghe về dàn nhạc và

  cô sẽ kể cho anh về những việc cô đã làm hôm nay. Thậm chí Woo Bin đã

  từng càm ràm với cả hai vì mải mê nói mà đẩy anh ra khỏi cuộc trò

  chuyện.  Nhưng hôm nay thì không như thế nữa, cô cảm thấy Ji Hoo dường như có một

  sự bức bối thật kì lạ và cô cảm thấy mình như một kẻ tội đồ đang che

  giấu bí mật thật lớn. Nhưng cô không muốn nói ra cho Ji Hoo sunbae và

  Woo Bin sunbae biết về Yi Jung ngày hôm nay. Giữa họ khoảng cách đã xa

  lắm rồi và nếu như cô nói ra thêm về hành động của Yi Jung, cô lo sợ

  khoảng cách giữa họ sẽ không gì níu giữa lại được nữa.  Tiếng người nói xung quanh cả hai vẫn nhộp nhịp, Woo Bin và Yi Jung vẫn

  chưa đến. Thực tâm, cô tò mò không biết Yi Jung và Woo Bin sẽ nói gì với

  nhau trên chuyến đi, và liệu Yi Jung có làm cho Woo Bin ngạc nhiên thêm

  nhiều nữa không. Cô hi vọng với tính cách vui vẻ của Woo Bin và những

  gì họ đã có với nhau, sẽ không có gì quá tệ xảy ra giữa hai người. Không

  hiểu sao, cô mong Woo Bin và Yi Jung sẽ đến nhanh thật nhanh để giải

  thoát không khí im lặng giữa cô và Ji Hoo biết chừng nào.  -Yo man, jajang chưa đem ra sao?  Tiếng nói của Woo Bin khiến Ga Eul muốn thở phào nhẹ nhõm. Ji Hoo ngẩng lên và dành cho cả hai một nụ cười thân thiện.  -Chứ đem ra ăn thì lát nữa phải nhìn cả hai ăn à?  -Thì đúng vậy chứ sao.  -Sao cả hai đến trễ thế?  -Mẹ tớ thấy Yi Jung nên nói chuyện với cậu ấy thành ra mới lâu như vậy.

  Với cả kiếm đồ cho cậu ấy mặc nữa. Phong cách ăn mặc của cậu ấy bây giờ

  lạ quá.  Cô quay người qua và thấy Yi Jung đang bước đến. Thực ra so với ban sáng

  thì Yi Jung bây giờ đã có gì đó quen thuộc hơn một chút. Anh mặc áo sơ

  mi bên trong và khoác ngoài một chiếc áo jean, nhìn nó có vẻ giống giống

  với anh cách đây bảy năm. Nhưng đó là so với cô, còn cô biết với Woo

  Bin thì anh vẫn thấy thật lạ lẫm. Ji Hoo ngẩng lên và mỉm cười.  -Tớ thấy đẹp đó chứ. Chứ vào đây mà mặc vest và thắt cà vạt thì chẳng phải rất nóng sao?  -Nhưng tớ thấy chẳng giống cậu ấy tí nào.  Woo Bin lắc đầu và ngồi xuống kể Ji Hoo. Vẫn là vị trí cũ, cô sẽ ngồi

  một bên, Ji Hoo và Woo Bin sẽ ngồi một bên. Thế nên cô chắc chắn rằng

  mình sẽ ngồi kế bên anh.  Và quả thực là như vậy. Khác với ngày trước Yi Jung sẽ lập tức trả lời

  Woo Bin và cả hai cùng cười, thay vào đó anh chỉ mỉm cười nhẹ như vẻ

  chấp nhận và không có ý gì phản đối. Yi Jung vẫn mải nhìn quanh quán ăn,

  có lẽ với anh tất cả đều là sự mới lạ nên Woo Bin đã hồ hởi giải thích  -Đây là quán ruột của tụi này đấy. Mì jajang ở đây rất tuyệt.  -Làm sao mấy cậu biết quán này?  -Là Ga Eul đã dẫn đến đấy. Cô bé này dần biến F4 thành những con người bình dân hết cả.  Ga Eul đỏ mặt cười ngượng ngập nhìn Yi Jung trong khi Woo Bin còn đang

  giới thiệu về các món ăn bình dân và các quán ăn rẻ mà ngon. Anh vẫn

  đang nở một nụ cười rất hòa nhã và dường như đang lắng nghe Woo Bin rất

  chăm chú. Dù cô vẫn còn cảm thấy anh vẫn có một chút gì đó xa cách,

  nhưng không khí có phần dễ chịu hơn làm cô cảm thấy thật nhẹ nhõm.  Quán ăn mỗi ngày một đông dần lên, mọi người dần tấp nập gọi món và các

  anh phục vụ đi lại ngày một nhiều. Không khí xung quanh họ nóng hơn

  khiến Ga Eul có phần bức bối, dù họ đang ở trong phòng máy lạnh như sức

  nóng của món ăn và người thì cơn nóng cũng không giảm đi là bao. Cô lấy

  khăn quệt mồ hôi vô tình đụng phải anh phục vụ  -Tôi..tôi xin lỗi.  Ngay lúc đó, Yi Jung đã kéo cô vào trong hơn một chút và để cô áp sát

  vào mình. Đôi mắt cô tròn xoe nhìn anh trong khi anh vẫn im lặng và trò

  chuyện với Ji Hoo và Woo Bin.  Đây là lần đầu tiên cô có thể áp sát anh như thế này sau bảy năm trôi

  qua. Dù cô bây giờ có rất nhiều cơ hội để gần anh nhưng chưa lần nào cô

  thực sự được áp vào anh như thế này. Một dòng điện như chạy ngang qua

  khiến cô cảm thấy rùng mình, cả một phần cánh tay anh áp vào cánh tay

  cô, một mùi nước hoa của anh nhè nhẹ lan đi giữa những mùi thức ăn thơm

  lừng và nóng hổi.  Mùi nước hoa thơm nhẹ...mùi của gỗ và xạ hương.  Trái tim cô loạn lên một nhịp khi bắt được mùi hương ấy, không biết vì

  không khí ở đây vốn nóng hay vì bản thân cô thật sự đã cảm thấy điều đó

  từ bên trong mình. Nhưng khi nghe mùi hương ấy từ anh, nó khiến cô hơi

  run lên. Cô với lấy cốc nước của mình, nhấp vào một ngụm để xoa dịu đi

  cái bối rối của mình. Tại sao chỉ với anh cô mới có cảm giác chạy dọc

  sống lưng khi bắt được mùi hương ấy?Tại sao nó không diễn ra như với Woo

  Bin hay Ji Hoo?  -Phần ăn đã đến rồi đây.  Bốn tô mì được đặt xuống, thơm và nóng hôi hổi. Woo Bin mỉm cười và xuýt xoa.  -Lanh lạnh thế này mà ăn thì ngon phải biết. Yi Jung này, cậu phải thử

  đi, tớ với Ji Hoo là đã bị làm cho ghiền rồi. Ăn thế này có khi còn thú

  vị hơn đi ăn nhà hàng sang trọng hiều đấy.  Yi Jung tròn mắt và chăm chú nhìn theo Woo Bin. Anh dùng đũa và trộn mì

  lên, từng sợi mì vàng ươm được trộn đều trong suốt đen nóng và một ít

  dưa leo thái mỏng, bàn tay anh trộn mì nhìn điêu liệu như anh đã biết ăn

  món này từ lâu lắm.

  -Cậu cũng trộn và ăn thử đi rất tuyệt.  Yi Jung cũng dùng đãu và trộn phần mì của mình lên. Anh nhìn những sợi

  mì vàng ươm trongg sốt đen mà đôi mắt có đôi chút hiếu kì. Ga Eul đoán

  rằng cho đến giờ anh vẫn chưa thử món ăn dân dã này lần nào. Yi Jung cúi

  xuống và ăn một ít trước đôi mắt lấp lánh của Woo Bin.  -Sao..sao..ngon chứ?  -Ưm...ngon.  - Cậu là sếp của Ga Eul, nên năng rủ cô ấy đi ăn với cậu, cô ấy sẽ chỉ ra cho cậu khối quán ngon đấy.  Woo Bin nói và cười còn khuôn mặt Ga Eul đỏ lựng. Cô kín đáo liếc qua Yi

  Jung, anh cũng chỉ mỉm cươi lại với Woo Bin, có vẻ như anh đang cảm

  thấy vui vẻ. Nỗi lo lắng trong lòng cô dường như cũng đã vơi đi chút ít

  khi thấy Yi Jung như vậy. Đôi mắt sáng lên dần, thay thế cho vẻ lạnh

  lùng thờ ơ ban sáng. Thực tâm, Ga Eul cảm thấy biết ơn Woo Bin biết

  chừng nào.  Và cô hi vọng rằng mọi chuyện sẽ vẫn ổn thỏa, ít nhất là cho đến cuối bữa ăn hôm nay.  *******  Nhưng có vẻ như mọi việc đã chẳng hề như cô nghĩ.  Từ giữa buổi ăn, không khí vẫn như vậy. Woo Bin và Ji Hoo luôn miệng kể

  về cuộc sống của mọi người ở Hàn Quốc và việc phát triển tập đoàn của họ

  trong những năm gần đây trong khi Yi Jung thì chỉ gật đầu và chăm chú

  lắng nghe, lâu lâu anh cũng có một vài ý kiến của mình và phương thức

  làm việc ở Mỹ. Còn cô ngồi im lặng, lắng tai nghe và cố hiểu trong khả

  năng là nhân viên thư kí văn phòng. Thưc ra cô cũng đã đọc một vài tài

  liệu ấy qua cách giấy tờ mà nhân viên nộp lên. Nhưng lượng kiến thức dể

  cô có thể trò chuyện thì cô biết rằng mình cần nhiều hơn nhiều, vị trí

  cũng phải khác nhiều, và vì thế cô chọn giải pháp im lặng.  Những công việc làm ăn có vẻ như được giải quyết ổn thỏa dưới suy nghĩ

  sắc bén của ba người họ và đặc biệt là Yi Jung. Có vẻ như, những năm

  tháng bên Mĩ đã trui rèn anh thành một con người có tư duy sắc sảo, cách

  làm việc nhạy bén và cực kì hiệu quả. Dù cô không hiểu mấy, nhưng qua

  quan sát của cô dành cho Woo Bin và Ji Hoo thì cô anh đã giúp họ giải

  quyết khá nhiều vấn đề trong kinh doanh. Cũng là lần đầu tiên cô thấy Yi

  Jung như thế, với đôi mắt sáng rực, tràn đầy tự tin về năng lực của

  mình.Anh nghe những vấn đề của Ji Hoo và Woo Bin một cách chăm chú và

  anh trả lời nó một cách rõ ràng, mạch lạc. Tự tận đáy lòng, cô cảm thấy

  thật vui vì được làm việc với một con người tài giỏi như anh.  Tuy nhiên câu chuyện lại ngày một cạn dần, họ nói với nhau cũng thưa

  dần, thay vào đó, tất cả cắm cúi ăn phần ăn của mình. Cho đến lúc này họ

  luôn nói với nhau những câu chuyện chung chung và có phần qua loa. Giây

  phút khi nói về công việc,cô cảm thấy khoảng cách giữa họ gần như có gì

  đó gần lại, nhưng kết thúc nó, mọi thứ lại dãn ra và ở vị trí ban đầu.

  Cô khẽ thở nhẹ, đáng lí ra cô không nên hi vọng quá nhiều.  -À, cậu về đây thế có nhà để ở chưa?  Woo Bin hỏi bằng một giọng điềm nhiên không che dấu, điều đó làm cho Ga

  Eul cảm thấy có một luồng điện chạy dọc sống lưng mình. Không hiểu sao

  cô cảm thấy thực lo lắng, cô nhìn qua Ji Hoo, Ji Hoo vẫn im lặng, ánh

  mắt lạnh lùng có phần chờ đợi Yi Jung trả lời một câu trả lời hợp lí. Vẻ

  lạnh lùng đó của Ji Hoo khiến Ga Eul cảm thấy có phần hơi sợ, cô nghĩ,

  hẳn Ji Hoo cảm thấy không được vui vì Yi Jung đã chẳng hề thông báo cho

  bạn bè việc anh sẽ có nhà mới.  -Có, tớ cũng vừa chuyển đến một căn hộ.  Yi Jung nói bằng một giọng thản nhiên rồi cúi xuống ăn mì, dường như anh

  không hề chú ý Woo Bin đã rất ngỡ ngàng khi anh, Ji Hoo thì cúi xuống

  một chút, nhưng có vẻ anh ngày càng lạnh lùng đi. Ga Eul biết cả hai cảm

  thấy không được vui.  - Sao cậu chuyển nhà mà cậu không kêu tụi này đến?  -Kêu các cậu đến làm gì? Các cậu đều có công việc của mình, vả lại chuyện đó tớ cũng tự lo được kia mà?  Lời nói đó của Yi Jun khiến Woo Bin im lặng, Ji Hoo càng không nói gì

  hơn nữa. Còn cô, cô chỉ cúi xuống hoàn thành hết phần mì của mình, không

  khí căng thẳng này dường như đang bóp nghẹt trái tim cô lại. Không khí

  gần gũi ban nãy đang bị đẩy đi ngày một xa hơn và vết rạn của họ, có vẻ

  như ngày một hiện rõ dần. Nhưng cô phải làm gì bây giờ, cô biết Yi Jung

  nói không hề sai.  Dù bản thân cô vẫn cảm thấy không thỏa đáng trong chuyện này. Họ là ai

  kia chứ? Là F4 mà tình bạn của họ vốn dĩ đã đi vào niềm cảm phục của bao

  nhiêu người mà trong đó có cả bản thân cô và Jandi. Mỗi việc họ làm đều

  luôn có nhau, tất cả mọi sự kiện trong cuộc sống của họ đều gắn với

  nhau, bền bỉ và chặt chẽ. Nếu như Yi Jung chuyển nhà, lẽ thông thường F4

  phải biết và cũng theo lẽ thông thường F4 thể nào dù bận bịu cách mấy

  cũng sẽ thu xếp đến dọn nhà cùng anh cơ mà? Từ lúc nào anh đã bỏ quên họ

  như thế? Nhìn vào khuôn mặt của Ji Hoo và Woo Bin, cô biết bản thân họ

  đang có một sự tổn thương bởi câu nói lạnh lùng có phần vô tình của anh  Có vẻ như Yi Jung đã quên rằng bên cạnh anh vốn đã có những người bạn là F4 mất rồi.  Câu nói kết thúc của Yi Jung đẩy không khí bữa ăn đi vào ngõ cụt. Càng

  về sau đó không ai buồn nói với nhau lời nào, Ji Hoo và Woo Bin cắm cúi

  ăn phần mì nóng hổi, nhưng miệng đắng dần đi, có phần cảm thấy tô mì quả

  thực lạnh. Còn cô, dường như vị mì cũng đang nhạt dần trên đầu lưỡi,

  nuốt mãi mà nuốt không thể nào trôi.  Cô khẽ nhìn qua anh, anh vẫn thế, ăn tô mì một cách ngon lành. Cô thở

  dài, tự hỏi rủ anh đi ăn ngày hôm nay là cô đã đúng, hay đã sai?  **********

  Cả ba kết thúc bữa ăn sớm hơn họ nghĩ, khác với lẽ thông thường là trò chuyện và nhâm nhi dĩa thịt xào thật lâu. Hôm nay, tất cả bước ra sớm hơn thường lệ mà không ai nói với nhau câu nào, mỗi người dường như đang chạy theo suy nghĩ của riêng mình.

  Tiết trời thu vào đêm của Seoul dìu dịu lành lạnh đi nhiều, cảm giác mát mẻ dường như đã khiến cho tất cả cảm thấy dễ chịu hơn. Cô biết tất cả cần một chút không khí để xoa bớt cảm giác nặng nề có trong quán ăn khi nãy. Cô âm thầm nhìn Woo Bin và Ji Hoo, dù noi như thế nào chăng nữa, cô biết rằng họ rất buồn vì mọi thứ đã không diễn ra suôn sẻ. Woo Bin luôn ngửa mặt lên dường như để tìm kiếm một thứ gì đó chung quanh mình còn Ji Hoo chỉ đút tay vào túi áo và nhìn xa xăm về phái Seoul rộng lớn và nhộn nhịp.

  Cô đứng giữa họ, tự bản thân cô cũng cảm thấy nặng nề. Không hiểu sao cảm giác tội lỗi dường như đang quấn lấy cô, khi cô đã đẩy họ đến ngõ cụt này, rạn nứt thêm rạn nứt, khó hiểu thêm khó hiểu. Nhưng cô không thể trách Yi Jung được. Bảy năm trôi đi đâu phải không khó cho tình cảm phai nhạt dần, vốn dĩ anh đã thành công ở một mức xa, vốn dĩ, anh đã có những người bạn khác rồi.

  -Yi Jung này, nhà cậu ở đâu? Tụi này có thể đến chứ?

  Woo Bin khẽ hỏi, anh dường như đang cố gắng để xóa tan bầu không khí im lặng đến ngạt thở.
  -Thôi, các cậu cũng chẳng cần đến nhà tớ đâu.

  -Tại sao?

  -Đến làm gì, ở đó chẳng có gì cả. Chỉ là một căn nhà bình thường thôi.

  Yi Jung nói và khẽ nở một nụ cười nhạt, không hiểu sao lại như đang ẩn chứa một sự xa cách đến khó tả. Yi Jung đút tay vào túi áo, đôi mắt nhìn ra khoảng không bằng một ánh nhìn vô vị.

  Cả ba người còn lại đứng lặng, Yi Jung dường như trong họ đang một ngày xa dần đi như có một tấm màng mỏng ngăn cách giữa họ. Là vì điều gì đang xảy ra? Không gian, thời gian, hay tâm tính đã bị đục đẽo thành hình khối hoàn toàn khác của thời gian. Trước mắt họ, Yi Jung giờ đây thật lạnh nhạt biết chừng nào.

  Tiếng chuông điện thoại vang lên, là của Yi Jung. Anh nhìn qua tên người gọi và bắt máy.

  -Cậu xong việc rồi đấy à?

  ...

  -Tôi ư?Tôi đang ở...

  -Quận Nam Cheong- Dong- Ga Eul khẽ lên tiếng

  -Ga Eul bảo là quận Nam Cheong-dong. Chúng tôi đi ăn nên có lẽ anh sẽ phải chở tôi về nhà Ga Eul đấy.

  .....

  -Ok, tôi sẽ chờ anh.

  -Có người đến đón cậu à, Yi Jung?

  -Ừ. Nhưng tớ phải đến nhà Ga Eul lấy đồ đã.

  -Sao cậu không gọi anh ta đến, tớ sẽ chở cậu với Ga Eul về? Dù sao thì tớ cũng phải chở Ga Eul về kia mà?Ga Eul cũng phải mở cửa cho cậu lấy đồ?

  Yi Jung hơi ngẩn người ra với lời đề nghị của Ji Hoo, như thể, anh quả thực không nghĩ đến điều đó.

  -Nhưng tớ đã gọi anh ấy đến đây rồi. Cậu cứ chở Ga Eul về trước vậy, để Woo Bin còn về nữa.

  -Thế thôi mọi người ở đây đợi chung luôn.

  Woo Bin nói bằng giọng có phần lạnh nhạt, Yi Jung khẽ gật đầu.

  -Thế cũng được.

  -À, tuần sau Jun Pyo có rủ đi Jeju ba ngày, cậu đi chứ?Vào Chủ Nhật

  -Tuần sau tớ bận rồi. Có lẽ là không đi được đâu.

  -Thế à, cậu bận nhiều nhỉ?

  -Ừ. Thì chuyển công ti mà.

  Ga Eul nghe và hơi ngạc nhiên. Chuyển công ti ư? Chẳng phải tuần này mọi thứ đã hoàn tất rồi sao. Và theo trí nhớ vốn không tồi của mình, cô nhớ rất rõ, cuối tuần sau Yi Jung hoàn toàn chẳng có đi công việc gì cả. Chẳng nhẽ anh nói dối?Hay anh bận việc gia đình?Hay là cô đã ghi thiếu?

  Nhưng dù cho là chuyện gì, thì Ga Eul cam đoan chắc, chuyện Yi Jung sẽ phải đi làm vào ngày Chủ Nhật không hề có trong trí nhớ của cô.

  ***************  Jae Han đã đến, chỉ mất tầm năm phút. Yi Jung bước vào xe và tất nhiên không quên chào những người bạn của mình dù đáp lại anh cũng chỉ là nụ cười đầy tính xã giao của Woo Bin và cái gật đầu lịch sự của Ji Hoo.

  Woo Bin đi về trước, anh không buồn chào cô và Ji Hoo. Đây là lần đầu tiên cô thấy Woo Bin buồn đến như thế, đôi mắt thất thần của anh cho cô hiểu rằng anh đã thất vọng về buổi hôm nay biết bao. Trong tất cả mọi người, làm sao cô không biết người mong chờ Yi Jung trở lại, người cầu mong Yi Jung sống sót nhiều nhất chính là anh Woo Bin. Thế nhưng, tất cả anh nhận được lại là những điều chẳng đáng để trông đợi. Nhìn bước đi của anh, cô thấy tim mình dường như đang nghẹn lại.

  -Chúng ta về thôi, em cần phải mở khóa cho Yi Jung lấy đồ nữa.

  Ji Hoo nói bằng một giọng lạnh nhạt. Rất hiếm khi nào cô lại thấy Ji Hoo trở nên xa cách như thế. Cô biết rõ ràng rằng Ji Hoo không vui, nhưng cũng không phải dễ dàng thấy Ji Hoo bộc lộ mọi thứ ra như lần này. Anh chở cô đi, cả một quãng trầm ngâm để rồi anh khẽ nói bằng một giọng đượm buồn.

  -Woo Bin hôm nay là người buồn nhất. Nó đã rất vui khi nhìn thấy Yi Jung đi ăn cùng với chúng ta rất nhiều.

  Cô quay qua nhìn anh, câu nói ấy cũng làm lòng cô cảm thấy thật nặng nề. Họ đã chờ đợi rất nhiều thứ trong bảy năm, hi vọng, rồi lại không hi vọng, rồi lại tiếp tục hi vọng. Cô đã nhìn thấy ánh mắt mừng vui khôn xiết của tất cả khi được gặp lại anh, điều mà họ đã tưởng như rằng tuyệt vọng. Chưa lúc nào cô thấy thương Ji Hoo như thế này, khi anh nói câu đó bằng giọng nói thâm trầm và có phần giận dỗi, cô biết không chỉ có Woo Bin đau, mà Ji Hoo cũng đau.

  Cô rất muốn nói lời an ủi anh, nhưng cô cũng không biết mình nên nói điều gì. Rằng anh đừng buồn nữa, anh Yi Jung rồi sẽ quay về thôi? Không, cô sẽ không nói như thế, cô căm ghét cảm giác dược hi vọng rồi lại thật tuyệt vọng, bởi cô không bao giờ có thể chắc rằng Yi Jung sẽ có quay trở lại hay không. Ji Hoo chắc chắn hiểu Yi Jung hơn cô rất nhiều, làm gì cần lời nói dối từ cô đã thỏa mãn bản thân kia chứ?

  Ga Eul thở dài, cô nhìn ra bầu trời lấp lánh của Seoul lộng lẫy, trái tim bóp nghẹt nguyện cầu mọi chuyện sẽ êm đẹp hơn.

  Rồi tất cả sẽ ổn thỏa thôi mà, phải không?

  *********


  Chiếc xe cô dừng lại sau xe đen của Yi Jung. Anh đã đứng ở ngoài chờ sẵn, anh đang nhìn vào ipad của mình, có vẻ là nah đang chuẩn bị công việc cho ngày mai. Jae Han vẫn ngồi trong xe để chờ cô và Ji Hoo trở về.

  Chiếc xe đã dừng nhưng không hiểu sao cô vẫn không muốn xuống, càng lúc, mong muốn an ủi được Ji Hoo lại thôi thúc trong cô, ánh mắt buồn bã và thất vọng của Ji Hoo khiến cô cũng buồn lây theo anh. Nhưng từ sau câu nói kia anh đã không nói gì thêm nữa, anh im lặng mở cửa xe cho cô.

  -Đến nơi rồi đấy Ga Eul. Em ra nhanh không Yi Jung lại chờ.

  Cô gật đầu và bước xuống, nhưng cô vẫn không cam lòng và cô hiểu mình cần làm điều gì đó để an ủi trong. Ga Eul hít một hơi thật sâu, cô nắm lấy tay Ji Hoo. Bàn tay anh vẫn luôn lạnh như thế, cứ mỗi khi anh buồn, cô biết bàn tay anh sẽ trở nên lạnh ngắt. Cô xoa nó một chút và rồi cô khẽ mỉm cười.

  -Dù em không thể nói rằng anh Yi Jung không thay đổi, hay là anh Yi Jung sẽ trở lại như xưa. Nhưng em vẫn nghĩ anh Yi Jung thực sự vẫn rất yêu quý mọi người. Mọi chuyện sẽ êm đẹp mà thôi.

  Ji Hoo nhìn cô bằng đôi mắt ngỡ ngàng và rồi anh khẽ mỉm cười. Anh rút một tay ra và xoa đầu cô.

  -Dù bữa tối hôm nay có như thế nào, anh vẫn thật sự cảm ơn em về tất cả, Ga Eul.

  Ji Hoo nhìn cô và mỉm cười, đôi mắt sáng lên của anh cho cô biết rằng anh đã cảm thấy khá hơn. Cô khẽ gật đầu và bước xuống xe. Xe Ji Hoo đi khỏi, anh không chào lại Yi Jung.

  -Em về rồi đấy à?

  -Vâng. Để em mở cửa cho anh.

  Cô đi trước anh, nhưng không cần nói cô cũng biết rằng anh vẫn dán mắt vào ipad của mình để chuẩn bị cho công việc ngày mai. Anh đã trở lại là anh rồi, lạnh lùng và xa cách biết bao.

  Cô giật cửa ra và lấy đồ phụ anh. Yi Jung nhanh chóng xách lấy những túi đồ của mình mà không cần Jae Han phụ giúp. Cô cúi chào khi anh xách những món đồ ra khỏi cửa. Đột nhiên, anh quay lại, nhìn cô bằng đôi mắt sáng lấp lánh và mỉm cười.

  -Thật sự cảm ơn em về ngày hôm nay, Ga Eul.

  -Cảm ơn ạ?

  -Cảm ơn em vì đã cho anh đi ăn cùng với em, Ji Hoo và Woo Bin nữa. Rất vui.

  -Dạ..không có gì đâu ạ.

  Cô ấp úng nói khi nhìn thấy Yi Jung vẫn mỉm cười

  -Anh về đây. Em cũng vào đi ngủ đi, mai sẽ nhiều việc lắm đấy. À, mai vẫn như cũ nhé, trà và cà phê.

  Cô gật đầu, nhìn anh bước xuống cầu thang. Cho đến khi cô nghe văng vẳng có tiếng xe chạy đi, cô vẫn đứng đó bần thần. Rồi cô quay vào và nhìn căn nhà mà ngày hôm nay đầy ắp rất nhiều kỉ niệm. Trước mắt cô, hình ảnh anh nằm ngửa lên sửa ống nước, đứng cao lên với lấy sửa bóng đèn hay cả hai chụm đầu vào gắn cái quạt dường như đang ẩn hiện trước mắt. Ngày hôm nay khi ở nhà cùng anh, quả thực cô cảm thấy vui đến chừng nào.

  Bước đến cửa sổ, bầu trời Seoul vẫn thăm thẳm đen một màu im lặng, ánh đèn đường vàng cam hình như đang chiếu rọi một dáng người và rồi làm cô lại nhớ hình ảnh anh Woo Bin lúc đấy, ngập đầy trong nỗi thất vọng và bần thần, hay buồn bã như ánh nhìn của Ji Hoo.

  Nhưng cô biết rằng mình không thể nghĩ nhiều nữa, vì ngày mai cô còn phải đi làm. Ga Eul vươn người, cô thay đồ một chút và quyết định sẽ đi ngủ sớm hơn thường lệ.

  Bản thân cô nghĩ rằng: mọi chuyện, chỉ mới là sự bắt đầu mà thôi.

  Ánh đèn vẫn mang một màu vàng cam đầm đậm. Đêm Seoul vẫn thật lạnh lùng, trôi đi cùng những ngày thu.
 • #9 MOD

  Chapter 4


  Part 1

  The Begining  Cô rót nước cho vào ấm trà, nước dần dần đầy lên hòa theo một màu vàng tỏa ra từ những lá trà mang theo một dư vị nhẹ nhàng. Tiếng nước réo lên lên cho cô biết nước đã sôi và cô cần phải châm vào cốc cà phê của anh. Mùi hương trà và mùi hương cà phê quyện lại với nhau tạo nên một mùi hương dễ chịu và đầy hấp dẫn. Ánh nắng tràn qua khung cửa kính rộng, báo hiệu co cô một ngày mới đã đến.

  Đã hai tuần rồi kể từ buổi tối ngay hôm đó, tất cả lại trở về guồng quay với công việc và cuộc sống của mình.

  Cũng đã hai tuần rồi cô không liên lạc với Ji Hoo và Woo Bin dù thực tâm cô rất muốn hỏi xem rằng liệu họ có ổn hay không. Nhưng công việc và sắp xếp giấy tờ cuốn cô đi xa khỏi tất cả những điều ấy. Mỗi người đều có công việc của riêng mình, và cô vẫn tin rằng Ji Hoo và Woo Bin dù tổn thương sâu sắc nhưng họ sẽ không sao. Chỉ có điều, cô tự hỏi liệu Jun Pyo đã biết việc này chưa? Tại sao anh ấy không phản ứng gì sau chuyện đó?

  Vị trà lan tỏa lên ngày một đậm cho cô biết rằng trà đã thấm. Bản thân cô luôn khâm phục Yi Jung vì anh có thể uống được những thứ đậm đặc đến thế này còn cô chỉ có thể nhấp môi một chút. Cô luôn thích những vị dịu nhẹ và lan tỏa từ từ chứ không thích những thứ đánh mạnh vào giác quan như thế.

  Ga Eul bưng ra khay trà và cà phê. Hai tuần qua Yi Jung luôn tất bật với công việc của mình và thậm chí là bây giờ cũng vậy, đôi mắt anh nhìn vào hồ sơ hết sức tập trung, tay khẽ xay cây bút và đôi môi có phần hơi mím lại để tóc ở mái hơi rủ xuống. Trong hai tuần qua, chưa bao giờ cô nghe anh đã động đến ngày hôm ấy. Có thể anh thật sự bận bịu với các dự án của mình khi cô thấy anh luôn tất bật hết việc này đến việc khác, thậm chí đến cô cũng còn không có thời gian nói chuyện gì khác với anh ngoài chuyện công việc. Hay là...vì anh đã không còn nhớ gì và những chuyện đó với anh cũng chẳng có gì để tâm.

  Nếu như lí do thứ hai là sự thật, thì quả thực sự thực ấy phũ phàng và đau đớn đến nhường nào. Dù nghĩ thế nào, bản thân Ga Eul cảm thấy có phần xa cách với Yi Jung bây giờ. Lòng cô không thể ngớt được tò mò tự hỏi rằng tại sao mà Yi Jung có thể lạnh nhạt thậm chí với cả những người bạn thân thiết nhất của mình. Một phần tư đời người liệu có phải là điều dễ dàng để lãng quên? Sự lạnh lùng có phần vô tâm của Yi Jung đã tổn thương những người cô yêu quý và đó là điều thật khó chấp nhận.

  Cô cứ đứng yên đó mà cô không hề biết rằng mình đã đứng nhìn anh rất lâu. Cảm giác dường như có ai đó nhìn mình chằm chằm khiến Yi Jung có muốn tập trung vào công việc cũng không được nữa. Anh ngẩng lên và thấy Ga Eul đang nhìn mình chăm chú.

  -Em có chuyện gì cần hỏi à, Ga Eul?

  Câu hỏi đó của Yi Jung khiến Ga Eul giật mình, ánh mắt cô đảo đi như né tránh ánh nhìn của anh.

  -Không..không có gì hết ạ. Chỉ là em đã mang trà và cà phê ra cho anh

  -Được rồi, anh sẽ dùng nó sau, cảm ơn em rất nhiều.

  -Vâng, em xin phép.

  -À mà khoan đã.

  Tiếng Yi Jung gọi lại khi Ga Eul xoay người và tính bước đi. Anh đóng bút của mình nhìn thẳng lên cô.

  -Hôm nay anh phải gặp những ai và đi những đâu?

  -Vâng..Hôm nay anh có cuộc họp với bên Marketing vào lúc tám giờ ba mươi tức tầm mười phút nữa. Anh sẽ họp khoảng ba mươi phút và sau đó có cuộc họp với bên công ti thời trang Louis Vuiton. Tầm mười giờ thì sẽ có hai công ti đang có một cuộc họp và cần anh phải chọn.

  -Là công ti nào?

  - Là tập đoàn SHINhwa và công ti nhà đất Cheok Bong bên Kang Nam.

  -Em sắp xếp bên công ti Shinhwa cho anh. Gọi điện xin lỗi cho công ti Cheok Bong bên Kang Nam nhé, nói họ dời lại cho anh vào thứ Tư.

  Yi Jung quyết định một cách rất nhanh, ánh mắt dứt khoát, không một chút ngập ngừng. Không hiểu sao Ga Eul có phần hơi kinh ngạc. Yi Jung chọn nó là vì Jun Pyo hay là..

  -Còn gì nữa không?

  -À..dạ vâng.

  Cô đứng đó và trình bày các cuộc họp cho đến lúc kết thúc vào tối muộn với một buổi đi ăn. Yi Jung vẫn im lặng chăm chú lắng nghe cô, nhưng tuyệt nhiên cô chưa thấy anh quyết định công việc nào mà không một chút đắn đo như ban nãy. Lòng đầy tò mò nhưng không tiện hỏi, cô chỉ trình bày rồi cúi đầu và bước ra ngoài.

  -À khoan đã Ga Eul.

  -Vâng?

  -Những tập hồ sơ hãy giải quyết thật nhanh. Đúng mười giờ đi cùng anh qua bên tập đoàn SHINhwa.

  -Tại sao lại là em?

  Ga Eul biết mình vừa hỏi một câu thật ngớ ngẩn, nhưng cô không thể nào ngừng thắc mắc được. Chẳng phải là Yi Jung đã có Jae Han rồi sao?

  - Jae Han hôm nay có việc nên có lẽ em phải đi thế anh ấy. Với cả đợt đi với SHinhwa giấy tờ rất nhiều. Anh cần em giúp anh chuẩn bị hết hồ sơ đó. Vì thế em hãy chuẩn bị đi!

  Yi Jung nói một cách chắc chắn và ánh mắt anh có phần nghiêm nghị. Ga Eul đan hai tay vào nhau, cô cúi mình và khẽ nói.

  -Vâng, em sẽ chuẩn bị.

  *************  Cô đứng chờ anh ở trước cửa công ti, ánh nắng ban trưa vào thu có phần dịu nhẹ hơn so với mùa hè nên cô nghĩ rằng cô có thể chờ lâu hơn một chút nếu như anh có việc và về trễ.

  Thực ra cô hoàn thành công việc sớm hơn so với cô nghĩ. Hóa ra những chồng hồ sơ đó không đáng sợ bằng lời đề nghị của Yi Jung, hay tại vì cô quá hồi hộp khi lần đầu tiên được làm việc cùng anh? Hồ sơ rất dày trên tay cô như thể đang cho cô biết rằng anh không hề nói dối. Vả lại, anh đâu có lí do gì để dẫn cô đi theo.

  Ở trên tòa nhà cao ấy cũng đã được hai năm, rất hiếm dịp nào Ga Eul được đi ra ngoài vào tầm giờ này, người đi lại ngang dọc trên mọi nẻo đường, đường phố Seoul luôn luôn nhộn nhịp và tấp nập bất kể ngày hay đêm. Được đi ra ngoài thế này sau cả ngày ngồi trên phòng làm việc soạn thảo hết đống giấy tờ này đến đống giấy tờ khác khiến Ga Eul cảm thấy thư thái hơn một chút sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng.

  Cô quay ra sau và nhìn lên tòa nhà cao to lớn, tự hỏi trong bảy năm qua anh đã làm cách nào để có một công ti cao lớn như thế này? Dù ngày trước cô thật sự không quan tâm lắm đến tập đoàn So, nhưng cô vẫn còn nhớ rằng tòa nhà ấy không cao bằng. Bây giờ anh lại đang hoạt động một mảng hoàn toàn khác so với việc kinh doanh gốm. Trong từng ấy năm, điều gì đã tạo nên điều kì diệu này? Và có phải vì thế mà anh luôn bận bịu đến mức không còn thời gian dành cho F4?

  Một chiếc xe đen trờ tới thắng trước mặt cô. Ga Eul xốc xốc lại tập hồ sơ dày của mình. Đây là lần đầu tiên cô được đi làm việc với anh, cũng là lần đầu tiên gặp Jun Pyo trong một hoàn cảnh hoàn toàn khác. Chắc chắn cô sẽ phải nỗ lực rất nhiều để hoàn thành tốt công việc của mình. Có thể ngày hôm nay chính mắt cô sẽ thực sự chứng kiến So Yi Jung và Goo Jun Pyo làm cách nào để tạo dưng được những công ti rộng lớn như thế.

  Và khi chiếc xe đen mở cửa, cô biết rằng tất cả đã bắt đầu.

  ***************  -Em đã hoàn thành hết công việc ở công ti chưa?
  Yi Jung bắt đầu khi chiếc xe chạy đi một lúc, anh quay qua hỏi cô, thực tình cô không hiểu được anh có ý gì, là ý hỏi của một cách thân thiện hay của một giám đốc đang hỏi nhân viên.

  -Vâng, đã xong hết rồi ạ, chỉ còn chờ anh về lá ki thôi ạ.

  -Được. Vậy còn đây là tập hồ sơ của phía SHINHwa hôm nay phải không?

  -Vâng.

  -Đưa đây anh xem.

  Ga Eul đưa cho Yi JUng một cách cẩn thận. Khi ánh mắt anh chuyển hướng về tập hồ sơ và xem xét chúng một cách cẩn thận, cô có phần nhẹ nhõm hơn. Ga Eul cảm giác hơi sợ khi Yi Jung nhìn vào mình bằng đôi mắt lạnh lùng và nghiêm nghị đến thế.

  Nhưng Yi Jung có vẻ là không chú ý mấy đến điều đó, anh vẫn đang xem xét tất cả những thứ mà Jun Pyo có dự định phát biểu vào sáng nay. Lâu lâu, đôi mày anh nhíu lại khi thấy một điểm kì lạ. Anh cầm cây bút và đi một lượt theo những gì cần xem, không ý kiến, không nhận xét. Họ đã đi một quãng dài, nhưng Yi Jung chỉ chú ý đến tập hồ sơ còn cô thì chăm chăm nhìn về phía trước.

  Theo như Ga Eul được biết từ Jan Di, thì lần này Jun Pyo đang dự định đầu tư một dự án rất lớn tại Mỹ và cần rất nhiều vốn đầu tư. Nếu như SHINHwa cực thịnh ở Hàn Quốc và các nước Châu Á, không ai không biết, thì với một nước rộng lớn như Mỹ, SHINHwa vẫn chưa là gì và vì thế, họ rất cần những công ti tổ chức quảng bá cũng như vốn đầu tư mạnh như Maple S. Lúc Jan Di nói, Ga Eul mới thực sự hiểu được rằng Maple S thực chất có vị trí quan trọng với các công ti của Mỹ như thế nào và Jun Pyo thật sự cần Yi Jung quảng bá ra làm sao, cũng từ đó, cô lờ mờ cảm nhận được đôi chút vị trí mạnh mẽ mà Yi Jung đã đạt được trên đất nước giàu có này. Với số tuổi, số năm sống bên Mỹ ít ỏi mà thành công đến thế, Ga Eul thực sự cảm phục anh. Rồi khi nhìn Yi Jung thế này, cô có thể hiểu tại sao anh lại không còn thời gian nhiều để chú ý đến F4 hay tham dự các cuộc vui chơi của tất cả mọi người.

  -Em đang nghĩ gì thế Ga Eul?

  Giọng nói điềm đạm của anh khiến Ga Eul giật mình. Yi Jung ngẩng lên nhìn cô và ôn tồn cất tiếng.

  -Ngày hôm nay là cuộc hội nghị rất quan trọng với bên SHINhwa, không chỉ có tập đoàn chúng ta mà còn có rất nhiều tập đoàn khác tham dự. Chính vì thế mà chúng ta càng cần phải chuẩn bị hồ sơ kĩ lưỡng. Anh cần em tập trung lắng nghe, sắp xếp và đưa cho anh những phần thật cần thiết. Em hiểu chứ?

  -Vâng.

  Yi Jung gật đầu, anh lại im lặng và tập trung vào những hồ sơ của mình. Cô nghĩ, có thể là vì cô là người mới nên Yi Jung phải cẩn thận dặn cô. Nhưng nếu Yi Jung nói như thế chắc hẳn rằng đây là công việc rất quan trọng. Một suy nghĩ lóe lên trong cô rằng có thể đây quan trọng bởi vì Jun Pyo chăng? Nhưng cô nhanh chóng gạt nó đi, đối với Yi Jung mà nói cô nghĩ công việc nào mà anh đích thân tham dự đều rất quan trọng.

  Chiếc xe dừng lại ở trước cộng tập đoàn SHINhwa, đôi mắt Yi Jung không chỉ còn nghiêm nghị thôi mà thật sự đã trở nên lạnh lùng. Cô chỉnh trang quần áo của mình, chỉnh lại những tài liệu hồ sơ anh đưa. Không khí căng thẳng khiến cô cảm thấy thực sự hồi hộp và có chút lo sợ.

  -Đừng căng thẳng quá như thế Ga Eul.

  Yi Jung mỉm cười khi anh đứng ở cửa xe bên chỗ cô. Không biết tự lúc nào Yi Jung đã đi ra và mở cửa xe rồi. Nụ cười sáng của anh khiến trái tim cô hẫng đi một nhịp và cả giọng nói có phần dịu dàng này nữa, nó khiến trái tim cô đập loạn lên, trong tiềm thức bỗng hiện về một hình ảnh thân thuộc.

  Phải rồi, là nụ cười này, anh cũng nở một nụ cười như thế, nói một câu tương tự thế cách đây bảy năm, khi anh an ủi cô lúc cô căng thẳng chuyện Jun Pyo và Jan Di, hay nói cách khác, chính là giây phút cô căng thẳng vì được ngồi áp sát gần anh như vậy. Nếu như lúc đó trái tim cô càng ngày càng đập loạn lên và cô phải vén tóc mình để che đi nét bối rối, thì nay, trái tim cô lại đập loạn lên theo một cảm giác hoàn toàn khác, nó rung lên, nhưng cảm xúc an bình lại ùa về. Khi nhìn vào nụ cười ấy, cô cảm thấy bình tĩnh lại rất nhiều.

  Cô bước ra, cửa xe đóng lại và chạy đi. Anh bước đi rất nhanh và cô gần như phải chạy thì mới bước theo kịp anh. Cho đến lúc vào đến tập đoàn SHinhwa, Yi Jung đột ngột bước chậm hơn một chút khiến cô hơi đụng anh.

  Mùi hương gỗ và xạ hương khẽ lan ra, tỏa trên đầu mũi. Nhẹ nhàng và bình yên

  Trái tim Ga Eul lại run lên, cảm xúc mạnh mẽ chợt ùa về. Không khí căng thẳng bắt đầu ào đến như ép tim cô lại. Nhưng khi cô nhắm mắt lại, hít một hơi thật sâu thì mùi hương của anh khi cô đi sau lan tỏa trên đầu mũi và cả nụ cười đó nữa, nó giúp cô trấn tĩnh lại bản thân mình.

  Bây giờ thì Ga Eul phải công nhận điều chị Lee ở phòng Marketing nói đúng. Chỉ cần thấy nụ cười của Yi Jung thôi, mọi căng thẳng sẽ tan biến.

  *****************  Ga Eul nhìn xung quanh mình. Bây giờ thì cô đang ở phía đại sảnh của tập đoàn SHINhwa, cùng là những tập đoàn lớn mạnh, nhưng so với vị thế thực sự của mình thì quả thật Maple S không thể nào so sánh được với SHINhwa khi ở Hàn Quốc. Đại sảnh rất rộng được ốp lát bằng đá với hoa văn đẹp mắt và sáng bóng. Những cột cao dựng đứng thẳng lên, cả tòa nhà được trang trí theo lối kiến trúc Châu Âu quý phái. Vừa đi ngang, cô vừa quan sát bằng tất cả sự nể phục. Hẳn Jan Di rất tự hào về chồng mình khi anh càng ngày càng phát triển được vị thế của mình tại Hàn Quốc.

  Khác với Ga Eul, Yi Jung vẫn bước đi và mắt nhìn thẳng về phía trước, anh dường như không chú tâm mấy về quy mô và sự đồ sộ của tập đoàn này . Bất giác Ga Eul tự hỏi không biết rằng tập đoàn Maple S ở Mỹ thì như thế nào, có to lớn và hoành tráng bằng Shihwa của Jun Pyo không. Một chút kiêu hãnh trong mình khiến Ga Eul nghĩ hẳn công ti của Yi Jung lớn hơn nhiều. Nói gì thì nói, Yi Jung vẫn chủ tịch Maple S ở Mỹ kia mà.

  Đi một chút, cô thấy xuất hiện một vài đoàn người, rồi hai ba đoàn nữa mà cô nghĩ đó là các đối tác với SHInhwa. Cũng giống như cô và anh nhưng cô không thể nào hiểu được tại sao lại đông người đến thế? Họ là bảo vệ à, hay là những người cấp dưới đi theo để soạn thảo hợp đồng như cô?

  -Yi Jung, anh đến rồi đấy à?

  Sự xuất hiện của Jae Han khiến Ga Eul kinh ngạc, chẳng phải Yi Jung nói Jae Han đã bận rồi sao?

  - Anh bảo tôi rằng đến chiều mới xong kia mà?

  - Công việc xong nhanh hơn tôi dự tính nên tôi phải qua đây xem cuộc họp thế nào. Dù sao đây cũng là cuộc họp quan trọng. Anh không thể nào để cho một mình thư kí Chu quán xuyến hết được, với cả, cô ấy cũng đâu rành những việc này, phải không?

  Jae Han nói và khẽ mỉm cười nhìn qua Ga Eul, cô bối rối gật đầu.

  -Vả lại, anh không thấy chúng ta đi quá ít sao Yi Jung? Trong khi các đối tác thì quá chừng.

  Yi Jung nhìn quanh nhưng anh im lặng không nói gì. Jae Han dẫn đường cho cô và Yi Jung đến buổi họp. Phần nào đó cô thở phào khi thấy Jae Han xuất hiện, nếu chỉ mình cô loay hoay với đống giấy tờ này thì quả thật không ổn chút nào.

  Thế nhưng cuối cùng thì phòng họp lại nhỏ hơn cô tưởng tượng. Nhìn quanh các vị chủ tịch, hóa ra những người đó là các bảo vệ, còn lại chỉ một hai người đi theo. Có lẽ ngày hôm nay là cuộc họp với các nhà đầu tư chính nên cô thấy không đông người đến dự mấy. Cô đi theo Yi Jung và Jae Han đến nơi đã được sắp xếp sẵn. Tối đa là ba người trong một tập đoàn có thể tham dự cuộc họp. Nhưng rồi cô cũng không có thời giờ quan sát nữa, Jae Han kêu cô lại để Yi Jung bàn bạc về các vấn đề mà Jun Pyo sẽ phát biểu trong cuộc họp và cần sắp xếp tất cả lại theo thứ tự.

  Khi cô trò chuyện xong với Yi Jung và Jae Han cũng là lúc Jun Pyo bước vào. Khác xa với tính cách nóng nảy có phần trẻ con khi anh ở cùng với F4, Jun Pyo có phần nghiêm nghị và lạnh lùng hơn. Dáng vẻ ăn chơi cộc lốc ngày nào được thay thế bằng hình ảnh uy nghi khác thường. Cái cảm giác trấm át này khiến Ga Eul hiểu tại sao SHINhwa lại có thể mỗi ngày một hùng mạnh.

  -Xin chào tất cả quý vị đã dự buổi họp về kế hoạch phát triển SHINHwa ngày hôm nay của chúng tôi.

  Tiếng vỗ tay vang lên một cách vồn vã, Jun Pyo mỉm cười đầy tự tin, anh nhìn tất cả một lượt và rồi nói bằng giọng sang sảng đầy quyền lực.

  -Ngày hôm nay tôi mời các vị đến đây để báo cáo về tình hình dự án mới xây dựng cũng như phát triển tập đoàn SHINhwa tại Mỹ....

  Ngay lúc Jun Pyo nói cũng là lúc cô đưa cho Yi Jung bản hồ sơ dự án đầu tiên. Một tai lắng nghe tập trung, một tai phải nghe Yi Jung cần gì để chuẩn bị những tập hồ sơ quả thực có vẻ hơi mệt mỏi đối với những người chỉ làm thư kí văn phòng như Ga Eul. May mắn thay Jae Han đã nhìn thấy những điều đó và phụ cô rất nhiều việc. Càng làm việc với Jae Han, cô càng nể phục tác phong làm việc nhanh nhạy và chuyên nghiệp của anh. Hẳn anh đã là người theo Yi Jung trong suốt bảy năm qua thì mới có thể nắm bắt được Yi Jung để giúp cô soạn và đưa hồ sơ ra như thế.

  Các vấn đề Jun Pyo nói càng ngày càng nhiều, cô càng chuyển hồ sơ một cách gấp rút hơn. Việc cúi xuống khiến cô cảm thấy thật sự mỏi cổ buộc cô phải ngẩng lên xoay cổ một chút. Trong khoảnh khắc ngắn ngủ đó, cô mới có dịp quan sát anh.

  Nhưng khác với vẻ mặt hào hứng và tràn đầy tham vọng của Jun Pyo, thì Yi Jung hoàn toàn ngược lại, Jun Pyo càng nói, cô càng nhận ra đôi mắt của Yi Jung tối sầm lại. Bàn tay anh không ngừng di theo những gì mà Jun Pyo nói, rồi lâu lâu lại gần như gạch đi hết toàn bộ các dự án của Jun Pyo. Cũng đã lâu lắm rồi Ga Eul mới thấy Yi Jung biểu lộ cảm xúc của mình như thế. Trán anhh cau lại và anh lắc đầu liên tục, dường như anh không đồng tình với cách làm của Jun Pyo một chút xíu nào.

  Cô lo lắng và nhìn qua Jae Han, anh phản ứng cũng hệt như Yi Jung. Càng lật về sau, thì mặt Jae Han càng nhăn lại nhiều hơn, và cho đến khi không chịu được nữa, Jae Han hỏi nhỏ Yi Jung.

  -Này, anh ta đang nói cái quái gì thế?

  Yi Jung khẽ lắc đầu như thể rằng anh cũng không thể hiểu được Jun Pyo đang có ý định gì. Jae Han nhìn và tiếp tục nói với Yi Jung.

  -Yi Jung, nếu như anh ta còn tiếp tục làm theo cái kiểu vồn vã thế này, anh ta sẽ chết chắc!

  "Chết chắc ư?" Ga Eul tròn mắt nhìn Jae Han, rồi cô lại nhìn sang Yi Jung. Dù khuôn mặt vẫn giữ được vẻ bình thản, nhưng ánh mắt của anh nó nói lên điều ngược lại. Đan hai tay vào nhau, Yi Jung cũng âm thầm gật đầu với Jae Han.

  -Anh ta không hiểu được cái khắc nghiệt của đợt đầu tư này. Yi Jung à, anh biết mình phải làm gì rồi chứ?

  Yi Jung im lặng không nói gì. Ánh mắt anh hướng lên trên, tiếp tục nghe những gì Jun Pyo nói. Cô cũng lúi húi xuống với tập hồ sơ nhưng Jae Han đã ngăn lại.

  -Cô để đấy đi, không cần soạn nữa.

  Ga Eul ngẩng lên, đôi mắt có chút hoang mang nhìn Yi Jung. Nhìn vào anh, cô biết rằng anh chắc chăn sẽ phản đối điều này. Nhưng nhìn lại chung quanh, gần như tất cả vẫn đang hào hứng với dự án của Jun Pyo, không ai như anh và Jae Han cả. Bất giác, cô cảm thấy lo sợ. Nếu như Yi Jung phản đối, chắc chắn sẽ xảy ra một vụ thanh cãi không nhỏ.

  Buổi báo cáo của Jun Pyo càng về cuối, Yi Jung vẫn lặng im, trong sự lặng im ấy toát ra một vẻ lạnh lùng đến đáng sợ. Dạo gần đây anh vốn đã rất ít nói rồi, nhưng chưa lúc nào Ga Eul cảm thấy sợ cái sự trầm tĩnh của Yi Jung đến vậy. Dù cô không hiểu mấy, nhưng không hiểu sao cô cảm thấy có phần nào tin Jae Han và Yi Jung hơn. Sự vội vã và hào hứng của Jun Pyo sẽ truyền nhiệt huyết cho tất cả. Nhưng bằng tất cả sự điềm tĩnh cũng như hiểu biết và kinh nghiệm trong những năm tháng ở Mỹ, cô nghĩ Yi Jung và Jae Han chắc chắn phải hiểu vấn đề hơn Jun Pyo, một người vốn chỉ có thế mạnh ở Châu Á.

  Ga Eul ngẩng lên Jun Pyo, cho đến giờ anh vẫn tự tin với lời nói của mình. Thế nhưng cô tự hỏi sao Jun Pyo không chú ý đến ánh mắt của Yi Jung, có bao nhiêu người ở đây? Trong khi các buổi tiệc tùng hay là các bài phát biểu về vấn đề nào đó, cô biết rằng anh sẽ luôn hướng mắt về phía những người anh yêu quí. Nếu như anh ấy đã hướng mắt về Yi Jung, thì dẫu một lần thôi sẽ chú ý đến khuôn mặt tối sầm của Yi Jung chứ? Chẳng lẽ anh đã biết chuyện rồi. Ga Eul quay qua nhìn Yi Jung thêm một lần nữa, nhưng anh tuyệt nhiên không có phản ứng gì. Chẳng nhẽ anh cũng tính dể cho Jun Pyo...

  -Tôi phản đối các cách đầu tư của chủ tịch Goo.

  Trong giây phút không ngờ nhất, Yi Jung đã cất tiếng giọng điềm đạm mà có phần nhiều lạnh lùng. Lúc bấy giờ, Jun Pyo dường như mới chú ý đến Yi Jung, anh cố nở ra một nụ cười thân thiện và nhìn Yi Jung bằng ánh mắt thách thức.

  -Ý ngài là sao, thưa chủ tịch So.

  -Bản thân tôi đang thấy ngài đang quá vội khi đầu tư một khoảng cực lớn cho một trong những khu kinh tế hiện nay đang lâm vào khủng hoảng và gặp rất nhiều rủi ro. Nền kinh tế Mỹ hiện tại gặp rất nhiều bất ổn, thậm chí đến các công ti lớn khi muốn đầu tư vào khu New York này cũng phải suy nghĩ một cách kĩ lưỡng.

  -Nhưng chẳng phải trong kinh tế có rất nhiều cú liều sao?

  -Cú liều là một chuyện, nhưng tôi đang tự hỏi rằng ngài đã cử một ai điều tra về thị trường Mỹ này chưa khi tôi cảm nhận có vẻ như ngài đang cố biến đây thành thị trường Hàn Quốc thứ hai của ngài.

  -Như thế thì có gì sai?

  -Thị trường Mỹ khác hoàn toàn thị trường Hàn Quốc, người Mỹ cũng không giống người Hàn Quốc, suy nghĩ cũng không giống nhau. Nếu như ngài cố áp đặt như thế, chắc chắn sẽ thất bại.

  Hai chữ "thất bại" được Yi Jung nhấn mạnh khiến cả phòng họp ồn ào hẳn lên, mọi người nhìn Jun Pyo, trông anh hơi có vẻ mất bình tĩnh khi Yi Jung bắt được điểm yếu của mình. Còn Yi Jung, vẫn hoàn toàn điềm đạm. Jun Pyo hít một hơi sâu để trấn tĩnh bản thân mình, anh hỏi Yi Jung bằng một giọng kềm chế.

  -Làm sao ngài biết rằng tôi chắc chắn sẽ thất bại.

  -Vì vòng đua đầu tiên ở Mahattan ngài đã thất bại một lần rồi. Cũng là vì quá vội vàng như dư án đầu tư lần này!

  Tiếng bàn tán mỗi ngày một ồn hơn, các nhà đầu tư nhìn nhau trong ánh mắt bối rối. Họ nhìn hai vị chủ tịch trẻ đang đối đáp và không khí tranh cãi đang ngày một tăng đần. Nhưng có vẻ như Jun Pyo đang dần lấy lại vị thế, khi anh mỉm cười đầy tự tin.

  -Nếu như ngài nói ở vòng đầu tiên tôi thất bại thì tôi công nhận rằng ngài nói không sai.

  Tiếng ồn rộ lên ngày một nhiều hơn.

  -Nhưng vòng hai này, thì tôi đã không còn đầu tư theo kiểu ấy nữa. Có thể ngài đã không xem kĩ những hồ sơ mà tôi đã fax cho ngài. Xin mời ngài mở ra trang số bốn mươi bảy, phần ba.

  Ga Eul lập tức chuyển qua cho Yi Jung, nhưng Jae Han đã ngăn lại. Yi Jung nhìn Jun Pyo rồi từ tốn đáp.

  -Tôi đã xem kĩ tất cả các hồ sơ của ngài, cả phần ba trang số bốn mươi bảy, ngài đã nói về kể hoạch xây dựng khách sạn SHINHwa. Đó là kế hoạch chính trong phần đầu tư này.

  -Ngài nói đúng, nhưng ngài chưa hề biết được rằng tôi sẽ đầu tư ở đâu. Có lẽ, vì ngài là một chủ tịch lớn và quá bận rộn cho những công việc của ngài nên thậm chí những người bạn thân thiết nhất của ngài đang làm gì đầu tư ở đâu, ra sao, thế nào cũng đã bị ngài bỏ quên mất.

  Jun Pyo nói câu đó làm Ga Eul hoàn toàn sững sờ, cô không thể nghĩ rằng Jun Pyo có thể nói ra câu nói đấy. Cô nơm nớp nhìn qua Yi Jung, và dù cho cố gắng giữ bình tĩnh đến thế nào đi chăng nữa, cô vẫn nhận ra khuôn mặt Yi Jung hơi tái đi khi nghe Jun Pyo nói như vậy, nhưng anh lấy lại bình tĩnh rất nhanh chóng. Jun Pyo nở một nụ cười nửa miệng và nói một cách dõng dạc.

  -Tôi sẽ cho triển khai xây dựng khách sạn Lavender của tập đoàn SHINHwa ở tại New York, nhưng không phải là khu của những tầng lớp cao, tất cả chúng ta sẽ bắt đầu từ khu người da màu và những người Mehico, biến đây thành khu vực khách sạn mạnh nhất của SHinhwa, khu vực mạnh nhất để đầu tư tại Mỹ của doanh nghiệp Đại Hàn Dân Quốc.

  Đôi mắt Yi Jung mở to lên khi nghe Jun Pyo nói bằng giọng tuyên bố hùng hồn và đầy thách thức. Không chỉ riêng mình Yi Jung, Jae Han cũng đang bàng hoàng không kém, không chỉ ngồi yên mà nhìn, Jae Han lay Yi Jung dữ dội.

  - Yi Jung, anh không thể để anh ta làm như thế được. Chúng ta phải ngăn chuyện này lại.

  Tất cả đứng lên vỗ tay khi Jun Pyo thông báo kết thúc cuộc họp với hứa hẹn sẽ mở ra một tương lai phát triển đầy tiềm năng cho những nhà đầu tư. Nhưng Yi Jung vẫn ngồi im lặng, bàn tay thu lại thành nắm đấm, anh ngẩng lên nhìn Jun Pyo, hoàn toàn lạnh lùng.

  -Yi Jung, chúng ta không thể để câu ta làm thế được. Nếu như cậu ta làm thế...

  -Tôi sẽ ngăn chuyện này lại.

  Yi Jung nói một cách dứt khoát, anh bước ra khỏi phòng hội nghị và đi rất nhanh về phía Jun Pyo. Jae Han đi ngay sau lưng anh trong khi cô luống cuống thu dọn toàn bộ hồ sơ còn lại. Chưa bao giờ cô thấy Yi Jung đi vội vã như thế.

  Và cho đến khi thấy được Jun Pyo, Yi Jung bước nhanh và chặn Jun Pyo về phía trước. Jun Pyo nhìn Yi Jung và nói bằng giọng lãnh đạm.

  - Ngài So đang cản đường của tôi đấy.

  -Jun Pyo, hãy dừng việc xây dựng khách sạn Lavender lại.

  -Tại sao tôi phải làm thế?

  -Đó là khu vực thuộc tập đoàn Maple S. Cậu không thể xây dựng ở đó được.

  -Lần này tôi đã cho người điều tra và kết quả là họ bảo đó là khu đất không hề thuộc sở hữu tập đoàn nào cả.

  -Jun Pyo, cậu không thể hiểu chuyện đó được đâu.

  -Tại sao tôi lại không hiểu kia chứ? À, nhưng cũng đúng thôi, tôi bây giờ làm sao hiểu được chuyện gì mà ngài So Yi Jung đang làm kia chứ.

  -Jun Pyo, tớ không hề có ý đó.

  - Tôi cũng chẳng có ý gì cả. Nhưng sao một chủ tịch quyền lực và bận rộn lại phải quan tâm đến việc tôi sẽ đầu tư ở đó hay không.

  -Jun Pyo hãy dừng nó lại đi trước khi mọi việc xảy ra quá muộn.

  -Vậy ngài hãy dừng kiểu cư xử như thế trước khi mọi việc đi quá xa.

  Câu nói của Jun Pyo khiến Yi Jung gần như chết sững, anh nhìn Jun Pyo bằng đôi mắt khó hiểu. Jun Pyo đi ngang qua Yi Jung, không nhìn lại Yi Jung lần nào nữa. Anh im lặng hít một hơi thật sâu, đôi mắt anh nhắm lại rồi mở ra và nhìn thẳng vào Jun Pyo.

  -Cậu nhất quyết vẫn đầu tư vào khu đất đó phải không?

  -Đúng!

  -Vậy thì tớ cũng sẽ làm mọi thứ để ngăn nó lại.

  Lần này thì đến lượt Jun Pyo quay lại và nhìn Yi Jung. Anh hít một hơi thật sâu, nhìn vào mắt Jun Pyo và nói với ánh mắt điềm tĩnh.

  - Tớ không biết cậu đang nói về chuyện tớ cư xử là về chuyện gì. Nhưng cho đến phút này tớ vẫn cảnh báo cậu rằng cậu đã quá nóng nảy và vội vàng trong việc dự án xây dựng khách sạn Lavender. Nếu cậu thua lần này, cậu sẽ không bao giờ có thể vào vòng hai ở Mahattan được nữa.

  Yi Jung hít một hơi thật sâu, bàn tay anh thu lại thành nắm đấm. Anh nói bằng một giọng dứt khoát.

  -Và bản thân tớ, cũng chưa bao giờ muốn đối đầu với cậu. Mong cậu đừng bắt tớ phải làm điều đó.

  Anh nói và quay người bước đi, Jae Han cúi người chào Jun Pyo và anh cũng bước đi theo. Ga Eul luống cuống nhìn cả hai đang trong cuộc tranh cãi gay gắt, cô cúi người chào Jun Pyo và chạy theo Yi Jung.

  Bản thân cô linh cảm, có thể một cuộc chiến đang dần bắt đầu.

  *******************


 • #10 MOD

  Chap 4

  Part 2  Kết thúc buổi họp cũng đã là giờ quá trưa, một lần nữa Ga Eul lại trở thành một "hướng dẫn viên du lịch" bất đắc dĩ để dẫn Yi Jung và Jae Han đi ăn. Cô đã tính từ chối vì cô không nghĩ Jae Han sẽ ăn những quán ăn rẻ tiền nhưng có lẽ, còn rất nhiều điều ở Jae Han mà làm việc với Jae Han đến mấy năm nữa may ra cô mới hiểu hết được tính cách có phần kì lạ này của anh.


  Họ ngồi quây quần trên một cái bàn tròn trong quán ăn bình dân nhỏ, nhưng cũng không ai nói với nhau câu gì. Bầu không khí im lặng dường như dãn ra sau những giờ họp căng thẳng tạo cho buổi trưa một cảm giác thanh tĩnh. Jae Han vẫn mãi chăm chú nhìn vào những món ăn và suy nghĩ xem mình có nên gọi thêm gì không trong khi Yi Jung lơ đễnh uống nước và nhìn ra cửa sổ. Còn cô thì im lặng, bàn tay đan vào nhau và chăm chú nhìn Yi Jung.


  Kể từ lúc bước ra khỏi công ti, cô không thể nào ngăn được mình nhìn chằm chằm anh dù cô biết rất là kì cục. Hành động, thái độ, cư xử của Yi Jung hôm nay hoàn toàn trái ngược với tất cả những điều cô nghĩ. Qúa cứng rắn, hoàn toàn lạnh lùng với chính cả những người thân thiết của mình, cô tự hỏi, chẳng nhẽ Yi Jung quên đi mất rằng Jun Pyo vốn dĩ là một người nóng nảy nhất trong tất cả hay sao? Tại sao đó chỉ đơn thuần là một dự án trong khu vực của Yi Jung, đáng nhẽ ra Yi Jung phải chào mời Jun Pyo vào một cách niềm nở, đằng này lại thẳng thừng từ chối không một chút đắn đo. Thái độ của Yi Jung và Jae Han khiến cô cảm thấy bản thân mình hoàn toàn bị đảo lộn.


  -Em có gì muốn hỏi anh sao, Ga Eul?


  Anh hỏi cô bằng một giọng nhẹ nhàng và điềm đạm. Đôi mắt của anh có phần thân thiện hơn, không lạnh lùng và có phần tàn nhẫn như ban nãy nữa. Nhưng đôi mắt ấy làm cô cũng có phần bối rối, cô vén tóc của mình và khẽ lắc đầu.


  -Uhm..thật ra thì cũng chẳng có gì ạ.


  -Em cứ nói đi, nếu như anh trả lời được anh sẽ trả lời cho em.


  Cô ấp úng đan hai tay vào nhau khi không biết bắt đầu từ đâu. Cô nhìn lên đôi mắt trong vắt của anh và nụ cười có phần ôn tồn động viện. GaEUl hỏi bằng giọng lấp lửng.


  -Anh sẽ không trừ lương em chứ?

  Yi Jung bật cười với câu hỏi của cô và điều đó khiến cô đỏ mặt. Yi Jung nhìn cô bằng ánh nhìn vui vẻ.


  -Nhưng anh không biết em hỏi gì thì sao lại trừ lương em được?


  Ga Eul vẫn im lặng, cô vẫn nhất quyết không nói ra điều mà cô vẫn đang thắc mắc trong lòng. Không thể phủ nhận rằng khi nhìn ánh mắt ấy của Ga Eul đã khiến anh càng tò mò hơn về câu hỏi của cô. Yi Jung cười trong họng mình một chút và anh gật đầu với cô.


  -Thôi được rồi, anh cam đoan với em là anh sẽ không trừ lương em nếu em hỏi câu đó.


  -Vậy...tại sao anh lại không cho anh Jun Pyo đầu tư vào khu đất đó của anh ạ.


  Câu hỏi của Ga Eul khiến Yi Jung khựng lại một chút. Nụ cười trên môi anh cũng dần thu lại và anh nhìn cô. Đôi mắt nhìn trực diện không lảnh tránh của anh khiến Ga Eul có phần ngượng ngập tự hỏi: chẳng nhẽ câu hỏi đó lại khiến Yi Jung giận đến thế?


  -Vì đó gọi là kinh doanh Ga Eul ạ.


  Yi Jung mỉm cười, nhưng không hoàn toàn là nụ cười dịu dàng, sự lạnh lùng và sắc cạnh ẩn trong nó khiến Ga Eul có phần rùng mình.


  -Nhưng chẳng phải Jun Pyo là bạn thân của anh sao?


  Yi Jung gần như lặng người khi nghe được câu hỏi của cô. Khỏanh khắc bối rối đó không khó khăn gì để Jae Han không nhận ra, anh mỉm cười và tiếp lời Yi Jung.


  -Chủ tịch Goo tuy là bạn thân của Yi Jung, nhưng không có nghĩa rằng chúng tôi hoàn toàn đồng ý đầu tư tất cả các dự án của cậu ấy. Dù cho có thân đến đâu thì chúng tôi vẫn là những người làm ăn. Tình cảm nếu xen vào làm ăn thì nó sẽ chính là một mối nguy hại rất lớn đấy, cô Chu.


  -Thế nhưng tại sao lại có dự án này? Tôi xin lỗi nếu làm phật lòng hai người nhưng quả thật, những gì Jun.. à không chủ tích Goo nói không phải là không có sức thuyết phục. Đó là một dự án rất tuyệt mà nếu đầu tư vào chỗ đất của Maple S, chẳng phải rằng rất tốt hay sao?


  Jae Han thở nhẹ và nhìn qua Yi Jung một chút, nhưng Yi Jung vẫn im lặng, cứ như một lệnh ngầm nói anh vẫn cứ tiếp tục giải thích.


  -Đúng là sẽ rất tuyệt nếu như dự án ấy được thực thi, nhưng không phải là khu vực đó, là khu đất đó, cô Chu ạ.


  Jae Han nói kèm theo một nụ cười nhưng chính nó cũng làm Ga Eul khựng lại. Trong phút chốc khiến cô nhận ra được mình đang vượt quá giới hạn của mình, cô cũng không nhận ra rằng đây là vấn đề đang nhạy cảm và thực sự cô đang làm khó Yi Jung.


  -Ba phần mỳ đã đến đây.


  Tiếng của anh phục vụ khiến Ga Eul cảm thấy nhẹ nhõm như trút ra khỏi gánh nặng ngàn cân, quay qua uống một ngụm nước để che đi tiếng thở phào nhẹ nhõm, cô nghĩ bây giờ cô chỉ nên tập trung vào phần ăn của mình thôi. Cô dùng đũa gắp phần mỳ lên thổi và ăn, không nhìn cả hai lần nào nữa, không khí bữa ăn cũng vì thế mà im lặng đi rất nhiều.


  Jae Han im lặng và nhìn Ga Eul, rồi nhìn qua Yi Jung, trong phút chốc im lặng ấy dường như thúc đẩy anh phải nói điều gì đó. Nhưng nghĩ đi, ngẫm lại và rồi nhìn Yi Jung, đôi mắt anh nhìn xuống phần ăn của mình. Jae Han xoay đũa, và cũng tim cách nhanh chóng kết thúc nó một cách nhanh nhất.

  ***********************

  -Ah, ăn một bữa no quá đi.

  Một buổi trưa yên bình đi qua với câu nói đầy mãn nguyện của Jae Han. Ánh nắng buổi trưa mùa thu đã dần gay gắt lên nhưng không mang lại cảm giác nóng nực như mùa hạ khiến cả ba vẫn cảm thấy thoải mái sau khi dùng một bữa thật no nê. Yi Jung im lặng đứng nhìn Ga Eul và Jae Han một lúc rồi lên tiếng:


  -Bây giờ cũng là một giờ rồi phải không?


  -Vâng, có lẽ chiều nay anh nên qua chỗ Cheon Cho Yi Jung ạ.-Jae Han đáp một cách từ tốn.


  -Tại sao? Bên ấy có gì không ổn ư?


  -Có lẽ về phía hợp đồng, đây là dự án mà chúng ta đã đầu tư không ít công sức vào nên...còn tôi phải qua bên khách sạn Kumho để bàn về hoạt động tuyên truyền của họ nữa


  -Tôi hiểu rồi, vậy tôi sẽ qua chỗ ấy ngay bây giờ. À Ga Eul này, em có cầm lịch làm việc của anh chiều nay không?


  Cô khẽ gật đầu và tìm trong túi để đưa Yi Jung. Anh đọc sơ qua một lượt và nói một cách dứt khoát.


  -Cảm ơn em rất nhiều. Chiều nay em còn việc gì nữa không?


  -Dạ chỉ còn nhận hồ sơ bên phòng Marketing nữa thôi ạ.


  -Vậy xong việc đó em có thể về. Cả ngày hôm nay vất vả cho em rồi. Jae Han, anh gọi hai xe, một xe cho tôi với anh, một xe cho Ga Eul nhé.


  -Bên chúng ta lấy hết xe rồi còn gì...cô Ga Eul, phiền cô... đi taxi một chút được không? Chúng tôi sẽ bù khoản đó vào lương của cô.


  Jae Han nói một cách gấp gáp khi chiếc xe của họ trờ tới ở phía xa. Ga El gật đầu và mỉm cười


  -Vâng, tôi không sao, công việc cũng không quá vội nên hai anh cứ đi trước đi.


  Cả hai nhanh chóng bước về phía xe. Cô im lặng đứng nhìn họ, bàn tay giơ lên như chỉ còn chực chờ vẫy, nhưng rồi bàn tay ấy vẫn giữ nguyên vị trí như thế, không hẳn vẫy, không hẳn là buông, bởi nếu như cô vẫy, cô biết rằng họ đã đi rất xa để không còn biết rằng cô đang nói lời tạm biệt họ. Sự vội vã dường như đang cuốn tất cả đi vào vòng xoáy của nó, cô không tránh được, Jae Han cũng thế, và Yi Jung lại càng như vậy.


  Cô bước đi khi bầu trời vẫn còn nắng gay gắt, bóng của cô in hằn ngay dưới chân mình, cho cô biết rằng cô đang bước đi một cách nhanh hơn. Nhưng cô phải nhanh lên nữa thôi, công việc vẫn còn đang chờ.Thật sự thì cô cũng đang vui mừng khi Yi Jung đã cho phép cô được nghỉ sớm vào chiều nay. Nghĩ đến cả một khoảng buổi chiều có thể được thư thái và tự do sau một ngày làm việc căng thẳng cũng đã đủ khiến cô cảm thấy hài lòng lắm rồi.


  Ga Eul quay lưng và rồi bước đi, bước chân có phần vội vã của cô gái dường như không chú ý đến ánh mắt im lặng có nhiều suy tư của anh, khi anh chuẩn bị vào xe và nhìn cô bằng đôi mắt có chút lo lắng. Nhưng rồi một vài suy nghĩ thoáng qua khiến anh trấn tĩnh mình lại và không nói một lời nào, anh bước vào trong xe của mình.


  ***************


  Kể từ sau cuộc họp, có vẻ như Jun Pyo đã suy nghĩ lại về dự án của mình.


  Đó là suy nghĩ riêng của Ga Eul, dù nó hơi phiến diện và thiếu tìm hiểu một chút. Nhưng quả thực từ những giấy tờ được đưa lên cho Yi Jung, cô không còn thấy bất kỳ chuyện gì về khách sạn Lavender nữa.


  Có lẽ từ khi sau cuộc họp đó, Ga EUl đã không còn đơn giản là xem và phân loại những gì Yi Jung cần ký nữa. Có những giấy tờ cô đã bắt đầu chú ý và tìm hiểu kỹ càng hơn một chút, trí tò mò của cô không ngừng tăng lên khi nghĩ về những điều cô đã nghe họ tranh luận nhưng cuối cùng thì cô lại không hiểu gì cả. Khi mọi thứ dường như còn đang lờ mờ trước mắt thì cô thực sự muốn biết, giữa Yi Jung và Jun Pyo ai đúng ai sai.


  Nhưng không hiểu sao, càng coi và học hỏi, Ga Eul càng có chút gì đó cảm thấy sự vội vã của Jun Pyo. Các thông số cho thấy việc kinh doanh của Jun Pyo ở Mỹ rõ ràng là không tốt nhưng Jun Pyo vẫn cố gắng xây một khách sạn thật lớn để bù lỗ. Nhưng cô tự hỏi liệu Jun Pyo đã dự trù rằng nếu nhu cầu bây giờ đang cắt giảm do khủng hoảng kinh tế thì liệu xây khách sạn quá sang trọng mà lại ngay ở khu như thế liệu có chăng là một tối kiến hay không?


  Cô ngồi trong phòng và uống một ngụm cà phê nhỏ khi vẫn còn vừa xem các tài liệu vừa miên man suy nghĩ. Cái lạnh của mùa đông tràn về dường như đang ngày một rõ rệt hơn, nhanh hơn bất kỳ lúc nào. Có thể ngày hôm qua ấm áp một chút, nhưng hôm sau lại lạnh đi ngay, chính bản thân cô cũng phải mang theo một cái chăn nhỏ cà đắp nó ở dưới chân cho đỡ lạnh một chút. Nhưng về phòng của Yi Jung dường như lại ấm áp hơn, và Ga Eul vẫn hơi ghen tị với Yi Jung vì anh vẫn được ngồi trong căn phòng ấm áp mà làm việc.


  Bíp

  -Thư ký Chu.


  Tiếng gọi của Yi Jung làm Ga Eul suýt chút nữa là làm đổ cà phê vào điện thoại, cô luống cuống bấm máy và trả lời.


  -Vâng, thưa chủ tịch.


  -Cô gọi cho tôi giám đốc nhân sự lên gặp tôi một chút.


  -Vâng, thưa chủ tịch.


  Yi Jung gác máy, cô gọi điện cho giám đốc nhân sự rồi thở nhẹ, cô vẫn chưa quen lâu lâu lại có một tiếng Bíp một cái và bất chợt lại nghe tiếng anh vang lên trong điện thoại, vẫn là giọng nói đó, vẫn sự lạnh lùng đó khiến cô cảm thấy rùng mình. Có một sự thật rằng việc anh trở về thật đột ngột này khiến cô khó mà có thể thật sự thích nghi ngay.


  Và rồi cô lại nghĩ đến F3, những người vốn từng ngày từng giờ mong ngóng anh trở về hơn bất kỳ một ai, và Yi Jung cũng trở nên kỳ lạ hơn bất kỳ lúc nào. Nếu như cô bây giờ cô đang lạ lẫm một, có lẽ cả ba người họ còn lạ lẫm gấp mười.


  Cũng đã hơn một tháng rồi cô chưa hề gặp lại F3 và Jan Di.


  Dù biết rằng mỗi người có một việc, và cuộc sống này khiến tất cả đều bận rộn. Vốn dĩ bình thường chuyện Jan DI và cô không gặp nhau cả gần một hay hai tháng vốn đã không còn là chuyện lạ. Jan DI luôn tất bật với gia đình cũng như công việc, cô cũng bận với hàng đống giấy tờ mà khi về nhà cô chỉ còn muốn ngủ một giấc. Thế nhưng một tháng qua lại khiến cô cảm giác dường như là lâu lắm rồi. Những ngày đi ăn tiệc nướng hay cùng tất cả mọi người đến nhà Jun Pyo dường như chỉ là một cái gì đó lờ mờ trong tâm trí.


  Cô lại nhớ đến Woo Bin và Ji Hoo. Nếu như không có buổi tối hôm đó, liệu còn có sự xa cách như vậy hay không? Và liệu rằng có phải vì cô mà mối quan hệ đang gần như rạn nứt của họ có thể vỡ tan ra hay không.


  Cô bất chợt nghĩ về cách hành xử của Jun Pyo ngày hôm đó. Dù muốn dù không thì Jun Pyo rõ ràng cũng đang ngấm ngầm thể hiện sự tức giận của anh dành cho Yi Jung sâu sắc đến cỡ nào. Nhưng tại sao Yi Jung lại không cảm nhận được điều đó. ANh vô tâm đến mức đã dửng dưng bỏ qua?


  Nhưng rõ ràng trong sự việc đó quả thật cô không trách Jun Pyo được, dù anh có vội vã đến đâu, nhưng ẩn sâu trong đó có lẽ là sự tức giận đang ngậm lại từ bảy năm trước, dồn nén lại cho đến tận hôm nay. Jun Pyo bây giờ đối với Yi Jung như một quả bom nổ chậm và có thể nổ bất kỳ lúc nào. Cộng với sự lạnh lùng của anh khi thẳng thừng phản bác Jun Pyo trước mặt mọi người ngày hôm đó có lẽ như một cú đánh mạnh vào lòng tự tôn của Jun Pyo. Và quyết định ngày một liều lĩnh thêm có lẽ càng bị ảnh hưởng bởi Yi Jung. Dù là một nhà lãnh đạo tài ba như thế nào, cô nghĩ có lẽ Jun Pyo vẫn luôn bị F4 tác động một cách sâu sắc.


  -Yi Jung có ở trong đấy không?


  Cách hỏi gấp của Jae Han khiến Ga Eul giật mình. Khuôn mặt Jae Han đầy lo lắng, từ trán anh lấm tấm giọt mồ hôi cho thấy anh đang rất vội.


  -Ơ..có..nhưng


  Không kịp để Ga EUl nói hết,Jae Han bước rất nhanh vào phía bên trong, anh mở cửa ra nghe một tiếng rầm khiến Yi Jung bên trong lẫn Ga EUl bên ngoài đều giật bắn


  -Có chuyện gì mà anh vội thế..


  -Jun Pyo xây Lavender rồi, vật liệu đang chuyển đến khu Harlem và họ bắt đầu đuổi người của chúng ta đi.


  -Cái gì?


  Yi Jung đứng bật dậy, đôi mắt anh mở to và nhìn Jae Han bằng ánh nhìn như không hiểu.


  -Trong một tháng qua các số liệu cho thấy cậu ta....


  -Tất cả mọi thứ đó đều là giả mạo để che mắt chúng ta, Yi Jung ạ. Anh ta đã ngầm họp một cuộc họp khác, lên hết kế hoạch và thực hiện nó tại Mỹ.


  -Khỉ thật- Yi Jung đập bàn.


  -Chúng ta không thể chần chừ được hơn nữa. Dùng biện pháp mạnh thôi Yi Jung.


  - Khoan đã, để tôi gọi điện cho cậu ta đã.


  -Bây giờ mà anh còn nghĩ đến việc anh sẽ gọi điện cho cậu ta ư, So Yi Jung- Jae Han gắt gỏng- Cả một tháng qua chúng ta đã để yên và cậu ta đã qua mặt chúng ta để làm tất cả mọi chuyện. Anh còn tính gọi điện cho cậu ta nữa sao?


  Ga Eul im lặng ngồi một chỗ, chân cô gần như đông cứng khi nghe tiếng Jae Han và Yi Jung cãi nhau. Bỏ qua những lời nói của Jae Han, Yi Jung vẫn bấm điện thoại và gọi điện cho Jun Pyo.


  -Không ai bắt máy phải không? Cậu ta làm sao bắt máy khi cậu ta đã qua mặt chúng ta như thế.


  -Tôi phải gặp cậu ta, ngăn cậu ta lại.- Yi Jung lấy vội áo khoác


  -Anh có bị gì không- Jae Han gần như hét lên- Chúng ta đã chần chừ và nhiêu cuộc gọi từ bên kia rồi hả, So Yi Jung. Mọi chuyện sẽ ra sao nếu như Ngài ấy biết được.


  -Nhưng chúng ta phải ngăn Jun Pyo lại.- Yi Jung nói bằng giọng dứt khoát


  -Nhưng không phải ngăn theo kiểu khuyên bảo của anh. Hãy dùng biện pháp mạnh đi, chỉ còn cách đó thôi.


  -Chúng ta chưa hề nói cho cậu ta biết.


  -Chúng ta đã nói CẢ NGHÌN LẦN RỒI. Nhớ rõ cho tôi điều đó. Kể từ khi Jun Pyo thua lỗ và chúng ta đã rót vào đó khoản tiền không nhỏ, rồi cả lần xây khách sạn thì gần như ngày nào tôi và anh cũng đều cố gắng liên lạc cho Jun Pyo. Nhưng anh ta đã phớt lờ tất cả.


  Yi Jung im lặng, anh nhìn Jae Han đang thở gấp và tiếp lời.


  -Cũng hãy nhớ cho tôi rằng chúng ta bây giờ không phải tự tung tự tác, khu đất đó càng không phải nơi cho tôi với anh tự tưng tự tác. Nó vẫn là của Ngài ấy, anh hiểu không?


  -Tôi biết..nhưng...


  -F4 luôn là điểm yếu của anh, So Yi Jung ạ. Vì họ mà anh đã chẳng làm gì nên hồn hết


  Jae Han hét lên và Yi Jung im lặng. Jae Han lắc đầu và nói bằng giọng tức giận.


  -Và tôi cũng hiểu cho tình bạn của anh. Chưa bao giờ, chưa lúc nào tôi cản anh lại, dù tôi biết thừa rằng anh đang làm điều sai và anh đã rất phí phạm nhiều khoản mà nếu đầu tư vào những chỗ khác ta đã có khoản lợi nhuận kếch xù. Tôi đã nhắm mắt cho qua nhưng lần này thì tôi không thể làm thế được đâu, So Yi Jung.


  -Nhưng...


  -Hãy nhớ, anh vẫn còn đang nợ Ngài ấy, cả hai ta VẨN còn đang nợ ngài ấy. Ngài ấy đã tin tưởng giao khu đất đó cho chúng ta, anh hiểu hơn bất kỳ một ai mà So Yi Jung.


  Yi Jung quay mặt đi. Chưa bao giờ anh cảm thấy hoang mang tột độ như vậy. Anh thu tay lại thành nắm đấm, hít một hơi sâu. Jae Han nói bằng giọng gần như van nài.


  -Tôi luôn nghe anh, luôn tin anh. Nhưng chỉ duy nhất lần này thôi, So Yi Jung ạ, xin anh, hãy nghe tôi. Anh không thể nào phản lại Ngài ấy được. Anh sẽ chết mất, và cả Maple S, cố công của anh bao nhiêu năm qua sẽ mất hết, thật đấy.


  Yi Jung nhắm mắt lại và ngửa mặt lên trời. Anh thở ra một hơi mạnh rồi nhìn Jae Han bằng ánh nhìn dứt khoát.


  -Tôi sẽ nghe anh lần này, hãy tiến hành đi, Jae Han.


  Jae Han nhìn anh bằng ánh nhìn mừng rỡ. Yi Jung khẽ gật đầu và Jae Han vụt đi rất nhanh.


  Yi Jung đứng im lặng ở cửa, đôi mắt anh đau đáu nhìn theo Jae Han vừa mới chạy khuất. Với quyết định này, anh biết anh sẽ mất đi rất nhiều điều. Trái tim anh từ trong sâu thẳm bất chợt đau nhói. Chưa bao giờ Yi Jung lại nghĩ rằng một ngày nào đó anh lại làm như thế này với F4, anh không bao giờ nghĩ được tình huống như vậy. Nhưng liệu có ai cho anh một quyết định nào đó thật khác? Anh biết lúc đó mình sẽ làm ngay mà không phải đắn đo như bây giờ


  Tất cả những giây phút ấy được Ga Eul bàng hoàng ghi lại. Cô gần như ngồi dính chặt ở ghế, mắt to tròn nhìn Yi Jung hãy còn đang thẫn thờ nhìn về phiá Jae Han vừa mới chạy vội đi, lòng không tin được những điều mình vừa nghe thấy.


  Trong khỏanh khắc tất cả diễn ra như vừa mới là một cái chớp mắt ấy, ánh mắt cô vô tình chạm vào ánh mắt anh.


  "Nói mọi người, anh thật sự xin lỗi."


  Và đó là tất cả những gì cô đã nhìn thấy khi nhìn vào đôi mắt đen buồn bã ấy của anh. • #11 MOD

  ******************************  Ga Eul ngồi thừ người bên bàn làm việc. Ánh nắng buồi chiều đông màu cam buồn bã dường như đang lướt qua nơi đây. Cô ngồi ở ngoài, anh ngồi ở trong, mỗi người chạy theo một suy nghĩ chông chênh.

  Đầu óc cô dường như trống rỗng, cô không thể nghĩ được gì khi những hình ảnh về cuộc cãi vã của Jae Han và Yi Jung như đang hiện ra trước mặt, cô vẫn còn cảm nhận dược giọng nói đầy gay gắt của Jae Han và sự nhún nhường đến kinh ngạc của Yi Jung.


  Cô nhìn vào căn phòng vẫn còn mở toang cửa. Anh không buồn đóng nó lại như mọi hôm, cũng không nói thêm một lời nào khi bước vào trong. Bằng tất cả cảm nhận của mình, cô như đang đọc được nỗi buồn in hằn trong mắt anh, vượt lên trên tất cả sự đắn đo và day dứt. Và như đang có cánh cửa mở ra trước mắt để cô nhìn nhận ra được rằng, trong anh, có lẽ tình cảm dành cho F4 chưa bao giờ bị mất đi


  “F4 luôn là điểm yếu của anh, vì họ mà anh chẳng làm ra cái gì nên hồn cả.”


  Ga Eul một lần nữa lại nhìn vào căn phòng tràn đầy sự im lặng. Không do dự thêm một chút nào nữa, cô đứng dậy và bước vào trong.


  Hình ảnh đập vào cô khi cô vừa đứng ở cửa là bóng dáng có phần ủ rũ của Yi Jung ngay trước mắt. Anh hơi ngồi lên bàn làm việc, ánh mắt trầm tư hướng xuống đường phố Seoul khi hoàng hôn dần đến. Dáng người anh hơi cong lại, cà vạt hơi lệch, có lẽ anh đã muốn dễ thở hơn một chút sau tất cả mọi thứ vừa xảy ra.


  Cô bươc vào trong và chuẩn bị một ít trà. Cô muốn hỏi Yi Jung nhưng thiết nghĩ cô không nên quấy rối anh và cô cũng không muốn làm anh bận lòng thêm nữa. Cô hi vọng khi uống một chút trà, anh sẽ cảm thấy thoải mái hơn.


  Ga Eul bước vào trong chuẩn bị trà, ấm trà bốc khói lên và hương thơm tỏa ra khắp cả căn phòng. Từ cánh cửa, cô khẽ nhìn ra Yi Jung nhưng anh vẫn im lặng. Thậm chí khi bưng khay trà lên cô vẫn không thể ngừng nhìn anh, cứ như mình đang làm điều gì đó thật tội lỗi.


  "Keng"


  Tiếng các ly va vào ấm trà khi cô không chú ý và vô tình đụng hải cái bàn vì mải chăm chú nhìn anh, nhưng Yi Jung cũng không hề quay lại. Cô đặt xuống bàn anh và khẽ cúi chào rồi bước về bàn mình. Nhưng ngay lúc cô vừa bước đến cánh cửa, Yi Jung đã nói bằng một giọng thật nhẹ.


  -Jae Han, cậu ta chưa bao giờ gắt gỏng với anh như vậy.


  Yi Jung khẽ nói rồi nhếch môi cười, đó là một nụ cười buồn, không mỉa mai, không chán ghét như nhiều lần anh cười, nhưng nụ cười ấy lại làm cô gai người lên, một cảm giác không hề dễ chịu.


  Ga Eul bước lại gần và đứng kế bên anh, im lặng lắng nghe. Cô biết bây giờ Yi Jung thực sự cần một ai đó để chia sẻ. Yi jung rót trong ấm trà ra một chén nhỏ, anh nhìn những làn khói đang bốc lên và tỏa ra hương thơm bằng ánh nhìn suy tư, rôi đưa lên môi và nhấp một chút, anh lại nói bằng một giọng trầm trầm:


  -Thật sự Jae Han đã chịu đựng anh cũng rất là nhiều lần rồi. Anh biết rằng anh luôn làm khó dễ cho cậu ấy và khiến cậu ấy phải xoay sở cho công ti, đôi khi rất chật vật.


  Ga Eul vẫn đứng đó và im lặng. Ánh tà dương chiều vẫn còn đang chiếu vào họ, một màu cam buồn hòa quyện với sự im lặng khiến không gian như đặc lại. Cô cảm giác như tất cả đang biến mất, chỉ còn có cô, Yi Jung, cùng với những lời tâm sự của anh. Anh im lặng chút rồi lại uống một ngụm trà, anh cũng không hề nhìn về phía cô, chỉ ôn tồn nói tiếp.


  -Nhưng chưa một lần nào Jae Han than phiền về điều đó, trái lại có rất nhiều lúc cậu ấy đã im lặng giấu anh lo cho công ti, để anh có thể toàn tâm toàn lực lo cho F4


  Ga Eul nhìn anh, cô hiểu rằng anh đang phải đấu tranh gay gắt như thế nào giữa hai bên chiến tuyến. Giữa tình bạn thân và một người đã tận tâm lo cho mình trong bao năm qua, đâu thể nói bỏ hay lãng quên là một điều dễ dàng?


  Yi Jung quay qua và anh tháy cô đứng nhìn mình. Anh nhìn cô một lúc rồi kéo ghế của mình để cô ngồi xuống, cả hai im lặng nhìn hoàng hôn Seoul dần trôi đi.


  Đường phố đã bắt đầu lên đèn dần ở phía xa, ở những tòa nhà cao khác. Cô lại nhìn xuống những hàng xe đang nối đuôi nhau chạy ở phía chân một cây cầu. Đường phố bây giờ chắc hẳn đang rất náo nhiệt, khác hẳn anh và cô đang im lặng ngồi ở nơi đây.


  Cô quay qua và nhìn Yi Jung, dáng ngồi của anh vẫn cong cong một cách kỳ lạ, ánh hoàng hôn phủ lên anh dường như đang phản chiếu một con người khác của So Yi Jung mà cô chưa bao giờ nhìn thấy, nặng nề và mỏi mệt. Ở đôi mắt vốn dĩ hay cười giờ đây lại đượm buồn và đậm sự suy tư. Anh cầm tách trà và xoay xoay nó đi trong vô thức, cô nghĩ khi căng thẳng hay cần suy nghĩ, có lẽ Yi Jung hay làm điều này.


  Cô đan hay tay vào nhau, và cô cũng suy nghĩ. Không gian đã đặc nay lại còn quánh lại, trái tim cô dường như nghẹn đi khi nhìn thấy Yi Jung, nó không giống với sự lạnh lùng của anh mà cô đã nhìn thấy trong mấy tháng qua, càng có cái gì đó thật khác so với Yi Jung của bảy năm trước. Yi Jung bây giờ khiến cô bối rối và cảm thấy buồn nhiều hơn là Yi Jung vẫn luôn làm cô cảm thấy bất bình và tức giận của ngày xưa. Cô rất muốn nói gì đó với anh, nhưng cô cũng không biết nói thế nào cho phải.


  Giây phút dường như tất cả đặc quánh ấy khiến anh cảm thấy cũng bứt rứt, anh quay qua nhìn cô, nhìn vào đôi mắt sáng trong nhìn về phía Seoul đang sáng đèn phía xa. Một chút gì đó yên ả gợn lên trong lòng anh, nhưng đan xen trong đó là một chút thắc mắc dường như đang trỗi dậy, cô đang nghĩ gì? Liệu cô sẽ kể cho mọi người nghe chuyện này chứ? Ánh mắt của cô không đơn giản khiến anh có thể đọc thấu được như cô anh đã gặptrước đây.


  -Em...sẽ không nói chuyện này cho ai biết đâu. Anh với anh Jae Han cứ tiến hành đi.


  Yi Jung ngạc nhiên nhìn cô, cứ như thể cô đang đọc được phần nào đó ý nghĩ của anh vậy. Ga Eul vẫn nhìn xuống Seoul, ánh mắt cô hơi lay động một chút nhưng ẩn giấu sự kiên định mạnh mẽ. Anh nhìn cô thêm một lúc, và hỏi bằng một giọng bình tĩnh:


  -Em không sợ họ sẽ giận em sao. Giữa anh và họ, em sẽ thân với họ lâu hơn chứ?


  -Nhưng em cũng không muốn bị đuổi việc.


  Câu trả lời nửa đùa nửa thật của Ga Eul khiến Yi Jung bật cười. Ga Eul cũng mỉm cười theo, hai tay đan vào nhau, cô hít thở một chút và khẽ khàng nói.


  -Anh cảm thấy khá hơn rồi phải không? Thật ra thì...không hiểu sao em lại tin, lần này anh và anh Jae Han lại đúng.


  -Em đã đọc những tập hồ sơ, phải không?


  -Vâng


  Giọng cô có phần hơi ngập ngừng một chút vì cô biết đọc tài liệu của người khác là điều không hay ho, càng không nên khi đó là sếp của mình. Nhưng Yi Jung vốn dĩ không hề giận gì về điều này:


  -Không sao cả. Nếu như đổi lại, em có thể hiểu việc anh đang làm, anh thật sự nghĩ mình cũng không có gì hối tiếc hay có lý do để trách em.


  -Cảm ơn anh.


  Yi Jung khẽ mỉm cười, dừng lại một lúc lâu, Yi Jung âm thầm nói:


  -Jun Pyo...thật sự rất vội vã trong cuộc chiến lần này. Cậu ấy, chắc chắn sẽ mất ghế vào vòng đua ở Mahattan. Thậm chí, có lẽ...cậu ta sẽ phải chịu một đòn thật đau ở thị trường Mỹ. Nhưng anh không còn cách nào khác.


  -Anh...không cứu được anh ấy sao?


  Ga Eul quay qua và lo lắng hỏi. Yi Jung khẽ lắc đầu và trả lời bằng giọng có phần lạnh lùng:


  -Không. Nếu anh không làm thế, muôn đời Jun Pyo sẽ không bao giờ nhận ra. Cậu ấy thật sự dồn anh đến đường cùng rồi.


  -Vì khách sạn Lavender?


  -Vì rất nhiều dự án khác nữa. Công ti chúng ta đã đầu tư những khoản không nhỏ cho Jun yo, nhưng đa số đều lỗ hoăc trả lại hoàn vốn, anh chưa bao giờ nhận được lời với việc đầu tư của Jun Pyo ở Mỹ. Khách sạn Lavender như cú giáng cuối cùng, và anh không thể nào để công ti mình chịu thiệt hơn được nữa.


  -Vậy còn vụ khu đất....


  -Chuyện đó thì...đáng tiếc là anh không thể cho em biết được.


  Ga Eul khẽ gật đầu đầy thấu hiểu, nếu đó là việc riêng của anh, dù thật thắc mắc, nhưng cô cũng không muốn ép anh nữa. Yi Jung nhìn đồng hồ và khẽ thốt lên.


  -Đã sáu giờ rồi sao? Có lẽ em nên về Ga Eul ạ, em đã phải làm việc cả ngày rồi.


  -Vậy còn anh? Anh cũng thua gì em đâu.


  -Anh vẫn muốn ngồi đây thêm một chút nữa. Em cứ về trước đi


  Ga Eul im lặng và nhìn lên bàn làm việc của anh. Giấy tờ trên bàn vẫn ngổn ngang và Yi Jung không có ý gì là muốn dọn dẹp nó lại. Công việc chưa hề xong, thậm chí lúc chiều khi nhìn những gì Yi Jung còn phải ký, cô nghĩ có lẽ cô và anh sẽ phải ở lại đến tối.


  -Còn giấy tờ?


  -Không sao, ngày mai chúng ta làm tiếp cũng được.


  Ga Eul đứng dậy và cúi chào anh. Cô vừa dợm bước đi. Yi Jung khẽ nói.


  -Cảm ơn em, vì đã nghe anh nói, Chu Ga Eul.


  -Không có gì ạ.


  -Bắt đầu từ ngày mai, sẽ lại là tiếp tục một núi việc. Hãy nghỉ ngơi và dưỡng sức nhé! Đây là chỉ thị từ Chủ tịch đấy!


  Lời cảnh báo của Yi Jung khiến cô vừa có chút rùng mình vừa có chút buồn cười, bởi cô biết tâm trạng anh dường như đang khá lên.


  -Vâng.


  Ga Eul cũng trả lời lại bằng giọng điệu vui vẻ. Cô đóng cửa lại và rời đi.


  Chỉ còn một mình anh ngồi trong căn phòng, nhưng cảm giác yên ả ấy vẫn không hề mất đi. Cô lúc nào cũng vậy, dù là bảy năm trước hay ngay bây giờ cô vẫn luôn mang lại trong lòng anh một cảm giác như thế: nhẹ nhàng, yên bình đến kỳ lạ. Vẫn là những giây phút anh cảm thấy rối bời và hoang mang, cô sẽ đến, ngồi bên anh và trò chuyện cùng anh.


  Yi Jung im lặng và nhìn trà vẫn còn đầy trong ấm. Đáng lý ra anh nên mời cô uống một chút, nhưng anh lại quên mất điều đó. Hương trà vẫn còn đang ở trong phòng mang theo những dư vị ấm áp và dường như vẫn phảng phất hình bóng của cô. Yi Jung khẽ mỉm cười một chút, anh rót một tách trà khác và nhìn về phía xa.


  Seoul bắt đầu rực rỡ đèn, Seoul ồn ào và náo nhiệt. Seoul của bảy năm trước anh hòa mình vào và Seoul bây giờ khi anh vẫn chưa quen và cảm thấy khó thích nghi.


  Họ vẫn ở đó, bạn bè anh vẫn ở đó, vẫn đang hòa mình vào Seoul từng tháng ngày nhưng không có anh. Anh uống một ngụm trà, nó giúp anh trấn tĩnh, nhưng nó không thể nguôi được cơn đau từ trái tim khi nghĩ về ngày mai. Ngay từ cái gật đầu của mình, anh đã bắt đầu cảm thấy lo sợ và có phần ân hận.


  Nhưng anh vẫn phải đối mặt với ngày mai. Ngày mà anh biết rằng anh có thể sẽ mất rất nhiều điều, sẽ gây ra đau thương,. Có thể, anh sẽ mất...


  Anh thu tay lại thành nắm đấm. Anh còn có thể làm cách nào khác không? Jun Pyo đã dồn anh đến đường cùng, nếu anh không phá ra, anh cũng sẽchết.


  "Thật ra thì...không hiểu sao em lại tin, lần này anh và anh Jae Han lại đúng."


  Yi Jung bất giác khẽ mỉm cười. Nếu không có cô đã ngồi lại với anh hôm nay, có lẽ giờ đây anh vẫn còn đang hoang mang và lo sợ. Và dù anh đã cảm ơn cô rồi thì anh vẫn cảm thấy dường như còn thiêu thiếu một điều gì đó. Sự yên ả cô đã mang đến cho anh giúp anh bình tĩnh hơn để đối diện với sự thật. Yi Jung hít một hơi thật sâu, nhắm mắt lại và rồi mở mắt ra, đôi mắt anh sáng lên nhìn mọi vật bằng ánh nhìn lạnh lùng, hoàng hôn Seoul trôi đi, đêm kéo về, ngài mai sẽ đến.


  "Gu Jun Pyo, mọi người, tớ xin lỗi."


  Môi anh khẽ nói, rồi anh im lặng nhìn Seoul rực rỡ đèn trong đêm.

  *************************************


  Kế hoạch đã được tiến hành, hồ sơ lên lũ lượt còn hơn cả khoảng thời gian trước khi Yi Jung trở lại Hàn Quốc. Ngày cô làm không luôn tay, có khi phải ở lại đến tối, thậm chí là cả ngày Chủ Nhật cô cũng phải đi làm.


  Nhưng một tuần trôi qua cô vẫn không thấy động tĩnh của Jun Pyo. Cô nghĩ có lẽ Yi Jung chỉ âm thầm làm mà chỉ có nội bộ công ti biết. Cô cũng không liên lạc với F3 còn lại, cô vẫn giữ lời hứa với anh dù cô biết cô thật đáng trách khi làm thế với tất cả mọi người. Nhưng chính cô cũng không còn một cách nào khác. Không phải vì cô muốn ở lại công ti hay không, nhưng thâm tâm cô đang cảm thông cho Yi Jung khi anh dường như đang một mình chống chọi lại với những người mà anh yêu quý nhất.


  Những ngày tháng này Yi Jung không còn ở công ti nhiều như lúc trước nữa. Cô cũng không nhìn thấy anh, mà nếu có thấy họ cũng không hề chào nhau. Anh đã trở lại thành Yi Jung phút ban đầu, sau tất cả những nỗi mệt nhọc trút ra, anh đã đeo mặt nạ, thậm chí cô còn thấy anh có phần đáng sợ hơn. Anh lao mình vào công việc và như đang đắm chìm trong đó.


  Cô hí hoáy nhìn vào những tập hồ sơ anh gửi lên, cô vẫn giữ thói quen nghiên cứu những gì về phía bên Jun Pyo. Yi Jung gần như đang âm thầm cắt giảm mọi khoản đầu tư vào công ti của Jun Pyo và anh cũng đang tìm cách đẩy Jun Pyo ra khỏi vòng xoáy Mahattan. Sự kiên quyết và lạnh lùng của Yi Jung khiến Ga Eul bỗng chốc có phần rùng mình, dù biết Yi Jung phải làm và cũng chỉ có cách đó mới cảnh tỉnh Jun Pyo được thì liệu làm như thế có hơi nhẫn tâm hay không?


  Có những buổi tối, Ga Eul ngồi xem tivi. Thay cho những chương trình giải trí, ca nhạc, cô bắt đầu xem thời sự nhiều hơn và chú ý đến các phần Kinh Tế. Hóa ra nó không chán ngấy và buồn ngủ như cô nghĩ, khi trí tò mò tăng lên kích thích cô tột độ làm cô cảm thấy phấn khích cô sẽ cảm thấy nó thú vị hơn chăng? Có lẽ là như thế thật.


  Một tuần sau, vào giây phút cô không ngờ nhất, một mail được gửi đến cho So Yi Jung. Là từ phía bên SHinhwa, một bức điện đề nghị Yi Jung tiếp tục đầu tư cùng với những dự án hấp dẫn.


  -Chủ tịch So, phía bên SHinhwa gửi mail.


  -Hủy nó đi. Có tất cả các mail của bên Shinhwa hãy hủy nó hết cho tôi.


  Yi Jung đáp bằng một giọng lạnh lùng, anh tắt máy không một chút suy nghĩ


  Ga Eul thở dài, cô bấm mail và xóa đi.


  Chưa đầy hai tiếng sau, mail tiếp tục gửi đến, cô bấm nút hủy, càng nhiều mail, cô càng bấm nút hủy. Mail đến cứ như là thư rác khiến Ga Eul cảm thấy có hoảng hốt. Sự việc đang trầm trọng thế sao?


  -Chủ tịch So?  -Có chuyện gì?


  -Mail bên SHinhwa gửi rất nhiều lá thư, nó làm đứng máy bên mail của chủ tịch.


  -Chuyển nó vào cho tôi.


  Cô bấm nút và chuyển vào máy của Yi Jung, tim cô đập mạnh, cô cảm thấy thực sự hồi hộp. Yi Jung sẽ làm gì đây?


  Sau động thái của anh, tât cả dường như im ắng, không một bức mail gửi lại, toàn bộ mail trong hộp thư đều bị xóa sạch. Ga EUl giật mình trước sự lạnh lùng của anh. Anh đã làm gì anh Jun Pyo vậy So Yi Jung? Và liệu cô có đang sai lầm khi tin anh không kia chứ?


  Ga Eul khẽ thở dài, cô cúi xuống và làm tiếp nốt công việc của mình. Chính cô đã bắt đầu mệt mỏi với cuộc chiến không hồi kết của họ.


  ****************


  Mùa đông đã bắt đầu tràn về trên Seoul, tuyết bắt đầu rơi nhiều và dày hơn. Công việc của cô bắt đầu lơi dần đi, mail của SHinhwa cô cũng không nhận được nữa.


  Buổi sáng mùa đông ở trên tầng cap nhất của tập đoàn Maple S thật sự rất lạnh. Dù khá là tiếc tiền nhưng Ga Eul cũng không muốn bản thân mình bị chết cóng, cô đã phải rút hầu bao ra và mua một máy sưởi nho nhỏ để bớt lạnh. Thế nhưng dôi lúc đôi tay của cô vẫn run cầm cập lên vì cái lạnh đến ghê người của Hàn Quốc, khi cô đang ở một tầng khá là cao.


  Ga Eul uống một ngụm cà phê và vẫn tiếp tục thói quen khó bỏ. Cô vẫn nghiên cứu những thứ liên quan đến công ti của Jun Pyo, nhưng hồ sơ lên

  còn nhiều vì Maple S đã hoàn toàn không quan tâm đến nó nữa. Yi Jung đã cắt toàn bộ đầu tư cho Shinhwa thật. Dù biết rằng anh cần phải làm cho Jun Pyo cảnh tỉnh, thế nhưng...cô vẫn không thể nào ngừng cảm thán mỗi khi đọc những thông số về nó.


  -Thật là lạnh lùng quá thể.


  -Em nói anh lạnh lùng sao, Chu Ga Eul?


  Giọng nói nhẹ nhàng của Yi Jung nhưng làm Ga Eul giật bắn. Anh đang nhìn vào những gì cô đang xem và khẽ mỉm cười.


  -Em vẫn còn xem những thông số về Shinhwa sao?


  -Vâng- Ga Eul cúi đầu- Em...chỉ là em tò mò một chút.


  -Không sao- Yi Jung cười- Nó cũng giúp thêm ích nhiều cho công việc của em đấy. Học hỏi không bao giờ là xấu cả.


  Ga Eul mím môi và gật đầu tiếp thu, cả hai im lặng một lúc. Khi Yi Jung chuẩn bị bước đi, Ga Eul đột ngột gọi anh:


  -Yi Jung sunbae


  -Có chuyện gì sao?


  -Anh..thật sự làm thế với Jun Pyo sunbae thật sao? Ý em là...anh đã cắt tài khoản đầu tư vào công ti anh ấy?


  -Đúng- Yi Jung trả lời dứt khoát, hoàn toàn lạnh lùng.


  -Anh cũng... đuổi anh ấy ra khỏi vòng đua Mahattan.


  -Anh không có ý định làm thế, nhưng có lẽ, cậu ta đã sắp thua thật rồi.


  -Anh không giúp anh ấy nữa?


  -Không- Yi Jung lắc đầu, đầy dứt khoát- Bây giờ cậu ta làm, cậu ta tự chịu thôi.


  Tiếng píng phong vang lên cắt ngang cuộc trò chuyện của anh và cô, Là Jae Han, anh bước đến nhìn Yi Jung, khuôn mặt anh không hề vui một chút nào.


  -Có chuyện gì sao, Jae Han?


  -Jun Pyo đã bị xóa tên ra khỏi vòng đua Mahattan rồi. Thậm chí, cậu ấy bị đẩy ra khỏi thị trường Mỹ rồi. Chúng ta đã thành công


  Yi Jung và Ga Eul bàng hoàng nhìn Jae Han, bàn tay anh thu chặt lại thành nắm đấm. Những sự việc này không nằm ngoài tiên đoán của anh, nhưng nó đã đến, nhanh hơn anh nghĩ. Anh đã thành công, dù anh chẳng hề có một chút vui vẻ nào với sự thành công ấy. Anh hít một hơi thật sâu, khẽ gật đầu.


  -Anh làm tốt lắm, Jae Han.


  -Chúng ta... đâu có ai vui với thành công này.


  Pính pong:


  Một tiếng chuông khác vang lên. Từ phía thang máy, là Gu Jun Pyo, Ji Hoo, Woo Bin và thậm chí là cả Jan Di. Yi Jung tròn mắt nhìn, bàn tay anh thu lại thành nắm đấm, anh biết, tất cả đã đến rồi.


  Anh hít một hơi sâu, bước lên phía trước Jae Han, nhìn Jun Pyo bằng ánh nhìn điềm tĩnh


  Jun Pyo đang bước đến cứ như một con sư tử lồng lên trong cơn điên loạn. Không ai kịp có bất kỳ một phản ứng nào, anh lao lại và đấm một đòn vào mặt của Yi Jung. Jae Han và Ga Eul bàng hoàng nhìn Yi Jung bị văng ra một khoảng, từ miệng Yi Jung, những dòng máu đỏ tươi chảy ra.


  Jun Pyo thở hồng hộc, mắt anh đỏ rực nhìn Yi Jung bằng tất cả sự tức giận, bàn tay anh run lên nhìn Yi Jung chùi máu, nhưng Yi Jung chưa kịp chùi tiếp, Jun Pyo đã dựng anh lên và đấm vào mặt anh thêm một phát nữa. Vừa đấm anh vừa hét lên:


  -MÀY LÀ THẰNG KHỐN, SO YI JUNG. TẠI SAO MÀY LÀM THẾ VỚI TAO


  Jun Pyo đấm một phát nữa, nhưng Jae Han kịp lôi Yi Jung ra và đấm ngược cho Jun Pyo một phát. Hoàn toàn bất ngờ khiến Jun Pyo thụt lùi về phía sau, Woo Bin và Ji Hoo kịp đỡ Jun Pyo lại.


  - Jun Pyo, bình tĩnh- Woo Bin nói- Chúng ta phải hỏi cho rõ.


  -Hỏi cho rõ cái quái gì thằng khốn nạn đó- Jun Pyo hét lên- Nó đã phản bội tất cả chúng ta. Chính nó đã hất cả SHINHWa ra khỏi Mahattan. Nó đã hại tao...


  -Không phải So Yi Jung, mà là chính tôi đã làm điều này.- Jae Han cất tiếng


  -Là mày..cũng là mày nữa.


  Jun Pyo vùng ra, không môt ai giằng lại kịp. Anh lao vào phía Jae Han đang đứng trước Yi Jung. Trong khoảnh khắc nhanh như cắt ấy. Yi Jung đứng vụt dậy, lao ra về phía trước và đấM thẳng một phát thật mạnh vào thẳng Jun Pyo, khiến chính Jun Pyo bị dội ngược về phía sau. Yi Jung gằn lại bằng một giọng hoàn toàn dữ dằn:


  -ĐỪNG BAO GIỜ ĐỤNG ĐẾN NHÂN VIÊN CỦA TÔI. CHÍNH TÔI ĐÃ CHỈ THỊ CHO ANH TA LÀM TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU ĐÓ.


  Jun Pyo gần như quay cuồng khi bị một cú rất mạnh từ Yi Jung., Ji Hoo đỡ anh lên trong khi Woo Bin tiến lên phía trước. Bằng tất cả sự bất bình dành cho Yi Jung.


  -Tại sao cậu lại làm thế, hả So Yi Jung.


  -Tôi không có gì để giải thích cả. Nếu có thắc mắc, mọi ngời hãy hỏi Gu Jun Pyo.


  -Còn hỏi tao nữa sao.- Jun Pyo gần như hét lên, anh chạy lại và dựng áo Jun Pyo. Tao phải giải thích điều gì khi chính mày đã rút hết tiền đầu tư của tao, đã áp lực để các công ti không đầu tư nữa, đã đuổi cổ tao ra khỏi Mahattan hả, thằng khốn?


  -VẬY THÌ CẬU NGHĨ TẠI SAO TÔI PHẢI LÀM VẬY- Yi Jung hét lên, anh nắm áo, và bất ngờ dựng ngược Jun Pyo lại- Tôi đã cảnh báo cậu bao nhiêu lần rồi? Cả ngàn lần rồi. Tôi đã điện thoại cho cậu bao nhiêu lần rồi? Và bao nhiêu lần cậu bắt máy? Chưa, cậu chưa bao giờ bắt máy điện thoại của tôi để nghe tôi giải thích tại sao tôi phải làm thế với cậu. Tôi đã dùng rất nhiều biện pháp để ngăn cậu lại. Chính cậu, chính cậu đã không cho tôi BẤT KỲ MỘT SỰ LỰA CHỌN NÀO. TÔI ĐÃ NÓI CẬU PHẢI BÌNH TĨNH NHƯNG CẬU CÓ NGHE TÔI MỘT LẦN KHÔNG?


  Tất cả bàng hoàng nhìn cả hai người cãi nhau, mắt Yi Jung bây giờ cũng long lên sòng sọc. Anh nhìn Jun Pyo bằng tất cả sự tức giận. Jun Pyo run run giọng.


  -Mày...thằng phản bội...Tao..chính thức đuổi mày ra khỏi F4. À không phải, So Yi Jung tụi tao quen đã chết rồi, chết từ bảy năm trước rồi. Còn mày, So Yi Jung này, từ nay, mày chính thức là địch thủ của F4.


  Yi Jung trân trối nhìn Jun Pyo đôi mắt anh run lên một nỗi đau vô hạn. Tất cả bàng hoàng nhìn Jun Pyo. Anh dứt áo Yi Jung ra và bước đi. Yi Jung nhìn bằng ánh mắt bàng hoàng, bàn tay anh buông thõng, môi anh không nói thành lời.


  -Và tụi tao, sẽ dùng hết sức, bằng mọi giá giết chết mày. Nếu tao không giết mày được ở thị trường Mỹ, thì chính tại thị trường này, tao sẽ giết mày chết tươi ở thị trường Hàn Quốc.


  Bàn tay Yi Jung run lên, tất cả dường như đông cứng lại khi nghe bố tàn nhẫn từ Jun Pyo. Jun Pyo bước đi hoàn toàn lạnh lùng.


  Woo Bin và Ji Hoo trân trối nhìn Jun Pyo, họ nhìn Yi Jung rồi lắc đầu bằng tất cả sự tức giận. Yi Jung gần như không thể nói một tiếng nào trong giây phút ấy.


  Rồi Ji Hoo, Woo Bin và cả Jan Di đều nhìn qua cô, Ga Eul đông cứng người lại, cô nhìn họ, ánh mắt họ như muốn kéo cô về phía họ. Cô nhìn qua Yi Jung, tay anh vẫn còn run rẩy, Jae Han vẫn còn bàng hoàng, nỗi đau dường như tràn ngập trong ánh mắt của Yi Jung. Trái tim cô nghen lại, cô là người duy nhất hiểu lý do.


  Cả ba người họ tiếp tục nhìn cô, nhưng chân cô vẫn đông cứng, cô gần như dính chặt ở nơi này. Nhưng nếu cô không chạy lại, có lẽ, chính cô cũng sẽ mất họ.


  "Em chọn tụi này, hay em chọn So Yi Jung?"


  Cô hiểu rằng họ đang hỏi cô câu nói ấy, nhưng cô không thể bước đi, vì chính lý do cô biết mà cô không thể bước đi. Cô biết Yi Jung cũng chỉ còn cách đó, cô biết Yi Jung hoàn toàn không có lỗi. Cô hiểu được điều đó, cô không thể bước đi.Cô không thể nói lên được lời nào.


  "Anh hiểu rồi. Hãy cứ ở lại với cậu ta nếu em đã chọn như thế."


  Ji Hoo nhìn cô cũng lạnh lùng như nhìn Yi Jung vậy, khi Jan Di vẫn còn nhìn cô bằng ánh mắt bàng hoàng, Woo bin và và Ji Hoo kéo Jan Di đi. Chỉ còn ba người đứng lặng ở dãy hành lang.


  Tất cả đều lặng người, đứng chôn chân tại đó, bàng hoàng với một cuộc hiến thực sự bắt đầu.
Bài viết 72
Lượt xem 106853