Bài viết 1
Lượt xem 133


 • #1

  Trên thực tế, năm 2018 là một năm quá huy hoàng cho nhiều thương hiệu smartphone, nhất là Huawei. Thế nên, dự kiến 2019 cũng là một năm khá bận rộn với hãng.

  Và dòng máy cao cấp Huawei P30 và Huawei P30 Pro cũng là bộ đôi được người dùng đặt khá nhiều sự mong chờ về những trang bị hấp dẫn, ấn tượng. Bên dưới chính là những điều có lẽ người dùng đang rất mong chờ trên Huawei P30 và P30 Pro.

  Thiết kế mới

  Huawei liên tục gây ấn tượng với những trang bị xuất sắc trên thiết bị của mình. Và thế hệ Huawei P30 và P30 Pro cũng được hy vọng sẽ có thiết kế ngoại hình đẹp mắt và thu hút như chính cách mà tiền nhiệm P20 của nó trình làng.

  Không dừng lại ở đó, Huawei P30 và P30 Pro cũng được hy vọng sẽ có thiết kế màn hình không viền, camera trước được đặt bên trong màn hình và khả năng mở khóa vân tay trong màn hình.


  Màn hình lớn hơn

  Tiền nhiệm là Huawei P20 và P20 Pro cũng có kích thước màn hình lần lượt là 5,8 và 6,1 inch. Và kế nhiệm Huawei P30 và P30 Pro cũng sở hữu được màn hình lớn hơn, đẹp hơn, ấn tượng hơn là điều cần thiết.

  Thậm chí, xu hướng smartphone ngày càng được mở rộng kích thước hơn cho không gian hiển thị rộng rãi hơn đến người dùng. Và trên thực tế thì thiết bị Huawei Mate 20 cũng có màn hình 6.6 inch và Mate 20 Pro thì có màn hình cũng lớn đến 6.3 inch.

  Điều này hoàn toàn có cơ sở bởi gần đây, dựa trên một vài hình ảnh rò rỉ khác nhau trước đó, màn hình Huawei P30 và P30 Pro sẽ lớn hơn năm ngoái với các viền bezels nhỏ hơn. Và có nhiều khả năng là 2 chiếc smartphone này sẽ có trang bị màn hình lớn lần lượt là 6.3 inch và 6.67 inch.

  Trang bị công nghệ 5G và màn hình gập

  Công nghệ 5G là một trang bị thú vị mà ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự chú ý của người dùng. Việc hỗ trợ 5G cũng giúp thế hệ P30 lần này thực sự ấn tượng và thu hút.

  Trang bị nhiều camera hơn

  Thông tin Huawei P30 và P30 Pro có trang bị 4 camera sau cũng khiến nhiều người thích thú. Bởi theo xu hướng mới thì nhiều cảm biến máy ảnh sẽ tương đương với việc chiếc smartphone có nhiều khả năng chụp ảnh hơn. Một báo cáo cho rằng bộ ba camera của Huawei P30 sẽ bao gồm cảm biến chính 40 MP, cảm biến phụ 20MP và ống kính góc siêu rộng 12MP. Còn P30 Pro sẽ có thêm một cảm biến thứ 4.

  Hiệu năng khỏe hơn

  Huawei P30 và P30 Pro sẽ có trang bị hiệu năng tốt với chip Kirin 980 mới. Thậm chí, Huawei P30 và P30 Pro còn được hy vọng sẽ có trang bị RAM chất lượng hơn.Bài viết 1
Lượt xem 133