Bài viết 2
Lượt xem 2421


 • #1

  Đây là phần phim điện ảnh của bộ phim truyền hình "S: The Last Policeman"

  Nội dung:

  NPS (Đội giải cứu an ninh quốc gia) là một đội cảnh sát mới của Cục Cảnh sát Quốc gia Nhật Bản, họ mang cả sự linh hoạt của SAT (Đội Đột kích đặc biệt) và khả năng điều tra của SIT (Đội Điều tra đặc biệt) với lý tưởng cao cả: bảo hộ mạng sống của con người bao gồm cả mạng sống của tội phạm. Kamikura Ichigo (do Mukai Osamu thủ vai) sau khi giải nghệ khỏi làng quyền anh đã trở thành một cảnh sát tuần tra, sau đó vì một số cơ duyên mà đã được đội trưởng của NPS tuyển mộ vào vị trí đặc vụ của đội. Soga Iori (do Ayano Go thủ vai) là tay bắn tỉa nổi trội của SAT và trái ngược với Ichigo - người sẵn sàng hi sinh mạng sống của mình để cứu cả những tên tội phạm, Iori lại mang trong mình lòng căm thù những tên tội phạm giết người. Hai con người, hai đức tin, hai đội đặc vụ - bộ phim xoay quanh lý tưởng, khát vọng về chân lý được nhìn từ góc nhìn của các viên cảnh sát. Bên cạnh những pha hồi hộp thót tim, bộ phim cũng mang đến những giây phút cảm động về tình người.

  Trong phần phim điện ảnh này một cuộc biểu tình chiếm đóng diễn ra. Các thành viên của NPS, bao gồm cả Kamikura Ichigo đến địa điểm biểu tình. Trong khi đó, một con tàu vận tải bị tấn công ở Thái Bình Dương và mối hiểm họa từ một vụ nổ hạt nhân đang đe dọa đến sự yên bình của đất nước Nhật Bản. (em chưa xem nên không biết nhiều)

  Link full movies (nosub):

  https://www5.fmovies.to/film/s-the-last-policeman-recovery-of-our-future.1jjx/xx89jw

  https://www6.123movies.st/watch/s-the-last-policeman-recovery-of-our-future.1jjx/qqq3vn

  Link file engsub: https://isubtitles.info/s-saigo-no-keikan-dakkan-r... hoặc https://subtitle.live/movies/190114-s-the-last-pol...

  Phim rất hay. Nhiều bạn xem hết cả bộ phim truyền hình nhưng chẳng tìm ra phim điện ảnh vietsub để xem. Mong subteam xem xét sub giúp em ạ.


  Comments (4)
  Mong là phim bạn đề xuất được nhà J làm nhé ^^
  + 5
  Phim này xem bản truyền hình kết thúc ngang quá, có lẽ là bản điện ảnh sẽ tiếp nối nhưng lại không có ai vietsub giúp :(
  mình sẽ cố gắng trong khả năng vì hiện tại staff đang thiếu
  + 5
  Thanks đề xuất của bạn nhé! Mong đề xuất của bạn sẽ được xem xét và tiến hành!
  + 5


 • #2 SubTeam

  Phim nhà J thì phải nhắn nhủ @anazen ^^


  Zen vào xem nhá 😊

  - - - Chữ ký - - -
  Everyone has a battle to fight that we know nothing about. Be kind. Always.


Bài viết 2
Lượt xem 2421