Bài viết 1
Lượt xem 1406


 • #1

  Re: [[Korea singer] ♥ Ca sĩ IU](/topic/1079/korea-singer-ca-si-iu)


  Đúng 18 giờ ngày 1/11 (giờ địa phương), IU đã chính thức khai màn bữa tiệc âm nhạc Kpop tháng 11 với "Love Poem". Tuy chưa tung ra MV quảng bá nhưng sức ảnh hưởng của ca khúc đã được chứng tỏ mạnh mẽ trên các BXH nhạc số

  Là một bản ballad nhẹ nhàng, da diết đến nao lòng, ca khúc đã giúp khoe trọn được chất giọng nội lực của IU. Bên cạnh giai điệu đẹp, lời bài hát cũng vô cùng ý nghĩa, đặc biệt là câu hát: "I'll be there... Singing still the end... Here I am...".

  "Love Poem" có giai điệu nhẹ nhàng, da diết cùng ca từ vô cùng ý nghĩa.

  Và vẫn giữ vững phong độ của một "quái vật nhạc số", lần này IU còn bùng nổ hơn khi chính thức phá vỡ kỷ lục khủng của BIGBANG tại Melon về lượt nghe unique listeners trong giờ đầu tiên. "Love Poem" đã cán mốc 121.111, vượt "Fxxk It" của BIGBANG (117.398). Đã lâu lắm rồi, ngôi vương về mảng unique listeners mới đổi chủ.

  IU phá kỷ lục của BIGBANG, trở thành nghệ sĩ có ca khúc đạt lượt unique listeners giờ đầu cao nhất trong lịch sử Melon.

  Bên cạnh làm tốt ở Melon về lượng unique listeners, "Love Poem" cũng debut ngay ở vị trí no.1 của 3 BXH: Bugs, Genie, Melon và nằm trong top 5 của FLO, Soribada. Và sau 2 giờ, IU đã chính thức đạt thành tích All-kill, quá nhanh quá nguy hiểm!

  - - - Chữ ký - - -
  “Từ hạnh phúc quá mơ hồ, nên tôi hi vọng bạn hãy cảm nhận rằng: mỗi ngày sống đều thật đáng giá.”


Bài viết 1
Lượt xem 1406