Bài viết 1
Lượt xem 2561


 • #1
  Không hổ danh là drama hot nhất hiện nay, “Hạ cánh nơi anh” liên tục có tin vui gửi đến khán giả hâm mộ không chỉ là rating leo thang qua từng tập mà mới đây nhất nữ ca sĩ - diễn viên IU cũng hứa hẹn sẽ góp giọng một bản OST cho tác phẩm này sau 9 năm không tham gia hát nhạc phim cho tác phẩm nào.  Mới đây theo một trang báo đưa tin, IU sẽ hát một bài nhạc phim mới cho “Hạ cánh nơi anh” và sẽ phát hành trong những tập phim tới. Nếu đúng là như vậy thì đây sẽ là lần đầu tiên IU hát nhạc cho một tác phẩm truyền hình sau 9 năm kể từ bài “Hold My Hand” của bộ phim “Greatest Love”. Mặc dù trong khoảng 9 năm đã qua IU cũng từng góp giọng cho chính tác phẩm mình tham gia như “Crayon Pastels” trong “Bel Ami” hay “Our Happy Ending” trong “Hotel Del Luna” nhưng cả hai bài hát này đều không nằm trong album nhạc phim chính thức.
  Theo như trang tin này cho hay IU đồng ý tham gia hát nhạc cho “Hạ cánh nơi anh” vì mối thâm tình với biên kịch Park Ji Eun, người đã hợp tác với IU trong bộ phim “Priducers” cách đây 5 năm. Trước IU, cũng có Kim Soo Hyun đã tham gia đóng cameo trong phim vì mối giao tình với biên kịch sau hai lần hợp tác. Với việc IU có khả năng sẽ góp giọng hát nhạc phim, khán giả lại càng chờ đợi phim nhiều hơn.

  “Hạ cánh nơi anh” chính là tác phẩm hot nhất trong tháng 12 năm ngoái và tháng đầu của năm nay với rating liên tục leo thang, lập những kỷ lục mới, phản ứng cư dân mạng cực tốt, được yêu thích cả trong lẫn ngoài nước với cốt truyện tình cảm, lãng mạn cùng với phản ứng hóa học tuyệt vời của Hyun Bin và Son Ye Jin. Mặc dù nghỉ chiếu một tuần dịp Tết nhưng khi trở lại tập 11 và 12 của phim vẫn ghi nhận rating tăng đáng kể với hai chỉ số cực cao là 14.24% và 15.93%. Đặc biệt rating cao nhất của tập 12 vừa lên sóng tối qua đã đạt 17.4%, hoàn toàn không có đối thủ.
  Câu chuyện tình yêu của Ri Jung Hyuk và Yoon Se Ri ngày càng sâu đậm và ngọt ngào, chướng ngại họ gặp phải cũng ngày càng lớn, hiểm nguy luôn rình rập và vì vậy càng thu hút sự chú ý. Khán giả đang rất tò mò chờ đợi những tập tiếp theo. Phim đang lên sóng các tối thứ 7-Chủ nhật hàng tuần trên đài cáp tvN.  - - - Chữ ký - - -
  “Từ hạnh phúc quá mơ hồ, nên tôi hi vọng bạn hãy cảm nhận rằng: mỗi ngày sống đều thật đáng giá.”


Bài viết 1
Lượt xem 2561