Bài viết 1
Lượt xem 5893


 • #1 MOD


  Trên trang mạng “Nhân dân” của Đài truyền hình Hải Nam ngày 11 tháng 3, khi “Hàn lưu” (Hallyu) gặp đại diện của “phong cách quê hương” sẽ bừng sáng thế nào đây? Ngày 10 tháng 3, bộ phim “Monster” của đài truyền hình MBC Hàn Quốc đã rộn ràng bấm máy tại Khu du lịch văn hóa Li Miao ở Binglanggu. Bộ phim này đã thu hút rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc như Kang Ji Hwan, Sung Yu Ri, Park Ki Woong đảm nhiệm vai chính. Ngôi sao truyền hình Trần Bách Lâm đến từ Trung Quốc cũng nhiệt tình tham gia, trong vai khách mời Michael Zhang, một người giàu có ở đại lục. Phong cảnh hữu tình tại khu văn hóa dân tộc Li Miao ở Binglanggu đã làm tăng thêm màu sắc dân tộc thần bí của “Monster”, độ cao phù hợp với tình tiết tình cảm nên đại diện “Phong cách quê hương” - Li Miao đã tạo nên một phân cảnh nhân văn đẹp đẽ trong phim truyền hình Hàn Quốc này.

  Lần này, đoàn làm phim “Monster” chọn khu sinh thái nguyên sinh Bingglanggu để tập trung tiến hành quay phân đoạn “Binglang – Guyin” (Binglang – Tiếng vọng xưa), Trần Bách Lâm là nhân vật quan trọng thúc đẩy tình tiết bộ phim.

  Trong phim, Trần Bách lâm vào vai một người giàu có tại địa phương tên là Michael Zhang, thông thạo 3 thứ tiếng Anh, Trung, Hàn, Sung Yu Ri vô tình bỏ qua “Go Dae Sang” cùng Trần Bách Lâm đến Binglanggu để xem biểu diễn hát múa dân tộc, trong khi Kang Ji Hwan, Park Ki Woong và những người khác đã sớm “cấu kết” cùng Sung Yu Ri. Nghe trộm được cuộc nói chuyện của Sung Yu Ri và Trần Bách Lâm, họ đã biết được bí mật của anh. Tuy nhiên, Trần Bách Lâm đã nói nhỏ gì đó với Sung Yu Ri khiến cô ấy vô cùng tức giận, đá bay máy nghe trộm, khiến Kang Ji Hwan, Park Ki Wong đang nghe trộm giật bắn mình. Không khí trường quay hài hước thú vị khiến mọi người cười không ngớt.
  Tổ đạo diễn Hàn Quốc cho biết, cảnh thiên thiên tuyệt đẹp của Binglanggu và nét đặc sắc văn hóa dân tộc nơi đây đã giúp “Monster” quay phim thuận lợi, cho ra những cảnh quay vô cùng đẹp đẽ, đặc biệt là khí thế mạnh mẽ trong phân cảnh “Binglang – Tiếng vọng xưa” đã khiến cả đội sản xuất rung động sâu sắc, ấn tượng sâu đậm. Họ tin rằng sau khi được phát sóng, bộ phim sẽ khiến khan giả Hàn Quốc yêu thích văn hóa dân tộc Li Miao độc đáo của Trung Quốc.

  “Monster” kể về câu chuyện dưới âm mưu của một tập đoàn lớn đầy quyền lực, con người và cuộc sống của nam chính bị cướp sạch nên tiến hành trả thù, vạch trần những bức tường phòng thủ kiên cố và bộ mặt thật gian ác của giai cấp đặc quyền được che đậy dưới lớp mạng che mặt. Phim còn kể về những câu chuyện tình đơm hoa từ trong gian khó. Bộ phim sẽ được công chiếu vào cuối tháng 3 này.

  Theo thông tin cho biết, bộ phim mới “Monster” lần này của đài MBC được quay tại Binglanggu, được vinh danh thành phim thần tượng quay ngoại cảnh đầu tiên được khu du lịch cấp 5A của nhà nước này đón tiếp. Là nơi đẹp nhất trong 10 thắng cảnh được quay phim tại Hải Nam, phong cảnh Binglanggu có nội hàm văn hóa sâu sắc của dân tộc Li Miao, nhiều năm gần đây thu hút nhiều kênh truyền thông đa quốc gia Nga, Nhật Bản, Đức đến ghi hình làm chương trình, rất được người nước ngoài yêu mến (Theo潘达强)


  Dịch tin: [email protected]

  Nguồn: https://news.0898.net/n2/2016/0311/c231190-27912519...Bài viết 1
Lượt xem 5893