Bài viết 3
Lượt xem 2678


 • #1


  Trở lại tuổi 18 (Hangul: 18 어게인; Romaja: 18 Eogein) là bộ phim truyền hình Hàn Quốc dựa trên bộ phim Mỹ Trở lại tuổi 17 của Jason Filardi được phát hành vào năm 2009. Với sự tham gia của Lee Do-hyun, Kim Ha-neul và Yoon Sang-hyun, bộ phim được phát sóng trên đài JTBC bắt đầu từ ngày 21 tháng 9 đến ngày 10 tháng 11 năm 2020.

  Nội Dung:

  Hong Deayong (Lee Dohyun) năm 18 tuổi là thiên tài bóng rổ được tuyển trạch viên của đại học Hàn Quốc để mắt với tương lai cầu thủ chuyên nghiệp đầy sáng lạn, thế nhưng không may đã khiến bạn gái Jung Dajung (Han So-eun vai Jung Dajung năm 18 tuổi) mang thai. Chấp nhận gánh lấy trách nhiệm, Hong Deayong từ bỏ giấc mơ cầu thủ chuyên nghiệp còn Jung Dajung tạm gác giấc mơ trở thành phát thanh viên để lao vào cuộc sống cơm áo gạo tiền nuôi dạy con cái. 18 năm sau khi Hong Deayong (Yoon Sanghyun) và Jung Dajung (Kim Haneul) đều đã 37 tuổi hôn nhân của họ đứng trước bờ vực tan vỡ. Quá chán nản với thực tại cuộc sống, Hong Deayong (Yoon Sanghyun) ước mình có thể trở lại năm 18 tuổi, khi anh vẫn còn là một thiên tài bóng rổ với giấc mơ cầu thủ chuyên nghiệp. Kỳ diệu thay điều ước của anh trở thành sự thật, Hong Deayong (Lee Dohyun) đã quay trở lại với hình dáng của Hong Deayong (Lee Dohyun) năm 18 tuổi. Mong muốn tìm lại giấc mơ cầu thủ bị đánh mất, Hong Deayong (Lee Dohyun) mang một nhân dạng mới một lần nữa bắt đầu cuộc sống của chàng trai 18 tuổi, cũng từ đó anh khám phá ra nhiều sự thật về cuộc sống của chính gia đình mình mà lâu nay anh không hề hay biết.


  Link tải phim raw (link torrent)

  https://drive.google.com/drive/folders/1ekiXldQFVN...


  ** Lâu lắm mới có bộ phim khiến mình thích và muốn lưu giữ lại. Mặc dù đã xem hết trên nền tảng phim online nhưng những web xem phim online đều dịch khá thô và đôi chỗ còn dịch sai,Tuy rằng không quá ảnh hưởng đến nội dung phim nhưng đối với một bộ phim tâm đắc mình hi vọng có thể lưu lại một bản phim vietsub chỉnh chu. Hi vọng phim sẽ sớm được duyệt và sub. Đa tạ.

  Comments (1)
  Mình cũng rất thích bộ này
  + 2


 • #2

  Bộ phim này hay dã man. Nội dung hay! Dàn diễn viên diễn xuất tốt! Nói chung là phim này quá xuất sắc!


 • #3

  Phim này thật sự rất hay, nội dung có ý nghĩa ,làm rung động cảm xúc . Ngoài ra, các diễn viên rất đẹp và diễn xuất tốt . Rất mong subteam làm bộ phim này.Bài viết 3
Lượt xem 2678