Bài viết 2
Lượt xem 1981


 • #1

  Đây là poster của phần phim điện ảnh S-The Last Policeman: Recovery of our future.

  Nội dung:

  NPS (Đội giải cứu an ninh quốc gia) là một đội cảnh sát mới của Cục Cảnh sát Quốc gia Nhật Bản, họ mang cả sự linh hoạt của SAT (Đội Đột kích đặc biệt) và khả năng điều tra của SIT (Đội Điều tra đặc biệt) với lý tưởng cao cả: Bảo hộ mạng sống của con người bao gồm cả mạng sống của tội phạm. Kamikura Ichigo (do Mukai Osamu thủ vai) sau khi giải nghệ khỏi làng quyền anh đã trở thành một cảnh sát tuần tra, sau đó vì một số cơ duyên mà đã được đội trưởng của NPS tuyển mộ vào vị trí đặc vụ của đội. Soga Iori (do Ayano Go thủ vai) là tay bắn tỉa nổi trội của SAT và trái ngược với Ichigo Kamikura - người sẵn sàng hi sinh mạng sống của mình để cứu cả những tên tội phạm, Iori lại mang trong mình lòng căm thù những tên tội phạm giết người. Hai con người, hai đức tin, hai đội đặc vụ - bộ phim xoay quanh lý tưởng, khát vọng về chân lý được nhìn từ góc nhìn của các viên cảnh sát. SAT, SIT và cả NPS đều cùng có chung mục đích khác, chính là phải chống chọi một tổ chức khủng bố quốc tế với kẻ đứng sau với biệt danh "M".

  Trong phần phim điện ảnh này một cuộc biểu tình chiếm đóng diễn ra. Các thành viên của NPS, bao gồm cả Kamikura Ichigo đến địa điểm biểu tình. Trong khi đó, một con tàu vận tải bị tấn công ở Thái Bình Dương và mối hiểm họa từ một vụ nổ hạt nhân đang đe dọa đến sự yên bình của đất nước Nhật Bản. Kẻ đứng sau giật dây tất cả vụ này chính là "M" đã trở lại. Cả Nhật Bản rơi vào tình trạng khủng hoảng.

  Raw: [720p-HD]

  https://drive.google.com/file/d/1QRYLupuvOq8hUZbDn..

  Mình đã từng thấy 1 bạn đăng bài phim này để đăng kí dịch, mình đăng kí lại lần nữa với hi vọng KST-J sẽ dịch bộ điện ảnh ạ. Lí do vì bộ truyền hình kết thúc khá ngang, về cả nhân vật "M" cũng như Irumi chưa được khai thác sâu bản truyền hình, nên mình đoán ở bản điện ảnh sẽ khai thác thêm. Mình tính dịch phim này bằng Eng, nhưng sau khi kiểm tra lại file sub thì nó bị sai nghĩa, tên cũng như lẫn thêm tiếng nước khác nữa. Nên mình quyết định liều mạng viết bài đăng kí này T_T. Mình cũng còn full 10 tập của bộ này lưu ở Google Drive, nếu như nhà J muốn re-up lại có thể liên lạc với mình. Nếu như nhà J có ý định dịch bộ điện ảnh này thì mình sẽ tham gia thiết kế phần poster, kiểm tra chính tả cho phim S-Saigo no Keikan, để giảm thiểu công việc cho nhà J khi làm bộ này ạ.


  Rất mong được hồi đáp ạ ^^. Em vã bộ này lắm rồi, u mê nhân vật Soga Iori lắm luôn ạ ^-^


  Comments (1)
  Mình đã gửi link cho subteam xem xét đề cử của bạn rồi nha.

  - - - Chữ ký - - -
  Letter_Saturn

 • #2

  @KST Nếu được duyệt thì mình đội ơn subteam luôn ạ T_T Cắm rễ mấy năm nhà KST vì mn toàn dịch phim mình thích, hi vọng là phim mình đề cử sẽ được chấp nhận~

  - - - Chữ ký - - -
  Letter_Saturn


Bài viết 2
Lượt xem 1981