Bài viết 33
Lượt xem 1926


 • #1 SubTeam  Chuyện đời Bác sĩ mùa 2 là bộ phim chứa đựng câu chuyện ở một bệnh viện được gọi là phản chiếu cuộc đời của một con người từ khi họ sinh ra cho đến khi mất đi, câu chuyện của những người dành từng ngày tưởng chừng như bình thường nhưng lại vô cùng đặc biệt để sống và cả câu chuyện của những người bạn chí cốt 20 năm thấu hiểu nhau qua từng ánh mắt. Càng tháo từng lớp vỏ bọc, tuyến nhân vật tuyệt vời của từng diễn viên càng phát triển thêm một tầm cao mới, tập trung vào sự liên kết và độ ăn khớp với nhân vật, sự mong đợi của mùa 2 càng tăng cao.


  Lời nhắn nhủ của Chuyện đời Bác sĩ mùa 2 vẫn là “Ngày bình thường của những người đặc biệt chúng tôi”- cuộc sống thường nhật được bắt đầu lại của 5 con người đã trở nên đặc biệt thông qua mùa 1 sẽ khiến khán giả vô cùng chờ đợi.

  THÔNG TIN PHIM

  Tên tiếng Hàn:슬기로운 의사생활

  Số tập: 12 tập

  Lịch chiếu: Mỗi tối thứ 5, lúc 9 giờ tối

  Thời gian dự kiến: 17/06-02/09/2021

  Kênh tvN.

  Đạo diễn: Shin Won Ho

  Kịch bản: Lee Jung Woo

  Chế tác: Egg Coming


  GIỚI THIỆU NHÂN VẬT
  MỘT SẢN PHẨM PHỤ ĐỀ TIẾNG VIỆT TỪ KSTK
  Comments (1)
  Cảm ơn subteam
  + 5


 • #2 SubTeam


  ✅Chọn chức năng "Trả lời" để thấy link

  ❎Mọi Trả lời mang tính chất spam sẽ bị xóa bài và BAN nick không nhắc nhở trước

  🌟Mong các bạn tôn trọng công sức của Subteam và để lại vài dòng ủng hộ thay vì spam vô nghĩa

  Cảm ơn các bạn, chúc xem phim vui vẻ! 💕


  Comments (1)
  Cảm ơn subteam
  + 05


 • #3 SubTeam

  VIETSUB BUỔI ĐỌC KỊCH BẢN ĐẦU TIÊN


  VIETSUB TEASER 1


  VIETSUB TEASER 2  Comments (1)
  Cảm ơn subteam
  + 05


 • #4

  💫CẬP NHẬT RATING:


  Comments (1)
  Cảm ơn page anh già nhiều
  + 5


 • #5

  💕 CẬP NHẬT OST:


  Comments (1)
  Cảm ơn biệt đội nhà hàng xóm thì siêng
  + 5


 • #6 MOD


  Hospital Playlist mùa 2 công bố Poster trên sân thượng của 99s.
  Hạnh phúc đong đầy.
  Phát sóng tập đầu tiên vào ngày 17 tháng 6 (thứ 5) lúc 9h tối trên tvN, Poster ngập tràn hạnh phúc cùng những nụ cười tươi tắn của dàn diễn viên Hospital Playlist mùa 2 đã được chính thức công bố.
  Hospital Playlist mùa 2 (Đạo diễn: Shin Won Ho, Biên kịch: Lee Woo Jung, Đài tvN, chế tác: Eggs Coming) là một bộ phim chứa đựng câu chuyện của những người đặc biệt nỗ lực sống mỗi ngày và những người bạn chí cốt 20 năm thấu hiểu nhau chỉ bằng một ánh mắt ở trong một bệnh viện tưởng chừng như rất bình thường, nơi được gọi là bản tóm tắt của cuộc đời vì đó là nơi mà con người sinh ra và cũng là nợi họ mất đi.
  “Poster hạnh phúc trên sân thượng của 99s” có Ik Joon (Jo Jung Suk), Jung Won (Yoo Yeon Seok), Joon Wan (Jung Kyung Ho), Seok Hyung (Kim Dae Myung), Song Hwa (Jeon Mi Do) – Những người bạn đồng niên với những nụ cười chan chứa sự ấm áp và tràn đầy hy vọng. Bối cảnh là sân thượng lúc hoàng hôn, 5 người bạn sánh vai nhau cùng mỉm cười rạng rỡ và đầy thu hút. Hôm nay 5 con người đã luôn cố gắng hết sức ấy lại kề vai sát cánh bên nhau, trong dáng vẻ đầy hạnh phúc của họ còn thấp thoáng sự tự hào.
  Và, chỉ cần đi cùng nhau trên một con đường thôi cũng là niềm an ủi với nhau rồi, hơn lúc nào hết, chúng ta có thể cảm nhận được tình bạn 20 năm vẫn nguyên vẹn trong dáng vẻ an nhiên của họ.
  Lời nhắn nhủ của Hospital Playlist mùa 2 vẫn là “Ngày bình thường của những người đặc biệt chúng tôi”- cuộc sống thường nhật được bắt đầu lại của 5 con người đã trở nên đặc biệt thông qua mùa 1 sẽ khiến khán giả vô cùng chờ đợi.
  Hospital Playlist mùa 2 dự kiến phát sóng tập đầu tiên vào lúc 9h tối ngày 17 tháng 6 (thứ 5) trên kênh tvN.
  [Phóng viên Kim Jennie – Star Daily News]

  Biên dịch: Diệu Cáp  - - - Chữ ký - - -
  ~ Keep Smiling Together ~

 • #7

  @kieunt

  cam on Sub team that nhieu da bo cong up tiep phan 2 minh da xem xong phan 1 nen nhung nhan vat trong phim rat thich moi nguoi mot ca tinh. chuc subteam luon vui khoe va an lanh trong mua dai dich nay.


 • #8

  Xem lại phần 1 và chờ đợi phần 2. Bộ phim mang lại tiếng cười và đầy cảm xúc nhân văn về tình bạn, tình yêu, gia đình, cuộc sống Cảm ơn subteam đã làm việc chăm chỉ ❤️❤️❤️


 • #9

  Ui ui, hóng lắm rồi. Phần 1 cứ thỉnh thoảng lại lôi ra xem lại, mà xem mãi vẫn cứ không chán. Thích cả 5 người, nhưng thích nhất vẫn là ông thần Lee Ik Jun. Thank you đội ngũ Subteam nhiều nhé.


 • #10

  Chuyên mục hội những người điểm danh chờ Vietsub KST cho ss2 :)))))) Cảm ơn subteam đã cố gắng bám trụ lấy vững cái series mặn mòi này :)))))

  - - - Chữ ký - - -
  Letter_Saturn

 • #11

  vô đặt gạch trước hóng hớt từng ngày :3 :3 :3

  Cám ơn subteam đã mang đến những quả sub có tâm, mặn mòi :3Bài viết 33
Lượt xem 1926