Bài viết 1
Lượt xem 268


 • #1

  "Thay vì đảm nhận những vai trung tâm để thu hút công chúng ngay từ những tác phẩm đầu tiên.Tôi muốn mình từng bước chinh phục con đường diễn xuất, để một ngày nào đó tôi có thể đón nhận ánh hào quang của sự nổi tiếng. Tôi biết con đường ấy rất khó đi, nhưng có như vậy thì tôi mới có thể khích lệ những người nối bước sau này. Và khi tích lũy cho mình những kinh nghiệm diễn ra đa dạng. Tôi tin mình sẽ trở thành một diễn viên thực sự. "

  So Ji Sub từng tâm sự vào năm 1998.


  Sự nghiệp

  So Ji-sub bắt đầu sự nghiệp là một người mẫu trước khi chuyển sang nghề diễn viên, anh cũng là một vận động viên bơi có hạng và đã từng dành huy chương bơi ở cấp quốc gia. Khi mới khởi nghiệp, So Ji-sub đóng những vai nhỏ như trong bộ phim "người mẫu". Vào năm 2002, vai chính đầu tiên của So Ji Sub là trong bộ phim truyền hình Giày thủy tinh của đài SBS, trong đó anh đóng vai một chàng thanh niên du thủ du thực và sau đó đã yêu cô gái nhân vật chính của phim. Năm 2005, anh tham gia bộ phim rất nổi tiếng Xin lỗi, anh yêu em (I'm sorry, I love you 2004), bộ phim này đã giúp So Ji Sub dành rất nhiều giải thưởng cũng như sự chú ý của khán giả châu Á. Sau đó, sự nghiệp của So Ji Sub bị gián đoạn bởi anh phải thực hiện nghĩa vụ quân sự trong quân đội Hàn Quốc, So Ji Sub chính thức hết hạn nghĩa vụ quân sự và trở lại vào ngày 27 tháng 4 năm 2007. Anh đã từng tham gia bộ phim Mặt trời của chàng Joo (Master's Sun 2013), Và Em Sẽ Tới (One Sunny Day 2014), Nữ thần của tôi (Oh My Venus 2015), Chàng điệp viên nhà bên (Terius Behind Me 2018), Bác Sĩ Luật Sư (Dr. Lawyer 2022). (Master's Sun 2013), Và Em Sẽ Tới (One Sunny Day 2014), Nữ thần của tôi (Oh My Venus 2015), Chàng điệp viên nhà bên (Terius Behind Me 2018), Bác Sĩ Luật Sư (Dr. Lawyer 2022).

  Đời tư

  Năm 2019, So Ji Sub và phát thanh viên Jo Eun Jung công khai chuyện tình cảm vào tháng 5/2019. Đây là lần đầu tiên và duy nhất anh công khai tình cảm trong suốt sự nghiệp.

  Ngày 7 tháng 4 năm 2020, công ty quản lý của So Ji Sub là 51K Entertainment đã đưa ra thông báo về việc nam diễn viên sinh năm 1977 và bạn gái 9X đã quyết định tiến đến

  cánh cửa hôn nhân. Đơn vị này cho biết cả hai đã nhận ra đối phương là nửa còn lại của mình, đồng thời thực hiện lời thề nguyền trọn đời bên nhau. Cặp sao đăng ký kết

  hôn vào hôm 7.4 và chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp.

  -----

  Những người yêu mến So Ji Sub tại Việt Nam có thể update thông tin qua các kênh:

  Instagram:

  https://www.instagram.com/soganzi_51/ (cá nhân So Ji Sub)

  https://www.instagram.com/sojisubvnfc/ (Việt Nam)

  https://www.instagram.com/51k_official/ (Công ty 51K của Jisub)

  FB:

  https://www.facebook.com/SoJiSubVNFC/ (Page 60k likes đã bị hack mất nên mình đang xây lại)

  https://www.facebook.com/groups/51SJS/

  Fansite tại Hàn:

  https://cafe.daum.net/sojs

  https://gall.dcinside.com/board/lists/?id=sojisubBài viết 1
Lượt xem 268