Bài viết 5
Lượt xem 7533


 • #1 MOD

  Câu chuyện trong The Amazing Spider-Man 2 tiếp nối ngay sau phần 1 cách đây 2 năm. Giờ đây, Peter Parker và Gwen Stacy đã tốt nghiệp đại học và bắt đầu có những quyết định trọng đại liên quan đến sự nghiệp. Lời hứa mà Peter đã đồng ý với cha của Stacy vẫn là rào cản lớn để họ đến với nhau. Bên cạnh việc đi sâu vào mối quan hệ giữa hai người, phần 2 này cũng dần tiết lộ quá khứ đau buồn và bí mật mà cha mẹ Peter nghiên cứu. Người Nhện phải đối mặt với Electro - kẻ thù hung hãn nhất của Spider-Man kể từ khi anh trở thành người hùng của thành phố New York.  THÔNG TIN PHIM

  Thể loại:
  Hành động, phiêu lưu, giả tưởng
  Đạo diễn:
  Marc Webb
  Diễn viên:
  Andrew Garfield ... Spider-Man / Peter Parker
  Emma Stone ... Gwen Stacy
  Jamie Foxx ... Electro / Max Dillon
  Dane DeHaan ... Green Goblin / Harry Osborn
  Colm Feore ... Donald Menken
  Quốc gia:
  USA
  Ngôn ngữ:
  Tiếng Anh - phụ đề tiếng Việt
  Thời lượng:
  142 phút
  Năm phát hành:
  02/05/2014
  Imdb:6.8
  Trailer:

  KSTE SUBTEAM

  Dịch phim + chỉnh sửa:
  SMSteppe
  Biên tập phông chữ và hiệu ứng phụ đề:
  SMSteppe
  Ghép phụ đề:
  SMSteppe
  Đăng tải:
  KSTU
  Chỉnh/thiết kế Poster:
  Hss2105


 • #2 MOD

 • #3 MOD

  Có hai điểm mà Marc Webb tạo nên đột phá cho The Amazing Spider-Man 2 đó là phần hình ảnh và mối quan hệ giữa Peter Parker – Gwen Stacy. Chưa có phần nào trong loạt phim Spider-Man và ngay cả những phim siêu anh hùng khác lại khiến khán giả thích mắt đến vậy. Các màn đu tơ nhện, nhào lộn giữa thành phố New York được thực hiện vô cùng mãn nhãn. Phương hướng di chuyển của nhân vật, góc máy đều rất có nét độc đáo, táo bạo chẳng thể ngờ tới. Người xem cứ như đang bay nhảy cùng Người Nhện vậy. Ngoài ra, hiệu ứng 3D được làm khá tốt cũng góp phần vào thành công của riêng phần hình ảnh.  So với nhân vật Mary Jane của loạt phim Spider-Man cũ, Gwen Stacy nổi bật hẳn lên. Cô có chính kiến riêng, biết đấu tranh vì tình yêu của mình, biết cổ vũ cho Peter Parker, biết chiến đấu chống lại kẻ thù, biết tiến biết lùi, suy nghĩ thấu đáo chứ không chỉ biết hét và hét như Mary Jane. Còn nhớ trước đây, cứ mỗi khi cô nàng Mary xuất hiện là khán giả phải bực mình vì gần như thụ động để Người Nhện ra tay cứu giúp trong các màn nguy hiểm. Ở 2 phần mới này, nhân vật của Emma Stone thậm chí còn nhảy vào giúp đỡ, góp phần phá tan âm mưu của kẻ ác.

  Rõ ràng, Gwen Stacy không chỉ hoàn toàn chiếm được trái tim của Peter Parker mà còn nhận được sự yêu thích của đại đa số khán giả. Chuyện tình của hai người tuy hơi sến ở một vài cảnh nhưng có được nét duyên riêng. Có thể nói không khí tình yêu của cặp đôi phim giả tình thật Andrew Garfield - Emma Stone tạo nên trong The Amazing Spider-Man 2 là hết sức tuyệt vời.  Một nhóm nhân vật khác cũng rất được khán giả quan tâm là những kẻ ác trong phim. Thật tiếc, do quá đông đảo nên dường như thiếu đất để… hung hãn. Electro là kẻ thù chính của Người Nhện trong phần phim này có phần ngờ nghệch đến đáng thương. Với năng lực của anh, đáng lẽ nhân vật này phải được nâng lên tầm cao hơn, thay vì chỉ giết người vô tội và ngu ngơ không đáng có. Green Goblin và Rhino tương đối mờ nhạt do ít đất diễn, sự xuất hiện của chúng trong The Amazing Spider-Man 2 có lẽ chỉ với ý nghĩa gợi mở cho phần phim riêng về nhóm kẻ xấu Sinister Six.  Tình bạn giữa Peter Parker và Harry Osborn là một yếu tố quan trọng trong The Amazing Spider-Man song vì thiếu đi những cơ sở từ quá khứ và hiện tại nên chưa tạo dựng niềm tin cho người xem. Khán giả có thể nhìn thấy sự chân thành của Peter Parker từ việc chia sẻ bí mật về Gwen Stacy đến chuyện lo ngại cho sức khỏe của Harry. Nhưng chiều ngược lại thì gần như là con số 0. Harry Osborn tiếp tục là một hình tượng vị kỷ, không khác biệt bao nhiêu so với vai diễn của Dane DeHaan trong Chronicle. Chẳng khó để có thể nhìn thấy cách thể hiện của Dane DeHaan sẽ mang đến cho nhân vật Harry Osborn sự yêu thích đặc biệt của khán giả.  The Amazing Spider-Man 2 có điểm mạnh điểm yếu riêng, nhưng nhìn chung đây vẫn là tác phẩm giải trí tuyệt vời. Nếu có thể dẹp bỏ được kỳ vọng về một bộ phim bom tấn hành động từ đầu chí cuối (mà như vậy thường khiến khán giả quên các chi tiết sau một khoảng thời gian ngắn), khán giả sẽ phát hiện ra ở Người Nhện Siêu Đẳng 2 có những điều đọng lại rất đáng trân quý.

  (Theo kenh14)


 • #4 MOD
 • #5

  Hi, cho mình hỏi link down film này không còn hoạt động nữa ạ?Bài viết 5
Lượt xem 7533