Bài viết 4
Lượt xem 6397


 • #1 SubTeam

  Bộ phim là cuộc rượt đuổi của đội điều tra Alex Cross với tên sát thủ giết người bệnh hoạn máu lạnh có sở thích tra tấn những người giàu có, quyền lực ở Detroit rồi cuối cùng giết họ rất dã man...

  THÔNG TIN PHIM

  Thể loại: Tâm lý, Tội phạm, hình sự
  Đạo diễn: Rob Cohen
  Diễn viên: Tyler Perry ... Alex Cross
  Matthew Fox ... Picasso
  Edward Burns ... Thomas Kane

  Quốc gia: USA
  Ngôn ngữ: Tiếng Anh - phụ đề tiếng Việt
  Thời lượng: 101
  Imdb rate:

  Năm phát sóng: 19/10/2012
  Trailer:

  KSTE SUBTEAM

  Dịch phim: kagoza, yumi187
  Chỉnh sửa: ariel143
  Hiệu ứng font chữ và phụ đề: cu_hip
  Ghép phụ đề:
  AN360VN
  Đăng tải: KSTU
  Chỉnh sửa poster: Hss2105
  - - - Chữ ký - - -
  Everyone has a battle to fight that we know nothing about. Be kind. Always.

 • #2 SubTeam
  - - - Chữ ký - - -
  Everyone has a battle to fight that we know nothing about. Be kind. Always.

 • #3 SubTeam

  Review:

  Phim này...nói thực là khá ngần ngại khi đặt tay gõ tọc tọc lên bàn phím. Nhưng mà lỡ để dành post Review ròi nên phải cố sắp xếp lại đầu óc để viết thoi

  Alex Cross cũng giống như những phim thuộc thể loại trinh thám, điều tra, tội phạm khác, rất cuốn hút ngay từ những tình tiết đầu tiên khi vụ án mạng đầu tiên diễn ra (ai có đọc truyện của James Patterson chắc cũng sẽ biết).


  Đó là cái chết bí ẩn của 1 người phụ nữ trong giới thượng lưu, khi cô này bị sát hại rất dã man: bị tiêm chất độc vào người, trói tay trên thành giường, cắt 10 ngón tay trong đau đớn (eo ới, khiếp thật). Hung thủ còn có thời gian để vẽ 1 bức phác họa bằng chì than khung cảnh chết chóc này theo trường phái của Picasso (vì lẽ đó trong phim hắn chỉ được gọi là Picasso, đến tận cuối phim, người ta vẫn không biết tên hắn)


  Lần theo các manh mối mà hung thủ để lại, đội điều tra của Alex Cross đã phải chạy đôn đáo bảo vệ những tay tài phiệt giàu có khét tiếng ở Deitroi. Cuộc rượt đuổi này lên đến cao trào khi tên hung thủ bệnh hoạn đã cướp đi mạng sống của người vợ và đứa con trong bụng của Cross ngay trước mặt anh mà anh chẳng làm gì được. Đây mới chính là nỗi đau - và cái hắn nhắm đến chính là giày xéo, rắc muối vào nỗi đau của người khác....


  Điểm cộng;

  - Kịch bản phim có vẻ hay và khá bất ngờ vào đoạn cuối cùng (khi mà người ta đã tưởng kết thúc vụ án rồi thì thực ra không phải như vậy)..

  - Anh chàng đóng vai sát thủ nhìn rất là lạnh tanh và đúng chất bệnh hoạn

  - Không bít sao chớ mình rất thik ai đánh piano, mà cô bé con của Alex cứ đánh piano có bố bên cạnh là thấy thik ròi. Thấy ấm áp sao đó

  Điểm trừ:

  - Nói thực là phim này ko có ấn tượng với nhân vật chính diện (Alex Cross) mà chỉ ấn tượng với kẻ thủ ác thôi à. Có vẻ như xuyên suốt mạch phim, chính hắn mới là người dẫn dắt, lèo lái câu chuyện và cũng chính hắn mới là linh hồn của bộ phim. Còn Alex Cross, anh ta cũng là 1 bác sĩ tâm lý, cũng đoán được hành động sắp tới của hung thủ (đoạn gần cuối) nhưng có cảm giác nhân vật Alex Cross không bứt phá được. Và rằng, diễn viên đóng Alex Cross chưa làm toát lên được cái chất sắc sảo của 1 người thám tử. Và mình cũng thấy anh ý đóng cảnh đau khổ chưa tới của 1 người bị cái thằng hung thủ đang đuổi bắt bắn chết người vợ iu dấu của mình ngay trước mặt mình, có chút j đó đau lòng thật, nhưng chỉ đủ để người ta xem và chép miệng "Oài, vậy ớ" rồi quên ngay sau đó. Theo mình, đó là cái chưa hay của diễn viên.

  - Vụ án nào cũng có 1 đội chuyên đi điều tra nhưng cái điều mà bức xúc nhất là sự mờ nhạt của Tommy - đồng đội và cũng là bạn thân từ nhỏ của Alex Cross. Ông đạo diễn cũng vừa phải thôi, đã xây dựng người ta là cảnh sát thì cũng phải cho người ta chút đất diễn chứ. Nghĩ sao, 2 ông đi làm nhiệm vụ với nhau mà ông Tommy thì suốt ngày cứ hỏi Alex Cross: cậu có định nói cho mình biết không? cậu nghĩ thế nào? Bây giờ làm gì? Rùi lại còn bông đùa với nhau là "Phải có mình thì cậu mới không bị trúng đạn" (Alex Cross nói),blah blah... Tự dưng thấy vai trò của anh đẹp zai nhất phim này bị tụt hẳn. Chỉ có mỗi đoạn Tommy tỏa sáng là lúc lần đầu tiên bắn trúng tên hung thủ tâm thần và lúc cuối phim cứu Alex. Hết. Chời ơi, anh đẹp zai cụa tui!!!!

  - Phim có tình tiết khá gay cấn ở đoạn đầu nhưng càng về cuối phim càng cảm thấy có vẻ như đạo diễn đuối quá ròi, cái kết thúc phim, lúc 2 ông oánh nhau cũng thấy chả hấp dẫn...Nói chung, có cảm giác đoạn cuối phim bị hụt hơi so với cái hoành tráng lúc đầu.

  Dẫu sao đi nữa, đây chỉ là ý kiến cá nhân thoi nha, mọi người xem ròi có j chúng ta chém gió típ, hị hị

  - - - Chữ ký - - -
  Everyone has a battle to fight that we know nothing about. Be kind. Always.

 • #4 MOD

  Cái thằng cha sát thủ này bệnh thật, nhìn mà phát ớn!😬

  Xã hội tư bản đúng là lắm thằng điên, chẳng hiểu nổi sao lại sinh ra những con người như vậy.

  P/S: Mới đọc báo về mấy vụ sát nhân hàng loạt ở Mỹ nên mới sợ....😬

  - - - Chữ ký - - -
  Keep Smiling Together!


Bài viết 4
Lượt xem 6397