Bài viết 2
Lượt xem 4847


 • #1 SubTeam


  Taeyang của BigBang và Kyuhyun của Super Junior đã xác nhận tham gia chương trình âm nhạc mới của SBS tên là 'Fantastic Duo'.

  Chương trình mới sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ huyền thoại như Lee Sun Hee, Im Chang Jung, Byun Jin Seop, và Kim Bum Soo. Taeyang và Kyuhyun là những nghệ sĩ thần tượng duy nhất tham gia chương trình với những ca sĩ huyền thoại.

  'Fantastic Duo chỉ yêu cầu người xem phải có một điện thoại thông minh để hát song ca với các nghệ sĩ lớn. Một bản song ca bài hát hit của các ca sĩ đã được chuẩn bị, và khán giả sẽ có cơ hội để hát với họ. Ngoài ra, người xem có thể thấy được sự kết hợp tuyệt vời của các nghệ sĩ huyền thoại. Được biết Kyuhyun sẽ song ca với Lee Sun Hee, trong khi Taeyang hoàn thiện bản song ca cho bài hát của riêng mình.

  'Duo Fantastic' của các nghệ sĩ huyền thoại sẽ được phát sóng bắt đầu từ ngày 17 Tháng Tư.

  Nguồn: allkpop.com

  Vtrans: Nine-taled [email protected]


  Comments (2)
  Good job! :xxx
  + 3
  thank ss :)))


 • #2 MusicTeam

  Ây ya vậy là Chộ nhà ta lại tiếp tục lấn sân sang đây rồi ha :3 Dạo này ổng tham gia mấy chương trình về âm nhạc nhều giữ 😊 Cũng đáng mong chờ đó *tung bông*

  Btw, thanks bạn chủ thớt nha :)


  Comments (1)
  Dạ hihi :))

  - - - Chữ ký - - -
  --- Lời nói dối tồn tại được trên đời bởi nó khoác lên mình chiếc áo lộng lẫy ma mị mà sự thật chẳng thể nào có được ---


Bài viết 2
Lượt xem 4847