Bài viết 8
Lượt xem 6885


 • #1 SubTeam

  Gru đã hoàn lương và đang tiến hành sản xuất giây chuyền mứt và nước quả dưới sự phục vụ của đoàn quân Minions. Tuy nhiên, theo lời đề nghị từ Hội liên hiệp chống Ác nhân, Gru nhận nhiệm vụ đi tìm 1 loại huyết thanh đặc biệt có thể biến bất kỳ loại sinh vật hiền lành nào trở nên hung dữ và độc ác. Từ đây, Gru - với sự trợ giúp của đặc vụ Lucy, sứ mệnh ấy sẽ được hoàn thành như thế nào...

  Bộ phim phù hợp với mọi lứa tuổi, hài hước và vui nhộn, hãy xem để được cười giòn với những tình huống đáng yêu trong phim ^^


  THÔNG TIN PHIM

  Thể loại:Hoạt hình, hài hước
  Đạo diễn:Pierre Coffin, Chris Renaud
  Diễn viên:Steve Carell ... Gru (lồng tiếng)
  Kristen Wiig .... Lucy (lồng tiếng)
  Benjamin Bratt ... Eduardo / El Macho (lồng tiếng)
  Russell Brand .... Tiến sĩ Nefario (lồng tiếng)
  Miranda Cosgrove ... Margo (lồng tiếng)
  Elsie Fisher ..... Agnes (lồng tiếng)

  Quốc gia:USA
  Ngôn ngữ:Tiếng Anh - phụ đề tiếng Việt
  Thời lượng:98 phút
  Imdb rate:
  7.5
  Năm phát sóng:03/07/2013
  Trailer:

  KSTE SUBTEAM

  Dịch phim:ariel143
  Chỉnh sửa:ariel143
  Hiệu ứng font chữ và phụ đề:cu_hip
  Ghép phụ đề:KSTE
  Chỉnh sửa poster:BeJi, Hss2105
  Đăng tải:KSTU
  - - - Chữ ký - - -
  Everyone has a battle to fight that we know nothing about. Be kind. Always.

 • #2 SubTeam
  - - - Chữ ký - - -
  Everyone has a battle to fight that we know nothing about. Be kind. Always.

 • #3 SubTeam

  Thông tin và hình ảnh phim

  - Thứ ngôn ngữ mà Minion sử dụng tuy lạ mà quen. Nó là tổ hợp của 5 thứ tiếng - Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ý và Ấn Độ và được "chế biến" theo công thức đem trộn các từ có phát âm từ hay cho đến kỳ cục mà không cần quan tâm ý nghĩa. Chủ yếu là tên thức ăn. Ví dụ: "poulet tiki masala" là tên món gà Ấn Độ trong tiếng Pháp.


  - Các Minion ác sẽ xuất hiện trong phần 2. Không hề xa lạ, chúng chính là hiện thân tương phản của các Minion từ bề ngoài đến tính cách. Các Minions tốt màu vàng thì Minions ác màu tím (vì vàng và tím là 2 màu đối diện trong bảng quang phổ). Các Minion tốt trơn nhẵn thì Minions ác đầy lông lá. Dẫu vậy, bầy Minion ác tuy hơi đáng sợ chút xíu nhưng theo cách rất hài. Từ nhân vật Tweety trong phim hoạt hình Looney Tunes: Tweety uống rượu Jekyll­ & Hyde và biến thành quái vật lông xù, đạo diễn Chris Renaud đã nảy ra ý tưởng về một thứ đáng yêu trở nên quái dị. Minion ác đã ra đời như thế.

  - Ra rạp tuần đầu tiên ở Bắc Mỹ, Despicable Me 2 đã leo ngay lên ngôi vị quán quân ở bảng xếp hạng phim ăn khách Bắc Mỹ với doanh thu lên tới 82.5 triệu USD (1.752 tỉ VNĐ), bỏ xa bom tấn ra mắt cùng thời điểm là The Lone Ranger của tài tử lập dị Johnny Depp.

  - Phần nhạc phim bao gồm các ca khúc: Fun Fun Fun, Happy và Just a Cloud Away, Don't Stop the Party của Pit Bull; Jamming của Ali Dee; Where Them Girls At của David Guetta... Đặc biệt, phải kể đến các ca khúc của đội quân minion cũng đã tạo nên một cơn sốt khác, song song với con sốt Despicable Me 2. Bản cover ca khúc bất hủ I Swear của nhóm All 4 One đã được các minion tinh nghịch biến tấu thành... Underwear trong đám cưới của Gru.

  - 1 ngày làm việc hiệu quả của Minion là giúp đỡ chủ nhân của chúng làm một việc xấu xa, đúng như tiêu chí mà tổ tiên Minion đã đề ra. Dù cho có đầu óc đơn giản nhưng các Minion rất giỏi trong việc chế tạo và sử dụng vũ khí, điều khiển máy móc và thậm chí còn lái được cả xe. Chúng sẵn sàng giúp Gru cùng tiến sĩ Nefario thực hiện những kế hoạch "ma quỷ" và đặc biệt thích được khen.

  - Về món ăn thì hoa quả, đặc biệt là chuối và táo (Minion gọi táo là Papples).

  - Các Minion để tranh giành đồ ăn. Minion rất hòa hợp với trẻ em, do vậy ba cô con gái nuôi Margo, Edith và Agnes của Gru có thể dễ dàng chơi với chúng.

  - - - Chữ ký - - -
  Everyone has a battle to fight that we know nothing about. Be kind. Always.

 • #4

  Sao không có ai cmt hết vậy? Đang ngồi down lại những phim bị mất nên mình xin phép hơi đào mộ tý ạ, cám ơn sub team :D


  Comments (1)
  Vì là thớt reup từ trang cũ đó bạn


 • Bị cấm #5
  Tuy nhiên, theo lời đề nghị từ Hội liên hiệp chống Ác nhân, Gru nhận nhiệm vụ đi tìm 1 loại huyết thanh đặc biệt có thể biến bất kỳ loại sinh vật hiền lành nào trở nên hung dữ và độc ác. Từ đây, Gru - với sự trợ giúp của đặc vụ Lucy, sứ mệnh ấy sẽ được hoàn thành như thế nào


 • #6

  Sao không có ai cmt hết vậy? Đang ngồi down lại những phim bị mất nên mình xin phép hơi đào mộ tý ạ, cám ơn sub team :D


 • #7

  Sao không có ai cmt hết vậy? Đang ngồi down lại những phim bị mất nên mình xin phép hơi đào mộ tý ạ, cám ơn sub team :D


 • #8


  Các Minion để tranh giành đồ ăn. Minion rất hòa hợp với trẻ em, Hè tới lại cày lại thôi


Bài viết 8
Lượt xem 6885