Bài viết 1
Lượt xem 3736


 • #1 MOD

  Tựa đề Tiếng Anh: The Crossing
  Tựa đề Tiếng Trung: 太平轮
  Tựa đề Tiếng Việt: Thái Bình Luân, Chuyến tàu định mệnh, Con tàu Thái Bình
  Thể loại: Chiến tranh, tình yêu
  Nước sản xuất: Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan
  Khởi chiếu: 02/12/2014
  Thời lượng: 128 phút

  Nội dung phim


  Mùa hè năm 1945, Lôi Nghĩa Phương tướng quân quốc quân (do Huỳnh Hiểu Minh thủ vai) dẫn đại quân tới chiến trường Bình Nguyên.
  Đánh bại quân Nhật. Người truyền tin của Quốc quân là Đồng Đại Khánh (Đồng Đại Vi thủ vai) đã bắt được Nghiêm Trạch Khôn (do Kim Thành Vũ / Kaneshiro Takeshi thủ vai) quân y Đài Loan theo Nhật .
  Sau khi quân Nhật đầu hàng, 3 người mỗi người một ngả. Lôi Nghĩa Phương quay về Thượng Hải, quen tiểu thư nhà giàu Kim Chu Uẩn Phần (Song Hye Kyo đóng). Hai người vừa gặp đã yêu nhau, không lâu thì kết hôn. Nhưng ngay sau đó, nội chiến lại nổ ra.
  Nghiêm Trạch Khôn sau khi kháng nhật về Đài Loan, anh phát hiện cô gái người nhật bản anh yêu - Nhã Tử / Masako (Nagasawa Masami đóng) đã bị đuổi về Nhật. Đồng Đại Khánh yêu cô y tá ban ngày chăm sóc binh sĩ bị thương, tối đến làm kỹ nữ đứng đầu đường đón khách - Vu Chân ( Chương Tử Di đóng), hai người vốn định giả kết hôn, nhưng không ngờ họ lại thật sự trở thành một đôi tình nhân.
  Cả nước nổ ra chiến tranh, quân đảng Dân Quốc tan tác. Tất cả mọi người đều muốn lên được tàu Thái Bình rời khỏi Thượng Hải tới Đài Loan. Con thuyền đã trở thành hy vọng duy nhất của tất cả mọi người. Không ngờ con thuyền chìm ngoài ý muốn này đã thay đổi vận mệnh của tất cả mọi người, hàng nghìn người trên thuyền hầu hết đều gặp nạn trên biển.

  Một sản phẩm phụ đề từ KSTC
  Chủ nhiệm dự án: meepham
  Biên dịch: dieuhang.95
  Căn giờ: Tra_xanhx
  Biên tập: Tra_xanhx
  Kỹ thuật phông màu: meepham
  Mã hóa: thuongduy1402
  Thiết kế ảnh bìa: Hss2105
  Đăng tải: KSTU
  https://kst.vn - Keep Smiling Together

  https://app.box.com/s/e17s2kignnkhnt2v3zlsey2fvf1e...
  https://www.fshare.vn/file/7MBFVVJPQBYP

  Hãy trả lời chủ đề để thấy liên kết này
Bài viết 1
Lượt xem 3736