Bài viết 5
Lượt xem 8332


 • #1 MOD

  BẤT NHỊ THẦN THÁM


  Tựa đề Tiếng Anh: Badges Of Fury

  Tựa đề Tiếng Trung: 不二神探

  Tựa đề Tiếng Việt: Bất Nhị Thần Thám

  Đạo diễn: Vương Tử Minh

  Thể loại: hài hước, võ thuật

  Nước sản xuất: Trung Quốc, Hồng Kong

  Khởi chiếu: 21/06/2013

  Thời lượng: 97 phút

  Nội dung phim  Chỉ trong vài ngày nhắn ngủi đã xảy ra ba "vụ án giết người mặt cười" làm chấn động cả thành phố. Trong quá trình điều tra, chàng cảnh sát điều tra trẻ tuổi, "anh hề" của cục cảnh sát Vương Bất Nhị đưa ra một kết luận động trời "Đây là vụ án mưu sát liên hoàn!!!" Cùng với người cộng tác Hoàng Phi Hồng bắt đầu cuộc hành trình "truy lùng hung thủ" với một loạt các tình huống hồi hộp, kịch tính. Hoàng Phi Hồng bên cạnh tuy luôn có vẻ thờ ơ, tham sống sợ chết, nhưng thực chất là một cao thủ võ thuật thứ thiệt, trong những thời khắc quan trọng, ông luôn có khả năng giúp đỡ và hỗ trợ Vương

  Bất Nhị biến nguy thành an. Trong quá trình điều tra vụ án, Vương Bất Nhị ban đầu phong tỏa mọi hoài nghi quanh nữ minh tinh Lưu Kim Thủy, nhưng càng thu thập các tình tiết, mối nghi ngờ Lưu Kim Thủy dần dần biến mất, mà chị của cô là Đới Y Y mới trở thành đối tượng nghi ngờ của Vương Bất Nhị. Cuối cùng, Vương Bất Nhị quyết định đóng giả bạn trai của Lưu Kim Thủy hòng dụ hung thủ xuất đầu lộ diện. Cùng lúc đó, nguy hiểm cũng từ từ tiến gần đến anh. Chân tướng sự việc dần được hé lộ, cũng chính là lúc anh và hung thủ cùng đối đầu đọ súng.  Diễn viên chính

  Lý Liên Kiệt
  Văn Chương
  Lưu Thi Thi
  Trần Nghiên Hy
  Liễu Nham
  Lâm Sảng
  Trâu Triệu Long
  Ngô Kinh
  Điền Lượng
  Đặng Lệ Hân
  ...........  Trailer

  Một sản phẩm phụ đề bởi KSTC
  Chỉ đạo: meepham
  Biên dịch: aqing
  Căn giờ: diamond^^
  Biên tập: tqthuan, baby_calf
  Kỹ thuật phông màu: meepham
  Mã hóa: sieu_nguoi_mau
  Thiết kế ảnh bìa: meepham
  Đăng tải: KSTU
  https://kst.vn - Keep Smiling Together  BNTT google drive

  Hãy trả lời chủ đề để thấy liên kết này

 • #2 MOD

  Các pix giới thiệu về các nhân vật chính trong phim

  Lý Liên Kiệt và Văn Chương ~ lần hợp tác thứ 3

  Lý Liên Kiệt vai Hoàng Phi Hồng

  Văn Chương vai Vương Bất Nhị

  Click xem nội dung bên trong

  Lưu Thi Thi vai Lưu Kim Thủy

  Trần Nghiên Hy vai Angela

  Liêu Nham vai Đới Y Y

  source: baidu • #3 MOD

  [10/08/12]Lý Liên Kiệt sẽ thể hiện một vai diễn mới trong "Thần Thám Bất Nhị"
  Lý Liên Kiệt sẽ có vai trò hoàn toàn mới trong bộ phim hài, hành động "Thần Thám Bất Nhị". Trước đây người xem quen thuộc với các kỹ năng hành động khéo léo và hình ảnh hào hùng của Lý Liên Kiệt thì trong phim này anh sẽ đóng vai 1 thám tử sắp về hưu hèn nhát, tham sống sợ chết trong các tình tiết hài hước.


  "Thần Thám Bất Nhị" qui tụ một dàn diễn viên nổi bật như Văn Chương, Lưu Thi Thi, Trần Nghiên Hy, Liễu Nham ... Là một thám tử sắp về hưu, Lý Liên Kiệt sẽ phối hợp với thám tử trẻ tuổi có đầu óc hơi lộn xộn do Văn Chương thể hiện để điều tra một loạt các vụ án giết người. Mặc dù vị thám tử già đã lớn tuổi nhưng ông rất giỏi võ và thường cứu tay thám tử trẻ tuổi khi gặp những tình huống nguy hiểm.


  Trong quá trình điều tra bộ đôi thám tử này đã nghi ngờ hai chị em do Lưu Thi Thi và Liễu Nham thể hiện phạm tội giết người. Còn Trần Nghiên Hy sẽ đóng vai một sĩ quan cảnh sát là cấp trên của Văn Chương.


  Đây là lần hợp tác thứ ba của Lý Liên Kiệt và Văn Chương sau "Hải Dương Thiên Đường" và "Truyền Thuyết Bạch Xà", đạo diễn Vương Tử Minh tiết lộ rằng bộ đôi này sẽ thể hiện hai vai trò khác nhau so với hình ảnh thường thấy, trong phim Lý Liên Kiệt chịu trách nhiệm về sự hài hước và Văn Chương sẽ thể hiện các cảnh quay hành động.


  Để chuẩn bị cho vai trò mới của mình Văn Chương đã bắt đầu tập luyện tích cực để cung cấp các hiệu ứng hành động tốt nhất cho người xem.


  Ngoài Lý Liên Kiệt, nữ diễn viên chính cũng sẽ là một điểm thu hút cho bộ phim. Lưu Thi Thi là một trong những diễn viên hot nhất tại Trung Quốc sau khi đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Bộ Bộ Kinh Tâm. Nữ diễn viên Đài Loan Trần Nghiên Hy, nổi tiếng sau bộ phim Cô Gái chúng ta theo đuổi năm nào và được đề cử tại lễ trao giải Kim Mã trong hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất vào năm ngoái.


  Cả ba diễn viên Lưu Thi Thi, Liễu Nham, Trần Nghiên Hy xuất hiện cùng nhau rất tốt trong quá trình quay phim, họ thường thể hiện mối quan hệ chị em thân thiết trên Weibo.


  phim được dự kiến sẽ phát hành trong tháng 12-2012, trùng với kỳ nghỉ lễ.


  Source:Baidu

  Vtrans: Snowqueen89@KST

  Repost: edward.cullen@KST


 • #4 MOD

  Ảnh từ weibo của Liễu Nham ^^  Click xem nội dung bên trong
  cre: as tegged • #5

  ôi cái phim này hài dã man con ngan ý :)))

  ngay từ đầu xem cái chết của mấy anh người yêu là không nhịn cười nổi rồi, cái kết bất ngờ và mình không thể tưởng tượng nổi luôn

  diễn viên toàn trai xinh gái đẹp cả, phim này là một trong số những phim hài nhất mình từng xem, xem để giải trí thì quá ok

  nếu hỏi mình có xem lại không thì chắc chắn có nhé, những lúc nào chán mà mở phim ra xem thì thấy hết chán đời luôn

  cảm ơn các bạn nhiều nhiều vì đã reup nhá. 😊
  Comments (2)
  Cám ơn bạn
  + 3
  kcg đâu, tại mình bị mê phim này lắm ýBài viết 5
Lượt xem 8332