Bài viết 3
Lượt xem 5601


 • #1 SubTeam

  Nội dung Fast and Furious 6 là những diễn biến kể từ sau vụ trộm thành công 100 triệu USD ở Rio (Brazil) trong phần trước. Dom và Brian cùng nhóm của mình tản ra khắp nơi trên thế giới. Cuộc sống của họ không hề dễ dàng khi phải trốn chui trốn lủi và xa quê hương.

  Trong khi đó, Hobbs (Dwayne Johnson) đang theo dấu một tổ chức tội phạm gồm những gã tài xế kiêm lính đánh thuê lão luyện qua 12 quốc gia. Điều bất ngờ là trợ tá đắc lực của tên trùm chính là cô bạn gái tưởng đã chết của Dom, Letty. Cách duy nhất ngăn chặn băng nhóm tội phạm này là đánh bại chúng trên đường phố. Vì vậy Hobbs đã nhờ vả Dom tập hợp lại đội xe của anh ở London...

  THÔNG TIN PHIM

  Thể loại:Hành động
  Đạo diễn:Justin Lin
  Diễn viên: Vin Diesel ... Dominic Toretto
  Paul Walker ... Brian O'Conner
  Dwayne Johnson ... Hobbs
  Jordana Brewster ..... Mia
  Michelle Rodriguez ..... Letty
  Tyrese Gibson ..... Roman
  Sung Kang ... Han

  Quốc gia:USA
  Ngôn ngữ:Tiếng Anh - phụ đề tiếng Việt
  Thời lượng:130 phút
  Imdb rate:
  7.2
  Năm phát sóng:24/05/2013
  Trailer:

  KSTE SUBTEAM

  Dịch phim:Gabby, hanltn
  Chỉnh sửa:Dzế♥KST
  Hiệu ứng font chữ và phụ đề:sieu_nguoi_mau
  Ghép phụ đề:Lỳ.kst
  Chỉnh sửa poster:Hss2105
  Đăng tải:KSTU
  - - - Chữ ký - - -
  Everyone has a battle to fight that we know nothing about. Be kind. Always.

 • #2 SubTeam


  Link Fast & Furious 6

  Hoặc Fast And Furious


  Link Fast & Furious 6  Một trong những nhân tố khiến khán giả yêu thích loạt phim này chính là việc làm sống lại nữ nhân vật xinh đẹp Letty Ortiz mà mọi người cứ ngỡ đã chết trong tập 4 của series Fast & Furious. Nói đúng hơn, các nhà làm phim đã đáp ứng nguyện vọng của khán giả khi để cho nữ diễn viên xinh đẹp và quyến rũ Michelle Rodriguez trở lại.

  Sau cái chết của cô ở tập 4, hàng loạt người hâm mộ đã gửi thư đến hãng phim Universal và các nhà sản xuất để bày tỏ sự tiếc nuối. Chính điều này đã trở thành động lực để các nhà làm phim đáp lại thịnh tình của những fan hâm mộ trong hơn một thập kỷ qua.

  Ngay chính bản thân nữ diễn viên Rodriguez, xuất hiện ở tập đầu The Fast and the Furious và tái xuất ở tập 4, cũng bất ngờ về sự trở lại này. Cô nhớ lại: “Tôi cũng đã mường tượng ra sự trải lại này khi xem đến đoạn cuối của Fast Five. Thời điểm đó, tôi xem tập phim này ở Pháp trong một kỳ nghỉ ở Paris. Tôi rất háo hức về điều này bởi Fast Five thật tuyệt vời. Đó là thời điểm tôi thấy nhiều khả năng mình sẽ trở lại với Fast & Furious 6”.


  Comments (1)
  Nhầm link tenlua ss ơi :v

  - - - Chữ ký - - -
  Everyone has a battle to fight that we know nothing about. Be kind. Always.

 • #3

  Luyện lại Fast 6 để chờ Fast 8 ra rạp. Cám ơn subteam vì đã vất vả làm phụ đề và chia sẻ với mọt phim :)Bài viết 3
Lượt xem 5601