Bài viết 1
Lượt xem 1619


 • #1 SubTeam


  Những tin đồn về việc Hyunseung rời khỏi B2ST đã bị dấy lên một lần nữa, sau khi anh được nhìn thấy đến sân bay một mình.

  Ngày 01 tháng 4, B2ST đã đến Trung Quốc để tham dự 'Dance Loves in Wuhan'. Đối với sự kiện này, tất cả các thành viên đều ở sân bay. Tuy nhiên, họ đã không đến với nhau. Doojoon, Junhyung, Yoseob, Kikwang và Dongwoon cùng bước ra khỏi xe và được nhìn thấy cùng nhau. Nhưng Hyunseung đã đến một mình và được nhìn thấy đi bộ đến sân bay với nhân viên.

  Sự tách riêng của Hyunseung lại mang đến rất nhiều câu hỏi. Gần đây, anh đã bị chỉ trích vì hành động bất cẩn của mình, và sau đó khi vấn đề trở thành tranh cãi, Hyunseung bỏ qua lịch trình với B2ST. Điều này đã dẫn đến tin đồn rằng có thể có rối loạn trong nhóm và anh có thể sẽ rời đi. Cube Entertainment phủ nhận tin đồn này, nhưng cư dân mạng vẫn còn nghi ngờ.

  Cư dân mạng đang phỏng đoán rằng hành động vô trách nhiệm liên tục của Hyunseung đã gây ra sự bất ổn trong nhóm. Nếu không, tại sao anh lại phải đến một mình? Các fan đang hỏi những câu như: "Có phải xung đột thực sự phát sinh giữa các thành viên do Hyunseung?" và "Điều đó có nghĩa Hyunseung cuối cùng sẽ rời khỏi nhóm?"

  Có rất nhiều câu hỏi, nhưng không có câu trả lời. Bạn nghĩ sao về tình trạng này?

  Nguồn: allkpop.com

  Vtrans: Nine-taled [email protected]

  Comments (3)
  Thương! :x
  + 4
  Hihi. Dạ :-* 😊😊😊
  Siêng nè :x
  + 5Bài viết 1
Lượt xem 1619