[02.04.2016]Diễn viên đóng 'Cô dâu 8 tuổi' treo cổ tự tử ở tuổi 25
-
Pratyusha Banerjee tìm đến cái chết tại nhà riêng vào sáng 1/4, có khả năng do trầm cảm vì tình yêu, công việc.Theo Bollywoodlife, nữ diễn viên Pratyusha Banerjee tự tử tại nhà riêng vào sáng 1/4. Cô trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Kokilaben Ambani, Mumbai.
Theo nguồn tin của cảnh sát, Pratyusha gần đây chia sẻ với đồng nghiệp cô suy sụp và phải dùng rượu để giải sầu. Cô chán nản vì không tìm được kịch bản hay.
Pratyusha Banerjee trong "Cô dâu 8 tuổi".
Diễn viên Siddharth Shukla - người đóng vai cảnh sát Shiv, chồng của Anandi trong Cô dâu 8 tuổi - cho biết Pratyusha đã qua đời. Mấy tháng qua, anh trò chuyện an ủi nữ diễn viên và cảm thấy cô đã ổn hơn. Anh bị sốc khi nghe tin.
Cơ quan chức năng chưa tìm thấy trăn trối nào của Pratyusha Banerjee nhưng một số nguồn tin cho hay gần đây, nữ diễn viên có dấu hiệu suy sụp do chuyện tình cảm với bạn trai - Rahul Raj Singh. Trước đó, hai người sống chung và đã có ý định tiến tới hôn nhân.
Siddharth Shukla và bạn trai - Rahul Raj Singh.
Cách đây ít lâu, Pratyusha Banerjee và bạn trai gặp phiền phức với món nợ mua ôtô. Cô tố cáo với cảnh sát một nhóm người (gồm cả những người xưng là cảnh sát) xông vào nhà, đạp cửa, cư xử thô lỗ với cô.
Pratyusha Banerjee sinh năm 1991, nổi tiếng ở Ấn Độ và một số nước châu Á với vai Anandi (từ tập 516 đến 1214) trong Cô dâu 8 tuổi. Cô tham gia phim truyền hình có độ dài kỷ lục này từ năm 2010 và rời đoàn phim vào năm 2013. Pratyusha gây ấn tượng bởi vẻ đẹp mặn mà đậm chất Ấn Độ.
Như Anh
theo vnexpress.net
Các bà các cô hay tin này sẽ buồn lắm đây
thương cho Pratyusha Banerjee hồng nhan phận bạc !
-
Mình mới đọc cái tin này trên một tờ báo mạng , không biết nói sao , nhưng cũng thấy tiếc
có xem vài tập có cô ấy đóng , chuyện tự tử vì buồn chán cuộc đời hay vì tình , đều không
nên , có thể cuộc đời là của mình , mình muốn làm sao cũng được ,nhưng đi dến chuyện
tự sát thì ...Hãy an nghỉ bình an .
-
Không biết cô này vì mình chưa bao giờ xem phim Ấn,
nhưng nhìn hình thấy cô ấy trẻ đẹp như vậy mà tự tử thì thấy tiếc cho cô ấy quá.,
Đối với mình tự tử không giải quyết được gì mà chỉ đem lại đau buồn cho người thân thôi.
Siddharth Shukla, RIP !
Comments (1)
ngocpl Dạo này trên truyền hình VN, chiếu nhiều phim Ấn Độ , mà phim nào cũng kéo dài chiếu cả năm đó ss, phim này là dài nhất đó, nghe đâu trên 2000 tập
• + 5
-
phim này VN đang chiếu đó ss
năm ngoái còn gây bão một thời gian ở VN luôn, vì nhà nào có mấy mẹ, mấy dì, mấy chị đều xem phim này
rồi mấy câu nói trong phim "ôi thần linh oi" hay mấy hiệu ứng quay chậm cũng được mấy bạn trẻ bắt chước
ss không xem phim Ấn nên không biết, 1 phân cảnh nó dài lê thê, cảnh 2 nhân vật chính sắp kiss nhau chẳng hạn, nó quay vòng vòng cái phòng, rồi 2 nhân vật nhìn nhau, xong lại quay trần nhà, sàn nhà, rồi 2 nhân vật từ từ tiến lại nhau.... =))))) nói chung là lâu kinh khủng khiếp! Em vì thế mà nản, không dám xem 1 bộ phim Ấn nào luôn
Dù không xem phim này nhưng nghe em cũng hơi ngỡ ngàng! Lớn hơn em có vài tuổi thôi!
Thôi thì chúc chị yên nghỉ!
Thanks ss @ngocpl đã đăng tin ạ!
Comments (3)
ngocpl Cảm ơn em đã trả lời giùm ss nha, Nổi tiếng quá cũng khổ, hồi đầu thì ai cũng tưởng là bạn trai cô ấy giết, nhưng cuối cùng là cô ấy tự tử
• + 5henecia0606 Nghe em diễn tả phim Ấn mà chị buồn cười quá, may là chị chưa có dịp xem bao giò, mà có xem chắc cũng chạy !
• + 5