Bài viết 2
Lượt xem 2549


 • #1 MOD

  Kim Junsu chàng trai giống như mùa xuân, đã kết thúc thành công buổi concert ballad mùa xuân đầu tiên tại Nhật Bản.

  C-JeS Entertainment thông báo :" Vào ngày 15.03, tour concert của Kim JunSu ‘2016 XIA THE BEST BALLAD SPRING TOUR CONCERT vol.2 in JAPAN’ được tổ chức tại hội trường Gaishi ở Nagoya. Anh đã thu hút hơn 8000 fan Nhật. Dàn nhạc gồm ba mươi nhạc sĩ, ban nhạc, dàn hợp xướng và các vũ công tham gia vào sự kiện này. "
  Tại buổi biểu diễn này, anh ấy đã hóa thân thành L, một nhân vật trong vở nhạc kịch "Death Note", và bắt đầu thực hiện. Anh đã cho thấy một hình ảnh lôi cuốn của mình với ca khúc 'The Game Begins' và 'A Game Of Death " Anh ấy làm cho người hâm mộ hét lên vui sướng khi nói :"Đã rất lâu rồi kể từ khi tôi đến đây. Mọi người thế nào rồi? Tôi đã từng tổ chức buổi concert ballad ở Nhật Bản lần đầu tiên vào năm 2014. Bây giờ, sau hai năm , tôi đã trở lại và thực hiện một lần nữa. Tôi đã chuẩn bị rất nhiều điều đặc biệt, vì vậy hãy đón chờ nhé ".
  Anh ấy đã hát các bài hát như ‘Love That Is Too Painful Was Not Love’ trong vở nhạc kịch ‘December’, ' That Man" từ bộ phim truyền hình "Secret Garden" và một ca khúc ballad Nhật Bản ‘The Person Other Than You’. Bằng chất giọng đầy cảm xúc anh ấy đã làm xốn xang con tim người hầm mộ khiến họ không thể rời mắt khỏi anh được. Anh ấy cũng đã biểu diễn bản mix nhạc disco ‘X Song’ trong album thứ 3 và bản acoustic ‘OeO’ từ mini alnum của mình, và làm nóng lên bầu không khí trong hội trường.


  Anh ấy bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với fan trong suốt concert. Anh ấy, người hát bài "So Beautiful’ trong vở nhạc kịch ‘Laundry’ cho biết:" Bản nhạc này chứa đựng trái tim của tôi và tôi muốn trao cho các bạn. Đối với tôi fan là điều tuyệt vời nhất. Tôi không biết bản nhạc này có truyền tài hết tình cảm của tôi hay không." Anh ấy nói thêm :" Đã mười ba năm kể từ khi tôi debut. Tôi không biết làm thế nào để trao trái tim biết ơn của tôi đối với tình yêu vĩnh cửu của các bạn. Cảm ơn các bạn đã ở cùng với tôi và tôi sẽ đáp lại các bạn bằng ca hát cả cuộc đời." Các fan của anh đã rơi nước mắt bởi những lời nói ấm áp trên.

  Hội trường Gaishi Hall ở Nagoya đông kín người, những người thậm chí đến từ rất sớm để mua fan goods. Các fan đến từ Nhật Bản và trên toàn thế giới vô cùng xúc động bởi âm nhạc và trái tim chân thành của anh.
  Trong khi đó, vào ngày 16 tháng 3 ,Kim Jun Su sẽ tiếp tục buổi biểu diễn của mình tại Gaishi Hall ở Nagoya
  .

  Source: BNT News UK
  Shared by: JYJ3

  Vtrans by: [email protected]

  - - - Chữ ký - - -
  Lâu rồi không thay cuồn, giờ không biết cách thay luôn rồi. Chẳng lẻ "uổng trờ"

 • #2

  Vắng hết hai người bạn đang thi hành nghĩa vụ , nên Kim Junsu ,

  đã một mình đi biểu diễn , các buổi trình diễn tại Nhật Bản nơi nào

  cũng đầy nghẹt Fan ," Fan " họ là những người luôn chung thành

  và luôn vì thần tượng của mình kỳ này Junsu đã trình diễn những

  buổi ballad ,có lẽ vì đã trình diễn solo lần đầu vào năm 2014 , nên

  lần này có vẻ được Junsu chuẩn bị khá kỹ , với những bài hát đã

  làm say lòng người Junsu đã kết thúc chuyến lưu diễn Nhật Bản rất

  thành công ,chúc mừng Kim Junsu .


  Comments (1)
  Thanks bạn đã ủng hộ nhé.
  + 05Bài viết 2
Lượt xem 2549