[2015] C'est Si Bon - Nàng thơ của ngày hôm qua | Han Hyo Joo, Jung Woo, Kang Ha Neul (Hoàn thành)(Chỉ còn link Fshare)
-
C'EST SI BON - NÀNG THƠ CỦA NGÀY HÔM QUA
Bạn muốn xem một bộ phim hài hước nhưng không kém phần lãng mạn?
Bạn muốn trải nghiệm không gian những năm 60-70 với các hoài niệm lưu luyến nhưng cũng đầy chất thơ?
C'est Si Bon (Nàng thơ của ngày hôm qua) chính là bộ phim dành cho bạn.
Nội dung phim Bộ phim là câu chuyện nhẹ nhàng, hài hước nhưng không kém phần sâu sắc về một mối tình đầu ngọt ngào, tình bạn chân thành, vô tư của tuổi 20. Cùng với đó là vị đắng da diết, khắc khoải giữa những mâu thuẫn để lựa chọn giữa được và mất của tuổi trẻ. Đội ngũ phụ đề Một sản phẩm phụ đề Việt ngữ từ KSTK & Jung Woo Việt Nam Fanpage
Chủ nhiệm dự án: Nhi26
Biên dịch: Táo, VB
Biên tập: Táo, VB, Nhi26
Căn giờ: Táo, VB
Kỹ thuật phông chữ: Nhi26
Biên dịch nhạc phim: VB, Táo
Căn giờ & Kỹ thuật phông chữ nhạc phim: Nhi26
Mã hóa: nguyenars
Đăng tải: hellooo.jan, nguyenars
Thiết kế hình ảnh: BeJi
https://kst.com.vn - Keep Smiling Together
-
Comments (2)Lufffy Anh hay qua hiihiRyumA Link GG yêu cầu quyền truy cập còn link Fshare die rồi subteam ơi :((
-
ộ ôi, phim hài hước, lãng mạn bay bổng này nọ mà để cái icon download giống dành cho tuần phim Halloween wá xá
Phim hài là gu của chệ ròi :D
Sẽ down phim này về xem nhá, nhớ mang máng hồi ở nhà cũ ko thấy phim này mà ta
-
@ariel143 phim này khá hài nhưng coi kết thúc có hơi buồn 1 chút, cũng ý nghĩa
đợt ở nhà cũ chưa có phim này, phim này làm trong giai đoạn đóng cửa nên không có thớt phim
giờ em mới nhớ ra đó chứ
phim này coi mắc cười nhất là cái đoạn đánh đàn lạc tông vì làm màu, 2 thằng đồng bọn kế bên ngồi vừa cười vừa nghiến răng nghiến lợi haha chị coi nhớ để ý cảnh đó xem sao
-
Ahihi post đầu tiên trong forum mới
Phim này nhớ hồi trước bên nhà cũ mình có đề cử.
Đã down về coi từ hồi subteam mới up lên FB :))
Nhưng mà giờ vô comt để cảm ơn ST, một ST vô cùng có tâm khi dịch hết các bài hát trong phim ^^
Nói chung là phim này mình thấy hay, hồi trước coi trong rạp thì thấy các nam thanh nữ tú ngồi kế bên khen quá trời :))
Bữa trước có đọc một bài báo kêu là dân Hàn chê phim không làm rõ được những năm tháng xưa của ban nhạc Twin Folio, mà chỉ lo xoáy vào câu chuyện của nam nữ chính, vốn là hai nhân vật hư cấu. Nhưng theo mình thì nếu bỏ qua phần đó, chỉ tập trung vào kịch bản được viết như thế nào, thì phim này rất hay :))
Mình cũng thích cái kết nữa :)) Mà đã coi phim kiểu này thì đoán chắc trước là kết mở rồi nên cũng không có gì tiếc nuối mấy.
Lời cuối muốn nói là bà Hyo Joo quá đẹp đi, tạo hình trong phim đúng kiểu nàng thơ :3 mặc dù ở ngoài bả như đại ca :))
Hy vọng là ST sẽ làm luôn bộ Beauty Inside trong thời gian tới
Cảm ơn ST nhiều và chào mừng KST quay trở lại. Yayyyyyy ~~~
-
một bộ phim dịu dàng, lãng mạn
kêt thúc có hơi nuồn nhưng rất sâu sắc
yêu han hyo joo và supteam nhiều nhiều!
-
EM yêu subteam lắm luôn đó :D
Bộ phim âm nhạc thế này mà ST làm hết luôn cả mấy bài nhạc, phải gọi là quá siêu :v
Từng bài, từng câu chữ, trau chuốt cẩn thận, quá ưng, ST quá có tâmMong KST quay lại và phát triển hơn nữa nha! ^^
-
-
Một bộ phim cũ mà hay, hài hước, tình đầu ngọt ngào, tks sub team nhiềuuuuuuuuuuuuuuuuuuu!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
-
Hóng phim này quá.thank KST nhiều nhiều nhé
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
-
phim từng ra rạp,
đã xem quảng cáo rồi
vừa lãng mạn lại có đôi chút hài hước
chỉ tiếc đôi chút là chưa có dịp ra rạp xem
rồi tình cờ được người bạn giới thiệu
giờ có cơ hội được xem phim
thanhk KST rất nhìu
mong các bạn tiếp tục giới thiệu nhiều phim hay khác
làm cầu nối để mọi người có cơ hội tiếp cận gần hơn với điện ảnh thế giới